So sánh Máy ép chậm Mokkom và Nineshield)

[So sánh] Máy ép chậm Mokkom và Nineshield loại nào tốt hơn?

Máy ép chậm Mokkom và Nineshield mini khá nổi tiếng chiếm lĩnh được lòng tin của rất nhiều chị em nội trợ, muốn sở hữu một chiếc máy ép chậm để tự tay chuẩn bị cho gia đình những ly nước ép thơm ngon bổ dưỡng chuẩn nhà làm. Thế nhưng khi quyết định lựa chọn giữa máy ép chậm Mokkom và Nineshield loại nào tốt hơn? nên chọn loại nào thì không ít chị em vẫn còn băn khoăn.

Vậy hãy theo dõi bài viết so sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield loại nào tốt? của blog Babauviet.com để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với tiêu chí của mình và gia đình.

Nào cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Máy ép chậm Mokkommáy ép chậm Nineshield đều là những sản phẩm được bán khá chạy tại thị trường Việt Nam, thế nhưng để so sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield loại nào tốt hơn? nên chọn loại nào phù hợp? dưới đây sẽ là một số so sánh 2 thương hiệu này trên cùng một số tiêu chí như sau:

So sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield loại nào tốt?
So sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield loại nào tốt?

So sánh về nguồn gốc xuất xứ của 2 thương hiệu Mokkom và Nineshield sẽ có một số điểm giống và khác nhau như sau:

Giống nhau:

  • Đều là 2 thương hiệu được nhập khẩu về Việt Nam
  • Cả 2 thương hiệu Mokkom và Nineshield đều có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc

Khác nhau:

Đối với máy ép chậm Mokkom đây là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng đến từ nội địa Trung Quốc, sản phẩm được bán rất nhiều tại thị trường Trung, cũng được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều các chị em nội trợ Trung Quốc.

Tại Việt Nam thì thương hiệu Mokkom cũng đã có đơn vị Mokkom Việt Nam chịu trách nhiệm nhập khẩu các thiết bị thương hiệu Mokkom và phân phối trên toàn quốc.

Đối với máy ép chậm Nineshield mới sẽ có rất nhiều nghĩ rằng đây là sản phẩm thương hiệu nội địa Trung Quốc giống với Mokkom thế nhưng thực tế thì Nineshield là một thương hiệu hoàn toàn khác, thương hiệu này đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, do giảm chi phí nên thương hiệu này cũng có nhà máy được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc. Sau đó được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

==> Như vậy khi so sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield thì nguồn gốc xuất xứ của cả 2 thương hiệu đều rõ ràng, với Mokkom một sản phẩm tới từ nội địa Trung Quốc còn Nineshield là sản phẩm tới từ thương hiệu Nhật Bản thế nhưng ở cả 2 thương hiệu này đều có chung một “hơi thở” là được sản xuất tại Trung Quốc.

Rõ cùng 2 nguồn gốc thương hiệu hoàn toàn khác nhau, nhưng giữa máy ép chậm mini Mokkom và Nineshield lại sở hữu vẻ ngoài khá tương đồng nhau, về cấu tạo, thiết kế ngoài của sản phẩm. Tuy nhiên cũng có đôi chút khác biết về vị trí nút điều khiển có hơi khác chút, nhưng nhìn tổng thể là khá giống nhau.

So sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield về thiết kế
So sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield về thiết kế

Cụ thể những điểm giống và khác nhau ở thiết kế của máy ép chậm Mokkom và Nineshield như sau:

Giống nhau:

  • Đều là thiết kế mini, cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ
  • Cả 2 máy đều có thiết kế miệng ống nhỏ, dài khi ép cần phải tiến hành sơ chế nguyên liệu nhỏ mới có thể ép được
  • Đều sử dụng đơn giản với thiết kế duy nhất 1 nút điều khiển với 2 chế độ xoay và đảo chiều trục ép.

Khác nhau:

Máy ép chậm MokkomMáy ép chậm Nineshield
– Thiết kế với 2 màu trẻ trung là vàng và xanh đậm
– Phần thân máy với nút điều khiển được đặt ở giữa thân máy
– Máy ép chậm Nineshield có thiết kế đa dạng hơn gồm 3 màu trắng, xanh nhạt và vàng
– Phần nút điều khiển được đặt ở gần đáy của máy

==> Như vậy khi so sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield về thiết kế ngoài thì gần như tương đồng nhau rất nhiều, điểm khác biệt nổi bật để có thể phân biệt 2 sản phẩm này đó chình là màu sắc, điểm đặt nút khởi động và phần logo in trên máy.

Về thiết kế ngoài khá tương đồng nhau vậy so sánh về tính năng máy ép chậm Mokkom và Nineshield có gì giống và khác nhau đây!

Theo như thực tế thì máy ép chậm Mokkom và Nineshield đều giống nhau về tính năng, máy đều có thể sử dụng để ép đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau như dứa, dưa nhiều nước hay nhưng loại quả cứng hơn như ổi, cóc hay cà rốt ngoài ra thì những loại rau khó tính như rau cần, rau má thì máy cũng có thể ép được.

So sánh tính năng máy ép chậm Mokkom và Nineshield
So sánh tính năng máy ép chậm Mokkom và Nineshield

Bạn cũng có thể sử dụng máy ép chậm Mokkom và Nineshield để xay sinh tố đối với các loại quả nhiều thịt như xoài, bơ, thanh long …

Ở cả 2 máy ép chậm Mokkom và Nineshield đều chỉ có thể hoạt động liên tục trong khoảng 10-15 phút là phải dừng, máy nghỉ tầm 10phút mới tiếp tục hoạt động được, nếu hoạt động liên tục quá lâu có thể sẽ gây hiện tượng nóng máy, cháy động cơ.

Về chất lượng nước ép của máy ép chậm Mokkom và Nineshield cũng được đánh giá là tương đồng nhau rất nhiều, đều có công suất hoạt động của máy là 130W và sử dụng công nghệ ép chậm cùng với trục ép nghiền nguyên liệu có nấc không sinh ra nhiệt trong quá trình ép.

Đặc biệt, kèm theo tốc độ vòng quay chậm chỉ khoảng 40-50 vòng/phút giúp giữ lại trọn vẹn được hương vị nguyên liệu ban đầu, và giữ tới 98% hàm lượng dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất có sẵn trong nguyên liệu trước đó.

Phần lưới lọc của cả 2 máy ép chậm Mokkom và Nineshield được thiết kế dạng lưới lọc nhiều lỗ nhỏ, giúp loại bỏ cặn hoàn toàn, giúp cho nước ép trong, không chứa bã.

Về giá bán của máy ép chậm Mokkom và Nineshield cũng thấy được điểm khá tưởng động. Cả 2 loại đều có giá bán giao động dưới 1 triệu/máy.

Tuy nhiên, khi so sánh chi tiết thì sẽ thấy rằng máy ép chậm Nineshield có giá bán trong khoảng từ 500.000đ-695.000đ/máy, Hiện giá bán trên gian hàng chính hãng của Nineshield đang bán là 695.000đ/máy.

Còn với máy ép chậm Mokkom thì có giá bán trong khoảng từ 600.000-930.000đ/máy, giá 930.000đ là giá được bán trên gian hàng chính hãng của Mokkom.

Như vậy khi so sánh về giá bán máy ép chậm Mokkom và Nineshield thì thấy rằng máy ép chậm Nineshield có giá bán tốt hơn so với dòng Mokkom.

Màu sắc của máy ép chậm Mokkom và Nineshield
Màu sắc của máy ép chậm Mokkom và Nineshield

Bảng so sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield

Tiêu chí
so sánh
Máy ép chậm MokkomMáy ép chậm Nineshield
Xuất xứ
thương hiệu
Thương hiệu Mokkom
Nội địa Trung Quốc
Thương hiệu Nineshield
đến từ Nhật Bản
Nơi sản xuấtTrung QuốcTrung Quốc
Công suất
tốc độ
130W
40-50 vòng/phút
130W
40-50 vòng/phút
Màu sắcVàng và xanh đậmVàng, trắng và xanh nhạt
Khả năng épHoạt động liên tục 10-15 phút
Có thể ép được nhiều loại nguyên liệu
Không ép được các loại quả quá mềm
Khi ép cần phải sơ chế nguyên liệu
Hoạt động liên tục 10-15 phút
Có thể ép được nhiều loại nguyên liệu
Không ép được các loại quả quá mềm
Khi ép cần phải sơ chế nguyên liệu
Chất lượng nước épNước ép trong không chưa cặn bã
Lượng nước ép thu được nhiều
Với loại nguyên liệu nhiều lượng tỉ lệ bã khô chỉ khoảng 80-85%
Nước ép trong không chưa cặn bã
Lượng nước ép thu được nhiều
Với loại nguyên liệu nhiều lượng tỉ lệ bã khô chỉ khoảng 80-85%
Giá bán600.000đ-930.000đ500.000đ-695.000đ

Như vậy nhìn vào bảng tóm tắt so sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield có thể thấy về chất lượng, thiết kế có phần khá giống nhau. Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm này có điểm khác nhau rõ nhất là nguồn gốc xuất xứ thương hiệu và giá bán của 2 loại này chênh lệch nhau khá nhiều.

Nếu như bạn có ý định lựa chọn một loại máy ép mini, gọn nhẹ, để sử dụng cho gia đình. Đặc biệt bạn yêu thích thương hiệu Nhật Bản và bạn muốn tiết kiệm được chi phí thì việc lựa chọn máy ép chậm Nineshield là rất hợp lý.

Còn nếu bạn là fan của hàng nội địa Trung Quốc và bạn yêu thích thiết kế, màu sắc của thương hiệu Mokkom thì có thể tham khảo lựa chọn máy ép chậm Mokkom cho gia đình mình, giá bán của máy ép chậm Mokkom thì sẽ cao hơn chút so với dòng máy Nineshield.

Vậy nên mua máy ép chậm Mokkom và Nineshield ở đâu chính hãng? Bạn đã quyết định lựa chọn cho gia đình mình máy ép chậm Mokkom hay Nineshield rồi, nhưng lại chưa biết địa chỉ mua hàng ở đâu uy tín và chất lượng?

Vậy thì hãy tham khảo 2 gian hàng chính hãng của Mokkom và Nineshield tại đây nhé!

Có thể bạn sẽ thấy giá bán trên 2 gian hàng chính hãng này cao hơn so với một số shop thông thường, nhưng để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng an toàn đặc biết được nhận chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm khi phát sinh lỗi tốt nhất thì bạn nên chọn mua tại gian hàng chính hãng này.

Trên đây là toàn bộ so sánh máy ép chậm Mokkom và Nineshield loại nào tốt hơn, nên chọn loại nào? trong bài viết babauviet.com đã so sánh chi tiết cho các bạn trên một số tiêu chí về nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu, thiết kế, chất lượng và giá bán của máy ép chậm Mokkom và Nineshield.

Hi vọng rằng nhưng thông tin trên sẽ hữu ích với với các bạn trong việc quyết định lựa chọn được sản phẩm máy ép chậm tốt nhất, phù hợp với tiêu chí đặt ra của bạn và gia đình bạn!

Đánh giá

Leave a Reply