Có nên mua Monkey Junior trọn đời hay không, Giá bao nhiêu

Có nên mua Monkey Junior trọn đời hay không? Giá bao nhiêu?

Bạn băn khoăn đang muốn mua phần mềm Monkey Junior cho con học tiếng Anh những lại đang phân vân không biết nên lựa chọn gói học nào hợp lý nhất? hay có nên lựa chọn mua Monkey Junior trọn đời hay không? Mua ở đâu uy tín? giá Monkey Junior trọn đời là bao nhiêu?

Toàn bộ những thắc mắc trên sẽ được Babauviet.com giải đáp trong nội dung bài viết “Có nên mua Monkey Junior trọn đời hay không? Giá bao nhiêu?” dưới đây! Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy dành 2 phút theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

Monkey Junior trọn đời là một trong 4 gọi học hiện có của phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho bé là:

  • Gói Monkey Junior 12 tháng – giá bán niêm yết là 832.000đ – Khuyến mãi còn 499.000đ
  • Gói Monkey Junior 24 tháng – ggiá bán niêm yết là 1165.000đ – Khuyến mãi còn 699.000đ
  • Gói Monkey Junior 48 tháng – giá bán niêm yết là 1998.000đ – Khuyến mãi còn 1199.000đ
  • Gói đặc biệt là gói Monkey Junior trọn đời – giá bán niêm yết là 2499.000đ ưu đãi đặc biệt giảm còn 1499.000đ. Bạn có thể sử dụng Monkey Junior mãi mãi trọn đời không có thời hạn.
Monkey Junior trọn đời có tốt không, nên mua không, giá bao nhiêu?
Monkey Junior trọn đời có tốt không, nên mua không, giá bao nhiêu?

Như vậy, nếu bạn lựa chọn mua phiên bản Monkey Junior trọn đời bạn có thể sử dụng vĩnh viện trọn đời, từ bé này qua bé khác, từ năm này qua năm khác, dùng cho tới khi bạn không muốn sử dụng nữa thì thôi. Trong khi đó giá bán của gói trọn đời cũng khá hấp dẫn, chỉ cần bỏ ra chi phí 1499.000đ là bạn đã có thể sở hữu trọn đời ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời, chất lượng chuẩn cho bé!

Đặc biết hơn thì Monkey Junior đã có phiên bản nâng cấp mới 3.0 trọn đời với nhiều tính năng nổi bất hơn rất nhiều so với phiên bản cũ đó là tính năng cá nhân hóa lộ trình học, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhận diện giọng nói, giúp bé có thể tập phát âm chuẩn và được đánh giá chấm điểm ngay sau đó, kèm theo việc update với nhiều các trò chơi tương tác hơn nữa, giúp bé hoàn thiện được đầy đủ 3 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh ngay từ đâu.

Dù là phiên bản cũ trước đó hay phiên bản mới đã được nâng cấp nhiều tính năng hơn nữa thì Monkey Junior vẫn có giá không thay đổi, ngoài ra thì khi mua phần mềm còn được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

Trên thị trường bạn cũng thấy có khá nhiều đơn vị đại lý, CTV của Monkey Junior bán ứng dụng này, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tìm mua ứng dụng này rất đơn giản.

Tuy nhiên, gần đây vì một số lý do mà thường xuyên xảy ra tình trạng nói Monkey Junior lừa đảo, mua hàng những không đăng nhập được, chuyển khoản những không nhận được mã, không thể liên hệ hỗ trợ bởi vì mua tài khoản “share chung” … Vì vậy để an toàn mua phần mềm chính hãng, nhận được đầy đủ quyền lợi và hỗ trợ của Monkey Junior 24/7 thì bạn nên lựa chọn mua tại Website chính hàng của Monkey Junior.

Giá tiền của gói Monkey Junior trọn đời là 1.499.000đ
Giá tiền của gói Monkey Junior trọn đời là 1.499.000đ

Monkey Junior trọn đời là gói học mà bạn chỉ cần mua một lần và sử dụng mãi mãi, sử dụng tới khi bạn không muốn sử dụng nữa thì thôi, hoàn toàn không có thời hạn sử dụng nó. Dù sau này có trường hợp update thêm tính năng mới, cải tiến mới thì bạn cũng hoàn toàn không phải phát sinh chi phí nào.

Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sử dụng gói 1 năm, 2 năm hay 4 năm mà không cần phải nhất thiết lựa chọn gói trọn đời để có thể tiết kiệm được chút chí phí. Dù bạn có 2 bé học cùng lúc thì vẫn đảm bảo học song song được bởi Monkey Junior đã hỗ trợ có thể đăng ký tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau, sử dụng 1 tài khoản song song cùng lúc trên 2 thiết bị. Vậy nên nếu có 2 bé trong độ tuổi cùng học thì bạn có thể tào 2 tài khoản hồ sơ học để 2 bé cùng học một lúc.

Thế nhưng nếu gia đình bạn mới chỉ có bé đầu tiên, và vẫn dự định sẽ có những bé nhỏ hơn tiếp theo thì việc bạn lựa chọn gói Monkey Junior trọn đời lại khá hợp lý. Bởi vì, mua một lần những có thể để cho nhiều bé dùng khác nhau, từ lớn tới bé mà không cần phải phát sinh mua nhiều lần nữa.

Vậy nên việc có nên mua Monkey Junior trọn đời hay không là phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình khác nhau mà quyết định lựa chọn cho phù hợp nhất.

Cách thức mua Monkey Junior trọn đời rất đơn giản:

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng của Monkey Junior sau đó để lại đầy đủ thông tin “Tên – SĐT- Địa chỉ liên hệ” Sau khi đăng ký và gửi thông tin xong bạn chỉ cần chờ trong khoảng 30 phút sau sẽ có nhân viên của Công Ty gọi điện tới tư vấn hỗ trợ bạn mua hàng.

Sau đó bạn chỉ cần chờ trong khoảng 2-3 ngày làm việc thì sẽ nhận được mã kích hoạt ứng dụng gửi tới tận nhà, bạn nhận hàng xong rồi mới thanh toán. Việc giao hàng tận nhà còn được phía công ty miễn phí hoàn toàn, đảm bảo 100% không có chuyện lừa đảo khi mua hàng tại website chính hãng.

Hiện nay với chính sách mới Monkey Junior có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, không giới hạn số thiết bị sử dụng. Đây cũng là chính sách có lợi cho người mua, bởi việc sử dụng được nhiều máy sẽ thuận tiện cho những gia đình có nhiều bé khác nhau, sử đụng đồng thời mà không gây ảnh hưởng.

Tuy nhiên, cũng dựa vào chính sách mở này mà có nhiều đối tượng lợi dụng để “lừa đảo” Hình thức của những đối tượng lừa đảo này là đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo … thông báo rằng họ đã mua gọi học Monkey Junior cho con, và muốn “share chung tài khoản” với giá ưu đãi hấp dẫn rất rẻ, họ cũng sẵn sàng cho bạn quyền sử dụng thử full các tính năng. Rồi sau khi bạn quyết định mua, bạn chuyển khoản xong, hoặc sau khi sử dụng một thời gian ngắn thì các đối tượng này sẽ khóa tài khoản lại, hoặc khi chuyển khoản xong thì mất tích luôn.

Monkey Junior tron doi 1

Trong trường hợp này bạn cũng không thể liên hệ phía hỗ trợ của Monkey Junior được, bởi tài khoản của bạn không có đăng ký thông tin khách hàng với phía Monkey Junior, tài khoản chính của các đối tượng kia mới là tài khoản được đăng ký với bên Monkey Junior. Tới lúc này thì bạn không thế nào đòi lại được quyền lợi của mình.

Chính vì vậy, việc “Share chung tài khoảng Monkey Junior trọn đời có thể thực hiện được” Nhưng khuyên bạn không nên tham gia mua chung như vậy, chỉ nên tham gia mua chung với anh/chị/em bạn quen biết, thân thiết để đảm bảo khi gặp vấn đề vẫn có thể liên hệ phía hỗ trợ của Monkey Junior. Hoặc nếu có điều kiện thì bạn nên mua riêng tài khoản, để dễ dàng quản lý, sử dụng cho nhiều bé mà không phải phức tạp khi thay đổi mật khẩu, quản lý của ứng dụng.

Monkey Junior trọn đời và Monkey Stories đều cùng do một Công ty Early Start nghiên cứu và sáng lập ra. Điểm chung ở cả 2 ứng dụng Monkey Junior trọn đời và Monkey Stories đó là điều là những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em với giọng đọc chuẩn người bản xứ.

Điếm khác biết giừa Monkey Junior trọn đời và Monkey Stories đó là về hình thực học khác nhau:

Nếu như ở Monkey Junior trọn đời là ứng dụng giúp bé có thể tiếp cận với tiếng Anh ngay từ đầu. Với trẻ từ 0-10 tuổi có thể sử dụng được Monkey Junior trọn đời để làm quen với tiếng Anh chuẩn người bản xứ, với nội dụng là những video, từ vựng, hình ảnh sinh động, audio giải thích nghĩa từ chi tiết kèm theo những trò chơi tương tác và đặc biệt với phiên bản Monkey Junior 3.0 trọn đời mới được ứng dụng thêm công nghệ trí tuệ nhận tạo (AI) giúp nhận diện giọng nói, giúp bé thực hành phát âm sau đó ứng dụng ghi âm lại rồi được đánh giá và kiểm tra phần đọc phát âm, chỉ ra các lỗi sai cho bé sửa lại.

Phiên bản Monkey Junior 3.0 trọn đời mới được ứng dụng thêm công nghệ trí tuệ nhận tạo (AI) giúp nhận diện giọng nói
Phiên bản Monkey Junior 3.0 trọn đời mới được ứng dụng thêm công nghệ trí tuệ nhận tạo (AI) giúp nhận diện giọng nói

Còn với ứng dụng Monkey Stories là ứng dụng củng cố, bổ trợ thêm nguồn từ vựng phong phú hơn so với Monkey Junior. Đặc biệt, với Monkey Stories là ứng dụng tuyệt với giúp bé có thể trau dồi nhiều nhất vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các mẫu câu chuyện hấp dẫn, sinh động, giúp bé hào hứng học tiếng Anh. Từ đó Monkey Stories giúp bé rèn luyện đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tốt nhất.

Vậy nên chọn lựa Monkey Junior trọn đời hay Monkey Stories tốt hơn?

Để trả lời câu hỏi này thì bạn cần xác định được mục đích học và độ tuổi sử dụng của bé, để quyết định nên lựa chọn Monkey Junior trọn đời hay Monkey Stories phù hợp.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho bé từ 0-4 tuổi, những bé lớn hơn nhưng chưa được tiếp xúc với tiếng Anh thì việc lựa chọn Monkey Junior trọn đời sẽ phù hợp hơn. Bởi vì, Monkey Junior trọn đời được thiết kế nội dụng, phương pháp học dành cho trẻ từ 0 tuổi trở đi, những bé chưa biết đọc, biết nói cũng có thể sử dụng Monkey Junior trọn đời bằng cách học từ vựng tiếng anh thông qua hình ảnh, âm thanh sinh động.

Còn nếu bạn đang lựa chọn một phần mềm học tiếng Anh cho bé lớn từ lớp 1 trở lên hoặc những bé nhỏ hơn nhưng đã có tiếp xúc và có chút kiến thức tiếng Anh rồi. Mục đích của mẹ là muốn con trau dồi thêm vốn từ vừng phong phú hơn, học thêm các mẫu ngữ pháp thông qua những câu chuyện vui vẻ, không nhàn chán thì việc lựa chọn Monkey Stories sẽ phù hợp hơn với bé.

Còn để hiệu quả nhất khi học tiếng anh vơi Monkey thì bạn nên lựa chọn theo lộ trình học “Monkey Junior trọn đời” trước cho bé làm quen từ đầu, sau đó mới cho bé tiếp cận tới “Monkey Stories” để có được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ về Có nên mua Monkey Junior trọn đời hay không? Giá bao nhiêu? của blog Babauviet.com rất chi tiết. Hi vọng nhưng thông tin có trong bài viết phần nào đó giúp ích cho các bạn có thêm tự tin trước khi quyết định lựa chọn mua Monkey Junior trọn đời hay không? nên lựa chọn mua Monkey Junior trọn đời hay Monkey Stories phù hợp hơn.

Tuy nhiên, học ngôn ngữ tốt nhất cần phải lựa chọn giai đoạn vàng để con có được những tiếp thu kiến thức tốt nhất, hay nhanh chóng lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh cho con trong khoảng 0-10 tuổi, nếu bỏ lỡ có lẽ sau này bé học ngôn ngữ sẽ khó hơn. Hãy là bố mẹ thông thái giúp con có được môi trường tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Mong rằng bố mẹ có được quyết định đúng đắn nhất. Chúc các con có thể học và nói tiếng Anh thành thạo sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply