Review Sua Kazu gold co tot khong co may loai gia bao nhieu

[Review] Sữa Kazu gold có tốt không? có mấy loại? giá bao nhiêu?

Sữa Kazu gold là một sản phẩm tinh túy đến từ Nhật Bản gần đây được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng lựa chọn sử dụng. Bạn có băn quan liên quan tới dòng sữa này hay không? Hãy theo dõi bài viết review sữa Kazu gold có tốt không? có mấy loại? giá bao nhiêu? của babauviet.com để biết rõ hơn về dòng sữa này nhé.

Đôi nét về thương hiệu

Sữa Kazu gold là sản phẩm thuộc thương hiệu Aiwado của Việt Nam với chọn bộ dinh dưỡng nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.

Sữa với công thức nghiên cứu sản xuất các nhà nghiên cứu của Aiwado đã sử dụng 2 tác dụng kép là giúp bé tăng cân và phát triển toàn diện tốt nhất. Sữa Kazu Gold tại trị trường Việt Nam đang được đánh giá phản hồi từ các mẹ bỉm sữa Việt rất tốt.

Sữa Kazu gold có mấy loại?

Hiện này các mẹ trên hội nhóm hay thắc mắc rất nhiều rằng Kazu gold thực chất có mấy loại? Mẹ thì mua vẫn là Kazu gold nhưng lại thấy là “GAIN” mẹ khác thì lại thấy là “BIO”.

Thật ra thì sữa Kazu gold có 4 loại riêng biệt, ở mỗi loại lại được phân ra từng số tương ứng với từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

 • Kazu Gain Gold
 • Kazu Bio Gold 
 • Kazu Miễn dịch Gold 
 • Kazu Kao Gold 

1-Review sữa Kazu Gain Gold

Kazu gain gold là sản phẩm cao cấp đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng của bộ y tế Nhật Bản cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp bé tiêu hóa tốt, tăng cân chuẩn, phát triển toàn diện nhất

Thành phần vượt trội của Kazu Gain Gold

Trong thành phần của sữa Kazu Gain Gold được nghiên cứu có chứa hệ dưỡng chất GOS đến từ Nhật Bản, và kèm theo hệ vi khuẩn có lợi BB536, FOS/Inulin, Lysine giúp sữa thanh mát, làm tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tối đa, giúp bé tăng cân không gây táo bón.

Ngoài ra thì sữa còn có chứa canxi, VTM D3, giúp bé tăng trưởng chiều cao. HMO giúp tăng cường miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh. Bên cạnh đó còn có  DHA chiết xuất từ tảo biển tự nhiên cùng với Taurine hỗ trợ phát triển trí não giúp bé thông minh vượt trội

sua Kazu Gold co tot khong
Thành phần vượt trội của Kazu gold

Đánh giá ưu nhược điểm của sữa Kazu gain gold

👉 ƯU ĐIỂM

 • Sữa giúp hỗ trợ tăng cân, tăng sức đề kháng tốt
 • Hỗ trợ phát triển trí não giúp bé thông minh, phát triển toàn diện cho bé
 • Sữa có vị ngọt thanh, mát giúp bé dễ uống tiêu hóa và hấp thu tốt
 • Sữa không gây hiện tượng táo bón do có nhiều lợi khuẩn có lợi cho tiêu hóa
 • Sữa có giá thành hợp lý

👉 NHƯỢC ĐIỂM

Hiện tại sữa Kazu Gain Gold chưa có nhiều đánh giá về phần ưu điểm trong chất lượng sản phẩm

 • Về sự phổ biến nhiều, Khi mua tại cửa hàng nhỏ thì có khá ít cửa hàng bán dòng sữa này, chủ yếu các mẹ thường mua online

Sữa Kazu gain gold có mấy loại? giá bán bao nhiêu?

Hiện sữa Kazu Gain Gold được phân thành 3 loại tương ứng với 3 số, phù hợp theo từng độ tuổi phát triển khác nhau của trẻ.

 • Sữa Kazu Gain Gold số 0 : Dành cho trẻ từ 0- dưới 1 tuổi
 • Sữa Kazu Gain Gold số 1 : Dành cho trẻ từ 1- dưới 2 tuổi
 • Sữa Kazu Gain Gold số 2 : Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên
Sua kazu gain gold co may loai
Sữa Kazu gain gold có mấy loại?

Ngoài ra thì sữa Kazu Gain Gold còn có dòng sữa pha sẵn, tiện lợi cho bé sử dụng

Sữa Kazu Gain Gold giá bán bao nhiêu? Hiện tại trên thị trường sữa Kazu Gain Gold bán trên thị trường với giá dao động trong khoảng từ 460.000-490.000vnd/hộp/810g.

Bố mẹ có thể tìm mua sản phẩm sữa tại một số cửa đại lý sữa lớn trên toàn quốc. Hoặc thuận tiện hơn bố mẹ có thể tìm hiẻu mua online cửa hàng chính hãng của sữa Kazu Gain Gold đặt tại các trang thương mại điện tử lớn như shopee, lazada … hoặc bạn có thể tới thẳng trang website chinh hãng của Kazu dưới đây~


2- Review sữa Kazu Bio Gold

Kazu Bio Gold là sản phẩm nghiên cứu và phát triển thiên về tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp bé tiêu hóa tốt và tăng cường hỗ trợ phát triển trí não thông minh vượt trội cho bé phát triển khỏe mạnh.

Thành phần vượt trội của Kazu Bio Gold

 Trong thành phần của sữa Kazu Bio Gold là bộ 3 chất xơ hòa tan cao cấp GOS Nhật Bản, HMO, FOS/Inulin cùng với vi khuẩn có lợi khuẩn và Lysine, Vitamin nhóm B giúp sữa mát, tiêu hóa tốt, không táo bón và bảo vệ đường ruột non yếu của trẻ

Ngoài ra sữa còn có mặt của dưỡng chất DHA chiết xuất từ Tảo tự nhiên vô cùng tinh khiết kết hợp với Taurin , Choline, ARA, Omega 3, Omega 6 giúp trẻ hoàn thiện chức năng thần kinh, phát triển não bộ và thị giác.

Đánh giá ưu nhược điểm của sữa Kazu bio gold

👉 ƯU ĐIỂM

 • Tăng cường miễn dich
 • Tiêu hóa tốt, ăn ngon hơn
 • Hỗ trợ phát triển trí não giúp bé thông minh
 • Sữa mát, vị ngọt thanh
 • Sữa có giá bán hợp lý

👉 NHƯỢC ĐIỂM

 • Sữa thiên về tăng cường sức đề kháng vì vậy cân nặng không đươc vượt trội

Sữa Kazu Bio gold có mấy loại? giá bán bao nhiêu?

Hiện sữa Kazu Bio Gold được phân thành 3 loại tương ứng với 3 số, phù hợp theo từng độ tuổi phát triển khác nhau của trẻ.

 • Sữa Kazu Bio Gold số 0 : Dành cho trẻ từ 0- dưới 1 tuổi
 • Sữa Kazu Bio Gold số 1 : Dành cho trẻ từ 1- dưới 2 tuổi
 • Sữa Kazu Bio Gold số 2 : Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên
Sua Kazu Bio gold co may loai
Sữa Kazu Bio gold có 3 loại

Sữa Kazu Bio Gold giá bán bao nhiêu? Hiện tại trên thị trường sữa Kazu Bio Gold bán trên thị trường với giá dao động trong khoảng từ 460.000-490.000vnd/hộp/810g.

Bố mẹ có thể tìm mua sản phẩm sữa tại một số cửa đại lý sữa lớn trên toàn quốc. Hoặc thuận tiện hơn bố mẹ có thể tìm hiẻu mua online cửa hàng chính hãng của sữa Kazu Bio Gold đặt tại các trang thương mại điện tử lớn như shopee, lazada …hoặc bạn có thể tới thẳng trang website chinh hãng của Kazu dưới đây~


3- Review sữa Kazu Miễn dịch Gold

Cái tên nói lên tất cả. Sữa Kazu miễn dịch gold với tiêu chí đưa ra để có được dòng sản phẩm thiên về việc tăng sức đề kháng, miễn dịch giúp trẻ khỏe mạnh, tiêu hóa tốt.

Kazu Miễn Dịch Gold là sản phẩm tiên phong hội tụ Bộ 3 chất quý tăng cường miễn dịch với IgG từ Sữa Non, HMO và Beta-glucan giúp bé miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ sức đề kháng, giảm bệnh vặt. 

Sua kazu Mien dich gold co tot khong

Thành phần vượt trội của Kazu Miễn dịch Gold

Sữa non Kazu Miễn dịch gold có chứa bộ 3 dưỡng chất sữa non giàu kháng thể IgG, 2’FL-HMO và Beta-Glucan với hàm lượng chuẩn. Có tác dụng giúp sinh kháng thể, tăng cường miễn dịch hiệu quả cho trẻ trong những năm đầu đời tốt nhất.

Ngoài ra, trong thành phần sữa còn có 2’FL-HMO là một dưỡng chất có trong sữa mẹ, vừa có tác dụng tăng cường miễn dịch đường tiêu hoá, vừa có tác động như prebiotics giúp nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi; Beta-glucan có tác dụng kích thích và tăng cường hoạt động của hệ thống tế bào miễn dịch bên trong cơ thể, giúp hệ miễn dịch khoẻ mạnh hơn và sẵn sàng bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh.

Bộ ba chất sơ GOS, FOS và 2’FL-HMO dễ hoà tan giúp “sữa mát”, dễ tiêu hoá, hấp thu vượt trội, phù hợp với đường ruột non nớt của trẻ. Đặc biệt, HMO còn có tác dụng như Prebiotics có tác dụng nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

DHA Tảo từ Nhật, ARA, Choline và Taurine từ Nhật là những dưỡng chất quan trọng tham gia hoàn thiện não bộ và thị giác trong năm đầu đời, giúp trẻ phát triển tốt trí não và thị lực, hỗ trợ khả năng nhận thức, tư duy.

Ngoài ra sữa còn có chứa canxi, Vitamin D3 tỷ lệ cân đối giúp phát triển hệ xương, giúp bé cao khỏe mỗi ngày.

Đánh giá ưu nhược điểm của sữa Kazu miễn dịch gold

👉 ƯU ĐIỂM

 • Tăng cường miễn dich, tăng đề kháng cho bé phát triển tốt
 • Tiêu hóa tốt, trẻ ăn ngon hơn
 • Hỗ trợ phát triển trí não giúp bé thông minh
 • Sữa thơm mát, vị ngọt thanh
 • Sữa có giá bán hợp lý

👉 NHƯỢC ĐIỂM

 • Sữa tăng cân bình thường,

Sữa Kazu Miễn dịch gold có mấy loại? giá bán bao nhiêu?

Hiện sữa Kazu Miễn dịch Gold được phân thành 3 loại tương ứng với 3 số, phù hợp theo từng độ tuổi phát triển khác nhau của trẻ.

 • Sữa Kazu Miễn dịch Gold số 0 : Dành cho trẻ từ 0- dưới 1 tuổi
 • Sữa Kazu Miễn dịch Gold số 1 : Dành cho trẻ từ 1- dưới 2 tuổi
 • Sữa Kazu Miễn dịch Gold số 2 : Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên
Sua kazu Mien dich gold co may loai

Dạng hộp thiếc đóng gọi 2 quy cách là 350g và 810g

Ngoài ra sữa Miễn dịch gold còn có dòng sữa công thức pha sẵn đóng gói: 1 lốc 4 hộp 110ml

Sữa Kazu Miễn dịch Gold giá bán bao nhiêu? Hiện tại trên thị trường sữa Kazu Miễn dich Gold bán trên thị trường với giá dao động trong khoảng từ 480.000-490.000vnd/hộp/810g.

Bố mẹ có thể tìm mua sản phẩm sữa tại một số cửa đại lý sữa lớn trên toàn quốc. Hoặc thuận tiện hơn bố mẹ có thể tìm hiẻu mua online cửa hàng chính hãng của sữa Kazu Miễn dịch Gold đặt tại các trang thương mại điện tử lớn như shopee, lazada …


4- Review sữa Kazu Kao Gold

Sữa Kazu Kao Gold là sản phẩm được tạo ra với với tiêu chí giúp bé phát triển một dòng sản phẩm phát triển toàn diện nhất. Kazu Kao Gold sản phẩm cao cấp Đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản giúp bé Cao hơn, Thông Minh hơn và Phát Triển Toàn Diện.

Sua kazu Kao gold co tot khong

Thành phần vượt trội của Kazu Kao Gold

Bằng việc bổ sung kết hợp giữa bộ 3 dưỡng chất phức hợp MK7 – Photpho – Vitamin D3 với tỉ lệ vàng, giúp xương hấp thụ Canxi để tối ưu chiều cao của trẻ trong nhưng năm tháng đầu đời. Nguồn nguyên liệu 100% canxi được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Đặc biệt với hệ dưỡng chất vàng 3A Gold (DHA, ALA, LA) giúp hoàn thiện cấu tạo não bộ, tăng cường sự phát triễn trí não, kèm theo sự kết hợp với Taurine và Choline gia tăng hoạt động chức năng của tế bào thần kinh ở não bộ của trẻ, giúp trẻ phát triển trí thông minh vượt trội

Hệ chất xơ hòa tan Prebiotics (FOS/Inulin, GOS từ Nhật) giúp ổn định tiêu hoá và giảm tình trạng táo bón ở trẻ.

Ngoài ra thì sự kết hợp của 2’-FL HMO giúp nuôi dưỡng hệ lợi khuẩn đường ruột và điều hòa miễn dịch, kết hợp Kẽm, Selen, Vitamin A-C-E có tác dụng chống oxy hóa, làm tăng sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể trước các tác nhân có hại, tạo điều kiện cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

Đánh giá ưu nhược điểm của sữa Kazu Kao gold

👉 ƯU ĐIỂM

 • Tăng cường miễn dich, tăng đề kháng cho bé phát triển tốt
 • Tiêu hóa tốt, trẻ ăn ngon hơn
 • Hỗ trợ phát triển trí não giúp bé thông minh
 • Sữa thơm mát, vị ngọt thanh
 • Sữa có giá bán hợp lý

👉 NHƯỢC ĐIỂM

 • Sữa tăng cân bình thường,

Sữa Kazu Kao gold có mấy loại? giá bán bao nhiêu?

Hiện sữa Kazu kao Gold được phân thành 3 loại tương ứng với 3 số, phù hợp theo từng độ tuổi phát triển khác nhau của trẻ.

 • Sữa Kazu kao Gold số 0 : Dành cho trẻ từ sơ sinh – dưới 1 tuổi
 • Sữa Kazu kao Gold số 1 : Dành cho trẻ từ 1- dưới 2 tuổi
 • Sữa Kazu kao Gold số 2 : Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên
Sua kazu kao gold co may loai

Dạng hộp thiếc đóng gọi 2 quy cách là 350g và 810g

Sữa Kazu Kao Gold giá bán bao nhiêu? Hiện tại trên thị trường sữa Kazu kao Gold bán trên thị trường với giá dao động trong khoảng từ 480.000-490.000vnd/hộp/810g.

Bố mẹ có thể tìm mua sản phẩm sữa tại một số cửa đại lý sữa lớn trên toàn quốc. Hoặc thuận tiện hơn bố mẹ có thể tìm hiẻu mua online cửa hàng chính hãng của sữa Kazu kao Gold đặt tại các trang thương mại điện tử lớn như shopee, lazada …


Hướng dẫn cách pha sữa Kazu Gold cho bé

Pha sữa đúng cách cũng là một phần quyết định tới hiệu quả của sữa, vì vậy mẹ hãy tham khảo cách pha sữa dưới đây nhé:

Bước 1: Rửa sạch và làm khô tay trước khi tiến hành pha sữa.

Bước 2: Rửa, tiệt trùng bình sữa và núm ti sạch sẽ

Bước 3: Đun nước sôi đến 100 độ C. Để nước nguội bớt đến còn 40 -50 độ C (Đây là nhiệt độ lý tưởng bảo vệ các lợi khuẩn trong sữa). Sau đó rót lượng nước cần dùng theo tỉ lệ trên vỏ hộp vào bình sữa.

Bước 4: Sử dụng muỗng có sẵn trong bình để lấy sữa, cứ 1 muỗng sữa bột tương ứng với 50ml nước.

Bước 5: Lắc bình để sữa bột tan. Áp cổ tay vào bình sữa để kiểm tra độ nóng của sữa đã phù hợp với bé chưa. Sau khi hoàn thành, cho bé uống ngay.

Bước 6: Sau khi uống xong nên tiệt trùng lại bình sữa để đảm bảo vệ sinh

Một số lưu ý khi sử dụng sữa cho bé :

 • Sữa sau khi pha chỉ nên dùng trong vòng 1 giờ, nếu qua thời gian Mẹ nên bỏ đi.
 • Không cho bé uống quá gần với bữa ăn dặm chính.  
 • Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh tiếp xúc gần và trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Hộp đã mở phải được đóng kín và đảm bảo sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

Lời kết

Sữa kazu gold sử dụng được cho bé từ sơ sinh trở đi, vì vậy mẹ có thể cho con sử dụng sữa này ngày từ đầu nêu lượng sữa mẹ không nhiều.

Trên đây là toàn bộ review về dòng sản phẩm sữa Kazu gold có mấy loại? có tốt không? mong rằng bài viết trên hữu ích với các mẹ

Các chủ đề liên quan nữa:

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply