REVIEW các loại bỉm nội địa Trung Quốc, nên mua loại nào tốt nhất 2020?

REVIEW các loại bỉm nội địa Trung Quốc, nên mua loại nào tốt nhất 2022?

Với cơn sốt thịnh hành các mặt hàng nội địa Trung thì bỉm cũng là một mặt hàng khá nóng xuất hiện khá nhiều loại. Hiện nay có hàng ngàn hàng vạn các loại bỉm nội địa Trung Quốc có mặt trên thị trường Việt, và cũng nhận được sự quan tâm tin tưởng khá nhiều các mẹ bỉm sữa.

Tuy nhiên vẫn có một số các mẹ bỉm sữa vẫn còn đang thắc mắc rất nhiều về các loại bỉm nội địa Trung chất lượng có tốt hay không? có những loại nào? giá thành ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá chất lượng của những loại bỉm nội địa Trung này có thật sự tốt hay không qua bài viết dưới đây.

Câu hỏi này được khá nhiều mẹ bỉm sữa Việt đặt ra băn khoăn. Bởi lẽ nhìn bên ngoài thì bỉm nói riêng và các mặt hàng khác nói chung thì hàng nội địa Trung không thể phủ nhật về chất lượng cũng như sự thiết kế thông minh tiện ích của nó đem lại, thế nhưng từ trước tới giờ thì chúng ta hay thấy trên mạng xã hội sự đánh giá về các loại mặt hàng Trung Quốc kém chất lượng bởi vì các mặt hàng đó là hàng nhái, hàng nhập lậu không rõ nguồn gốc, còn đối với các loại hàng xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem mác sử dụng cho thị trường Trung thì mình thấy chất lượng khá ok.

Bởi lẽ Trung Quốc là một trong các nước khá phát triển vì vậy mà các mặt hàng họ sản xuất ra để phục vụ tiêu dùng cho chính người dân Trung Quốc thì cũng sẽ phải là nhưng mặt hàng đạt tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng. Do đó các mẹ hay suy nghĩ thoáng mà yên tâm về chất lượng các loại bỉm nội địa Trung này.


Ông bà ra từ xưa tới này hay có câu ” Của rẻ là của ôi” thế nhưng không phải tất cả đều áp dụng điểu đó được bởi lẽ khi xét tới chi phí giá thành của sản phẩm hàng nhập khẩu ngoài việc quan tâm tới giá thực chất của sản phẩm thì người ta còn phải tính chi phí vận chuyển.

Trong khi đó giao thương của Việt Trung khá phát triển, các thủ tục thuế quan cũng dễ dàng, ngoài ra vị trí địa lý khá gần nhau nên việc trả phí vận chuyển cũng thấp hơn so với các thị trường khác.

Tất cả nhưng điều này đã góp phần tạo lên một sản phẩm nội địa Trung có giá thành rẻ để cạnh tranh với nhiều sản phẩm nhập ngoại hay nội địa khác.


Hiện này trên thị trường Việt với vô vàn các loại bỉm nội địa Trung khác nhau, tuy nhiên dưới đây là một số dòng bỉm nội địa Trung được nhiều mẹ quan tâm và sử dụng nhất.

 1. Bỉm Yiying
 2. Bỉm Yubest
 3. Bỉm Youli
 4. Bỉm Bobofish
 5. Bỉm Bobdog
 6. Bỉm Bejoyie
 7. Bỉm Miss kiss
 8. Bỉm Goodpartner
 9. Bỉm Distocat
 10. Bỉm Chikool
 11. Review bỉm Supdry nội địa Trung Quốc
 12. Review bỉm BB Kitty nội địa Trung Quốc
 13. Review bỉm Midday Bear nội địa Trung Quốc
 14. Review bỉm hữu cơ XUXUAI nội địa Trung Quốc

….. Và còn vô vàn loại bỉm nội địa Trung được bày bán trên thị trượng Việt.

Nhìn qua các mẹ cũng thấy rằng độ nóng bỏng của thị trường hàng nội địa Trung này ra sao rồi phải không. Bây giờ thì các mẹ đã có thể suy nghĩ việc thử lựa chọn một loại bỉm nội địa Trung sử dụng cho bé yêu của mình được rồi nhé.


Theo như tìm hiểu thì các loại dòng bỉm nội địa Trung này thường có khá nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm chung giống nhau như sau:

1 – Với các dòng bỉm nội địa Trung thì tất cả đều có ưu điểm nổi trội vượt hơn so với các dong khác đó là độ siêu mỏng, nhẹ, mềm mặc không gây nóng khó chịu. Rất thích hợp cho mùa hè oi bức.

2- Với dòng này độ mỏng siêu tốt và các mẹ thì thường sử dụng mặc cho bé vào ban ngày. Và mặc vào ban đêm với bé có lượng lương tè ít.

3- Những loại bỉm nội địa Trung này có một đặc điểm thiết kế giống nhau là đều sử dụng các hạt SAP, gel siêu thấm hút. Vì vậy mà độ thấm hút cũng khá nhanh, khóa chất lỏng cũng tốt không có hiện tượng tràn ngược lại.

4- Tất cả các dòng bỉm nội địa Trung đều được thiết kế vạch báo tràn để đảm bảo mẹ có thể chủ động thay bỉm cho bé khi bỉm đã tràn.

5- Các dòng bỉm đều được chú trọng thiết kế phần cạp chun mềm mại ôm sát vào phần eo lưng của bé mà không gây hằn, đỏ.

6- Phong phú đa dạng về mẫu mã từ tã dán cho tới tã quần. kèm theo các size theo từng độ tuổi tương ứng để mẹ dễ dàng lựa chọn.

7- giá thành của các loại bỉm này thuộc phân khúc giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng có thu nhập tầm trung và thấp.

1- Nhược điểm chung cần nói đến của các dòng này là phần thiết kế các dòng nội địa Trung đa phần không có miếng băng keo phía sau để cuộn bỉm sau khi sử dụng. Điều này khiến nhiều mẹ không hài lòng khi sử dụng.

2- Các loại bỉm này chưa được bán nhiều tại các cửa hàng hay shop mẹ và bé chủ yếu các mẹ vẫn phải mua online là chính.


Bỉm Yiying nội địa Trung là một trong các dòng bỉm được các mẹ sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng, độ thấm hút, mỏng nhẹ và mềm. Dòng bỉm Yiying này hiện có rất nhiều loại khác nhau:

Bỉm Yiying MianHuXi – Hơi thở bông (Yiying Trắng)

Bỉm Yiying hơi thở bông là dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Từ các khẩu nguyên liệu, sản xuất đóng gói đều theo một quy trình tiêu chuẩn chặn chẽ, công nghệ hiện đại, khép kín hoàn toàn.

Lựa chọn bỉm Yiying hơi thở bông theo bảng size dưới đây:

image 19

Bỉm Yiying được bán ở một số cửa hàng offline chuyên bán đồ mẹ và bé hoặc các mẹ có thể tìm kiếm mua trên các trang ban hàng online uy tín

Tìm hiểu địa chỉ mua hàng uy tín TẠI ĐÂY!

Bỉm Yiying gold Gentle

Bỉm yiying gold Gentle cũng là sự lựa chọn của rất nhiều mẹ bỉm sữa, bởi ưu điểm vượt trội của bỉm này đó là sự thấm hút khá ổn, hơn nhiều so với một số loại bỉm cũng thương hiệu Yiying.

Chi tiết lựa chọn bỉm yiying gold Gentle theo bảng size

image 10

Tìm hiểu địa chỉ mua hàng uy tín TẠI ĐÂY!

Bỉm Yiying Heo Kẹo

Bỉm Yiying heo kẹo có một đặc điểm riêng về phần thiết kê, có sự phân chia giữa thiết kế cho bé trai và bé giái riêng nhau. Để Bỉm có thể cái thiện tập trung phù hợp nhất với vị trí điểm tè của từng bé.

Bỉm này còn được đánh giá với thiết kế màu sắc dễ thương nhất, độ thấm hút cũng như mềm mại cũng được nhiều mẹ review khá ổn.

Lựa chọn bỉm Yiying heo kẹo theo bảng size dưới đây

image 20

Tìm hiểu địa chỉ mua hàng uy tín TẠI ĐÂY!

Bỉm Yiying Baby Fruit (Yiying Hoa quả)

Bỉm Yiying Baby Fruit (Yiying Hoa quả) là một phiên bản cao cấp cải tiến của các dòng bỉm Yiying dành riêng cho mua hè 2022. Bởi lẽ bỉm này với ưu điểm vượt trội đó là mỏng, thoáng và thấm hút tốt. Phần thiết kế của bỉm gồm 2 loại vỏ bao bì màu xanh là tã dán, và bỉm có vỏ bao bì màu tím là tã quần.

Lựa chọn bỉm Yiying hoa quả theo bảng size dưới đây

Tã dán ( màu xanh)
– Size S – 72 miếng
– Size M – 60 miếng
Tã quần ( màu tím)
 – Size L – 52 quần
– Size XL – 44 quần
– Size XXL – 40 quần

Tìm hiểu địa chỉ mua hàng uy tín TẠI ĐÂY!

Bỉm Yiying Panbesy (Yiying cá)

Bỉm Yiying với cái tên thường gọi là Yiying cá, loại này được đánh giá với ưu điểm mỏng, mềm độ thấm hút cũng khá cáo. Thiết kế đặc biệt nằm ở lõi bỉm với 2 lớp bỉm . Việc có 2 lớp bỉm sẽ tạo độ thoáng hơn rất nhiều

Lựa chọn bỉm Yiying cá theo bảng size dưới đây

Tã dán ( màu xanh)
– Size S – 72 miếng
– Size M – 60 miếng
Tã quần ( màu tím)
 – Size L – 52 quần
– Size XL – 44 quần
– Size XXL – 40 quần

Tìm hiểu địa chỉ mua hàng uy tín TẠI ĐÂY!


Bỉm Yubest là dòng bỉm được khá nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm lựa chọn bởi ưu điểm vượt trội của sản phẩm đem lại. Bỉm sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ của Mỹ, đem lại chất lượng sản phẩm khá tốt, độ thấm hút cũng như độ mỏng mềm mịn được đánh giá cáo.

Bỉm Yubest trên thị trường đang có 4 loại :

Bỉm Yubest Natural

Bỉm Yubest Natural là dòng bỉm được cho ra mắt đầu tiên của Yubest. Dòng này được cho là dòng bình dân nhất, giá rẻ hơn so với các loại khác. Tuy nhiên về chất lượng cũng tương đối.

Bỉm thiết kế 2 mẫu là bỉm dán bao bì mầu đỏ, bỉm quần bao bì mầu xanh.

Bim Yubest Natural

Bảng hướng dẫn chọn size phù hợp của bỉm Yubest Natural :

image 15

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY

Bỉm Yubest Angel

Đây là sản phẩm bỉm được ra mặt thứ 2 trong dòng bỉm Yubest, phiên bản này được nâng cấp thành phiên bản cao cấp với sự cải tiến thay đổi trên bề mặt thấm hút, độ mềm mịn cũng được cải thiện bỉm thấm hút tốt hơn, mềm mịn hơn so với phiên bản cũ trước đó.

Bỉm cũng được thiết kế với 2 mẫu là bỉm dán vỏ bao bì mầu trắng chủ đạo chữ mầu xanh, bỉm quần là vỏ bao bì mầu trắng ngà là chủ đạo, phần chữ in mầu nâu.

Bim Yubest Angel

Bảng hướng dẫn chọn size phù hợp của bỉm Yubest Angel :

image 13

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY!

Bỉm Yubest Gold

Đây là dòng bỉm cao cấp của Yubest được ra mặt từ tháng 11/2019. Bỉm Yubest Glod được cải tiến hơn so với phiên bản cũ ở phần đũng bỉm, đai chun, nâng cấp tăng khả năng chống tràn vượt trội hơn.

Thiết kế 2 mẫu với bỉm dán vỏ bao bì có mầu xám và bỉm quần vỏ bao bì với mầu xanh

Bim Yubest Gold

Bảng hướng dẫn chọn size phù hợp của bỉm Yubest gold :

image 14

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY!

Bỉm Yubest Core patter

Đây là phiên bản siêu cấp của Yubest mới cho ra mặt vào đâu tháng 3/2020, Dòng này nâng cấp cải tiến so với các phiên bản khác để có được chất lượng vượt trội nhất từ thiết kế, độ mỏng, độ thấm hút cho tới sự mềm mịn từng miếng bỉm.

BỈM YUBEST CORE PATTERN NỘI ĐỊA TRUNG DÁN/QUẦN ĐỦ SIZE S90/M84/L78/XL72/XXL66 | Shopee Việt Nam

Dưới đây là hướng dẫn chọn size bỉm Yubest Core patter theo từng kích thước:

image 22

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY!


Bỉm Youli cũng là một trong nhưng siêu phẩm nội địa Trung được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt. Với công nghê sản xuất sử dụng lõi phức hợp, giúp tăng sự thấm hút tối đa, khả năng thấm hoàn toàn cũng như khóa chất lỏng chặt chẽ, vì vậy bỉm không gây thấm ngược.

Ngoài ra thì thiết kế bỉm này cũng mỏng, mềm mịn phù hợp với cả da nhạy cảm. Thanh chặn tràn kép vì vậy mà giúp bé thoải mái vận động.

Bỉm Youli có mấy loại?

Bỉm Youli hiện nay trên thị trường có 2 loại là Youli xanh và Youli vàng. Thiết kế đóng 2 loại này tương tự nhau đều được đựng trong 1 thùng caton, mỗi thúng là 2 bịch, việc đóng gói này khá là chắc chắn an toàn không gây rách bao bì ảnh hưởng tới chất lượng nhưng nó lại khá cồng kềnh.

image 16

Cả 2 loại Youli vàng và xanh thì đều có chất lượng same same nhau là mỏng, độ thấm hút ổn(có vẻ xanh thấm hút tốt hơn vàng), thiết kế đai chun mềm, thanh chặn tràn kép chống tràn tối đa.

Quy cách đóng gói bỉm Youli:

Bim Youli

Bỉm Bobofish là một trong rất nhiều loại bỉm nội địa Trung đạt được doanh số bán hàng khá cao. Để đạt được điều này chắc hẳn phải có điều gì nổi trội của loại bỉm này có thể thuyết phục được sự tin tưởng của nhiều bà mẹ bỉm sữa đến vậy.

Đúng vậy, được biết rằng loại bỉm Bobofish này được sản xuất trên dây chuyên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Người bản xử Trung họ cũng khá thích những sản phẩm theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật vì vậy mà họ cũng khá yên tâm lựa chọn Bobofish sử dụng cho bé yêu của mình.

Đặc điểm của Bobofish đã thuyết phục được các mẹ bỉm sữa ờ các đặc điểm nổi trội của mình như là độ mỏng chỉ khoảng 2mm, siêu nhẹ với trọng lượng ước tính khoảng 28g mà thôi, có lẽ nó có thể mỏng bằng nửa các loại bỉm thông thường, khá thích hợp cho việc sử dụng vào mùa hè oi bức.

Đối với độ thống thoáng khá cao nhờ vào việc thiết kế với hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt, kèm theo sự thấm hút và khóa chất lỏng ngăn thấm ngược hiệu quả, bỉm có thể trữ được khoảng 1lit nước tiểu của bé.

Bim Bobofish

Bỉm được đóng gói chắc chắn trong thùng caton, 1 thùng có 2 bịch, Tuy nhiên phần đóng gói này cũng có phần khá cồng kềnh khó khăn khi vận chuyển nhưng ngược lại nó lại khá an toàn không lo bị rách bao bì ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn lựa chọn size bỉm Bobofish cho bé:

image 21

Bỉm Bobdog là một trong nhưng thương hiệu bỉm nổi tiếng khá phát triển trên thị trường Trung. BOBDOG là một thương hiệu được thành lập năm 1988 tại Nhật Bản và được phát triển rất thanh công tại Trung Quốc. Đây được coi là một siêu phẩm với việc lọt top 5 sản phẩm được yêu thích nhất tại thị trường nội địa Trung. Hiện tại bỉm Bobdog trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như: Bỉm dâu, Bỉm Dứa, Bỉm Đậu, Bỉm đêm, Bỉm Air Pro , Bỉm Genius …

Bỉm Bobdog Dâu tây

image 19

Dòng bỉm này là bỉm dán dành riêng cho bé gái. Bởi thiết kế bên ngoài từ bao bì cho tới từng chiếc bỉm thì mầu chủ đạo là mầu hường kute cho bé gái.

Với bỉm Bobdog Dâu tây này về độ mỏng chỉ 2cm mà thôi, trong khi đó thì chất lượng về độ thấm hút cũng khá ổn, bỉm không có mùi cũng không xuất hiện vón cục, xô lệch bỉm sau khi sử dụng.

image 19 1

Bỉm được thiết kế theo từng size như sau:

image 19 2

Xem sản phẩm TẠI DÂY!

Bỉm Bobdog Dứa

Đối với Bỉm Bobdog dứa thì có thế sử dụng cho các bé trai và gái, với màu chủ đạo trên bao bì cũng như từng miếng bỉm là nền màu xanh dương với họa tiết hình quả dứa màu vàng.

Bỉm cũng có nhưng ưu điểm giống với Bobdog dâu là mỏng, mềm, thấm hút cũng khá ổn. Bề mặt ngoài cùng của bỉm được sản xuất bằng vải Non-woven Fabric – Công nghệ từ Mỹ – với hàng triệu “lỗ thở” giúp cho bé k bị nóng bí khi mặc bỉm, tránh đc tình trạng hăm và rôm sảy. Lưng chun được thiết kế dựa trên cấu trúc sợi vải Lycra, tự động điều chỉnh ôm khít form người của bé.

Bim Bobdog Dua

Tuy nhiên bỉm Bobdog dứa có thiết kế cả bỉm dán và bỉm quần. Cách lựa chọn size bỉm quần bobdog dứa cho bé như sau:

image 23

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY!

Bỉm Bobdog Đậu

Bỉm Bobdog đậu là dòng bỉm mà các mẹ gọi nhẹ là dòng bỉm mặc cho mùa hè vì nó ưu điểm trội nhất là mỏng, cực mỏng, siêu mát cho bé mặc mùa hè.

Bim Bobdog Dau

Nếu các mẹ muốn tìm một hãng bỉm cao cấp, vừa siêu mỏng, siêu thấm hút, giá cả lại mềm mại, thì bỉm dòng bỉm đậu của Bobdog có thể là lựa chọn thích hợp. Với thiết kế bề mặt 3D thấm hút ngay lập tức cùng hệ thống khoá lỏng giúp chống tràn, chống hăm tuyệt đối. Bỉm đậu có thể chứa đc 500ml nước tiểu, vì vậy bỉm đậu không nên dùng để đóng ban đêm cho các bé tè nhiều.

Hướng dẫn lựa chon size bỉm cho bé như sau:

image 20

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY!

Bỉm Bobdog Đêm

Bim Bobdog Dem

Giấc ngủ đêm cực kì quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Với những bé ăn nhiều vào ban đêm, hay tràn bỉm thì bỉm đêm Bobdog giải quyết được vấn đề đó. Thoải mái đóng 14-15 tiếng mà vẫn khô thoáng. Độ thấm hút siêu tuyệt vời giúp bé ngủ ngon.

Bỉm cũng khá mỏng hơn so với một số loại bỉm của Nhật, vì vậy mà mẹ cũng không cần lo lắng vì sợ bỉm cho ban đêm thì sẽ dầy và nóng. Hơn nữa bỉm Bobdog đêm hấp thụ mạnh và khóa chặt chất lỏng, lượng nước có thể chứa lượng nước tiểu lên tới 1200ml.

Hương dẫn size để mẹ dễ dàng lựa chọn cho bé:

image 24

Trong các dòng bỉm Bobdog thì trên đấy là nhưng dòng sản phẩm chính được khá nhiều mẹ tin dùng, ngoài ra thì bỉm Bobdog còn có các loại khác cũng khá tốt, các mẹ có thể tham khảo thêm như:

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY!

Bỉm bobdog air pro

Bim bobdog air pro

Bỉm bobdog Genius

Bim bobdog Genius

Bỉm bobdog the Diaper

image 26

Bỉm Bejoyie là thương hiệu có từ khá lâu tuy nhiên sau bao nhiêu sự nỗ lực không ngừng phấn đấu cải tiến thì cuối cùng thương hiệu bỉm Bejoyie cũng có thể chiếm lĩnh một chân khá chắc không nhưng ở trong thị trường nội địa của Trung Quốc mà còn là dòng sản phẩm được tin dùng ở nhiều nước khác trong đó có Việt Nam.

Dòng bỉm này có thiết kế bề ngoài cũng rất gọn gàng, bắt mắt người tiêu dùng, với bao bì có đầy đủ thông tin người sử dụng cần. Trên từng miếng bỉm lại nội trội lên nhưng ưu điểm có nó như thiết kế bỉm khá mỏng, đáy bỉm thiết kế cotton thoáng khí, không gây bí hăm cho bé, phần đai chun cũng khá mềm mại.

Bỉm Bejoyie hiện trên thị trường có 2 loại là bỉm dán và bỉm quần. Với thiết kế size phù hợp theo từng cân nặng của trẻ.

Bỉm dán thiết kế vỏ bao bì màu chủ đạo là xanh da trời, in hình em bé:

Bỉm quần thiết kế vỏ bao bì màu chủ đạo là màu vàng, in hình em bé:

Ngoài ra xét về độ thấm hút của bỉm này thì cũng được đánh giá khá ổn khi sử dụng vào ban ngày, nếu sử dụng vào ban đêm mà bé có lượng lượng tiểu nhiều thì mẹ nên suy nghĩ lựa chọn. Thêm một điểm cần chú ý ở bỉm này là form hơi nhỏ vì vậy các mẹ khi lựa chọn nên tăng size cho bé.

Tham khảo giá của bỉm Bejoyie tại Shoppe !


Bỉm Miss kiss cũng là một trong nhưng người anh em đến từ Trung Quốc, thế nhưng có vẻ rằng bỉm này có phần được đáng giá nổi trội hơn so với các anh em cùng nguốn gốc, bởi lẽ Bỉm Miss kiss là dòng sản phẩm bỉm được sản xuất tiêu chuẩn xuất Châu Âu. Mà thị trường Châu Âu thì việc nghiêm ngặt về chất lượng như thế nào thì các mẹ cũng thừa hiểu rồi phải không ạ?

Bỉm Miss kiss được biết đến là dòng có độ mềm, mỏng kèm theo độ thấm hút tốt hơn so với các dòng nội địa Trung khác. Miss kiss cũng là sản phẩm được ưa thích bởi sự thoáng khí được làm từ vải không dệt, đem đến sự mềm mại, không gây cọ xát khó chịu cho bé.

Ngoài ra, với hàng triệu lỗ nhỏ trên bề mặt bỉm có tác dụng thấm hút tối đa tức thì lượng nước tiểu của bé, đồng thời công nghệ khóa chất lỏng hiệu quả ngăn thấm ngược khá tốt.

Bỉm này mình thấy rất nhiều mẹ sử dụng ban đêm cho bé mà không hề bị tràn như các dòng bỉm khác, và bản thân mình cũng đã test để thử điều đó thì đúng là đóng xuyên màn đêm cho bé 7 tháng tuổi – 8k từ 20h tổi đến 7h sáng ngày hôm sau vẫn ok nhé.

Xét về chi phí của bỉm này thì cũng khá bình dân, vừa với rất nhiều túi tiền của các mẹ bỉm sữa Việt. Điểm trừ duy nhất của bỉm này mình thấy là không có phần thiết kế băng keo để cuộn bỉm sau khi sử dụng mà thôi. Mà hầu hết các bỉm nội địa Trung đều không có thiết kế này.

Các lựa chọn bỉm phù hợp theo size của bỉm Miss kiss như sau:

image 26

Tham khảo giá bỉm Miss kiss của shop uy tín trên Shoppe!


Bim Good partner

Có thể nói rằng bỉm Good partner là loại bỉm nội địa Trung có chi phí rẻ nhất thế nhưng không phải vì rẻ mà chất lượng kém phần so với các loại bỉm cùng phân khúc. Vì vậy nếu mẹ nào có chi phí hạn hẹp mà vẫn muốn sử dụng một sản phẩm tối ưu về chất lượng thì bỉm Good partner sẽ là một gợi ý quá tuyệt vời.

Bỉm Good partner sở hữu được ưu điểm mỏng, mềm nhẹ do sở hữu công nghệ tiên tiến độc quyền giúp da của bé mỏng manh nhay cảm nhất cũng luôn được bảo vệ an toàn, khô ráo. Bỉm sử dụng màng đày công nghệ chống hăm kèm theo khả năng kháng khuẩn giúp an toàn cho bé.

image 27

Tuy nhiên, với Bỉm Good partner thì chỉ có thể đáp ứng được như cầu sử dụng cho bé vào ban ngày sẽ tối ưu hơn ban đêm, Bởi độ thấm hút của bỉm này chỉ vào dạng tầm trung thôi các mẹ nhé. Vì vậy hay thận trọng khi quyết định lựa chọn nếu bé nhà bạn có lượng nước tiêu nhiều vào ban ngày thì việc sử dụng bỉm này cho ban ngày thì khá là kinh tế. Nếu muốn sử dụng bỉm vào ban đêm thì những bé có lượng nước tiếu ít mới có thể sử dụng được.

giá Bỉm Good partner rẻ hơn nhiều so với một số loại bỉm khác

 • Bỉm dán 56 miếng size M Good partner có giá 140.000 đồng, tương đương 1 chiếc bỉm dán có giá 2.500 đồng.
 • Bỉm quần 98 miếng size M của Good Partner có giá 290.000 đồng, tương đương 1 chiếc bỉm quần có giá 3.000 đồng.

Tham khảo giá bỉm Good partner của shop uy tín trên Shoppe


Là bỉm theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt. Bỉm Distocat là một trong các dòng bỉm mà được các bà mẹ bỉm sữa lựa chọn khá nhiều gần đây.

Bởi lẽ Bỉm Distocat Baby Diapers được thiết kế 3 lớp với bề mặt chất liệu vải không dệt, siêu mềm mại, phần lõi bỉm siêu mỏng chỉ 0.3cm, nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng bỉm truyền thống. Hai bên hông thiết kế khóa dán co dãn 360 độ, dễ dàng điều chỉnh theo độ lớn vòng eo, mang tính đàn hồi cao, không gây lằn bụng, đùi bé.

Bim Distocat

Ngoài ra tốc độ thấm hút của dòng bỉm này cũng khá ok, Bỉm có thể thấm hút được lượng 1000ml nước tiểu của bé trong khoảng 12-15s mà thôi nhé. Bỉm cũng có chế độ khóa nước tiểu thông mình không gây ẩm ướt mông của bé khi sử dụng.

Bim Distocat 2

Tham khảo giá bỉm Distocat của shop uy tín trên Shoppe


z2043096387017 d9dc2caef3d7082712806ee42ac560aa

Em bỉm Chikool có thể nói là người bạn nên kết thân cho bé vào nhưng ngày hè nắng nóng như thế này các mom nhé. Bỉm Chikool với tiêu chí nổi trội mỏng như không mặc, mềm, thấm hút tốt, bỉm khi mặc không gây vón cục hay xô lệch bỉm sau khi sử dụnG, không có hiện tượng thấm ngược gây hăm bí.

Ngoài ra phần thiết kế của bỉm khá ổn với thun eo mềm mại không lo hằn bụng, bỉm có thiết kế đay thoáng khí không gây bí khi sử dụng.

Nhược điểm của bỉm này chỉ là không có phần thiết kế băng keo dán sau để cuộn bỉm lại sau khi sử dụng, hơi bất tiện và bỉm quá mỏng vậy nên việc sử dụng dùng vào ban đêm cho trẻ có vẻ không được lý tưởng. Thêm phần bề mặt phần mông có vẻ hơi bé nên các bé mông to có lẽ là không vừa khổ.

Tham khảo giá bỉm Distocat của shop uy tín trên Shoppe


Bỉm Supdry là dòng bỉm nội địa Trung được sản xuất theo dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản. Sản phẩm ra đời với sứ mệnh: “Chinh phục mục tiêu về chất lượng”.

Vì vậy mà ưu điểm vượt trội của bỉm này nằm ở độ mềm, mỏng và thoáng khí, Sản phẩm chỉ dày tầm 3mm, trong khi đó với thiết kế hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt giúp cho bỉm như đang được “Thở” khi bé sử dụng.

Về form bỉm, sản phẩm thiết kế có độ ôm gọn gàng, nói không với nỗi lo xệ tã, đũng dài như Yubest – Youli. Họa tiết thiết kế sinh động, bắt mắt và sang chảnh.

Bỉm BB Kitty là dòng sản phẩm bỉm trẻ em thuộc sở hữu của Switzeland BB Kitty Personal Care Co., Ltd, có trụ sở chính của công ty đặt tại Hong Kong. 

Bim BB kitty
Bỉm quần của BB Kitty nội đị trung
Bim dan cua BB Kitty
Bỉm dán BB kitty nội đia trung

Bỉm có các đặc tính rất nổi trội như:

 • Bỉm với độ mỏng chỉ 2mm cực mỏng so với bỉm thông thường, kèm tiêu chí bỉm mềm
 • Độ thấm hút HOÀN HẢO với thiết kế lõi thấm 5D, chứa tối đa 1200ml nước tè của bé.
 • Tốc đọ thấm hút cực tốt, không vón cục, không thấm ngược.
 • Cấu tạo bỉm có màng thoáng khí giúp luôn thông thoáng, dễ chịu cho bé khi mặc.
 • Có vạch báo giúp nhận biết tã đầy

Bỉm Midday Bear là một trong những thương hiệu bỉm cao cấp của thị trường Trung Quốc. Bỉm này chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và được phân phối độc quyền và chính hãng bởi Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư Babies.

Với Midday Bear thì độ mỏng còn hơn một số loại khác khi mà nó chỉ mỏng có 1,5mm, giúp bé thoải mái mặc ngày cả khi mùa nóng, vì mặc cũng như không mặc vậy.

Phần đai chun của bỉm khá mềm, co giãn ôm trọn mông xinh, bỉm không có hiện tượng xô lệch và cũng không có hiệu tượng vón cục khi sử dụng, bé thoải mái vận động.

Độ thấm hút của Midday Bear khá tốt, với trữ lượng nước tè khoảng 600-1500ml, gấp 3 lần bỉm thường.

Bỉm hữu cơ Xuxuai là sản phẩm của tập đoàn Fujian Zhongrun Industry- một trong những  đơn vị hàng đầu trên thế giới về sản xuất Bỉm Hữu cơ.

Bim huu co XUXUAI
Bỉm hữu cơ Xuxuai nội địa Trung Quốc ưa thích

bỉm Xuxuai là dòng hữu cơ organic cotton được ưa thích không chỉ tại thị trường nội địa Trung Quốc mà còn là sản phẩm được ưa thích tại một số nước Châu Á, Châu Âu, Úc và cả Hoa Kỳ.

Với sứ mệnh giúp cho các bé “mặc bỉm mà cảm nhận như không mặc” bỉm Xuxuai có ưu điểm vượt trội siêu mỏng, các lớp bề mặt được làm từ bông tự nhiên siêu mềm mịn, thoáng khí, không chứa các độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da bé.

Thiết kế lưng chun co dãn, khóa dán (tã dán) sử dụng nhiều lần giúp ôm sát cơ thể, siêu mềm mại khiến cho không lằn bụng bé, không bị xô lệch.

Các mom đã sử dụng dòng bỉm nội địa Trung nào rồi? cảm nhận của các mẹ ra sao khi có quyết định sử dụng bỉm nội địa Trung? các mom có thể để lại comment phía dưới để giúp các mom đi sau có được sự đánh giá khách quan về các loại bỉm nội địa Trung với nhé.

Trên đây là toàn bộ nhưng đánh giá chia sẻ chi tiết nhất về các loại bỉm nội địa Trung tốt nhất và được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng lựa chọn nhất. Rất mong rằng nhưng đánh giá chia sẻ trên của chúng tôi sẽ hữu ích góp phần giúp các mẹ có cái nhìn tổng quan về các loại bỉm nội địa Trung, để có thể đưa ra quyết định lựa chon được sản phẩm tốt nhất.

Đọc thêm các chủ đề liên quan khác:

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply