Review bỉm hữu cơ tốt nhất cho bé, mẹ nhất định nên thử qua cho bé

[REVIEW] Top 5 loại bỉm hữu cơ tốt nhất cho bé – Mẹ nhất định nên thử qua

Bỉm hữu cơ nghe thì khá quen thuộc, những thực chất bỉm hữu cơ là gì? bỉm hữu cơ có gì khác so với bỉm thông thường, hay chưa biết các loại bỉm hữu cơ cho bé? có lẽ vẫn nhiều mẹ còn thắc mắc.

Mình thấy khá nhiều mẹ muốn tìm bỉm tốt nhất cho con, thấm hút tốt, mềm mỏng, sản phẩm tới từ thương hiệu nổi tiếng nguồn gốc rõ ràng đều là những tiêu chí khá quan trọng rồi nhưng cũng chưa nhiều mẹ đưa tiêu chí lựa chọn bỉm hữu cơ cho bé làm ưu tiên, theo như mình thì lý do một phần là các mẹ chưa chưa hiểu rõ được bỉm hữu cơ, cũng như chưa biết được những bỉm nào là bỉm hữu cơ tốt để lựa chọn.

Vậy nên mẹ Chun sau một thời gian tìm hiểu và tìm kiếm các dòng bỉm hữu cơ tốt an toàn cho bé thì đã quyết định viết bài chia sẻ “Review Top 5 loại bỉm hữu cơ an toàn cho bé – Mẹ nhất định nên thử qua” để mẹ nào có tiêu chí muốn lựa chọn các dòng bỉm hữu cơ cho bé thì có thể tham khảo nhé!

Thông tin bài viết dưới đây hoàn toàn là do mẹ Chun tìm hiểu và review theo trải nghiệm đã sử dụng sản phẩm, nên đây là đánh giá theo ý kiến cá nhân, phù hợp với bé nhà mình nhé, mong rằng bài viết sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích với các mẹ.

Tã bỉm hữu cơ là gì?

Tã bỉm hữu cơ hay còn gọi với cái tên như là tã bỉm tự nhiên, tã bỉm Organic, Có thể hiểu các sản phẩm tã bỉm hữu cơ là những dòng bỉm được sản xuất đạp ứng đầy đủ được hai tiêu chí là sản phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh và sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tã bỉm hữu cơ luôn được khuyến cáo sử dụng rộng rãi, nhất là với những trẻ sơ sinh có làn da mỏng manh non nớt thì lại càng nên lựa chọn bỉm hữu cơ, để nhằm đảm bảo an toàn không gây kích ứng da khi sử dụng cho bé, đồng thời giúp bảo vệ được môi trường xanh.

Dưới đây sẽ là một số gợi ý về các dòng bỉm hữu cơ hiện có trên thị trường Việt Nam được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn, các mẹ có thể tham khảo các dòng này.

Đây là 5 loại bỉm hữu cơ mà mẹ Chun biết tới, có loại mẹ Chun vẫn đang duy trì sử dụng và cũng có loại mẹ Chun chỉ sử dụng test thử và review cho các mẹ tham khảo nhé! Trong danh sách dưới đây sẽ có bỉm Applecrumby không phải dòng bỉm hữu cơ, nhưng đây là dòng bỉm được chứng nhận an toàn với trẻ và thân thiện với môi trường, không có chất gây hại vì vậy mẹ Chun có đưa vào danh sách thêm cho các mẹ tham khảo.

Nào giờ mình cùng đi vào chi tiết từng loại nhé!

Video review Top bỉm hữu cơ an toàn, tốt nhất cho bé

Review Top bỉm hữu cơ an toàn, lành tính tốt nhất cho bé

Top 6 loại bỉm hữu cơ cho bé mẹ nên thử

Bỉm hữu cơ Bamboo & Corn

Đứng đầu trong danh sách về dòng bỉm hữu cơ các mẹ nên thử qua đó là em bỉm Bamboo & Corn đến từ Nội địa Hàn Quốc này nhé! Em nó cũng là một trong sản phẩm bỉm hữu cơ mà mẹ Chun thấy khá chân ái cho việc ngủ xuyên ban đêm của bé, an toàn không gây hăm bí, đặc biệt em này khá mềm mỏng và phần lõi thấm hút dài rộng hơn rất nhiều dòng bỉm khác.

Review Bỉm hữu cơ Bamboo & Corn
Review Bỉm hữu cơ Bamboo & Corn

Nguồn gốc xuất xứ bỉm Bamboo & Corn có thể các mẹ chưa biết

Bỉm Bamboo & Corn là sản phẩm thuộc dòng cao cấp của thương hiệu bỉm Nature love mere bỉm nội địa Hàn Quốc. Dòng này là sản phẩm được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt tin tưởng và sử dụng.

Bỉm Bamboo & Corn cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam và hiện tại đây là một trong những sản phẩm bỉm được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt Nam ưa chuộng, bởi đây là một trong những sản phẩm bỉm hữu cơ an toàn cho bé.

Tại sao mẹ nên chọn bỉm BambooNature cho con?

Theo như thông tin của nhà sản xuất đưa ra thì thành phẩn của bỉm Bamboo & Corn được làm từ nguyên liệu sợi tre và bột ngô thiên nhiên, thân thiện với môi trường, giúp tăng khả năng thấm hút, cải thiện đáng kể các triệu chứng nổi mẩn, ban đỏ trong thời gian dài giúp tăng độ an toàn, không gây hại cho bé khi sử dụng.

Tại sao mẹ nên chọn bỉm BambooNature cho con?
Tại sao mẹ nên chọn bỉm BambooNature cho con?

Trong khi đó phần lõi bỉm lại là sự kết hợp của các hạt SAP và bông tự nhiên, kèm theo lớp màng được nghiên cứu cán mỏng trực tiếp từ bột ngô tự nhiên, thấm hút nhanh và quan trọng nhất là chất liệu lành tính an toàn cho bé khi sử dụng, ngay cả bé có làn da mẫn cảm thì cũng không lo ngại gì khi sử dụng nhé!

Kết cấu bề mặt thấm hút của bỉm dạng lưới tổ ong xốp mềm, êm ru, đặc biệt rất thông thoáng, giảm kích ứng do hạn chế tối đa diên tích ma sát trên bề mặt da mỏng manh của bé. Bỉm lại được thiết kế với độ mỏng khá lý tưởng, cho bé thỏa mái vận động mà không sợ bị tràn bỉm, hay hăm bí.

Review bỉm hữu cơ Bamboo & Corn sau khi trải nghiệm

Mình đã lựa chọn bỉm Bamboo & Corn cho bé nhà mình với tiêu chí bỉm hữu cơ an toàn cho bé, và bỉm có độ thấm hút tốt sử dụng ban đêm cho bé. Cảm nhận đầu tiên khi cầm miếng bỉm Bamboo & Corn trên tay là cảm giác khá ưng ý.

Review bỉm hữu cơ Bamboo & Corn sau khi trải nghiệm
Review bỉm hữu cơ Bamboo & Corn sau khi trải nghiệm

Thiết kế bỉm khá khác biệt so với các dòng bỉm khác, phần lõi thấm hút cả bỉm được thiết kế chiều dài cũng như chiều ngang rộng dài hơn rất nhiều, cảm giác thấy việc lựa chọn sử dụng đêm cho bé là khá hợp lý, sau khi trải nghiệm thì thấy đúng là như vậy thật, bỉm không hề bị tràn ngay cả khi sử dụng hơn 12h đồng hồ cho bé, bé vận động, lăn lội rất nhiều nhưng cũng không bị tràn, bỉm cũng không có hiện tượng ẩm mông hay bị vón cục gì nhé!

Chất liệu của em bỉm Bamboo & Corn thì chỉ nhìn bên ngoài cũng cảm giác được nhưng sợi bóng bóng khá khác biệt so với dòng bỉm khác, bề mặt ngoài khá mềm trong khi đó thì bề mặt tiếp xúc với da của bé mềm mại không kém chút nào, mềm ru luôn ấy.

Đánh giá chất liệu của em bỉm hữu cơ Bamboo & Corn
Đánh giá chất liệu của em bỉm hữu cơ Bamboo & Corn

Tuy nhiên, mình thấy vẫn thấy có tồn tại những nhược điểm bỉm có phần chun lương chưa được mềm như dòng khác, có lẽ là do thiết kế đặc biết phần lõi cao nên phần chun cần cứng và chắc chắn để ôm được bỉm không bị tụt, và bỉm cũng thuộc dòng bỉm cao cấp, có giá bán khá cao so với các sản phẩm khác.

Nói chung đây là một dòng bỉm nên thử nếu các mẹ đang muốn tìm kiếm cho mình một dòng bỉm lành tính an toàn cho bé, hay đang tìm kiếm môt dòng bỉm đêm có độ thấm hút tốt, không gây hăm bí, mềm mỏng thì không nên bỏ qua em bỉm Bamboo & Corn này nhé!


Bỉm hữu cơ Huggies Nature Made

Loại bỉm hữu cơ xếp thứ 2 mà mẹ Chun muốn giới thiệu cho các mẹ đó là em bỉm Huggies Nature Made này nhé! Liệu em này có phải là chân ai với các mẹ hay không thì cùng xem phần review chi tiết về em nó dưới đây nhé!

Ngoài ra thì bỉm này mẹ Chun cũng có bài viết Review bỉm Huggies Nature Made có tốt không? Trải nghiệm và cái kết…. bạn có thể xem thêm!

Nguồn gốc xuất xứ của bỉm Huggies Nature Made có thể mẹ chưa biết

Huggies là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ của tập đoàn Kimberly-Clark (K-C). Hiện nay thì thương hiệu Huggies đã có mặt ở hơn 173 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại thương hiệu này có nhà máy ở rất nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysis hay Singapbore.

Tuy nhiên, với em bỉm Huggies Platinum Nature Made mình đặt hàng trên Shopeemall tại gian hàng chính hãng của Huggiesofficialstore thì lại hơi phức tạp nhé!

Review bim Huggies Platinum co tot khong

Bỉm trên gian hàng chính hãng mình mua và kiểm tra thì em bỉm này có mã vạch ký hiệu là “E” nhưng mã vạch sản phẩm thì mình thấy trên bao bì lại là “888xx..” nếu là mã vạch này thì phải là sản phẩm của Singapore, nhưng nếu tra theo ký hiệu mà nhà sản xuất đưa ra thì em này lại được sản xuất tại Trung Quốc. Cũng hơi khó khăn phân biệt này chút á! Mình cũng có hỏi lại phía thông tin bên Huggies nhưng họ có trả lời cho mình rằng đây là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc.

review bim huu co tot cho be
Nguồn gốc của sản phẩm bỉm Huggies Nature Made

Nhưng dù sao đây cũng là sản phẩm thương hiệu lớn vì vậy cũng không quá lo ngại khi nó sản xuất ở nhà máy nào, quan trọng là đầu ra của sản phẩm luôn đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng chung của Huggies.

Tại sao nên chọn bỉm hữu cơ Huggies Nature Made

Dưới đây là những lý do để các mẹ nên lựa chọn bỉm Huggies Nature Made cho bé!

 • Bỉm là sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn khi sử dụng cho bé
 • Bỉm có sử dụng nguyên liệu bông hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho bé, ngoài ra còn được sử dụng
 • Bỉm mềm mỏng, thoáng khí có thể sử dụng mùa hè đông, ban ngày hay ban đêm đều ổn.
Review Bỉm hữu cơ Huggies Nature Made
Review Bỉm hữu cơ Huggies Nature Made
 • Đặc biệt, bỉm có tốc độ thấm hút nhanh, thấm hút được lượng nước tiểu nhiều, có thể sử dụng được bỉm vào ban đêm không bị tràn
 • Không có hiện tượng vón cục, mùi khó chịu
 • Đầy đủ các thiết kế tiện ích: vạch báo đầy bỉm, băng dính cuộn bỉm sau khi sử dụng
Đánh giá thiết kế và tiện ích Bỉm hữu cơ Huggies Nature Made
Đánh giá thiết kế và tiện ích Bỉm hữu cơ Huggies Nature Made

Review bỉm hữu cơ Huggies Nature Made sau khi trải nghiệm

Bỉm Huggies Nature Made là dòng bỉm hữu cơ thứ 2 mà mình lựa chọn sử dụng đêm cho bé Chin nhà mình, sau một thời gian sử dụng thì mình cũng đã làm video chia sẻ về em đó cho các mẹ cùng tham khảo rồi.

Nếu bạn chưa theo dõi có thể theo dõi thêm video review bỉm Huggies Nature made có tốt không? qua trải nghiệm thực tế dưới đây!

Review bỉm Huggies hữu cơ có tốt không?

Sau khi trải nghiệm xong thì mình thấy về chất lượng của bỉm Huggies hữu cơ thật tuyệt với với những mẹ nào đang tìm kiếm dòng bỉm đêm, an toàn cho bé. Bỉm sử dụng không có hiện tượng hăm bí, mẩm đỏ bởi toàn bộ nguyên liệu bông được làm từ bông tự nhiên, nhập khẩu 100% và được bổ sung các Vitamin từ mầm lúa mạch làm dịu làn da và an toàn cho bé khi sử dụng.

Tốc độ thấm hút kèm theo khả năng thấm hút lượng nước ẩm khá tốt, dù bé tè nhiều hay ít thì với Huggies Nature Made mình thấy vẫn có thể sử dụng ngày và đêm rất tốt.


Bỉm hữu cơ Moony Natural

Xếp ở hàng thứ 3 những lại là dòng bỉm đi đâu được sử dụng nhiều nhất cũng như thân quen với các mẹ bỉm sữa Việt nhất đó là em bỉm Moony Natural (bỉm moony trắng) này nhé! Em này là một trong những dòng bỉm hữu cơ an toàn tới từ Nhật Bản, và đây cũng là dòng bỉm mà mẹ Chun cũng đã sử dụng đêm cho bé nhà mình rất ưng ý.

Bạn có thể xem thêm bài Review chi tiết bỉm Moony Natural có tốt không? của Mẹ chun nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của bỉm Moony Natural có thể mẹ chưa biết

Bỉm Moony nutural là một trong những sản phẩm chăm sóc trẻ nổi tiếng đến từ công ty Unicharm Nhật Bản – Đây cũng là một trong những thương hiệu có tiếng không chỉ ở riêng đất nước mặt trời mọc mà còn nổi tiếng với rất nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bỉm hữu cơ Moony Natural
Bỉm hữu cơ Moony Natural

Thương hiệu Moony ra đời và phát triển với 39 năm kinh nghiệm, sản phẩm có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ Moony đã tạo dựng được vị thế trong lòng của rất nhiều mẹ bỉm sữa hiện này.

Nếu mẹ bỉm nào là một trong những fan cứng của các sản phẩm Nhật Bản thì chắc chắn rằng sẽ biết tới em bỉm Moony có nguồn gốc hữu cơ, an toàn cho bé khi sử dụng, được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng sử dụng.

Những lý do bạn nên chọn bỉm hữu cơ Moony Natural

Dươi đây là một trong những lý do mà bạn nên lựa chọn bỉm Moony Natural trong tủ đồ dùng vệ sinh cho bé

 • Bỉm có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng, có nhà nhập khẩu chính hãng đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng dễ dàng
 • Bỉm có nguồn gốc từ tự nhiên, được bổ sung các chất dưỡng ẩm da, làm dịu mát da, không gây hăm bí, mẩn đỏ
 • Bỉm có tốc độ thấm hút và lượng thấm hút tốt, sử dụng xuyên ban đêm cho bé thoải mái, không tràn, không thấm ngược vào da bé
 • Độ mỏng vừa phải, lý tưởng để mặc cả mua đông và mùa hè cho bé
 • Chi phí cũng khá mềm không quá mắc nếu mẹ muốn đầu từ một dòng bỉm đêm cho bé

Review bỉm hữu cơ Moony Natural qua trải nghiệm thực tế

Bỉm Moony Natural là dòng bỉm hữu cơ đầu tiên mình lựa chọn sử dụng đêm cho bé nha mình, sau một thời gian sử dụng trải nghiệm thực tế em nó thì mình thấy rằng em này cũng là một trong những chân ai về bỉm hữu cơ an toàn, sử dụng đêm khá ổn.

Review bỉm hữu cơ Moony Natural qua trải nghiệm thực tế
Review bỉm hữu cơ Moony Natural qua trải nghiệm thực tế

Bỉm có thiết kế khá xinh xắn, kèm theo độ mềm của bỉm “hoàn hảo” mà mình thấy rất ít bỉm mình sử dụng trước đó có được. Từ mặt ngoài tới bên trong kèm theo phần chun đùi, chun lưng đều khá hợp lý. Đặc biết, thiết kế cạp chun lưng của em này rất cao, giúp bé nằm ngủ không thể bị tràn ra phía lưng, phần bụng cao qua rốn giúp bé mặc ấm bụng.

Về tốc độ thấm hút và lượng thấm hút của em Moony trắng hữu cơ này cũng khá “lý tưởng” giúp mẹ có thể yên tâm sử dụng cả đêm cho bé mà không sợ bị tràn bỉm, hay thấm ngược gây ảnh hưởng tới da bé.

Đánh giá bỉm hữu cơ Moony xanh và Moony trắng
Đánh giá bỉm hữu cơ Moony xanh và Moony trắng

Tuy nhiên, với em này thì mình lại có thấy 2 nhược điểm mà em nó vẫn còn tồn tại đó là bỉm có hiện tượng vón cục sau khi sử dụng và điểm thấm hút của bỉm không được dàn đều lắm. Thế nhưng đổi lại được rất nhiều ưu điểm khác của bỉm kèm theo giá bán của bỉm cũng thuộc tầm trung, vừa phải không quá mắc với khoáng 8-10k cho một đêm bé tè mà mẹ không cần phải lo lắng sợ tràn bỉm.

Đặc biệt, đây lại là một dòng bỉm hữu cơ lành tính an toàn cho bé, nhất là với các bé sơ sinh non nớt hay nhưng bé có làn da nhạy cảm thì khá là phù hợp, bạn cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng trên các trang TMĐT tại các gian hàng chính hãng của Moony.

Bạn có thể xem thêm video review chi tiết về bỉm Moony hữu cơ dưới đây!

Review bỉm Moony Natural hữu cơ có tốt không?

Bỉm hữu cơ Nature love mere

Bỉm Nature love mere là dòng bỉm hữu cơ mà mẹ Chun xếp thứ 4 tại danh sách này, Tuy nhiên, đây cũng là một trong những em bỉm được đứng đầu trong TOP các dòng bỉm nội địa Hàn đang bán chạy tại Việt Nam, cho thấy việc tin tưởng lựa chọn bỉm Nature love mere của cơ số không ít mẹ bỉm Việt đấy nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của bỉm Nature love mere có thể mẹ chưa biết

Bỉm Nature love mere (thường được viết tắt với cái tên bỉm NLM) là sản phẩm tã bỉm nổi tiếng thân thiện với môi trường đến từ Hàn Quốc. Bỉm ra mắt tại thị trường Hàn Quốc từ năm 2013 và du nhập vào Việt Nam từ khoảng tháng 10/2019, và bỉm hữu cơ Nature love mere nhanh chóng chiếm lĩnh được sự tin tưởng của các mẹ bỉm sữa Việt Nam, minh chứng bằng việc bỉm đã đứng Top dòng bỉm nội địa Hàn Quốc bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam gần đây.

Bỉm hữu cơ Nature love mere
Bỉm hữu cơ Nature love mere

Nếu mẹ bảo là fan của các sản phẩm chăm sóc bé đến từ Hàn Quốc thì có lẽ đã thẩm qua em bỉm NLM này rồi. Thế nhưng chắc chắn vẫn có mẹ chưa được biết đến em bỉm Nature love mere này, Vì vậy mẹ Chun đã đưa em này vào danh sách để có thể giới thiệu cho các mẹ về dòng bỉm hữu cơ an toàn cho bé mà các mẹ nên thử qua, nếu đang đặt tiêu chí tìm kiếm một dòng bỉm hữu cơ lành tính.

Bản thân mình cũng mới sử dụng em này thôi, em này mình lựa chọn và sử dụng dòng bỉm đêm. Còn thực tế thì em này có 2 loại là bỉm ngày và bỉm đêm nhé các mẹ.

Review bỉm hữu cơ Nature love mere qua trải nghiệm thực tế

Trải nghiệm đầu tiên cầm trên tay bịch bỉm siêu xinh với thiết kế bao bí rất xị sò. Về thiết kế trên từng miếng bỉm thì khá lạ mặt bởi thiết kế phần lõi thấm hút của bỉm dài và rộng hơn rất nhiều các dòng sản phẩm khác, có lẽ đây là đặc điểm giúp tăng khả năng thấm hút cho bỉm tốt nhất.

Review bỉm hữu cơ Nature love mere qua trải nghiệm thực tế
Review bỉm hữu cơ Nature love mere qua trải nghiệm thực tế

Dù là bỉm đêm nhưng do thiết kế phần lõi dài rộng hơn tăng được khả năng thấm hút vì vậy mà bỉm vẫn sở hữu được thiết kế khá mỏng. Thấm hút thuộc dạng “trâu bò” thật luôn á, bé nhà mình sử dụng đêm mà thậm chí có hôm bé ngủ nhiều sáng 9h mới dậy như vậy là mình để tới 13h đồng hồ, nhưng rất bất ngờ bỉm vẫn khô thoáng không bị ẩm mông, cũng không bị tràn bỉm.

Tuy nhiên, em này mình thấy độ mềm bề mặt ngoài khi cầm không được ưng ý cho lắm, cảm giác rất thô ráp cứng form, nó không hề mềm như em bỉm Bambo nutare đâu ấy. Thêm nữa là trong các bỉm hữu cơ trên về giá thành thì em đắt hơn nhiều. Vì vậy nên em này mình mới để ở danh sách thứ 4 các mẹ nhé!

Nhưng cũng được cái yên tâm vì phần bền mặt bên trong tiếp xúc trực tiếp với da của bé thì cũng khá mềm, không thô ráp như bên ngoài nhé!


Bỉm Applecrumby

Đây là loại bỉm không thuộc dòng bỉm hữu cơ thế nhưng mẹ Chun vẫn đặt nó trong danh sách bỉm hữu cơ cho các mẹ có thể tham khảo, bởi em này cũng là một trong những sản phẩm cao cấp được biết đến với độ an toàn cho bé khi không sử dụng các loại hóa chất tẩy trắng Clo gây hại cho bé, kèm theo nguyên liệu được xử lý cẩn thận với công nghệ tiên tiến. Vì vậy đây là một trong những sản phẩm với tiêu chí an toàn cho bé tốt nhất đến từ Malaysia mà các mẹ đang có tiêu chí lựa chọn bỉm lành tính cho bé nên thử qua.

Bạn có thể đọc thêm bài viết Review chi tiết bỉm Applecrumby có tốt không? gồm những loại nào?

Bỉm Applecrumby của nước nào?

Bỉm Applecrumby là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu đình đám đến từ đất nước Malaysia – Ngoài đất nước Malaysia thì thương hiệu Applecrumby còn có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Hàn Quốc, Macau, Singapore, Thái Lan, Philippines, Brunei…. Với các sản phẩm bỉm thì bạn sẽ thấy chủ yếu trên thị trường Việt sẽ là bỉm nội địa Trung, Bỉm Hàn, Bỉm Nhật và Bỉm nội địa Việt Nam còn có ít sản phẩm của Malaysia.

Bỉm Applecrumby
Bỉm Applecrumby

Toàn bộ sản phẩm bỉm Applecrumby hay còn được các mẹ bỉm gọi nhanh bởi cái tên “Bỉm ngựa” được nhập khẩu về Việt Nam thông qua công ty ANC IMEX – Đây là công ty nhập khẩu chính thức của bỉm Applecrumby tại Việt Nam. Vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mua được sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng tại Việt Nam nhé!

Ngoài ra thì bỉm Applecrumby trên thị trường Việt cũng có một số hàng xách tay, tuy nhiên hàng xách tay thì các mẹ nên chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng, như vậy sẽ đảm bảo mua được hàng chuẩn chính hãng nhé!

Review bỉm Applecrumby có tốt không qua trải nghiệm

Đối với em bỉm này thì sẽ có 2 loại – đó là bỉm Applecrumby Supersoft Airplus Premium Overnights (gọi tắt với cái tên là Airplus) và Applecrumby Supersoft Slim Dry, riêng ở dòng Slim thì lại có thêm 2 phiên bản là 2020 và phiên bản 2021 các mẹ nhé!

Bạn có thể tham khảo bài viết Review chi tiết 2 loại bỉm Applecrumby loại nào tốt nhất

Mẹ Chun đều đã thẩm cả 2 loại bỉm Ariplus & Slim (2021) rồi, Tuy nhiên, thì với dòng bỉm này mình ưng ý em bỉm bỉm Applecrumby Airplus hơn về độ thấm hút, mềm mịn vì sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ bông được xử lý cẩn thận không hóa chất gây hại cho bé.

Với thiết kế của em này khá đẹp mắt từ phần họa tiết kèm theo màu trắng ngà, đúng chuẩn của các dòng bỉm không có xử lý hóa chất ^^

Review bỉm Applecrumby có tốt không
Review bỉm Applecrumby có tốt không

Phần thiết kế thanh chặn tràn của bỉm cũng khá ưng, với thiết kế thành cao, chun đùi vừa vặn không có hiện tượng hằn đỏ. Còn nữa phần thun eo của bỉm cũng khá mềm và ôm, form bỉm thuộc dạng đũng vừa, không quá dài cũng không quá ngắn.

Bỉm cũng có thiết kế đầy đủ các tiện ích từ miếng dán cuộn bỉm, vạch báo tràn bỉm đầy đủ, nói chung về phần này bỉm được đánh ra khá ăn điểm rồi nhé!

Về tốc độ và lượng thấm hút của em bỉm Applecrumby Overnight khá tốt, có thể sử dụng đêm, ngay cả khi bé có lượng nước tiểu nhiều thì cũng không vấn đề nhiều nhé! Tuy nhiên, với độ dày cũng “khá khủng” vì vậy đúng như theo cái tên “bỉm đêm” nên bỉm chỉ phù hợp sử dụng đêm, cũng như sử dụng mua đông sẽ lý tưởng hơn nhé!

Nếu mẹ nào đang muốn tìm kiếm một dòng bỉm đêm, lành tính mà không lo ngại về chi phí thì có thể thẩm qua em bỉm Applecrumby Overnight này nhé. Còn nếu mẹ nào muốn tiết kiệm chi phí thì có lẽ bỉm Applecrumby Overnight không phải là danh sách lý tưởng, bởi em nó có mức giá “khá đau ví” với khoảng 11.500vnd -12.900vnd với bỉm dán và khoảng từ 11.600vnd -15.900vnd đối với bỉm quần tùy từng size khác nhau.

Video review bỉm Applecrumby có tốt không?

Review bỉm AppleCrumby có tốt không?

So sánh sự khác nhau giữa bỉm hữu cơ và bỉm thông thường

Vậy bỉm hữu cơ với bỉm thông thường khác nhau như thế nào? các mẹ hãy cùng xem bảng so sánh sự khác nhau giữa bỉm hữu cơ và bỉm thông thường dưới đây nhé!

Tiêu chí so sánhTã bỉm hữu cơTã bỉm thông thường
Tiêu chuẩn chất lượngĐối với dòng tã bỉm hữu cơ sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khá nghiêm ngặt hàng đầu như sau:
Dermatologically Tested: Kiểm định da liễu – chứng nhận không gây kích ứng da nhạy cảm.
Nhãn sinh thái Nordic Ecolabel: Được kiểm tra chặt chẽ hoàn toàn không sử dụng chất độc hại trong quá trình sản xuất.
Chứng nhận FSC Label: Được kiểm định về nguồn gốc nguyên liệu, không chứa chất bảo vệ thực vật.
Về phần tiêu chuẩn chất lượng thì không ngặt nghèo như các sản phẩm bỉm hữu cơ, thường chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn ở giới hạn quốc gia.
Thành phần nguyên liệuThành phần không có chứa các chất như: Nước hoa, chất tạo mùi công nghiệp, chất tẩy trắng, các chất hóa dầu, nguyên liệu phải được khai thác từ tự nhiên, không chứa các kim loại nặng, thuốc nhuộm, hóa chất gây độc hại ….Thành phần của tã bỉm thông thường không được thông qua nhiều các tiêu chuẩn nghiêm ngặt vì vậy có thể sẽ có tiềm ẩn những chất gây hại ở mực độ khác nhau, kèm theo việc sản phẩm có nguồn không không rõ ràng thì điều này sẽ dễ dàng gây ảnh hưởng hơn.
Các sản phẩm bỉm thông thường sẽ có sử dụng những chất tẩy trắng giúp bỉm trắng đẹp hơn, hay sử dụng các hóa chất giúp giảm tránh ẩm mốc, chất tạo hương …
Màu sắc sản phẩmSản phẩm không có chất tẩy trắng vì vậy màu sắc sẽ không trắng đẹp như bỉm thông thườngMàu trắng đẹp hơn so với bỉm hữu cơ
Độ mềmLàm hoàn toàn bằng bông tự nhiên, việc xử lý cũng không thể được như các sản phẩm nhân tạo, nhưng bỉm có độ mềm vừa phải cũng hơn khá nhiều dòng bỉm rẻ tiền thông thườngBỉm thông thường được làm từ các sợi vải không dệt nhân tạo, thường ở dạng nano vì vậy bỉm sợ khá mềm. trừ những sản phẩm với giá thành rẻ thì độ mềm không được bằng bỉm hữu cơ
Độ thấm hútTã bỉm hữu cơ thường có tốc độ thấm hút nhanh,bề mặt khô thoáng và lượng thấm hút cũng khá tốtTã bỉm thông thường cũng có rất nhiều loại có tốc độ thấm hút kèm khả năng thấm hút rất tốt, tuy nhiên với sản phẩm thông thường có sử dụng các nguyên liệu khác không giống sản phẩm hữu cơ, vì vậy các mẹ nên chú ý để lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hạn chế được khả năng gây hại cho bé
Giá bánSản phẩm bỉm hữu cơ thương tốt hơn, an toàn hơn nhưng giá bán thì cao hơn so với bỉm thông thườngGiá bán nhìn chung có vẻ mềm hơn so với dòng bỉm hữu cơ. Tuy nhiên, cũng có một số sản phẩm bỉm có giá cao hơn bỉm hữu cơ

Trên đây là một số so sánh để các mẹ có thể thấy được điểm khác nhau giữa 2 loại bỉm hữu cơ và bỉm thông thường như thế nào.

Lời kết: Nên chọn bỉm hữu cơ nào tốt nhất cho bé?

Như vậy trên đây là toàn bộ bài viết về Top bỉm hữu cơ tốt nhất cho bé mẹ nên thử qua – bài viết là toàn bộ những chia sẻ về bỉm hữu cơ là gì? review chi tiết về 5 loại bỉm hữu cơ tốt nhất mà mình đã sử dụng cho bé nhà mình cũng như phần so sánh sự giống và khác nhau giữa bỉm hữu cơ và bỉm thông thường như thế nào.

Tới đây có lẽ bạn đã hiểu được bỉm hữu cơ lành tính, an toàn và tốt cho bé và chắc chắn qua gợi ý về 5 sản phẩm bỉm hữu cơ tốt nhất bạn cũng có thể tìm cho mình được một sản phẩm bỉm đạt với tiêu chí tìm kiếm của mình rồi. Tuy nhiên mẹ Chun cũng có đôi chút lời khuyên tổng hợp như sau:

Nếu tiêu chí lựa chọn bỉm của bạn là một sản phẩm lành tính, mềm, mỏng thấm hút tốt đặc biệt tiết kiệm chi phí thì gợi ý tốt nhất cho bạn trong tiêu chí này là em bỉm hữu cơ Huggies nature made và Moony Natural.

Còn nếu tiêu chí của bạn vẫn là một sản phẩm lành tính, mềm ru từ trong ra ngoài, mỏng mịn thấm hút tốt đặc biệt bạn không care phần chi phí thì bỉm Bamboo & Corn của Hàn Quốc chắc chắn là sản phẩm lý tưởng. Còn bạn không quá lo lắng về độ mềm bên ngoài của bỉm thì bỉm Nature love mere của Hàn Quốc cũng khá lý tưởng về độ mỏng, thấm hút cực khủng.

Còn em siêu phầm dòng cao cấp đến từ Malaysia Applecrumby tuy không phải là dòng bỉm hữu cơ những cũng là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kèm theo tiêu chuẩn về chất lượng với độ an toàn cao, không sử dụng chất hóa học độc hại tẩy trắng. Em này thì thấm hút khủng, mềm thì phải đừng đầu trong top này, độ mỏng thì cũng thuộc dạng khủng ^^ em này cực dày luôn, mẹ nào không ngại về độ dày của bỉm thì có thể thẩm qua em bỉm Applecrumby này nhé!

Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với các mẹ bỉm sữa rất nhiều, đừng quên ghé qua babauviet.com mỗi ngày để cập nhất nhiều thông tin mới nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể kết nối thêm với mình trên Youtube nữa nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply