So sánh ứng dụng alostar có gì khác biệt so với ứng dụng khác hiện nay

Ứng Dụng Tiếng Anh Alostar Khác Gì So Với Các Ứng Dụng Tiếng Anh Hiện Nay?

Dù mới ra mắt nhưng Alostar ngày càng khẳng định được vị thế trong hành trình giúp trẻ em Việt chinh phục tiếng Anh. So với các ứng dụng học tiếng Anh khác trên thị trường hiện nay, Alostar được hàng triệu phụ huynh Việt lựa chọn cho con học bởi nhiều ưu điểm vượt trội. 

Đọc thêm: Review ứng dụng học tiếng Anh Alostar có tốt không?

Ứng dụng Alostar được nghiên cứu, xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục, tâm lý trẻ em hàng đầu trong và ngoài nước. Giá trị cốt lõi và mục tiêu hướng tới giúp trẻ mầm non giỏi tiếng anh, kích thích sự hứng thú, niềm đam mê khám phá ngôn ngữ cho trẻ ở độ tuổi mầm, Alostar đặc biệt có:

Là ứng dụng học tiếng Anh tại nhà nhưng Alostar được xây dựng theo khung chương trình chuẩn Quốc tế Cambridge. Kiến thức được phân theo các cấp độ Phonic, Kiddy, Prestarter1, Prestater2 từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp nhận khác nhau. Nhờ đó, trẻ dễ dàng bắt nhịp và không bị áp lực khi bắt đầu học tiếng Anh. 

Chương trình chuẩn Quốc tế của ứng dụng học tiếng Anh Alostar
Chương trình chuẩn Quốc tế

Các bài học của Alostar được chia theo chủ đề quen thuộc: Numbers (Số đếm), Animals (Con vật), Colours (Màu sắc),… Điều này mang lại rất nhiều lợi ích như kích thích khả năng tư duy logic, tăng khả năng phản xạ, giúp trẻ nhớ lâu và sâu hơn. 

Chương trình học của Alostar có các bài học tình huống vui nhộn lồng ghép nhiều kỹ năng sống thiết thực. Điều này vừa giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ kiến thức, vận dụng trong giao tiếp hàng ngày, vừa hoàn thiện nhân cách và kỹ năng sống, tự tin bước vào cấp tiểu học. Hiện nay, chưa có nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho bé mầm non có hình thức bài học độc đáo và hiệu quả như Alostar.

Hầu hết các ứng dụng dạy tiếng Anh trên thị trường chỉ dạy phát âm có lồng ghép tính năng chấm điểm. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở đó trẻ sẽ khó biết được mình phát âm sai ở đâu và sửa như thế nào cho đúng. Alostar đã sử dụng các công nghệ giáo dục tiếng Anh hàng đầu hiện nay để khắc phục vấn đề này, giúp trẻ phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ đầu. 

Luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu là nền tảng để trẻ có thể học tốt các kỹ năng còn lại trong giao tiếp. Công nghệ Izy Speak của ứng dụng Alostar không chỉ phát hiện lỗi sai khi phát âm cho trẻ, mà còn đưa ra hướng dẫn chi tiết để có thể nói đúng từng âm tiết. 

Trên Alostar, trẻ được luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp hàng ngày với giáo viên bản xứ và bạn học thông qua cuộc gọi ảo AloTalk. Các chủ đề giao tiếp xoay quanh các bài học trước đó giúp con ôn tập lại kiến thức đã học. Tại đây trẻ cũng được tham gia các trò chơi trí tuệ ngay trong chính cuộc gọi vừa để củng cố kiến thức, vừa không bị nhàm chán khi học. 

Trẻ được giao tiếp cùng giáo viên bản xứ với cuộc gọi Alotalk
Trẻ được giao tiếp cùng giáo viên bản xứ với cuộc gọi Alotalk

Cùng với hai công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh (Izy Speak, AloTalk), Alostar đã tích hợp cả công nghệ tương tác hai chiều Alo Interact. Trong mỗi bài học, trẻ được tương tác với nhân vật hoạt hình, trả lời câu hỏi của giáo viên, tham gia trò chơi trí tuệ. Từ đó, kích thích sự tò mò, tính chủ động trong học tập đồng thời giúp phát triển tư duy logic và trí thông minh của trẻ. 

Không chỉ tập trung vào kiến thức Anh Ngữ, Alostar còn chú trọng vào sự phát triển toàn diện cho trẻ mầm non bằng việc tích hợp thêm 3 chương trình học Toán tư duy Singapore, Khoa học, Xã hội. 

Rất nhiều chuyên gia cũng khẳng định, việc học toán tư duy Singapore đúng cách sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, rèn luyện khả năng tư duy logic, trí thông minh vô cùng hiệu quả. Vì vậy, ba mẹ nên lựa chọn các ứng dụng có tích hợp bộ môn này như Alostar để giúp con khai phá tiềm năng.

Chương trình Toán tư duy Singapore của Alostar có 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Trẻ không những được làm quen với các khái niệm toán học cơ bản, biết cách làm những phép tính phù hợp với độ tuổi mà còn nhận biết được các hình khối, so sánh kích thước, màu sắc… 

Trẻ học toán tốt hơn nhờ chương trình Toán Singapore
Trẻ học toán tốt hơn nhờ chương trình Toán Singapore

Chương trình Khoa học, Xã hội cho trẻ thỏa sức khám phá thế giới với kiến thức khoa học sâu rộng (về thiên nhiên, động vật,…) hoặc giải đáp các thắc mắc của trẻ trong cuộc sống hằng ngày như (Tại sao bị sâu răng?; Sự phát triển của cây thân gỗ,…)

Đi từ giá trị cốt lõi là nuôi dưỡng “nội lực” bên trong của từng trẻ, Alostar dạy trẻ biết yêu thương gia đình, bạn bè, xây dựng tình yêu thiên nhiên, giữ gìn vệ sinh môi trường sống, từ đó lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người. Đồng thời, khai phóng thế giới quan, rèn luyện tư duy sáng tạo, tư duy giải quyết vấn đề một cách tích cực cho trẻ. Từ đó, Alostar mang đến những bài học ý nghĩa, bổ ích qua các bài học tình huống gần gũi, góp phần giúp trẻ hình thành nhân cách, lối sống tích cực từ những năm tháng đầu đời.

Không chỉ đơn thuần là ứng dụng học tiếng Anh, Alostar còn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sống từ sớm cho trẻ như biết (Bỏ rác đúng chỗ, Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy,…) hoặc nhận biết điều gì nguy hiểm để tránh xa như (Chạy khỏi tổ ong, Thoát hiểm khi có cháy,…) 

Qua đó, giúp trẻ hình thành trách nhiệm, thói quen tự lập, chủ động trong cuộc sống. Trẻ tự ý thức tuân thủ các nguyên tắc an toàn để bảo vệ bản thân trong các tình huống khác nhau. Đây chính là một trong những điểm khác biệt của Alostar mà rất ít ứng dụng online khác có thể mang lại. 

Một trong những điểm nổi bật của Alostar chính là áp dụng song song 2 phương pháp dạy trẻ thông minh và kích hoạt đa giác quan. Nhờ đó, ứng dụng mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sự phát triển của trẻ. 

Được xem là phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-6 tuổi giúp con học, nhận biết thông tin về từ, lượng, thế giới xung quanh một cách nhanh chóng, dễ dàng. Alostar đã ứng dụng phương pháp này để giúp trẻ được học từ vựng, phép toán có hình ảnh minh họa trực quan sinh động tạo ra những kích thích cho trẻ về vận động và não bộ. Nhờ vậy, trẻ ghi nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn.

Rất nhiều ứng dụng giáo dục hiện đại đưa phương pháp đa giác vào trong chương trình nhằm khắc phục những hạn chế của việc học online. Kết hợp với công nghệ hiện đại, Alostar đã khéo léo lồng ghép phương pháp này trong các bài học để kích hoạt nhiều giác quan của trẻ cùng lúc, giúp trẻ chủ động tiếp thu kiến thức, ghi nhớ lâu và sâu hơn.  

Ví dụ khi học từ “bird” – con chim: Đầu tiên, trẻ sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh Flashcard để nhận biết được mặt chữ “bird” và hình ảnh thật của con chim, thị giác của bé liền được đánh thức. Tiếp đến, Alostar kích hoạt thính giác của trẻ bằng cách dạy trẻ học phát âm từ “bird”. Công nghệ tương tác hai chiều được sử dụng ở đây để trẻ tương tác với giáo viên và nhân vật trong bài học như “chạm để giúp chú chim ngắt chiếc lá thả xuống hồ cứu chú kiến”, gia tăng sự hứng thú khi học, về lâu dài trẻ ghi nhớ từ vựng đó tốt hơn. 

Như vậy, nhờ ứng dụng 3 giác quan trong một bài học, kiến thức được liên kết chặt chẽ và dày đặc trong não bộ của bé, giúp bé dễ dàng vận dụng từ đã học vào cuộc sống thực tế hơn bao giờ hết. 

Với những tính năng tuyệt vời của Alostar, ba mẹ hoàn toàn yên tâm đồng hành cùng con học tiếng Anh online tại nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức cần thiết. 

Theo sát tiến độ nhờ báo cáo thống kê

Nhiều ba mẹ lo lắng khi con học online sẽ không nắm được tình hình học tập của con. Với Alostar, phụ huynh yên tâm hơn nhờ hệ thống báo cáo học tập của con mỗi ngày, dễ dàng nắm bắt tình hình học tập và năng lực của trẻ. Từ đó, có định hướng phù hợp để đồng hành cùng con học tiếng Anh có hiệu quả hơn.

Tại phần kết quả học tập, các chỉ số báo cáo của Alostar sẽ cho ba mẹ biết được số lượng bài học, từ vựng, mẫu câu, thời gian học hằng ngày mà con đã hoàn thành. Ngoài ra, dựa vào số sao con đạt được và vị trí xếp hạng, ba mẹ sẽ nắm được năng lực của con để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp nhất. 

Gắn kết tình cảm, hiểu hơn về tâm sinh lý của trẻ khi học tập cùng

Đối với mỗi đứa trẻ, người thầy đầu tiên của chúng chính là bố mẹ. Lợi ích của Alostar là giúp ba mẹ có thể đồng hành cùng con học mỗi ngày bằng các câu hỏi tương tác với con trong phần “For parents”. Ứng dụng sẽ gợi ý một số câu hỏi và đáp án để ba mẹ kiểm tra xem con đã tiếp thu hay hiểu bài học chưa. Nếu chưa, ba mẹ có thể giải thích hoặc giảng lại giúp con nắm vững kiến thức hơn. 

Học cùng con là cơ hội để ba mẹ trở nên kiên nhẫn hơn với con và học cách giảng giải vấn đề để con hiểu. Nhờ vậy, trẻ sẽ có cảm giác gần gũi, gắn kết tình cảm hơn với ba mẹ. 

Ba mẹ dễ dàng đồng hành cùng con trên app học tiếng Anh Alostar
Ba mẹ dễ dàng đồng hành cùng con

Nhờ các điểm nổi bật đã nêu, Alostar được đài truyền hình quốc gia VTV kiểm chứng chất lượng và khuyên dùng. Đơn vị phát hành Alostar cũng là đơn vị cung cấp công nghệ và cố vấn chuyên môn cho kênh truyền hình VTV7 tổ chức Cuộc thi tài năng tiếng Anh nhí trên toàn quốc AloEnglish. 

Alostar được VTV kiểm chứng chất lượng
VTV kiểm chứng chất lượng

Bên cạnh đó, Alostar cũng được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng (DV hài Lê Dương Bảo Lâm, gia đình DV Thanh Thúy – Đức Thịnh, kiện tướng dancesport Khánh Thi,…) đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh vô cùng hiệu quả cho trẻ từ 2-7 tuổi. 

“Hai vợ chồng mình quá bận không có thời gian kèm cặp hay dạy con học hằng ngày được. May mắn Quỳnh được một người bạn giới thiệu cho Alostar nên đăng ký cho Bảo Nhi học thử, không ngờ hiệu quả ngoài mong đợi luôn cả nhà ạ.” – Diễn viên hài Bảo Lâm chia sẻ.

Có thể nói, đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh từ bé là một hành trình vô cùng gian nan. Vì vậy, hi vọng với những chia sẻ này, rất mong bất cứ ba mẹ nào cũng có thể sở hữu cho mình một công cụ hữu ích như Alostar để giúp con học tiếng Anh chuẩn từ bé. 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply