Xin chào tất cả các bạn và đặc biệt thân chào hội các chị em làm mẹ. Mình là Nguyen Luong, hiện tại mình cũng làm mẹ của 2 cô công chúa bé bỏng. Blog Babauviet.com của mình là blog được tạo lập lên để chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, kinh nghiệm nuôi con cũng như nhưng chia sẻ về cách lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mẹ cũng như con yêu của mình. Rất vui được chia sẻ cùng mọi người!

z2673715624634 94f142dcc140f772d82ba96852926091

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ tìm kiếm được những thông tin khách quan nhất, ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm cá nhân mình thường gắn link đến các trang báo uy tín có nội dung tương tự để mọi người tham khảo thêm nhiều nguồn cho chính xác nhất.

Các đủ đề mà mà mình chia sẻ như:

Các bài viết về review/ đánh giá sản phẩm đều mang tính chất giới thiệu, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, chứ mình không trực tiếp bản sản phẩm. Tức đây không phải trang web bán hàng.

Mọi thông tin trên Blog chỉ mang tính chất tham khảo, việc khám chữa bệnh hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe bạn phải làm theo các lời khuyên và chỉ dẫn của bác sĩ, thầy thuốc.

Cảm ơn mẹ đã ghé thăm Blog Bà Bầu Việt (Babauviet.com). Mọi ý kiến đóng góp của các mẹ hãy vui lòng gửi vào địa chỉ email babauviet.com@gmail.com hoặc chát tại Fanpage để được giải đáp.

Chúc mẹ và bé có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau!

Thông tin liên hệ:

Email: babauviet.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/babauviet

Group: https://www.facebook.com/groups/786129035399411

Blog khác: Mebimkiemtien.com