Vitamin Lineabon D3K2 có tốt không

[Review] Vitamin Lineabon D3K2 cho bé có tốt không? của nước nào?

Bạn đang lo lắng về chiều cao của con bạn? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để hỗ trợ giúp con bạn phát triển chiều cao một cách an toàn và hiệu quả? Bạn biết đến sản phẩm Vitamin Lineabon D3K2 giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ, nhưng lại băn khoăn không biết thực hư sản phẩm Lineabon D3K2 có tốt không?

Vậy bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn. Trong bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin tổng quan rõ hơn về ưu nhược điểm của sản phẩm trước khi bạn quyết định Lineabon D3K2 có phải là sản phẩm tốt nên lựa chọn hay không?

Vitamin D3 là một trong những vitamin cần thiết cho bé. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp bổ sung vitamin D3 cho trẻ. Bố mẹ cần thông thái để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số tìm hiểu về sản phẩm vitamin D3 Lineabon.

Vitamin Lineabon D3K2
Vitamin Lineabon D3K2

Vitamin Lineabon D3K2 là sản phẩm bổ sung, có chứa thành phần là vitamin D3 và vitamin K2. Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi và phosphat trong cơ thể, giúp phát triển xương, hỗ trợ phát triển chiều cao và răng. Trong khi đó, vitamin K2 là một dạng vitamin K, Vitamin K2 chịu trách nhiệm dẫn canxi từ máu vào đến xương. Khi xương có đủ canxi sẽ luôn chắc khỏe, tăng sinh chiều dài cho trẻ nhanh cao lớn.

Nếu cơ thể trẻ bị thiếu Vitamin D3 thì phần lớn canxi trong thức ăn sẽ dừng lại ở ruột mà không được hấp thụ đi vào máu. Từ đó con có thể sẽ các vấn đề về sức khỏe như: cói xương, khóc đêm, khó ngủ, mồ hôi trộm, thấp bé…

Nhưng nếu bổ sung vitamin D3 nhưng lại không có vitamin K2 thì canxi được hấp thụ vào máu những lại không được sử dụng đúng cách. Thay vì được các protein vận chuyển đưa đến nơi cần thiết, canxi sẽ có nguy cơ bị lắng đọng trong thành mạch.

Như vậy sản phẩm vitamin Lineabon D3K2 là sự kết hợp khá hoàn hảo cho các mẹ đang mong muốn hỗ trợ cho con phát triển chiều cao tốt nhất.

Vitamin Lineabon D3K2 là sản phẩm bổ sung, có chứa thành phần là vitamin D3 và vitamin K2
Vitamin Lineabon D3K2 là sản phẩm bổ sung, có chứa thành phần là vitamin D3 và vitamin K2

Vitamin Lineabon D3K2 là một dạng thực phẩm bổ sung, sử dụng cho các đối tượng như sau:

 • Trẻ em và người đang bị thiếu hụt vitamin D3
 • Người cần bổ sung vitamin D3 và K2
 • Người kém hấp thụ canxi
 • Trẻ ở giai đoạn phát triển từ 0-12 tháng tuổi. Vì đây là được gọi là giai đoạn vàng cho con phát triển cả chiều cao và thể chất.

Vì vậy để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, bố mẹ cần chú ý cho con sử dụng vitamin D3 theo liều lượng và độ tuổi từng giai đoạn phù hợp như sau:

 • Đối với trẻ từ 0-6 tháng tuổi theo khuyến cáo sẽ sử dụng 3 giọt/ngày
 • Đối với trẻ từ 6-12 tháng tuổi theo khuyến cáo sử dụng 6 giọt/ngày

Sản phẩm bổ sung Lineabon D3K2 thuộc thương hiệu LineaBon có trụ sở chính tại Cộng Hòa Slovenia. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của nhà sản xuất Kinezika- Slovenia. Sản phẩm sau đó được nhập khẩu về Việt Nam.

 • Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh
 • Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm REVO
 • Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Thành phần có trong sản phẩm Lineabon D3K2 được nhà sản xuất công bố bao gồm:

 • Vitamin D3 400 IU
 • Vitamin K2 (VitaMK7) 22,5 mcg
 • Phụ liệu: MCT oil, tocolpherol-rich extract

Như trên có thể thấy rằng trong thành phần chính của Lineabon D3K2 chứa chủ yếu là Vitamin D3 và vitamin K2 vì vậy đây là sản phẩm thực phẩm bổ sung Vitamin D3 và vitamin K2 cho cơ thể. Nhằm hỗ trợ giúp:

 • Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng còi xương
 • Hỗ trợ giúp bé phát triển chiều cao
 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ
 • Hỗ trợ giúp trẻ có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn

Thực tế không phải mọi loại MK7 đều có tác dụng như nhau mà sẽ phụ thuộc vào độ tinh khiết của từng loại.
Cụ thể, MK7 lại có 2 đồng phân: Trans MK7 và Cis MK7. Trong đó, đồng phân Cis MK7 không có tác dụng sinh học, không vận chuyển canxi.

Hơn nữa, nếu hàm lượng đồng phân Cis MK7 trong MK7 lớn, vi chất này sẽ không ổn định, dễ phân hủy. Ngược lại, MK7 càng tinh khiết (nghĩa là có đồng phân trans MK7 cao) sẽ càng tăng hiệu quả hấp thu canxi. 
Tuy nhiên, đa số các loại D3K2MK7 trên thị trường hiện nay thường ở dạng tổng hợp, chưa tách Cis MK7 ra khỏi Tran MK7 nên đem lại hiệu quả thấp.
Chính vì vậy, khi chọn Vitamin D3K2 cho con mẹ cần đặc biệt chú ý đến độ tinh khiết của K2 (MK7)

Mặc dù VitaMK7 có chất lượng tốt nhất nhưng lại ít sản phẩm chứa thành phần này, bởi chính độ tinh khiết cao nên đòi hỏi quy trình cũng như chi phí sản xuất không dễ dàng. Hiện tại, ở Việt Nam, Lineabon là D3 K2 ĐẦU TIÊN chứa VitaMK7 – siêu vi chất kích hoạt tăng chiều cao cho trẻ.

Sản phẩm Lineabon D3K2 là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng với độ tinh khiết cao nhất châu Âu (HACCP, GMP / ISO 22000 2005). Sản phẩm cũng được cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa đây cũng là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng.

Sản phẩm Lineabon D3K2 là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng với độ tinh khiết cao nhất châu Âu (HACCP, GMP / ISO 22000 2005
Sản phẩm Lineabon D3K2 là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng với độ tinh khiết cao nhất châu Âu (HACCP, GMP / ISO 22000 2005

Dưới đây sẽ là một số thông tin từ phía các bác sĩ tin tưởng lựa chọn và khuyên sử dụng sản phẩm bổ sung vitamin D3 từ Lineabon D3K2.

1. Bác sĩ Trương Hồng Sơn, phó thư ký – Tổng hội y học Việt Nam, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng VN khuyên dùng Lineabon:

2. Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa – Chuyên khoa nhi Bệnh viện Vinmec khẳng định LineaBon là một sản phẩm tuyệt vời chứa VitaMK7 tinh khiết, giúp bé hấp thu canxi và đưa canxi vào trong xương, giúp xương phát triển chiều cao một cách tối đa, kể cả cơ địa khó hấp thu canxi.

Trên kênh truyền thông VTV1 cũng đưa tin về tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ của LineaBon D3K2 như sau:

ƯU ĐIỂM
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng
 • Thành phần chứa vitamin D3 kết hợp cùng vitamin K2 => Tăng cường hiệu quả hấp thụ canxi tốt hơn
 • Lineabon K2 + D3 chứa vitamin D3 và K2 ở dạng Mk7 với hàm lượng đạt chuẩn, phù hợp bổ sung cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Sử dụng công nghệ bào chế bao vi nang giúp D3, K2 ổn định hơn, hập thu tốt hơn. Bởi có nhiều dạng D3 phân tử không ổn định, khi tới dạ dày sẽ bị dịch dịch vị dạ dày phân hủy làm biết đổi và mất tác dụng
 • Sản phẩm không màu, không mùi, không ảnh hưởng tới vị giác của trẻ
 • Sản phẩm an toàn không chứa chất bảo quản, hương liệu, an toàn với trẻ sơ sinh
 • Sản phẩm dễ uống, không gây nôn trớ cho trẻ.
NHƯỢC ĐIỂM
 • Sản phẩm vitamin Lineabon D3K2 hiện có giá thành cao hơn so với một số dòng sản phẩm bổ sung Vitamin D khác.
 • Sản phẩm thiết kế nhỏ giọt không tiện dùng. Nhiều mẹ phản ánh rằng dạng giọt tuy chính xác về liều lượng những việc sử dụng khá bất tiện, nhỏ rất lâu mới ra.

Lineabon D3K2 muốn sử dụng an toàn hiệu quả cần được sử dụng đúng và đủ. Thời gian sử dụng và liều lượng sử dụng quyết định rất lớn tới hiệu quả khi sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Lineabon D3K2 như sau:

Thời gian sử dụng vitamin D3 tốt nhất:

Vì là sản phẩm bổ sung vitamin D3 nên cần sử dụng sản phẩm vào thời điểm trong ngày, trong khi có ánh sáng mặt trời là tốt nhất. Không nên sử dụng sau 4h chiều, khi mà không còn ánh sáng mặt trời nữa. Bởi một trong những nguồn cung cấp vitamin D3 tự nhiên là ánh sáng mặt trời. Khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vitamin D3 sẽ được sản xuất bên trong cơ thể. Do đó, nếu bạn bổ sung vitamin D3 trong khoảng thời gian này, sẽ giúp tối đa hóa hấp thu vitamin D3 và tăng cường sức khỏe của bạn.

Liều lượng sử dụng vitamin D3K2 phù hợp:

 • Với trẻ sơ sinh đến 6 tháng: 3 giọt mỗi ngày
 • 6 giọt mỗi ngày với trẻ từ 6-12 tháng 
 • 6-8 giọt mỗi ngày với trẻ từ  1-3 tuổi 
 • 8-12 giọt mỗi ngày với trẻ từ 3-12 tuổi
 • Và người lớn là 12 giọt mỗi ngày

Vitamin D3 Lineabon sử dụng trong vòng bao lâu sau mở nắp?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng của sản phẩm tốt nhất thì theo khuyến cáo. Lineabon D3K2 sau khi đã mở nắp sẽ sử dụng được 3 tháng đổ lại, bố mẹ không cho trẻ sử dụng sản phẩm đã mở nắp quá lâu. Bởi khi này chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo, hiệu quả sử dụng không tốt, hơn nữa còn có khả năng tiềm ẩn mất an toàn cho trẻ.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Lineabon D3K2

 • Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng
 • Không nên sử dụng và làm dụng quá liều khuyến cáo
 • Nếu cơ thể có tình trạng bệnh lý về gan, máu và xương nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ khi sử dụng
 • Không tự ý sử dụng kết hợp cùng thuốc điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh về xương, cần tham khảo ý kiến bác sĩ
 • Nếu sử dụng có những dấu hiệu về dị ứng, hãy dừng và thăm khám bác sĩ
 • Vitamin D3K2 khi sử dụng không kết hợp cùng sữa, cháo, thức ăn nóng. Bởi ở nhiệt độ cao Vitamin K2 sẽ bị phân hủy và Vitamin D3 tan trong dầu.
 • Hiệu quả sử dụng vitamin D3K2 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan tới thế trạng, khả năng hấp thụ, độ tuổi là khác nhau
 • Vitamin D3K2 chỉ là thực phẩm bổ sung, không có tác dụng thay thế các loại thuốc chữa bệnh về xương khớp, cũng không đảm bảo 100% phát triển chiều cao của trẻ, điều này còn phụ thuộc vào dinh dưỡng và thể trạng của mỗi trẻ khác nhau.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Lineabon D3K2 được nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp giấy phép chứng nhận đảm bảo chất lượng và được phép lưu hành toàn quốc. Như vậy Lineabon an toàn cho trẻ sơ sinh, mang lại hiệu quả cao trong việc thúc đẩy chiều cao của trẻ.

Lineabon D3K2 hiện đang có giá bán trên thị trường là 295.000vnđ/hộp, giá bán này có thể thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm là nhập khẩu hay xách tay. Bởi hiện trên thị trường cũng có xuất hiện nhiều sản phẩm xách tay, không được kiểm chứng chất lượng. Để an toàn bố mẹ nên lựa chọn hàng nhập khẩu chính ngách, đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Hiện trên thị trường Việt Nam bạn hoàn toàn mua được sản phẩm chính hãng dễ dàng. Bởi sản phẩm được nhập khẩu và chịu tránh nhiệm thống qua Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh được phân phối cả 2 khu vực phía bắc và nam.

Nếu không lựa chọn được cửa hàng uy tín, bố mẹ nên lựa chọn mua sản phẩm online trên gian hàng chính hãng của Lineabon:

Lưu ý: Khi lựa chọn mua hàng trên website chính hãng bạn sẽ nhận được quyền lợi như sau:

 • Đảm bảo 100% hàng chính hãng
 • Chỉ cần để lại thông tin, sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn trước khi đặt hàng
 • Nhận hàng tại nhà, đảm bảo an toàn

Như vậy có thể thấy được rằng sản phẩm Lineabon D3K2 sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm lớn về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, nguyên liệu và chất lượng sản phẩm an toàn, được nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng. Cũng có rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả. Tóm lại sản phẩm bổ sung vitamin D3 Lineabon D3K2 được đánh giá là một sản phẩm tốt và có thể giúp cải thiện hỗ trợ chiều cao cho trẻ rất tốt.

Trên đây là toàn bộ bài viết về sản phẩm Lineabon D3K2 có tốt không? mong rằng những thông tin về sản phẩm sẽ phần nào giúp được các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về sản phẩm, và có được quyết định riêng có nên sử dụng sản phẩm này hay không.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply