[Đánh giá] Túi nhai chống hóc Doux BéBé có tốt không?

[Đánh giá] Túi nhai chống hóc Doux BéBé có tốt không?

Chắc hẳn rất nhiều mom đã khá quen thuộc với túi nhai chống hóc sử dụng cho bé trong thời kỳ ăn dặm. Tuy nhiên trên thị trường hiện này có rất nhiều loại túi nhai chống hóc trong đó Doux BéBé là một sản phẩm trong số đó. Vậy túi nhai chống học Doux BéBé này có tốt hay không?

Hãy cùng tìm hiểu bài viết chia sẻ dưới đây của mình nhé.

Đọc thêm: Dầu ăn dặm cho bé loại nào tốt nhất

Review máy xay hấp Rusch Babycook có tốt không?

Tư vấn chọn mua bỉm cho bé loại nào tốt

Túi nhai chống hóc được hiểu là một sản phẩm thiết kế với dạng túi thường được làm bằng silicone hoặc dạng lưới gần giống với núm ti giả, tuy nhiên kích thước của túi này to hơn để có thể chứa một lượng thức ăn nhỏ trong đó, xung quanh túi sẽ có nhưng lỗ nhỏ để khi bé nhai nghiền thì thức ăn sẽ theo lỗ đó mà thoát ra ngoài miệng.

Ngoài ra mỗi túi nhai đều được thiết kế có nắp đậy giúp bảo vệ túi nhai sạch sẽ, và thiết kế dạng rời từng bộ phận giúp các mom có thể vệ sinh túi nhai dễ dàng.

Túi nhai chống hóc ngoài tác dụng chính để đảm bảo việc bé ăn dặm không bị hóc thì việc sử dụng túi nhai sẽ giúp bé tập làm quen sớm hơn với khă năng nhai, nghiền thức ăn. Giúp bé phát triển tốt khả năng ăn thô.

Hơn nữa thì trong thời kỳ bé mọc răng, sưng nướu thì việc sử dụng túi nhai cũng có tác dụng giúp bé giảm bới việc ngứa lợi rất tốt. Bố mẹ cũng có thể cho một chút đồ ăn lạnh vào túi nhai cho bé để giúp bé làm dịu chỗ sưng khá tốt.

Túi nhai chống hóc được sử dụng như một dụng cụ thân thánh giúp con trong quá trình ăn dặm không hóc, rèn được khả năng ăn thô tốt thế nhưng nó lại có nhược điểm là làm bé mất đi tính chủ động khi tiếp cận với thức ăn.

Khi chỉ sử dụng túi nhai không thì sẽ hạn chế việc tay bé không được tiếp xúc trực tiếp với góc cạnh, độ nhám hay trơn của thức ăn, bé cũng không được nghiền trực tiếp nên bề mặt của thức ăn, và trộn nát thức ăn cho tới khi nuốt mà chỉ được cảm nhận thức ăn qua dạng nước, bột tiết ra mà thôi.

Ngoài ra khi sử dụng túi nhai thì bé sẽ không thể phát triển thêm được sử phối hợp của bàn tay để cầm năm, và lựa chọn thức ăn mình thích. Và vì vậy mà túi nhai không phải là dụng cụ cần thiết nếu các mẹ chọn chế độ ăn dặm bé tự chỉ huy nhé.

Vì vậy mà túi nhai không phù hợp với tất cả giai đoạn ăn dặm của bé các mẹ nhé.

Với thiết kế để đảm bảo việc bé ăn dặm mà không bị hóc nên việc sử dụng túi nhai cho quá trình ăn dặm chỉ nên sử dụng trong 1-2 tháng đầu khi bắt đầu ăn dặm là tốt nhất.

ở giai đoạn đầu từ 1-2 tháng này thì việc cho bé làm quen với đồ ăn từ thô tới mềm, cho tới các vị khác nhau thì bố mẹ sử dụng túi nhai chống hóc để cho bé ăn dặm sẽ không sợ bé bị hóc thức ăn.

Túi nhai chống hóc Doux bébé là một dạng túi nhai cao cấp sử dụng chất liệu bằng silicone và nhựa cao câp không chứa BPA gây hại cho sức khỏe.

Thương hiệu Doux bebe là một thương hiệu khá nổi tiếng của Anh với nhưng dụng cụ chăm sóc mẹ và bé như bình sữa, thìa ăn dặm, khay trữ động silicone, máy xay hấp, máy đun nước … và nhiều sản phẩm tiện ích khác. Với túi nhai chống hóc của hãng này cũng không ngoại lệ, tui nhai giúp trẻ làm quen với rau củ cũng như đa dạng thức ăn mà không lo bị hóc.

Túi nhai chống hóc Doux bébé sử dụng nguyên liệu an toàn, thiết kế thông minh có thể thay thế các núm túi ở các kích thước khác nhau. Phần tay cầm của bé dạng que có mấu vì vậy bé cầm ăn cũng khá dễ dàng, nút vặn xoáy chắc chắn không làm đổ thức ăn ra ngoài được.

62606630 2275196295894400 7452561672163557376 n

Một túi nhai sẽ có 3 loại núm túi với hình dạng kích thước khác nhau phù hợp cho bé từ 5 tháng tuổi chở lên. Dạng túi rất giống với ti mẹ nên bé sẽ dễ làm quen hơn. Các mom chỉ cần mở nắp ra cho thức ăn vào và xoáy nắp lại như vậy là có thể cho bé sử dụng túi ăn.

91089879 532283587664276 6441945954630238208 n 1

Thiết kế thông minh nên mẹ sẽ dễ dàng rửa vệ sinh mà không cần lo lắng nhiều.

91144853 532283560997612 3088802765451821056 n

Hiện tại trên thì trường giá thành của sản phẩm thích hợp với túi tiền của rất nhiều mẹ bỉm sữa, mỗi một bộ túi nhai có giá khoảng là 160.000vnd/bộ. trong đó sẽ gồm có 1 bộ túi chính và 2 túi silicone thay thể được, rất tiện dụng.

Hiện tại cũng có khá nhiều shop mẹ và bé bán sản phẩm trên, tuy nhiên đây là sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con vậy nên các mom chú ý lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín để mua sẽ đảm bảo tốt nhất.

Các mom có thể tham khảo địa chỉ bán túi nhai chống hóc Doux bébéăn ăn dặm chính hãng TẠI ĐÂY !

Trên đây là những chia sẻ đánh giá riêng về chiếc túi nhai Doux bébé của mình. Rất mong như chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các mom tự tin lựa chọn sản phẩm để giúp con có thể làm quen với thức ăn trong thời kỳ mới ăn dặm tốt nhất.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply