Review cốm trí não Noben Kid có tốt không

[SỰ THẬT] Review cốm trí não Noben Kid có tốt không? giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Bạn đang có ý định sử dụng sản phẩm cốm trí não Noben Kid cho con của mình? Bạn mong muốn tìm kiếm được thông tin chính xác nhất về chất lượng của sản phẩm cốm trí não Noben Kid? Vậy bài viết dưới đây sẽ dành cho riêng bạn.

Bài viết review cốm trí não Noben Kid có tốt không? Những SỰ THẬT phía sau ít người chia sẻ về dòng sản phẩm hót hít này.

Cốm trí não Noben Kid là một dạng sản phẩm thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm cung cấp cho cơ thể các dinh dưỡng cần thiết tốt nhất cho não bộ như: DHA và các vitamin được chiết xuất từ các loại nguyên liệu an toàn, nhập khẩu từ đất nước Đan Mạch và nguyên liệu được công bố với 100% tự nhiên.

Thông tin chi tiết đầy đủ nhất về cốm trí não noben kid
Thông tin chi tiết đầy đủ nhất về cốm trí não noben kid

Cốm trí não Noben Kid là sản phẩm dạng cốm, dễ sử dụng, đây cũng là sản phẩm được rất nhiều phụ huynh tin tưởng sử dụng cho con, với mong muốn giúp con cải thiện trí thông minh, học tấp tốt hơn.

Để hiểu hơn về cốm trí não Noben Kid chúng ta có thể tìm hiễu kỹ hơn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cốm trí não Noben Kid này nhé!

Cốm trí não Noben Kid được thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công ty TNHH Japan Pharma Group có địa chỉ tại: số nhà 37, Mai Long, An Sinh, Đông Triều, Quảng Ninh. Và sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Dược phẩm Hải Linh có địa chỉ cụ thể tại : Số nhà 119, phố Nguyễn Trãi 1, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Như vậy đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn của Việt Nam. Sản phẩm đã được cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 878/2021/XNQC- ATTP vào ngày 6/4/2021. Hơn nữa thì vào ngày 26/2/2021 đã được cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm. Như vậy có thể thấy đây là một sản phẩm có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, đảm bảo chứng nhận ATTP khi lưu hành.

Cốm trí não Noben Kid là sản phẩm thực phẩm bổ sung, giúp cung cấp nguồn DHA và vitamin cho cơ thể. Vì vậy sản phẩm sẽ phù hợp với các đối tượng thuộc trẻ em từ khoảng 1-18 tuổi, mong muốn giúp cải thiện trí nhớ và trí thông minh.

Nếu ở giai đoạn 1-18 tuổi có các biểu hiện liên quan tới vấn đề như:

 • Trẻ có biểu hiện chậm tiếp thu, lười suy nghĩ, không tập trung
 • Trẻ có biểu hiện sa sút trong việc học tập, giảm trí nhớ
 • Trẻ hiếu động, khó kiểm soát hành động
 • Trẻ không tập trung khi học tập
 • Trẻ cần tăng cường sức đề kháng và sức khỏe
 • Hay những trẻ có kết quả học tập kém, sa sút liên quan tới trí nhớ
 • Muốn phát triển trí não cho trẻ, giúp trẻ có tiền đề tốt hơn, thông minh hơn

Như vậy cốm trí não Noben Kid là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vậy SỰ THẬT cốm trí não Noben Kid có tốt như quảng cáo hay không? Hãy tìm hiểu kỹ hơn trong phần review cốm trí não Noben Kid này nhé!

Cốm trí não Noben Kid là sản phẩm thực phẩm bổ sung với sự kết hợp hài hòa giữa các dưỡng chất cần thiết cho não bộ.

DHA: Với thành phần nổi bật phải nói tới đâu tiền đó là cốm trí não chứa Dry n-3 DHA 11-D 10% giúp bổ sung hàm lượng DHA bị thiếu hút tốt nhất. Thành phần DHA được chiết xuất từ hạt hạnh nhân, quả óc chó, yến mạch và nhiều thành phẩn quý khác đem lại hiệu quả sản phẩm vượt trội hơn.

Sữa non : Thành phần giúp bổ sung tăng đề kháng cho bé, bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào cần thiết cho việc cải thiện sức khỏe

Vitamin B1, B6: Với nguồn vitamin tự nhiên từ các loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, óc cho, yến mạch giúp cơ thể tăng cường cải thiện trí nhớ, hoạt động của mắt và đảm bảo quá trình trao đổi chất, tốt cho hệ thần kinh.

Review sự thật về cốm trí não Noben kid có tốt không, nên dùng không?
Review sự thật về cốm trí não Noben kid có tốt không, nên dùng không?

Dưới đây sẽ là một số tác dụng của cốm trí não noben kid được biết đến như:

 • Sản phẩm cốm trí não Noben Kid giúp cơ thể bổ sung hàm lượng DHA thiếu hụt và một số các vitamin giúp hỗ trợ và phát triển tốt cho não bộ của trẻ trong giai đoạn phát triển, giúp trẻ có trí nhớ tốt hơn, thông minh hơn
 • Có tác dụng hỗ trợ giúp con tập trung tốt hơn, tiếp thu và ghi nhớ bài nhanh hơn
 • Cốm trí não Noben Kid còn giúp tăng cường hỗ trợ cho việc tăng sức đề kháng của cơ thể, sức khỏe cho trẻ nhỏ.
 • Ngoài ra thì với thành phần còn được chiết xuất từ hoa cúc tím, óc chó, sữa non còn giúp hỗ trợ não bộ của trẻ được phục hồi năng lượng nhanh hơn, khi trẻ học tập quá công suất.
 • Hơn nữa còn giúp hỗ trợ trẻ có thể tăng khả năng hoạt động não bộ, trẻ thông minh hơn, vượt trội hơn.

Dưới đây là tổng hợp về một số phản hồi của những phụ huynh đã sử dụng cốm trí não Noben Kid cho con:

Review com tri nao noben kid
Những đánh giá của người dùng về cốm trí não Noben Kid
Những đánh giá của người dùng về cốm trí não Noben Kid
Review com tri nao noben kid 2

Ngoài ra còn có sự đánh giá của diễn viên Thanh Thúy người cũng đã sử dụng sản phẩm và review sản phẩm cốm trí não noben kid sau khi sử dụng cho con:

Hơn nữa cốm trí não noben kid còn là một sản phẩm được nhiều chuyên gia y tế, bác sĩ khuyên dùng. Trong đó có Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân – Đại tá của viện y học cổ truyền quân đội:

Như vậy sản phẩm cốm trí não noben kid là sản phẩm được nhiều phụ huynh đã tin tưởng sử dụng cho con của mình. Bởi một phần đây là sản phẩm bổ sung đã được cấp phép lưu hành trên thị trường, không phải sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Ưu điểm
 • Là sản phẩm thực phẩm bổ sung có nguồn gốc rõ ràng
 • Đạt chứng nhận ATTP của bộ y tế và đã được cấp phép lưu hành sản phẩm
 • Sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ tự nhiên, an toàn khi sử dụng
 • Là sản phẩm hữu ích giúp cải thiện tình trạng thiếu hút DHA giúp hỗ trợ cải thiện trí nhớ và IQ của trẻ rất tốt.
 • Sản phẩm có chứa thành phần sữa non, giúp hỗ trợ tăng đề kháng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh
 • Sản phẩm giúp cải thiện đáng kể khả năng tập trung cho bé, nhờ đó tăng cường hệ thần kinh, giúp đẩy mạnh khả năng tiếp thu và tập trung cho bé.
 • Dạng cốm dễ sử dụng, hương vị thơm ngon, kích thích bé
 • Sản phẩm được đóng gói theo túi nhỏ, dễ sử dụng và tiện mang đi ra ngoài khi cần, bảo quản dễ dàng
Nhược điểm
 • Là sản phẩm không sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi, vì vậy phụ huynh cần chú ý
 • Với thành phần 100% tự nhiên, nên việc sử dụng để đạt hiệu quả cần có thời gian

Cũng như những thông tin liên quan tới nguồn gốc rõ ràng, thì sản phẩm cốm trí não cũng đã được rất nhiều báo lớn đưa tin như: Báo 24h, VTV news…Sản phẩm được biết đến có công dụng tốt trong việc cải thiện giúp trẻ tập trung tốt hơn, tăng cường khả năng ghi nhớ, cải thiện kết quả học tập và tăng sức đề kháng.

Báo 24h đưa tin về sản phẩm cốm trí não noben kid
Báo 24h đưa tin về sản phẩm cốm trí não noben kid

Như vậy có thể thấy rằng SỰ THẬT cốm trí não Noben kid là một sản phẩm giúp bổ sung hàm lượng DHA, vitamin rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, đây cũng là một sản phẩm có thông tin nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy phép:

Như vậy, đây là sản phẩm đã có đầy đủ về nguồn gốc, đánh giá tin tưởng của người đã sử dụng cũng như những người có chuyên môn như bác sĩ. Vì vậy cốm trí não là sản phẩm tốt, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho não bộ. Thích hợp sử dụng với các đối, với các trường hợp bé kém tập trung, muốn cải thiện trí nhớ, cải thiện IQ, giúp trẻ có trí nhớ tốt hơn, thông minh hơn, học tập tốt hơn.

Cốm trí não Noben Kid giá bao nhiêu? Thông thường các sản phẩm hỗ trợ phát triển trí não trên thị trường thường có giá bán khá cao. Với sản phẩm cốm trí não Noben Kid đang có giá là lẻ niêm yết là 650.000vnđ/hộp/30 gói.

Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm cần được duy trì một thời gian hay theo liệu trình thì tác dụng sẽ tốt hơn. Bởi vậy mà trên website chính hãng của cốm trí não Noben Kid sẽ có những khuyến mãi cho khách hàng mua hàng theo liệu trình như sau:

 • Combo 2 hộp sẽ tặng một hộp: 1.180.000vnđ
 • Combo 3 hộp tặng 2(1 noben kid và 1 canxi):1.860.000vnđ
 • Combo 4 hộp tặng 3( 2 noben kid và 1 canxi):2.480.000vnđ
 • Combo 6 hộp tặng 5 (3 noben kid và 2 canxi):3.720.000vnđ

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng bạn nên mua trên website chính hãng để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quyền lợi như:

 • Bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm giá
 • Bạn sẽ được nhận viên gọi điện tư vấn hỗ trợ trước khi đặt hàng
 • Được hỗ trợ freeship giao hàng tận nhà
 • Được kiểm tra hàng khi thanh toàn

Để đạt được hiệu quả tốt khi sử dụng sản phẩm cốm trí não Noben kid bạn cần tìm hiểu cũng như nắm rõ về cách sử dụng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sư dụng cốm trí não noben kid như sau:

Cốm được đóng theo từng gói, mỗi một gói tương ứng với liều lượng sử dụng cho 1 lần. Sử dụng cốm pha với 100ml nóng, sau đó để nguội rồi cho bé uống.

Liều lượng sử dụng cốm theo từng độ tuổi như sau:

 • Trẻ từ 1-6 tuổi dùng liều lượng 1 gói/ngày
 • Trẻ từ 7-12 tuổi dùng 2 gói/ ngày/ sáng và tối
 • Trẻ từ 12 tuổi trở lên sử dụng 3 gói/ ngày/sáng, trưa, tối

Trong khi sử dụng sản phẩm cốm trí não Noben kid ngoài việc cần lưu ý về cách sử dụng và liều lượng sử dụng ra thì còn một số những lưu ý quan trong cần biết đến như sau:

 • Cốm trí não Noben kid sau khi đã được pha hãy cho bé sử dụng trong khoảng 1 giờ sau khi pha, không nên để lâu quá
 • Để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy duy trì cho bé sử dụng đều đặn hằng ngày, tránh tình trạng lúc dùng lúc không gây ảnh hưởng tới hiệu quả của sản phẩm
 • Sản phẩm cần được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
 • Nên sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng khuyến cáo
 • Sản phẩm cốm trí não Noben kid chỉ là thực phẩm bổ sung vì vậy việc giúp trẻ cái thiện trí não, thông minh hơn, tập trung tốt hơn cũng cần phải được duy trì bởi chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý
 • Môi trường cũng là yếu tố giúp con có thể phát triển toàn diện thể chất, tình thần và trí thông mình rất tốt.

Cốm trí não Noben kid là sản phẩm bổ sung có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Vì vậy để đạt được hiệu quả cần phải sử dụng thời gian lâu hơn so với các sản phẩm “thuốc”.

Tuy nhiên, việc đạt hiệu quả sau bao lâu còn phụ thuộc vào thể trạng của từng bé, cũng như việc sử dụng cốm trí não cho bé có đều đặn hay không? Cốm trí não Noben Kid được biết đến là sản phẩm an toàn, có đầy đủ giấy tờ cấp phép lưu hành, được truyền thông uy tín đưa tin và cũng được khuyên dùng bởi bác sĩ của chuyên môn. Vậy nên khi lựa chọn cốm trí não Noben kid cho con bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con sử dụng đều đặn để đạt được kết quả tốt nhất. Để tốt nhất bố mẹ nên cho con sử dụng liên tục trong 2-3 tháng sẽ thấy được hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm cốm trí não Noben Kid cũng có một số hiệu thuốc phân phối bán lẻ. Tuy nhiên, không phải hiệu thuốc nào cũng có, và giá bán của các hiệu thuốc có thể sẽ có chênh lệch khác nhau.

Cốm trí não noben Kid có website chính hãng vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể mua cốm trí não Noben Kid chính hãng ở website https://chinhhang.nobenkid.com.vn/

Sản phẩm cốm trí não Noben kid được biết đến là sản phẩm có thành phần nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy bố mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con mà không cần lo lắng về tác dụng phục. Bởi cốm trí não Noben Kid không có tác dụng phục khi sử dụng.

Trên thực tế nếu bé đang sử dụng thuốc hoặc điều trị bệnh bố mẹ muốn sử dụng cho con thì nên tham khảo và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Đặc biệt thêm là bố mẹ cần chú ý cốm trí não Noben kid chỉ sử dụng cho bé từ 1 tuổi trở nên, với bé dưới 1 tuổi tuyệt đối không được sử dụng.

Như vậy, với những thông tin có trong bài viết trên đây, chắc chắn rằng bạn đã có được nhiều nhất thông tin về sản phẩm cốm trí não Noben Kid có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Hy vọng rằng những thông tin có trong bài viết sẽ phần nào giúp các bạn thêm tự tin hơn để quyết định lựa chọn sản phẩm cốm trí não Noben Kid cho con, giúp con cải thiện trí nhớ, IQ, tập trung hơn, học giỏi hơn.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply