BABAUVIET

Blog Bà Bầu Việt (babauviet.com) được thành lập từ tháng 8/2018 sau nhiều lần thay đổi và định hướng nội dung đến nay đã đi vào hoạt động ổn định, với mục tiêu là Blog Mẹ & Bé chuyên review các sản phẩm, đồ dùng, dịch vụ thiết yếu cho mẹ và bé, gia đình đời sống.. các chủ đề nổi bật như bỉm cho bé, sữa cho bé, sách hay cho bé, đồ chơi,.. từ đó chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng cao, hàng uy tín, giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là các phụ huynh.

Hiện tại Blog Babauviet.com đã có hơn 300 bài viết với nội dung, hình ảnh được đầu tư chuyên nghiệp, chất lượng cao, tối ưu SEO chuẩn, thân thiện với Google và người tìm kiếm.

Nội dung các bài viết của chúng tôi được trau chuốt tỉ mỉ, tác giả đã dùng nhiều thời gian nghiên cứu sản phẩm, thu thập thông tin, nhu cầu và đánh giá thực tế của người đã sử dụng, đồng thời cũng tự mua nhiều loại sản phẩm để trải nghiệm, từ đó mới tạo ra những bài viết review đánh giá rất khách quan, đánh giá đúng giá trị, chất lượng sản phẩm giúp ích cho người dùng có thêm kiến thức, kinh nghiệm khi mua hàng.

Điểm mạnh của chúng tôi là các bài viết chủ đề về bỉm, sữa, sách, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ em, một số sản phẩm về đời sống gia đình, cho mẹ, bà bầu như review sữa bầu hay review cốc nguyệt san, review máy làm sữa hạt, review nồi chiên không dầu..

Hầu hết lưu lượng truy cập đến blog chủ yếu từ Google tìm kiếm (các từ khóa tìm kiếm đều là từ khóa có nhu cầu mua hàng cao, tỷ lệ chuyển đổi cực tốt).

Vì vậy khi bạn hợp tác với chúng tôi sẽ có nhiều lợi ích cho sản phẩm, thương hiệu của mình. Do đó tùy vào mỗi hình thức quảng cáo, pr mà khách hàng muốn sử dụng chúng tôi sẽ có bảng giá chi tiết dưới đây:

Bảng giá dịch vụ quảng cáo (Banner , Guest post, Pr, Textlink…)

Loại quảng cáoGiá VNĐChi tiếtThời gian
1Banner trang chủ500.000Kích thước tiêu chuẩn hoặc thỏa thuận (300×250, 728×90)1 tháng
2Backlink trong bài viết800.000Text link đặt trong bài viết1 năm
3Backlink footer800.000Text link đặt dưới footer toàn site1 tháng
4Banner cột phải all Blog800.000Kích thước Max 324 x 324 pixels, hiển thị tại tất cả các bài viết Blog1 tháng
5Guestpost (Blog)800.000Được chèn tối đa 2 link (khách hàng tự viết nội dung)1 năm
6Bài viết PR cơ bản(Company/Product)1000.000Được chèn tối đa 2 link, bao gồm cả button mua hàng (nội dung chung tôi tự viết Unique trên 1000 từ + hình ảnh theo yêu cầu)> 1 năm
7Bài viết PR Pro (Company/Product) 1.500.000Được chèn tối đa 2 link, bao gồm cả button mua hàng (nội dung chúng tôi tự viết Unique trên 2000 từ + hình ảnh theo yêu cầu) > 1 năm
8Video Pr/ Review1000.000Video review nhanh về sản phẩm (được upload lên kênh Youtube, Facebook, Tiktok.. hoặc gắn trong bài viết phù hợp)> 1 năm
9Bài viết + Video PR VIP3000.000Được chèn tối đa 2 link, bao gồm cả button mua hàng (nội dung chúng tôi tự viết Unique trên 2000 từ + hình ảnh theo yêu cầu) + video review chi tiết gắn trong bài>1 năm

Bảng giá quảng cáo tại Babauviet.com

Yêu cầu bài viết Guestpost:

 • Bài viết file doc hoặc Google docs chủ đề và nội dung phù hợp với các chuyên mục (Category) của babauviet.com
 • Bài viết không được dưới 1000 từUnique 90% trở lên, không nói về các chủ đề bị pháp luật cấm như phản động, chính trị, nội dung người lớn hoặc Cá độ, cờ bạc
 • Hình ảnh: chiều rộng tối thiểu 800px (dài không được lớn hơn chiều rộng), dung lượng ảnh nén dưới 150kb/ 1 ảnh (tối đa 5 ảnh). Ảnh không được đính logo hay watermask.
 • Bài viết phải có thẻ heading: H2, H3
 • Gắn sẵn link vào bài viết, tối đa 2 link
 • Đối với bài dạng Guestpost này không được để thông tin PR như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, liên hệ, text url.

Chính sách bảo hành:

 • Được bảo hành khi: bài viết, banner, textlink bị xoá, bị mất link, sẽ được cam kết khắc phục sớm nhất (thông thường 1-3 ngày).
 • Thời gian bảo hành: Chúng tôi chỉ cam kết duy trì các gói Guestpost hoặc bài PR tối thiểu 1 năm và không cam kết vĩnh viễn (hết thời hạn của gói chúng tôi có thể duy trì vĩnh viễn hoặc gỡ bỏi nội dung tủy vào tình hình hiện tại)
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, nội dung bài viết, link sau khi đăng miễn phí 3 lần.
 • Không hoàn tiền khi xảy ra website lỗi không thể khắc phục sẽ được đền bù bằng gói dịch vụ tương đương.
 • Trường hợp website sang nhượng lại cho đối tác khác cũng sẽ có thông báo trên website và cam kết duy trì các link GP đã đăng ít nhất đủ 1 năm.

Thông tin liên hệ: