Review ứng dụng kiến guru có tốt không

[SỰ THẬT] Kiến Guru là gì? Review ứng dụng học Kiến Guru có tốt không? có mất phí không?

Hiện nay quý phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm cho con một ứng dụng học online tại nhà mà không cần phải tới lớp, như ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior, Toán soroban của Kynaforkid, Dino đi học, Monkey Math … và còn vô vàn ứng dụng học khác cho bé. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một ứng dụng toàn diện cho bé tất cả các môn học như môn toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh kết hợp thì ứng dụng Kiến Guru có lẽ là lựa chọn mà bố mẹ nên tham khảo.

Vậy thực hư Kiến Guru là gì? Ứng dụng học Kiến Guru có tốt không? dành cho đối tượng nào? có mất phí không? cách sử dụng ứng dụng kiến Guru như thế nào? tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết nhất trong bài viết review dưới đây của Babauviet.com.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới ứng dụng Kiến Guru hữu ích này, và vẫn còn phân vân hãy dành 2 phút cùng theo dõi bài viết nhé! Chắc chắn bạn sẽ có được thông tin hữu ích trước khi quyết định Kiến Guru có phải là ứng dụng bạn đang tìm kiếm hay không nhé!

Kiến Guru là một trong những ưng dụng học thông minh qua điện thoại, máy tính bảng, Aripad. Ứng dụng giúp bé có thể học tại nhà với chương trình học được bán sát theo sách giao khoa của BGD ban hành.

Ứng dụng học tập Kiến Guru cho bé là gì? có tốt không? có mất phí không?
Ứng dụng học tập Kiến Guru cho bé là gì? có tốt không? có mất phí không?

Nội dung học đa dạng kiến thức từ lớp 1 tới lớp 12 trên tất cả các môn học như toán, lý, hóa, sinh, văn, tiếng anh kết hợp. Nội dụng chương trình học được biên soạn bởi các đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có tâm huyết trong nghề giáo dục.

Ứng dụng học “Kiến Guru” được ra mắt vào năm 2019 được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ khởi nghiệp trẻ ở Việt Nam – Cơ quan chủ quản thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ.

Ứng dụng học tập Kiến Guru đạt top trending trong kho ứng dụng
Ứng dụng học tập Kiến Guru đạt top trending trong kho ứng dụng

Ngay sau khi mới ra mặt chỉ trong khoảng thời gian ngắn “4 tháng” ứng dụng Kiến Guru đã là một trong những ứng dụng lọt “TOP trending” trên bảng xếp hàng App Store, Google Play. Chỉ trong một thời gian rất ngắn thì ứng dụng học Kiến Guru đã thu hút hàng nghìn lượt tải app, bình luận đánh giá về sản phẩm từ người dùng và những người có chuyên môn.

Đây cũng là một thành tựu không hề nhỏ, góp phần giúp cho ứng dụng Kiến Guru khẳng định được sức thu hút và chất lượng của ứng dụng khá tốt, đem lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất.

Như vậy bạn có thể thấy được rằng với tốc độ tải và sử dụng khá lớn trong thời gian rất ngắn có thể thấy chắc chắn đây là một ứng dụng đem đến trải nghiệm và chất lượng khá tốt cho người tiêu dùng, có sức hút khá cao. Vậy thực sự thì lý do gì khiến cho ứng dụng Kiến Guru có sức hút như vậy?

Bạn có biết rằng Kiến Guru được rất nhiều người dùng đánh giá với nội dung học dựa trên hình ảnh sinh động, tạo hứng thú học tập cho các bạn, học không “khô khan” nhàn chán. Với một số môn học như Hóa, Vật Lý còn có đầy đủ những thí nghiệm trực quan, kèm mô hình thực tế giúp cho các bé học dễ hiểu và ghi nhớ tốt hơn.

Trên từng bài học của Kiến Guru đều là những video có nội dung ngắn gọn nhưng xúc tích, đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, giúp các bạn học có thể dễ dàng theo từng lộ trình, năng lực học của mình.

Đặc biệt, với Kiến Guru các bạn còn được học thêm kỹ năng sống, đây là môn học độc quyền của Kiến Guru dành cho các bạn. Ở bộ môn này sẽ giúp cho các bạn có được đầy đủ nhất kiến thức không chỉ ở nhà trường, học đường mà còn có kiến thức bên ngoài xã hội, các em học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng sống cơ bản trước khi ra ngoài xã hội.

Chưa hết, với ứng dụng Kiến Guru còn có trang bị 20.000 câu hỏi trắc nghiệm và 400 đề thi thử kèm theo lời giải chi tiết để có thể giải đáp cho các bạn học sinh. Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Ứng dụng Kiến guru là ứng dụng học tập được nghiên cứu và thiết kế dành cho trẻ từ tiểu học (lớp 1) tới hết cấp phổ thông (Lớp 12) với rất nhiều môn học được tích hợp bao gồm: Toán, Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, Tiếng Anh, Kỹ Năng Sống ….

Tất cả nội dụng của môn học đều được giảng dạy ngắn gọn, xúc tích theo khung chương trình chuẩn sách giáo khoa của bộ GDĐT, toàn bộ kiến thức đều được cập nhật làm mới liên tục về nội dung, bám sát chương trình học của các em.

Vậy chi tiết về ứng dụng học Kiến guru có tốt hay không? học sinh sẽ được học gì qua ứng dụng này hay cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở phần review kiến gugu có tốt không ngay phía dưới này nhé!

Ứng dụng học “KIẾN GURU” là một trong số ít những ứng dụng học tập cho trẻ hiện nay cung cấp đầy đủ, toàn diện việc dậy học các môn học như Toán, Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, Tiếng Anh, Kỹ Năng Sống …. kệt hợp và đáp ứng được độ tuổi sử dụng khá rộng, từ lớp 1 cho tới hết lớp 12.

Giao diện của ứng dụng học tập Kiến Guru cho bé
Giao diện của ứng dụng học tập Kiến Guru cho bé

Ở các môn học đều được giảng dạy chi tiết theo 2 phần là lý thuyết và bài tập thực hành, nội dung của từng bài học, từng môn học đều được bám sát theo chương trình chuẩn. Các video giảng dạy của kiến guru đều được biên soạn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết.

Dù sở hữu những nội dung giảng dạy có vẻ hơi “ngắn” nhưng những video giảng dạy của kiến guru lại đáp ứng được đầy đủ nội dung cốt lõi, trọng tâm vấn đề giúp học sinh tiếp cận chúng một cách dễ dàng, nhanh chóng hiểu theo cách đơn giản nhất.

Mục đích để giúp các em có thể tóm gọn được nội dung cần học một cách đơn giản hơn, tiếp thu dễ hơn, không gò bó.

Khi học với Kiến guru bạn còn nhận được một ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm lên tới 20.000 câu hỏi đa dạng theo từng môn học khác nhau, kèm theo đó là những lời giải đáp giúp trẻ có thể chủ động học tập và kiểm tra lại năng lực của mình.

Chưa hết, còn hơn 400 các đề thi và bài tập theo sát chương trình học của trẻ, giúp trẻ có thể tự động học tập và ôn tập đơn giản nhất.

Dạng bài học trắc nghiệm của phầm mềm Kiến Guru
Dạng bài học trắc nghiệm của phầm mềm Kiến Guru

Tính năng Livetream là một trong những tính năng cực kỳ đặc biệt của ứng dụng Kiến guru so với các ứng dụng học hiện nay – Có lẽ đây cũng là một trong những ứng dụng học tập đầu tiên áp dụng tính năng nay.

Ngoài học theo bài tập sẵn có, trẻ sẽ được tham gia livestream trực tiếp với thầy cô giáo
Ngoài học theo bài tập sẵn có, trẻ sẽ được tham gia livestream trực tiếp với thầy cô giáo

Các bài giảng livetream được thực hiện bởi các đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết, tất cả các lịch bài giảng livetream đều có lịch báo trước cho các em để chuẩn bị sắp xếp thời gian. Nhưng nếu như các em bận mà không thể xem lại được thì ngay sau khi livetream kết thúc các em cũng có thể xem lại được toàn bộ các livetream này.

Trong livetream các thầy cô bộ môn sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các em, lúc này các em sẽ được tương tác với thầy cô giống như đang học trên lớp, rất thú vị

Rất đặc biết với app kiến guru đó là ở sự phân cấp lỗ trình học khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao, từ những kiến thức chuyên biệt cho tới những kiến thức tổng hợp. Các em sẽ được học theo một lộ trình theo kiến thức thực tế của bản thân.

Không có sự bắt buộc phải chạy theo một lộ trình kiến thức hay năng lực của người khác, hoàn toàn có thể thiết lập lộ trình học theo đúng khả năng của bản thân.

Phân cấp lộ trình học tập thông minh theo từng đối tượng của Kiến Guru
Phân cấp lộ trình học tập thông minh theo từng đối tượng của Kiến Guru

Kiến guru còn tạo ra các diễn đàn giúp các em học sinh có thể tương tác với nhau, trao đổi, hỏi và thảo luận với các bạn học khác về kiến thức, bài tập.

Trên diễn đàn đều có sự điều phối giúp đỡ của các thầy cô. Toàn bộ câu trả lời trên diễn đàn đều có sự xác nhận đúng sai của các thầy cô, hoặc cũng có thể cung cấp và giúp đỡ đưa ra câu trả lời trong trường hợp không có câu trả lời đúng. Như vậy việc học của con luôn luôn chủ đọng, không bị nhàn.

Kiến Guru có diễn đàn để tham gia hỏi đáp
Kiến Guru có diễn đàn để tham gia hỏi đáp

Dưới đây là một số đánh giá của người đã sử dụng ứng dụng học Kiến Guru:

Review kien guru co tot khong
Những đánh giá của người dùng khi mua và sử dụng ứng dụng Kiến Guru cho con mình
Những đánh giá của người dùng khi mua và sử dụng ứng dụng Kiến Guru cho con mình

Kiến Guru – là người bạn dễ thương của bạn Sumo nhà MC Diệp Chi

Như vậy ở trên bạn cũng có thể thấy được những ưu điểm nổi bật mà ứng dụng Kiến guru đem lại rồi. Đây là một trong số ít các ứng dụng tích hợp dậy kết hợp nhiều môn khác nhau, sử dụng rộng cho các bé từ lớp 1 tới hết lớp 12.

Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tập toàn diện, giúp bé có thể bồi dưỡng kiến thức toàn diện các môn học khác nhau, kèm theo bé sẽ còn được học các kiến thức kỹ năng sống độc quyền của Kiến Guru mà không phải các kiến thức tại trường học mà là kiến thức xã hội, giúp các bé có thể tự tin với môi trường ngoài xã hội hơn.

Kiến Guru có cả bản trả phí và miễn phí, mình chó thể lựa chọn bản trả phí trước khi dùng bản trả phí
Kiến Guru có cả bản trả phí và miễn phí, mình chó thể lựa chọn bản trả phí trước khi dùng bản trả phí

Hiện phần mềm ứng dụng Kiến GURU đang có 2 hình thức cho bạn lựa chọn học là bản Free và VIP (bản có phí). Trong nội dung học đều có 2 phần lý thuyết và bài tập, với phần free bạn sẽ thấy có gắn chữ “miễn phí” bạn không cần trả phí vẫn có thể học miễn phí những phần này. Đối với bạn VIP cần phải trả phí thì bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn đầy đủ những tính năng có của ứng dụng.

Vì vậy tùy thuộc vào từng nhu cầu học tập cũng như điều kiện kinh tế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn học kiến guru bản FREE hoặc bản VIP.

Một số các bạn thắc mắc băn khoăn rằng Kiến guru có lừa đảo hay không? Tại sao đăng ký mà không thể vào được ứng dụng?

Điều đầu tiên cần xác nhận đó là chắc chắn 100% ứng dụng Kiến guru không có lừa đảo, đây là một ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi sự hợp tác của độ ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Đặc biệt là ứng dụng có Công ty đại diện chủ quản là Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ – Địa chỉ : 351/58 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng VTV khám phá Kiến guru:

Vậy nên, việc thông tin Kiến guru lừa đảo là hoàn toàn không đúng. Có thể xảy ra trường hợp lừa đảo là do khách hàng lựa chọn đăng ký khóa học không đúng địa chỉ chính thống của ứng dụng. Vậy nên để đảm bảo minh bạch khi lựa chọn đăng ký khóa học các bạn nên chọn website chính hãng của phía Kiến GURU để đảm bảo quyền lợi.

Đặc biệt, khi đăng ký mua khóa học tại website chính hãng bạn còn nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác như:

  • Tặng bộ sách điện tử phát triển tư duy giúp con tự lập và tự chủ tài chính cho trẻ từ 11-14 tuổi
  • Tặng con Cẩm nang học giỏi toàn diện cùng Kiến Guru

Kiến guru đang được khuyến mãi với giá học phí chỉ từ 64.000đ/tháng mà thôi, đã có tới hơn 9 triệu phụ huynh tin tưởng đăng ký cho con, vậy còn trì hoãn gì nữa mà bố mẹ không đăng ký cho con ngay hôm nay, để được nhận ưu đãi sớm nhât·

Để sử dụng được phần mềm kiến guru trước tiên bạn cần phải tải phần mềm về điện thoai, máy tính hay aripad để đăng ký và sử dụng.

Tải kiến Guru trên App store

Nếu bạn sử dụng thiết bị IOS thì hãy lựa chọn tải phần mềm trên cửa hàng App store, bạn có thể vào ứng dụng app store trên thiết bị và nhấn tìm kiếm ” Kiến Guru” là sẽ ra phần mềm cho bạn tải xuống. Hoặc có thể tải xuống bằng link dưới đây!

Tải kiến guru trên App Store

Tải kiến Guru trên Android

Nếu bạn sử dụng thiết bị Android thì hãy lựa chọn tải phần mềm trên cửa hàng Google play, bạn có thể vào ứng dụng Google play trên thiết bị và nhấn tìm kiếm ” Kiến Guru” là sẽ ra phần mềm cho bạn tải xuống. Hoặc có thể tải xuống bằng link dưới đây!

Tải kiến guru trên Google play

Tải kiến Guru về máy tính

Hiện với lỗ lực cải tiến đem đến trải nghiệm tốt nhất về ứng dụng kiến guru đội ngũ phát triển ra phiên bản sử dụng trên máy tính cho cả các máy chạy Windown và MacOS.

Cài đặt kiến Guru trên máy tính Windown tại đây!

Cài đặt kiến Guru trên máy tính MacOS tại đây!

Theo điều khoản sủ dụng của Kiến Guru thì Kiến Guru sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản của học viên ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với chúng phía nhà cung cấp ứng dụng Kiến Guru hoặc thao tác ngay trên ứng dụng thiết bị của mình đăng ký.

Hiện nay với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển thì kiến guru hiện nay đã có thể sử dụng cài đặt trên thiết bị máy tính được rồi. Bạn có thể sử dụng và cài đặt cả trên máy tính sử dụng Windown và MacOS.

Nhiều bạn học thắc mắc tại sao trong khi livetream không thể để lại bình luận hoặc tương tác được với giao viên? Theo như giải thích từ phía Kiến guru như sau:
Bởi vì thời lượng giảng dạy của 1 tiết học trên livestream chỉ từ 10-20 phút nên thầy cô phải dành tất cả thời gian đó để truyền tải hết nội dung bài học. Hơn nữa, 1 lớp học sẽ có từ vài trăm đến vài nghìn học sinh tham gia nên để hạn chết tối đa việc mạng bị chập chờn, nhiễu sóng và giúp các em tập trung hơn vào việc học, tránh những câu hỏi lan man không liên quan đến bài học thì Kiến Guru buộc lòng phải tắt chức năng bình luận.

Việc đăng nhập được vào ứng dụng rồi những ứng dụng lại không có tiếng rất có khả năng rằng thiết bị đang gặp vấn đề về loa âm thanh. Bạn có thể kiểm tra lại phía âm lượng âm thanh đã được bật hay chưa?

Nếu gia đình có 2 bé thì có thể học đồng thời 2 lớp khác nhau trên cùng một tài khoản hay không? có lẽ rất nhiều bậc phụ huynh thắc mắc. Hiện việc sử dụng đồng thời này vẫn có thể sử dụng được, nhưng sẽ ảnh hưởng tới việc quản lý tiến độ học của các em.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply