Cập nhật Phiên bản Monkey junior 3.0 mới nhất có gì ĐẶC BIỆT hơn

[CẬP NHẬT] Phiên bản Monkey junior 3.0 mới nhất có gì ĐẶC BIỆT hơn?

Monkey junior là ứng dụng học tiếng Anh cho bé chuẩn Mỹ tốt nhất hiện nay, được rất nhiều phụ huynh không chỉ ở Việt Nam mà cả một số nước trên thế giới tin tưởng lựa chọn sử dụng. Thế nhưng khoảng từ tháng 9/2021 thì phần mềm Monkey junior đã cho ra một phiên bản mới nhất là Monkey junior 3.0.

Có rất nhiều ý kiến thắc mắc không biết việc cập nhập phiên bản Monkey junior 3.0 này có tốt không? khác biệt như thế nào so với phiên bản cũ … Và hàng ngàn những thắc mắc liên quan tới phiên bản mới nhất Monkey junior 3.0 này.

Bạn cũng đang có cùng thắc mắc về phần mềm Monkey junior 3.0 này? Vậy thì hãy dành 2 phút theo dõi bài viết cập nhất phiên bản Monkey junior 3.0 mới nhất có gì khác biệt hơn so với phiên bản cũ, để có được thông tin rõ ràng nhất.

Có một thông tin bạn có thể chưa biết rằng, nhờ vào việc cập nhật phiên bản mới Monkey junior 3.0 này mà phần mềm học tiếng anh Monkey junior đã tăng kha khá số lượt đăng ký tài khoản mới và đứng trong TOP 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay.

Vậy hãy cùng xem phiên bản mới nhất Monkey junior 3.0 có gì đột phá hơn so với phiên bản cũ trước đó!

Ở phiên bản mới nhất Monkey junior 3.0 với sự kết hợp những ưu điểm của phiên bản trước để cho ra phiên bản mới nhiều điều mới mẻ kích thích, hứng thú học tiếng Anh cho con tốt nhất.

Với phiên bản Monkey junior mới nhất thì bé sẽ học theo lộ trình cá nhân hóa. Khi đăng nhập vào ứng dụng học thì bố mẹ chỉ cần lựa chọn tuổi của bé học, sau đó Monkey junior sẽ tự động thiết lập lộ trình phù hợp với giai đoạn của bé theo độ tuổi cho phù hợp. Khi vào học bé có thể tự lựa chọn chủ đề yêu thích trong kho chủ đề lên tới 56 chủ đề khác nhau, Monkey junior sẽ thiết lập lộ trình theo chủ đề bé lựa chọn.

Đánh giá và so sánh Monkey Junior phiên bản mới nhất 3.0 có gì nổi bật và khác biệt vơi phiên bản cũ
Đánh giá và so sánh Monkey Junior phiên bản mới nhất 3.0 có gì nổi bật và khác biệt vơi phiên bản cũ

Vì vậy mà khi học Monkey junior phiên bản mới nhất mỗi bé sẽ có một lộ trình học khác nhau, hoàn toàn phù hợp với giai đoạn phát triển của mỗi trẻ. Hơn nữa trong quá trình học của bé thì bé hoàn toàn có thể thay đổi chủ đề học bất cứ lúc nào, sau khi thiết lập lại chủ đề thì Monkey junior sẽ đưa bé sang chủ đề mới mà bé muốn học để học tập ngay.

Với phiên bản Monkey junior 3.0 mới các bé sẽ được trải nghiệm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền của Monkey junior nhận diện giọng nói – giúp trẻ đánh giá và hướng dẫn phát âm.

Monkey Junior sở hữu nhiều chức năng, công nghệ mới độc đáo
Monkey Junior sở hữu nhiều chức năng, công nghệ mới độc đáo

Tính năng nay sẽ giúp cho bố mẹ không biết tiếng Anh cũng dễ dàng đồng hành cùng con học tiếng Anh mỗi ngày tốt nhất. Khi bé học phần mềm ứng dụng Monkey junior sẽ đọc phát âm chuẩn rồi cho bé tiến hành phát âm theo rồi ghi âm lại, phân tích giọng đọc của các bé rồi đánh giá chấm điểm về phần phát âm cho bé.

Nếu trong trường hợp phát âm của bé chuẩn rồi, thì phần mềm sẽ gợi ý cho bé đọc và phát âm từ tiếp theo. Còn trong trường hợp bé phát âm chưa chuẩn thì hệ thống thông minh của ứng dụng AI sẽ giúp bé phân tích chỉ ra lỗi sai của bé, để bé có thể luyện tập và sửa lỗi sai cho đúng.

Monkey Junior phien ban moi nhat co gi moi 1

Vậy nên học theo cách này giúp bé hào hứng học hơn, kích thích việc bé phát âm ngay từ đầu, dù bố mẹ không biết tiếng Anh thì cũng dễ dàng đồng hành cùng hơn tốt hơn.

Với phương pháp học được cải tiến hơn so với phiên bản trước, mục tiêu giúp bé “học mà chơi, chơi mà học” vì vậy mà Monkey junior 3.0 đã tích hợp hàng trăm trò chơi khác nhau, hấp dẫn, lôi cuốn bé học mỗi ngày, kho trò chơi này còn được cập nhật mới thường xuyên mỗi tuần, giúp bé luôn được học những điều mới mẻ mỗi tuần.

Khi bé tương tác chơi với cho chơi thì cũng là lúc mà những từ vừng tiếng Anh được lồng ghép đồng thời vào đó để con có thể ghi nhớ tốt hơn từ vừng, mà lại không bị nhàn chán khi học. Ở mỗi bài học của trẻ luôn được tích hợp tới 5-10 trò chơi tương tác khác nhau, với mục tiêu tăng khả năng ghi nhớ của trẻ tốt nhất.

Monkey Junior 3.0 thêm nhiều trò chơi giúp bé thích thú để vừa học vừa chơi
Monkey Junior 3.0 thêm nhiều trò chơi giúp bé thích thú để vừa học vừa chơi

Ở mỗi lộ trình học theo tuổi của bé thì độ khó, dễ của trò chơi cũng được cập nhất và thay đổi, mang đến trải nghiệm mới mẻ, phù hợp với bé, giúp bé tăng hứng thú học tiếng Anh mỗi ngày cùng Monkey junior.

Với sự cải tiến của phiên bản Monkey junior 3.0 thì các bé không chỉ được tập trung vào nghe và nói mà còn được rèn luyên thêm khả năng đọc – viết toàn diện.

Bé có thể nhận diện được mặt chữ, nắm bắt nghĩa của từ, phát âm từ đó như thế nào, được nói và phát âm lại tương tác ghi âm chấm điểm khả năng phát âm của trẻ, trẻ được rèn luyện việc viết chữ cái đo như thế nào thông qua các trò chơi tương tác.

Đặc biệt hơn nữa là Monkey junior phiên bản 3.0 mới còn được cập nhật bổ sung thêm tính năng “báo cáo học tập” chi tiết về ngày học, giờ học, số từ đã học được …

Từ những báo cáo chi tiết được tổng hợp trong mỗi buổi học của con sẽ giúp bố mẹ quản lý, theo dõi được lộ trình học tập của con có tiến bộ hay không? và điều chỉnh tiến độ của con sao cho phù hợp nhất.

Ở cả phiên bản Monkey junior cũ hay Monkey junior 3.0 mới thì phần mềm vẫn đều sử dụng kho tài liệu khủng lồ gồm hơn 2.000 từ vựng, 6000 mẫu câu, 8000 hình ảnh sinh động, 56 chủ đề và hơn 10.000 audio giọng đọc bản xứ kèm theo đó là 2500 video mô ta về nghĩa của từ.

So sánh phiên bản Monkey Junior 3.0 và bản cũ
So sánh phiên bản Monkey Junior 3.0 và bản cũ

Toàn bộ hình ảnh, video hay audio đều sử dụng sinh động, chân thực chuẩn giọng bản xử cho các em tiếp cần với tiếng Anh tốt nhất ngay từ đầu.

Dù là phiên bản mới hay cũ thì Monkey junior đều được phân chia cấp độ học ữao bé từ cơ bản (dễ) – Trung bình – cho tới nâng cao, vẫn là những chủ đề gần gũi, sinh động.

Ở phiên bản mới hay cũ thì Monkey junior vẫn ứng dụng 5 phương pháp học tập hiệu quả nhất cho bé đó là :

  • Phương pháp kích thích não phải và chụp hình nguyên từ Glenn Doman
  • Phương pháp phát âm Phonics
  • Phương pháp đa giác quan
  • Phương pháp học thông qua trò chơi
  • Ứng dụng phương pháp học giáo dục sớm giúp trẻ từ 0 tuổi đã có thể học được
Monkey Junior phien ban moi nhat co gi moi1

Sau tất cả các bài học của bé thì bé đều được khích lệ và tặng “sao” và khi tích đủ “5 sao” thì bé lại được nhận 1 sticker để ghép thành nhiều bức tranh khác nhau. Đây là hoạt động khích lệ học tập của con.

Monkey Junior phien ban moi nhat co gi moi2 1

Monkey junior 3.0 vẫn là một ứng dụng đa ngôn ngữ, bé vẫn có thể học tập tới 5 ngôn ngữ khác nhau, giống với phiên bản cũ, không có gì thấy đổi ở phần này.

Bên cạnh những phần giống nhau và kế thừa của phiên bản cũ trước đó thì Monkey junior phiên bản mới 3.0 cũng có một số đặc điểm khác biệt nổi bật thay đổi so với phiên bản cũ như sau:

Tiêu chí so sánhMonkey junior
(Phiên bản cũ)
Monkey junior 3.0
(Phiên bản mới)
Lộ trình học cho béGồm 2 cách học:
– Theo lộ trình có sẵn
– Theo chủ đề
Cá nhân hóa lộ trình học
Tự động thiết lập lộ trình học của bé sau
khi bé lựa chọn chủ đề mong muốn học
Monkey junior 3.0 sẽ thiết lập lộ trình phù hợp theo độ tuổi giai đoạn của bé
Trò chơi tương tácCó cho chơi tương tácTăng thêm nhiều trò chơi
tương tác cho bé hơn trước
Ứng dụng công nghệ giọng nóiChưa được cập nhật ứng dụng giọng nóiỨng dụng công nghệ trí tuệ thông minh (AI)
nhận diện giọng nói, đọc phát âm chuẩn sau đó cho bé nói phát âm và đánh giá phát âm của bé.
Kỹ năng phát triểnNghe – NóiNghe – Nói – Đọc – Viết
Tiện ích thêmCó phần quản lý của bố mẹ nhưng chưa có tích hợp báo cáoCó phần quản lý của bố mẹ và được bổ sung thêm phần báo cáo học tập của bé, bố mẹ tiện theo dõi để điều chỉnh lộ trình học cho bé

Phiên bản Monkey junior 3.0 hay phiên bản cũ thì Monkey junior cũng là một trong những ứng dụng học tiếng Anh khá nổi tiếng, đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Không chỉ đạt được số người tiêu dùng tin tưởng sử dụng mà Monkey junior còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá, được đánh giá chất lượng bởi rất nhiều các chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới khuyên dùng.

Vậy nên nếu bạn là người không có quá nhiều ngân sách để chi trả cho việc học tập tiếng Anh của con thì việc lựa chọn Monkey junior 3.0 cho con là quá hợp lý về chất lượng, tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn đã mua Monkey junior trước đó rồi thì hoàn toàn có thể liên hệ với đội hỗ trợ của Monkey junior để được cập nhật update mới nhất nhé!

Tôi đã mua Monkey junior phiên bản cũ rồi, vậy giờ tôi muốn update lên phiên bản mới nhất Monkey junior 3.0 thì tôi có cần phải trả phí hay không?

Trả lời —

Nếu bạn đã đăng ký mua phiên bản Monkey junior cũ trước đó rồi thì khi bạn muốn update lên phiên bản mới nhất Monkey junior 3.0 thì hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần chi trả bất kì khoản phí nào cho việc update này, bố mẹ có thể chủ động vào cửa hàng Appstore/Goolge Play để update bản mới nhất hoặc nếu không biết có thể liên hệ hỗ trợ phía Monkey junior để được hỗ trợ update.

Ở phiên bản cũ bé nhà mình đã học được rất nhiều bài. Nếu giờ update lên phiên bản mới nhất Monkey junior 3.0 thì có bị mất lộ trình học trước đó của bé hay không?

Trả lời —

Dù bạn đang học ở phiên bản cũ tới đâu thì khi bạn update cập nhật phiên bản mới nhất Monkey junior 3.0 đều được đồng bộ lịch sử học với phiên bản cũ.

Vậy nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm update phiên bản mới mà không sợ bị thay đổi bài học của bé!

Với phiên bản Monkey junior 3.0 update khá nhiều ưu điểm nổi bất, giúp con hào hứng học tập với tiếng Anh hơn Đặc biệt với phiên bản mới với cải tiến lộ trình hóa học tập giúp trẻ có thể tự chủ động lựa chọn lộ trình học tập cho riếng mình, không trẻ nào giống trẻ nào.

Ngoài ra, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI nhận diện giọng nói của Monkey junior 3.0 cũng là ưu điểm nổi bất giúp trẻ có thể thực hành phát âm tiếng anh theo giọng người bản xứ, được đánh giá và chấm điểm, dù bố mẹ không biết tiếng Anh thì cũng dễ dàng đồng hành cùng con học tập tiếng Anh mỗi ngày.

Vậy nên Monkey junior 3.0 là một phiên bản mới nhiều tính năng nổi bất và đây cũng là một ứng dụng học tiếng anh chất lượng chi phí thì khá rẻ. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp nhất, chất lượng chi phí hạt rẻ thì đừng bỏ qua ứng dụng học tiếng anh Monkey junior 3.0 này nhé!

Hi vọng những chia sẻ về phiên bản mới nhất Monkey junior 3.0 có gì khác biệt so với phiên bản cũ của blog Babauviet.com phần nào giúp đỡ các bạn có thêm được thông tin chi tiết khi tìm hiểu về Monkey junior 3.0. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết chia sẻ này!

Đánh giá

Leave a Reply