Giới thiệu

Bà Bầu Việt – Cẩm nang sức khỏe cho mẹ và bé

Bà Bầu Việt (babauviet.com) – Là một website hoạt động với hình thức blog cá nhân của Mẹ Chun dùng để lưu lại và chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm của mình khi lần đầu làm mẹ.

Nội dung chủ đạo của Blog là chia sẻ nhiều kinh nghiệm, mẹo vặt hay, kiến thức cá nhân và tổng hợp về chủ đề làm mẹ, nuôi con để các chị em tham khảo. Bên cạnh đó blog còn định hướng tới các hình thức nội dung đánh giá sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm cho chị em về các sản phẩm mẹ và bé, làm đẹp, sức khỏe, các đồ dùng trong gia đình.

Tôn chỉ hoạt động của Blog Babauviet.com

Cung cấp nội dung hoàn toàn miễn phí

Nội dung được biên soạn do chính cá nhân mình trải nghiệm và học hỏi được, không được xác nhận đúng hay sai bởi bất kỳ cơ quan hay tổ chức nào.

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ tìm kiếm được những thông tin khách quan nhất, ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm cá nhân mình thướng gắn link đến các trang báo uy tín có nội dung tương tự để mọi người tham khảo thêm nhiều nguồn cho chính xác nhất.

Các bài viết về review/ đánh giá sản phẩm đều mang tính chất giới thiệu, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, chứ mình không trực tiếp bản sản phẩm. Tức đây không phải trang web bán hàng

Mọi thông tin trên Blog chỉ mang tính chất tham khảo, việc khám chữa bệnh hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe bạn phải làm theo các lời khuyên và chỉ dẫn của bác sỹ, thầy thuốc.

Mọi thông tin xin liên hệ
Email: babauviet.com@gmail.com