SỰ THẬT Nubest Tall lừa đảo không

[SỰ THẬT] Nubest Tall có lừa đảo không? Có nên mua không?

Bạn đang mong muốn tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho con? Bạn biết đến sản phẩm viên uống tăng chiều cao Nubest Tall nhập khẩu 100% từ Mỹ. Những bạn lại phân vân vì nghe nói có thông tin Nubest Tall lừa đảo người tiêu dụng?

Vậy thì hãy xem hết bài viết dưới đây của babauviet để hiểu rõ hơn về Nubest Tall có lừa đảo không? có nên mua hay không nhé?

Nubest Tall bản chất là một thực phẩm chức năng giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ phát triển chiều cao. Thành phần có trong sản phẩm Nubest Tall bao gồm : Nano canxi, Collagen Type II thủy phân, công thức 5-HTP và Bạch quả, Nhung hươu, Hải sâm…

Nubest Tall của nước nào? Nubest Tall được sản xuất bởi tập đoàn Private Label Nutraceutical của Mỹ hiện có địa chỉ tại 1900 Beaver Ridge Circle, Norcross, GA 30071, USA và sản phẩm này được tập đoàn NuBest phân phối toàn cầu. Đây cũng là một trong các nhà phân phối lớn tại Mỹ chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

SỰ THẬT Nubest Tall có lừa đảo không?
SỰ THẬT Nubest Tall có lừa đảo không?

Tại Việt Nam thì sản phẩm Nubest Tall được nhập khẩu bởi Công ty TNHH NuBest (NuBest VN) và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế Hoàn Mỹ, có địa chỉ tại 361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall còn được trải qua vô vàn những kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng từ các tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới như: HCCP, cMGP, được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép lưu hành tự do tại Mỹ số: EQTJ-H6KB, Nubest Tall cũng đã đạt được giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc của Bộ y tế.

Giấy chứng nhận của Nubest Tall
Giấy chứng nhận của Nubest Tall

Viên uống hỗ trợ chiều cao Nubest Tall cũng được rất nhiều trang báo điện tử uy tín đưa tin, bạn có thể theo dõi đọc thêm tại các trang báo như Dân trí, Tuổi trẻ, Vietnam.net

Như vậy có thể thấy được chất lượng của sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall đã được kiểm chứng, an toàn khi sử dụng.

Thế những gần đây không ít thông tin cho rằng sản phẩm Nubest Tall lừa đảo người tiêu dùng. Vậy lý do tại sao một sản phẩm chức năng có nguồn gốc sản xuất rõ ràng như vậy lại được quy chụp “LỪA ĐẢO” Hãy cùng theo dõi những lý do sau dưới đây!

Thực tế thì việc Nubest Tall lừa đảo được lý giải bởi 6 lý do như sau:

Việc chiều cao hạn chế, thấp, lùn đây không phải là bệnh lý (trừ những trường hợp lùn liên quan tới tuyến yên) vì vậy sẽ không có khái niệm về “thuốc tăng chiều cao” . Chính vì thế bản chất của Nubest Tall chỉ được gọi là sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao mà thôi. Đây không phải thuốc, không có tác dụng đặc trị ” tăng chiều cao”.

Chính vì những hiểu lầm này dẫn tới việc nhiều khách hàng sử dụng Nubest Tall mà không thấy có tác dụng, chiều cao không tăng, từ đó tâm lý quy chụp rằng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall lừa đảo.

Thực tế thì, Nubest Tall chỉ là sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chiều cao. Còn việc đạt được chiều cao mong muốn sẽ phải phụ thuốc vào từng cơ địa, thể trạng, dinh dưỡng hằng ngày và đặc biệt là độ tuổi của trẻ.

Nếu việc bổ sung Nubest Tall cho người ngoài độ tuổi có khả năng tăng chiều cao, từ 20 tuổi trở lên thì tác dụng giúp tăng chiều cao gần như là không hiệu quả.

Như đã chia sẻ ở phần trên thì Nubest Tall là thực phẩm chức năng hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chiều cao, Nubest Tall không có “quyết định 100% việc tăng chiều cao. Vì vậy, nhiều phụ huynh đã quá kỳ vọng vào sản phẩm tăng chiều cao nubest, khi không đạt được hiệu quả thì quy chụp sản phẩm lừa đảo.

Thực tế việc để giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả sẽ cần thời gian và không chỉ uống nubest tall thôi mà cần phải duy trì nối sống sinh hoạt lành manh, vận động, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, kèm theo độ tuổi, thể trạng của trẻ.

Có một số thông tin quảng cáo của người bán hàng nói rằng “Chỉ cần uống Nubest Tall mỗi ngày là có thể cải thiện cao 3-5cm” đây hoàn toàn là thông tin “lừa đảo” để nhằm bán được hàng mà thôi.

Bởi theo thực tế ai cũng biết rằng : cơ thể muốn tăng từ 3-4cm thì chỉ trong giai đoạn tuổi dậy thì khoảng từ 11-16 tuổi, và cần đảm bảo dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ. Còn đối với các độ tuổi khác thì việc đạt được khả năng tăng chiều cao như vậy rất khó.

Chính vì vậy, những lời quảng cáo như vậy hoàn toàn “lừa dối” đây cũng là lý do vì sao nói Nubest Tall lừa đảo.

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall chỉ có tác dụng khi trẻ vẫn còn trong giai đoạn phát triển được chiều cao là từ 5-20 tuổi, ngoài giai đoạn 20 tuổi thì khả năng tăng chiều cao rất khó.

Nếu vấn đề của bạn không phải là 2 lý do trên thì cũng có thể bạn đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. Bởi những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiện nay có giá bán không hề rẻ, đây cũng là lý do tại sao hàng giả hàng nhái xuất hiện rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo cách để kiểm tra sản phẩm Nubest Tall là hàng giả hay thật theo các bước dưới đây!

Cách phân biệt hàng thật và giả của Nubest Tall
Cách phân biệt hàng thật và giả của Nubest Tall

Hiện Nubest tall cũng có đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo mua sản phẩm chất lượng bạn nên mua tại trang website chính hãng. Vừa đảm bảo mua sản phẩm chính hãng vừa được hưởng các quyền lời, ưu đãi rất tốt như:

  • Được mua với giá khuyến mãi
  • Được gọi điện tư vấn trước khi quyết định mua
  • Được nhận hàng tại nhà, freeship 100%
  • Nhận hàng kiểm tra hàng mới thanh toán

Cách thức đặt mua thì rất đơn giản chỉ cần truy cập vào Website chính hãng tại đây. Sau đó để lại thông tin và sdt sau 30 phút sẽ có nhân viên công ty gọi điện tư vấn và chốt đơn nếu bạn đồng ý mua hàng.

Một trong các vấn đề ảnh hưởng tới hiệu quả của sản phẩm đó là việc sử dụng sản phẩm không đúng cách. Từ đó quy chụp cho sản phẩm nubest tall lừa đảo.

Bạn cần đảm bảo về đối tượng sử dụng sản phẩm là những người có nhu cầu mong muốn tăng chiều cao, trong giai đoạn từ 5-19 tuổi, hiệu quả tốt nhất sẽ ở tuổi dậy thì từ 11-16 tuổi. Ngoài độ tuổi này thì việc sử dụng nubest tall sẽ không có tác dụng tăng chiều cao.

Vậy nếu bạn đang sử dụng sản phẩm đúng độ tuổi mà chưa thấy sản phẩm hiệu quả, có thể kiểm tra lại cách sử dụng của bạn đã đúng hay chưa nhé!

Cách sử dụng nubest tall đúng cách như sau:

Uống Nubest Tall trước bữa ăn khoảng 30 phút. Nên sử dụng liên tục để đạt hiệu quả tối ưu. Để đạt kết quả tốt cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

– Người từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.

– Người từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. Trong khi đó nubest tall là một trong những sản phẩm nổi tiếng, nguồn gốc sản xuất rõ ràng, 100% sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ. Vì vậy rất có thể sẽ bị các đối thủ cạnh tranh bôi nhọ, nhằm hạ uy tín, chất lượng sản phẩm.

Tốt nhất, khi quyết định mua hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm trên nhiều kênh thông tin khác nhau, để đảm bảo có kết luận đúng đắn về sản phẩm.

Như đã tìm hiểu ở trên thì nubest tall là sản phẩm có nguồn gốc sản xuất nhập khẩu rõ ràng, sản phẩm cũng được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Từ đó có thể thấy đây là sản phẩm chất lượng, yên tâm sử dụng an toàn.

Tuy nhiên, có nên mua Nubest tall hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào:

  • Nếu bạn có trẻ trong giai đoạn từ 5-19 tuổi, đặc biệt trẻ ở giai đoạn 11-16 tuổi mà có chiều cao thấm hơn so với tiêu chuẩn nhiều, kèm theo bố mẹ cũng có “gen thấp lùn” thì nên suy nghĩ việc mua và sử dụng Nubest tall. Thế nhưng việc uống nubest tall không là chưa đủ, cần phải duy trì chế độ dinh dưỡng, vận động, nối sống lành mạnh để đảm bảo hiệu quả việc tăng trưởng chiều cao mong muốn.
  • Nếu trẻ ở ngoài giai đoạn có thể phát triển chiều cao, từ 20 tuổi trở ra hoặc gia đình có bố mẹ “gen cao” thì thực tế việc sử dụng Nubest tall cũng không cần thiết, chỉ cần cân đối chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, vận động cũng có thể giúp trẻ tăng chiều cao lý tưởng.

Nubest tall có đắt không? Thực tế thì các dòng sản phẩm chức năng thiên về hỗ trợ chiều cao thường sẽ có giá bán khá cao. Tuy nhiên với sản phẩm Nubest tall một sản phẩm sản xuất 100% tại Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam thì đang được bán tại website chính hàng là 1.090.000vnđ/hộp/60 viên.

Với giá bán này thì cũng không phải là quá cao so với các sản phẩm nhập khẩu khác trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi mua sản phẩm theo combo bạn còn được mua với giá ưu đãi tốt hơn.

Lời khuyên cho việc nên mua sản phẩm nubest tall ở đâu chính hãng đó là bạn nên tìm đến website chính hãng của nubest tall để đảm bảo việc mua sản phẩm chuẩn, chất lượng.

Như vậy SỰ THẬT Nubest Tall lừa đảo thông tin không đúng. Đây là sản phẩm chất lượng, đã được kiểm nghiệm về độ an toàn, nhưng do một số thông tin quảng cáo quá đà, hoặc do một số khách hàng sử dụng chưa đúng, hiểu sai về sản phẩm mới dẫn tới thông tin Nubest Tall lừa đảo.

Tuy nhiên, việc quyết định có nên mua nubest hay không thì còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn có cần hay không nhé. Còn về phía sản phẩm là sản phẩm sản xuất 100% tại Mỹ được kiểm nghiệm an toàn, chất lượng bạn có thể yên tâm.

Hi vọng rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết phần nào đó đã giúp các bạn có được thông tin chi tiết, thực tế nhất, trước khi quyết định mua hay không mua sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest tall.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn sẽ có được lừa chọn phù hợp nhất!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply