Review tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không

[Revview] Viên uống tăng chiêu cao Nubest Tall có tốt không? SỰ THẬT phía sau…

Bạn đang gặp vấn đề con bị thấp lùn, bạn mong muốn tìm giải pháp giúp con cải thiện vấn đề này? Bạn đã biết tới sản phẩm viên uống tăng chiều cao Nubest Tall những lại phân vân không biết sản phẩm có thật sự hiệu quả như lời quảng cáo?

Vậy thì hãy dành 2 phút để theo dõi bài viết dưới đây của babauviet.com để có thêm thông tin chi tiết nhất về sản phẩm viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không? SỰ THẬT phía sau…

Để có thông tin chi tiết về Nubest Tall hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chung về sản phẩm này ngay dưới đây nhé!

Nubest Tall được biết đến là một sản phẩm sử dụng bằng đường uống, giúp hỗ trợ tăng chiều cao dành cho trẻ em và thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển từ 5-20 tuổi.

Ngoài việc hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ thì viên uống Nubest Tall còn có tác dụng hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ trong giai đoạn này.

Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall được sản xuất bởi tập đoàn Private Label Nutraceutical của Mỹ hiện có địa chỉ tại 1900 Beaver Ridge Circle, Norcross, GA 30071, USA và sản phẩm này được tập đoàn NuBest phân phối toàn cầu. Đây cũng là một trong các nhà phân phối lớn tại Mỹ chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Tại Việt Nam thì sản phẩm Nubest Tall được nhập khẩu bởi Công ty TNHH NuBest (NuBest VN) và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế Hoàn Mỹ, có địa chỉ tại 361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM

Trong thành phần của từng viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có chứa những thành phần dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển của xương tốt nhất, bao gồm các thành phần chính như: Nano canxi, Collagen Type II thủy phân, công thức 5-HTP và Bạch quả, Nhung hươu, Hải sâm…

 • Nano canxi: Canxi được biết đến với thành phần quan trọng thiết yếu của xương, chính vì vậy muốn xương phát triển tốt thì việc bổ sung hàm lượng canxi là rất cần thiết. Đặc biệt, canxi có trong Nubest Tall là canxi nano, giúp khả năng hấp thụ nhanh hơn, hấp thụ tối đa hơn.
 • Collagen Type II thủy phân: với công dụng tuyệt vời trong việc duy trì sức khỏe của sụn, khớp. Tác dụng của Collagen Type II thủy phân sẽ tạo lên màng lưới ở xương, giúp canxi dễ dàng bám chặt hơn, hấp thụ dễ dàng hơn. Sự kết hợp giữa canxi nano và Collagen Type II thủy phân tạo lên bộ đôi dưỡng chất hoàn hảo cho sự phát triển tăng trưởng chiều cao.
 • Công thức 5-HTP và Bạch quả: Nhờ sự kết hợp hoàn hảo này làm cho hormone tăng trưởng, tạo điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh tốc độ tăng chiều cao. Ngoài ra thì dinh dưỡng được chiết xuất trong bạch quả cũng có tác dụng hỗ trợ não bộ, giúp cho trẻ ngủ ngon hơn ,tập trung tốt hơn.
 • Nhung hươu: Trong thành phần của nhung hươu có chứa Chondroitin, canxi và Protein là bộ 3 dưỡng chất có khả năng thúc đẩy quá trình phát triển của xương.
 • Ngoài ra còn có các thành phần quý hiếm khác như Hải Sâm, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Nấm Phục Linh đều là những dược phẩm quý hiếm trong đông y giúp tăng cường sức đề kháng, ổn định tinh thần, giúp ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, tinh thần thoải mái hơn. Từ đó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển về chiều cao.
Bảng thành phần Nubest Tall hỗ trợ tăng chiều cao
Bảng thành phần Nubest Tall hỗ trợ tăng chiều cao

Như vậy, trong thành phần dinh dưỡng của viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có 2 dưỡng chất nổi bật nhất là Canxi Nano và Collagen Type II thủy phân. Nano canxi trong 2 viên Nubest Tall tương ứng với lượng canxi được dung nạp từ 8 ly sữa, 4 miếng đùi gà và khoảng 2 phần cá hồi.

Dưới đây sẽ là một số công dụng chính của thuốc tăng chiều cao Nubest Tall mà phía đơn vị sản xuất và nhập khẩu đưa ra là: Sản phẩm bổ sung canxi nano và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao, đồng thời trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Đối tượng khuyến cáo sử dụng sản phẩm tăng chiều cao Nubest Tall là trẻ từ 5 tuổi trở lên. Đặc biết những trẻ trong giai đoạn dậy thì, với nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chiều cao lớn.

Ngoài ra, một số đối tượng có thể sử dụng tăng chiều cao Nubest Tall đó là những trẻ có chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, đảm bảo hợp lý, dưỡng chất bị thiếu hụt để phát triển cũng được khuyên sử dụng tăng chiếu cao Nubest Tall để được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển.

Dưới đây sẽ là một số SỰ THẬT để chứng mình rằng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không?

Theo thông tin về sản phẩm thì toàn bộ sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall được sản xuất ở Mỹ. Một quốc gia phải nói rằng rất nghiêm ngặt và khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng liên quan tới các sản phẩm thực phẩm.

Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall được sản xuất bởi tập đoàn Private Label Nutraceutical của Mỹ hiện có địa chỉ tại 1900 Beaver Ridge Circle, Norcross, GA 30071, Mỹ. Sau đó được tập đoàn NuBest phân phối toàn cầu.

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall còn được trải qua vô vàn những kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng từ các tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới như:

Chứng nhận HACCP, CGMP là chứng nhận quốc tế, nhằm xác định được quy trình sản xuất sản phẩm đã kiểm tra kỹ lưỡng , nghiêm ngặt, an toàn. Viên uống hỗ trợ Nubest Tall được sản xuất và đóng gói 100% tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Giấy chứng nhận của sản phẩm Nubest Tall
Giấy chứng nhận của sản phẩm Nubest Tall

Sản phẩm cũng được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép lưu hành tự do tại Mỹ số: EQTJ-H6KB. Chỉ có những sản phẩm nào có giấy phép của FDA mới được phép lưu hành trên lãnh thổ của Hoa Kỳ.

Giấy phép của tăng chiều cao Nubest Tall tại Mỹ rất uy tín
Giấy phép của tăng chiều cao Nubest Tall tại Mỹ rất uy tín

Sản phẩm được lưu hành và phân phối ở hơn 100 quốc gia, lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

Giấy cấp phép lưu hành và kiểm định của Bộ y tế : Hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall cũng đã đạt được giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc của Bộ y tế. Đồng thời được Bộ y tế kiểm nghiệm chứng nhận an toàn, hiệu quả khi sử dụng.

Giấy phép lưu hành của tăng chiều cao Nubest Tall tại Việt Nam của Bộ Y tế
Giấy phép lưu hành của tăng chiều cao Nubest Tall tại Việt Nam của Bộ Y tế

Do đó có thể thấy được rằng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall đã khẳng định được sự uy tín về chất lượng, an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Viên uống hỗ trợ chiều cao Nubest Tall cũng được rất nhiều trang báo điện tử uy tín đưa tin, bạn có thể theo dõi đọc thêm tại các trang báo như Dân trí, Tuổi trẻ, Vietnam.net

Như vậy có thể thấy được chất lượng của sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall đã được kiểm chứng, an toàn khi sử dụng.

Amazon được biết đến là kênh bán lẻ uy tín hàng đầu thế giới, để đăng bán hàng được trên trang thương mại này thì sản phẩm cần phải trải qua quy trình kiểm duyệt rất khắt khe và kỹ lưỡng.

Ngoài ra thì sản phẩm hỗ trợ chiều cao Nubest Tall còn được đăng bán trên Walmart cũng là một trang bán hàng cực kỳ khó tính. Để có mặt trên trang bán hàng này thì sản phẩm hỗ trợ chiều cao Nubest Tall cũng đã trải qua khá nhiều kiểm định nghiêm ngặt đấy nhé!

Với những bằng chứng này thì có lẽ đã phần nào khẳng định được Nubest Tall là sản phẩm chất lượng, xuất xứ, an toàn, minh bạch của sản phẩm rồi. Thế những hãy cùng xem thêm phần các chuyên gia nói gì về sản phẩm Nubest Tall dưới đay nhé!

Dưới đây là video chuyên gia nói về sản phẩm Nubest Tall, bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ hơn về Nubest Tall hoạt động như thế nào nhé!

Dưới đây là những đánh giá trực tiếp của người tiêu dùng về Nubest Tall sau khi đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng cho con:

Đánh giá thật của người dùng khi mua sản phẩm Nubest Tall
Đánh giá thật của người dùng khi mua sản phẩm Nubest Tall
Review Nubest Tall ho tro chieu cao co tot khong 1
Review Nubest Tall ho tro chieu cao co tot khong 3
Review Nubest Tall ho tro chieu cao co tot khong 4

Ngoài ra, trong những người tiêu dùng đã sử dụng thì có nhạc sĩ Minh Châu cũng tin tưởng lựa chọn Nubest Tall cho con trai, giúp hỗ trợ tăng chiều cao.

ƯU ĐIỂM
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được sản xuất đóng gói 100% tại Mỹ
 • Có đơn vị nhập khẩu và phân phối chính ngạch về Việt Nam. Được Bộ y tế cấp phép lưu hành
 • Sản phẩm đạt được các chứng chỉ chất lượng như HCCP, cGMP chuẩn quốc tế, an toàn
 • Thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của xương
 • Sản phẩm đóng hộp, dạng viên tiên dụng, dễ sử dụng
 • Được đánh giá cao từ người tiêu dùng về chất lượng, hiệu quả khi sử dụng
NHƯỢC ĐIỂM
 • Sản phẩm nhập khẩu, có giá bán hơi cao
 • Không phải là thuốc vì vậy sản phẩm cần thời gian sử dụng mới thấy được hiệu quả, hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa từng bé khác nhau.
 • Hàng giá rất nhiều

Thực tế hiện nay thì việc trẻ có chiều cao sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống, công việc, nó ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của trẻ. Vì vậy, việc hỗ trợ giúp trẻ đạt được chiều cao tiêu chuẩn hoặc có được chiều cao lý tưởng hơn thì cần phải duy trì cho trẻ một chế độ ăn dinh dưỡng, đảm bảo các yếu tốt về hoạt động thể chất. Ngoài ra thì việc tin tưởng lựa chọn sản phẩm Nubest Tall cũng được coi là giải pháp cứu cánh cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, có nhu cầu muốn tăng chiều cao.

Với sản phẩm Nubest Tall đã khẳng định được vị thế về chất lượng an toàn khi sử dụng, vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho con, giúp con hỗ trợ được phần nào chiều cao, giúp con đạt được chiều cao lý tưởng nhất.

Sản phẩm với sự trợ giúp của canxi nano và collagen thủy phân Type II mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm tốt trong việc hỗ trợ tăng chiều cao an toàn. Đặc biết là những trẻ trong giai đoạn dậy thì lại rất quan trọng.

Hiện tại thực phẩm hỗ trợ chiều cao Nubest Tall được bán với giá là 1.090.000vnđ/hộp/60 viên. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất cần duy trì trong một khoảng thời gian.

Vì vậy phía nhà sản xuất đã hỗ trợ bán giá khuyến mãi cho người tiêu dùng trong một số ngày bán với giá tiết kiệm là muaa 3 tặng 1 với giá 3.270.000vnđ/4 hộp => Tính ra thì sản phẩm chỉ có giá 817.500vnđ/hộp.

Hiện nay trên thị trường cũng có sự xuất hiện của hàng giả hàng nhái kém chất lượng rất nhiều. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng an toàn, lại có thể được nhận ưu đãi sâu thì tốt nhất bạn nên chọn mua hàng trên website chính hãng của Nubest Tall

Để sản phẩm đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì việc đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách rất quan trọng.

Theo khuyến cáo của nhà nhập khẩu phân phối thì liều lượng sử dụng viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall như sau: Uống Nubest Tall trước bữa ăn khoảng 30 phút. Nên sử dụng liên tục để đạt hiệu quả tối ưu. Để đạt kết quả tốt cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

– Người từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.

– Người từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần.

Việc giải quyết vấn đề thấp lùn không phải là bệnh. Vì vậy với sản phẩm Nubest Tall không phải là thuốc, cũng không có tác dụng điều trị hay thay thế thuốc chữa bệnh được. Bởi Nubest chỉ là một dạng thực phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chiều cao. Với mục đích thúc đẩy tăng trưởng chứ không phải đặc trị tình trạng “thấp lùn”.

Hiệu quả của sản phẩm cũng còn phụ thuốc vào các yếu tố liên quan như dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt… chứ không phải chỉ phụ thuốc vào viên uống hỗ trợ tăng chiều cao thì 100% bé sẽ cao và phát triển chiều cao lý tưởng được nhé!

Nếu có thông tin quảng cáo như vậy thì chắc chắn là “Lừa đảo”

Với độ tuổi trưởng thành từ 18-20 tuổi thì vẫn nằm trong giai đoạn có khả năng phát triển được chiều cao, vì vậy ở giai đoạn từ 18-20 người trưởng thành vẫn có thể sử dụng Nubest Tall được bình thường. Còn ở giai đoạn ngoài 20 tuổi thông thường sẽ không còn sự phát triển về chiều cao thì việc sử dụng Nubest Tall lúc này không còn tác dụng.

Tuy nhiên, để biết chính xác nhất việc có còn khả năng tăng chiều cao hay không thì bạn có thể dựa vào việc chụp X- quang để kiểm tra tình trạng tăng trưởng của sụn, nếu phần sụn còn mở thì khả năng tăng chiều cao vẫn còn, nếu phần sụn đã được đóng thì đồng nghĩa với việc ngừng phát triển chiều cao.

Trên đây là toàn bộ bài viết Review viên uống tăng chiêu cao Nubest Tall có tốt không? SỰ THẬT phía sau…

Mong rằng những thông tin có trong bài viết phần nào hữu ích giúp các bạn yên tâm trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall cho con.

Nhưng dù sau thì Nubest Tall cũng chỉ là sản phẩm thực phẩm bổ sung, có tác dụng hỗ trợ quan trọng nhất để phát triển toàn diện cho trẻ từ chiều cao, thể chất và trí tuệ thì cần cho bé có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học, môi trường hoạt động, sinh sống năng động để con có được sự phát triển tốt nhất.

Hy vọng rằng các bậc phụ huynh luôn có được quyết định tốt nhất cho con!

Đánh giá

Leave a Reply