Sữa Nan Superme Pro 3

HMO là gì? Vì sao mẹ nên lựa chọn sữa công thức có chứa HMO cho con?

Trong những năm tháng đầu đời của trẻ thì thế giới xung quanh là một kho tàng mới mẻ, luôn chờ đợi sự khám phá, tìm tòi của bé. Thế nhưng hệ miến dịch của bé còn quá non yếu trước rất nhiều tác nhân gây hại tiềm ẩn luôn vây xung quanh. Việc mẹ có thể giúp con ngay bây giờ là bổ sung dưỡng chất HMO giúp hỗ trợ sức đề kháng là điều quan trọng. Vậy HMO là gì? Vì sao mẹ nên lựa chọn sữa công thức có chứa HMO cho con? trong bài viết này hãy cùng Babauviet.com đi tìm hiểu rõ hơn điều này nhé!

Sữa công thức hay được gọi là sữa bột trẻ em, sữa công thức được làm từ nguyên liệu sữa động vật, qua nhiều quá trình xử lý trên các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, để cho ra sản phẩm sữa công thức có thành phần giống với công thức hóa học của sữa mẹ. Sữa công thức có thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ nếu trong trường hợp mẹ không đủ sữa cho con hoặc trẻ vì lí do nào đó không thể tiếp tục bú mẹ.

HMO là thành phần chất rắn nhiều thứ 3 có trong sữa mẹ, chỉ sau lactose và chất béo. Trong sữa mẹ có tới hơn 200 loại HMO khác nhau và chia vào 3 phân nhóm. Mục đích của việc bổ sung hàm lượng HMO vào sữa công thức là để giúp sữa công thức có được thành phẩn giống nhất với sữa mẹ. 

Sua Nan Supreme Pro 3

Mẹ có biết lợi ích miễn dịch của HMOs trong sữa mẹ hay không? Trong sữa mẹ thì thành phần HMOs là thành phần có hoạt tính sinh học giúp tăng cường miễn dịch cho bé. HMOs hỗ trợ miễn dịch cho bé thông qua 4 con đường chính :

  • Tạo bẫy để bắt dính các mầm bệnh
  • Huấn luyện miễn dịch đang phát triển
  • Nuôi dưỡng lợi khuẩn Bifidobacteria
  • Củng cố chức năng hàng rào niêm mạc ruột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sữa bổ sung HMO vào trong sản phẩm của mình tuy nhiên chỉ dừng lại ở việc bổ sung 1 loại HMO là 2’FL và chỉ có NAN SupremePro 3 hiện nay đang bổ sung 5 loại HMO với hàm lượng được xem là cao hơn hẳn các loại sữa khác. Đây là dòng sữa chuyên cho việc giúp trẻ tăng cường đề kháng, phần thông tin tăng cường đề kháng và 5HMO có thể dễ dàng đọc được ngay mặt trước sản phẩm.

Dinh dưỡng HMO được mệnh danh như “người hùng” của hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ. Vì vậy nếu mẹ muốn cho con có được hệ tiêu hóa tốt, giúp hấp thụ thức ăn tốt cũng như tốt cho sự phát triển của trẻ thì mẹ nên lựa chọn sữa công thức có chưa HMO cho con. Vì lợi ích của HMO rất tốt cho đề kháng, do đó mẹ nên chọn sữa công thức có chứa càng nhiều HMO càng tốt, càng đa dạng nhóm thì càng tốt

Các mẹ có biết rằng: dưỡng chất HMO có tác dụng tuyệt với với sức khỏe của trẻ không? Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung 5 loại HMO bao gồm 2’FL. DFL. LNT, 3’SL, 6’SL sẽ giúp cho trẻ :

  • Tăng lợi khuẩn, giảm hại khuẩn từ đó trẻ sẽ có một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh
  • Giảm khoảng 52% khả năng mặc bệnh nhiễm trùng nói chung
  • Giảm khoảng 66% khả năng nhiễm các bệnh về đường hô hấp
  • Giảm 36% chứng đau quặn bụng

Thế nên mẹ nào quan tâm tới đề kháng của con thì không thể bỏ qua dưỡng chất đặc biệt này.

Như vậy bạn có thể thấy được HMO là một trong những dưỡng chất quan trọng với bé, nên được bổ sung cho bé từ những năm tháng đầu đời. Vậy nhưng bổ sung dưỡng chất HMO bằng cách nào có lẽ nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn.

Để bố sung dưỡng chất HMO cho bé, cách đầu tiên mà không hề tốn chi phí chính là cho các bé bú mẹ vì trong sữa mẹ có tới hơn 200 loại HMO nên đây là cách gần như tốt nhất để bổ sung HMO cho trẻ. Trường hợp mà mẹ k có đủ sữa thì  mẹ nên lựa chọn cách bổ sung qua đường thực phẩm lựa chọn các loại sữa có bổ sung HMO, một điểm lưu ý là các mẹ nên chọn sữa có nhiều HMO nhất để đảm bảo con có được nhiều nhất các lợi ích từ HMO nhé.

Sản phẩm gợi ý các mẹ nên lựa chọn lúc này là sữa NAN Supreme Pro sở hữu tới 5 loại HMO giúp tăng cường đề kháng và hệ tiêu hóa tốt nhất cho trẻ.

Sữa NAN Supreme Pro là sản phẩm được hậu thuẫn bởi 150 năm nghiên cứu khoa học, cùng những nỗ lực tiên phong của Neslté trong nghiên cứu về HMO để cho ra sản phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng cân bằng phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi.

6c25e253 943a 4723 9ae0 028afa62cf61

Sữa NAN Supreme Pro là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Nestlé – Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Nestlé của Đức – Sau đó được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thông qua nhiều kiểm tra về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Hiện trên thị trường các mẹ có thể thấy sự có mặt của 3 dòng sữa NAN Supreme Pro:

Phân loạiĐộ tuổi sử dụng
Sữa NAN SupremePro 1 (lon 400g và 800g)0-6 tháng
Sữa NAN SupremePro 2 lon 800g6-24 tháng
Sữa NAN SupremePro 3 lon 800g2-6 tuổi
Sua Nan Supreme Pro3

Tuy vào từng độ tuổi giai đoạn khác nhau, mà sữa có thành phần công thức áp dụng khác nhau, giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết phù hợp theo từng giai đoạn. Các mẹ nên lựa chọn sữa đúng theo lứa tuổi của con mình để có được dinh dưỡng tốt nhất.

Trong thành phần đặc biệt của sữa NAN Supreme Pro có sự góp mặt của công thức đột phá gồm 5 loại HMOs (2’-FL, DFL, LNT, 3’-SL và 6’-SL) giúp đem lại những lợi ích về sự phát triển của trẻ, sữa giúp hỗ trợ tăng đề kháng cho bé. kèm theo trong thành phần của sữa còn có chưa hàng ngàn lợi khuẩn Bifidobacterium lactishỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh, góp phần sức đề kháng ở trẻ tốt nhất.

DHA – ARA, hai axit béo đặc biệt quan trọng giúp kích thích não bộ của bé hoạt động nhanh nhạy và giúp mắt bé sáng hơn. 

Đạm whey thủy phân một phần giúp hỗ trợ tiêu hoá, dễ hấp thu các chất dinh dưỡng và phòng ngừa nguy cơ dị ứng như chàm sữa, nổi mẩn do thời tiết …

Canxi và Vitamin D giúp xương chắc khoẻ ngoài ra đây cũng là dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng chiều cao hiệu quả nhất, nếu muốn bé sở hữu chiều cao lý tưởng thì không nên bỏ qua 2 thành phần dinh dưỡng này.

Như bạn có thể thấy được sữa NAN Supreme Pro sở hữu cho mình bộ công thức với thành phần giàu chất dinh dưỡng tốt nhất cho bé, vì vậy mà lợi ích tuyệt với khi dùng sữa NAN Supreme Pro cho bé cũng rất lý tưởng.

Thứ nhất,  sản phẩm sữa NAN Supreme Pro có được bổ sung dưỡng chất HMO (Human Milk Oligosaccharide) đây là một trong 3 dưỡng chất quan trọng có nhiều trong sữa mẹ, trong NAN SupremePro 3 có 5 loại HMO bao gồm 2’FL, DFL, LNT, 3’SL, 6’SL, đây là các đại diện tiêu biểu cho cả 3 phân nhóm HMO có trong sữa mẹ nên giúp tăng cường sức đề kháng cực kỳ hiệu quả. Cụ thể nghiên cứu cho thấy việc sử dụng 5 loại HMO này giúp tăng tiết kháng thể IgA trong lòng ruột, giảm một số loại tiêu chảy do nhiễm trùng, giúp hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Ngoài ra thì trong thành phần của sữa NAN Supreme Pro có chứa hàng ngàn lợi khuẩn Bifidobacterium – Đây được biết đến là một trong những vi khuẩn sống Probiotic được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ, và đây cũng là những lợi khuẩn góp phần vào giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của bé khỏe mạnh, chống tại các tác nhận gây bệnh rất tốt.

Thứ hai, bên cạnh thành phần HMO tăng đề kháng, trong NAN SupremePro còn có đạm whey thủy phân một phần (HA), đây là đạm được cắt nhỏ để giúp giảm tính kích ứng cho đường tiêu hóa non nớt của trẻ, giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu, giảm nôn trớ cũng như phòng ngừa nguy cơ dị ứng. Ngoài ra cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng việc dùng đạm whey thủy phân một phần sẽ giúp tăng số lần đi ngoài, giảm độ cứng của phân nên giúp con ngừa táo bón cực kỳ hiệu quả.

Trong sữa cũng bổ sung đầy đủ các thành phần giúp con phát triển chiều cao trí não như: Canxi, Vitamin D3, DHA, Omega 3, Omega 6…

Điểm cộng tiếp theo sẽ liên quan tới bao bì, thiết kế sản phẩm. Mặt trước bao bì có logo ghi rõ nắp và muỗng làm từ thực vật có thể tái chế, đây là điểm cộng rất lớn cho các mẹ có xu hướng sống xanh lựa chọn vật liệu thân thiện môi trường. Nắp có phần nắp trong, nhìn vào mẹ có thể thấy ngay muỗng sản phẩm được để tách biệt, không lẫn vào trong sữa đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình pha sữa. Các mẹ pha sữa xong có thể đặt muỗng trên gờ thiếc trước khi đóng nắp lại. 

Sua Nan Supreme Pro

 Mẹ nào quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, muốn tìm hiểu ngay thì mặt sau dễ dàng quét mã QR để tìm kiếm các thông tin liên quan tới nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên lon từ Đức tuy nhiên nhãn mác được ghi rõ bằng tiếng Việt nên các mẹ trong trường hợp có việc đi ra ngoài nhờ người nhà pha sữa thì cũng không cần lo lắng vì các thông tin hướng dẫn trên lon rất rõ ràng.

Sua Nan Supreme Pro 3

Cuối cùng, sản phâm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Nestlé Việt Nam nên các mẹ không lo khâu hàng giả hàng nhái hay hàng nhập không chất lượng. Sản phẩm chính hãng dễ dàng được tìm mua trong các cửa hàng mẹ và bé, siêu thị hay cửa hàng sữa.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về sữa HMO là gì? Vì sao mẹ nên lựa chọn sữa công thức có chứa HMO cho con? Hy vọng rằng nội dung bài viết trên phần nào hữu ích với các mẹ đang có băn khoăn thắc mắc về việc bổ sung dưỡng chất HMO cho bé.

Đặc biệt các mẹ đã có thêm gợi ý về sữa NAN Supreme Pro một loại sữa hiện có mặt tại thị trường Việt Nam được bổ sung tới 5 HMO giúp hỗ trợ tăng đề kháng cho bé tốt nhất, mẹ nên tham khảo để lựa chọn cho con, giúp con có những khởi đầu tốt đẹp nhất.

4/5 - (1 vote)

Leave a Reply