Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập đồng Hồ

Đăng bởi vào lúc August 16, 2013

Tranh thêu chữ thập đồng hồ có mang ý nghĩa phong thủy

 

 Bà bầu việt chia sẻ với chị em về ý nghĩa tranh thêu chữ thập đồng hồ có ý nghĩa Phong thủy. Tranh thêu chữ thập là một món quà đầy ý nghĩa do đôi bàn tay khéo léo của chị em thêu lên, từng đường kim mũi chỉ chan chứa tình cảm thương yêu.

 

 Mẫu và cách treo tranh thêu chữ thập đẹp

 

tranh-theu-chu-thap

Tranh thêu chữ thập đồng hồ mang lại nét đẹp cho ngôi nhà bạn

 

Bằng sự lắp ghép từ nghệ thuật đời sống và công nghệ , một bức tranh thêu chữ thập không còn mang ý nghĩa đơn điệu nữa, nó là nhịp sống mỗi ngày. Tranh thêu chữ thập đồng hồ là sản phẩm độc đáo, nó không chỉ giúp bạn tạo cho căn nhà vẻ thoáng đãng mà còn tạo ra những nhịp đập thời gian qua tiếng tích tắc của đồng hồ.

 

tranh-theu-chu-thap

Tranh thêu chữ thập đồng hồ hoa cúc

Chỉ cần lắp thêm một bộ cót phía sau khung tranh, hơn cả những chiếc đồng hồ bình thường, tranh thêu chữ thập đồng hồ không còn mang một ý nghĩa bức tranh nữa, giờ đây nó đã tạo ra thời gian, mà khi bạn nhìn vào không thấy chán.

Do đó, nếu có thời gian rảnh bạn hãy tự làm cho nhà mình một bức tranh thêu chữ thập đồng hồ, không phải lo ngại vì cách thêu, đơn giản là thêu các mũi theo hình chữ thập.Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ đoạn clip sau:

 

 Hướng dẫn thêu tranh chữ thập bằng video

 Nguồn : Timemart.vn

 

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>