Chắc hẳn các mom đã từng trải qua cảm giác một ngày quần quật 8 tiếng ở công ty với công việc, về tới nhà còn đủ thứ việc, rồi ngoài kia nghĩ tới chiếc thảm sofa, gối nệm hay những chiếc ghê ôtô đang rất nhiều bụi bẩn đang chờ bạn dọn dẹp. Thế nhưng mà mình thì không phải ba đầu sáu tay phải không nào, vậy phải làm sao đây?

Các mom muốn xem Mẹ Chun xử lý chúng ra sao không nào^^ chỉ với một chiếc máy hút bụi ROIDMI Nano xiaomi nhỏ xinh, nó sẽ giúp bạn hằng ngày dọn dẹp, bạn không còn thấy bụi bẩn mỗi ngày, sẽ không có tình trạng phải mệt mỏi nhìn những đống bụi tích tụ lâu ngày mà không được xử lý được nhé.

Các mom không tin? đúng vậy nói vậy sao tin. Hãy đọc bài viết dưới đây để thấy chúng có thật sự như vậy không nhé^^

Bài viết có thể bạn quan tâm : Hộp khử trùng điện thoai, khẩu trang siêu tiện lợi!

Bài nên đọc : Top khẩu trang chống bụi mịn

Về thông số chi tiết của máy hút bụi ROIDMI Nano.

Máy hút bụi ROIDMI Nano model XCQP1RM của thương hiệu ROIDMI (từ Xiaomi Youpin). Với thiết kế nhỏ gọn chỉ với trọng lượng 0,5kg, dung lượng pin 2200 mAp, Kích thước Φ60 x 275mm, công suất 60W, sử dụng cổng sạc USB. Thời gian sạc 4 giờ và hoạt động được khoảng 25 phút, độ ồn mà máy gây ra nhỏ hơn 80dB.

Về thiết kế ngoài của máy hút bụi

Máy được thiết kế với 2 mầu chủ đạo là trắng- đen. Trên thân của máy hút bụi này được thiết kế các chấm nổi nên việc cầm thiết bị sẽ không bị trơn trượt, cầm thoải mái không lo rớt.

Phần đuôi của máy có một sợi dây dạng vòng, công dụng thì mẹ Chun nghĩ là ngoài việc treo cũng lên khi không sử dụng, hay xách nó mang đi nếu không có đồ đựng thì khi thao tác hút có thể vòng vào cổ tay, để không bị rơi khi máy hoạt động.

Máy với 2 đầu đều hoạt động, phần đầu thì sử dụng để thổi, loại bỏ bụi bẩn to trước khi sử dụng đầu có chổi lông để hút nốt những hạt bụi cơ nhỏ còn lại.

Đầu hút có thiết kế mở nắp nên không lo bị rơi mất, chỉ cần bật mở ra, rồi gạt nẫy để cho chổi hút lên, để sử dụng và đóng lại khi đã sử dụng xong rất tiện lợi.

Ngoài ra máy hút bụi còn được thiết kế một chiếc đèn, với góc chiếu rộng, tác dụng để giúp bạn có thể soi vệ sinh xử lý cả những vị trí thiếu ánh sáng tốt nhất.

Về công dụng :

Máy gọn nhẹ có thể để trong túi

Các mom có thể mang chiếc máy hút bụi này đi bất cứ đâu, công ty, lên xe hơi, du lịch … nó không chiếm quá nhiều chỗ của các mom đâu nhé, trong khi đó nó còn đáp ứng nhu cầu của các mom vệ sinh bất cứ chỗ nào có bụi bẩn. Gọn nhẹ mà lại có thể sử dụng nó mọi lúc quá hợp lý.

Máy hút bụi cầm tay Roidmi Nano với lực hút mạnh mẽ hút bụi hiệu quả

Máy hút bụi cầm tay Roidmi Nano được sử dụng động cơ kỹ thuật số cao, được nâng cấp đạt mức công suất 60w, khả năng quay 45000 vòng/phút, với lực hút xoay mạnh mẽ, nên nó có thể làm sạch hiệu quả ở nhiều không gian khác nhau. Chính vì vậy mà bạn co thể sử dụng nó để làm sạch ở nhiều nơi.

==> Các bạn có thể sử dụng Máy hút bụi cầm tay Roidmi Nano trong công ty, khi muốn vệ sinh cho bàn phím, bàn làm việc, hay góc bàn đang có bụi bẩn. Nó có thể làm được.

Sử dụng để hút bụi nơi làm việc tiện dụng

==> Sử dụng Máy hút bụi cầm tay Roidmi Nano để dọn dẹp bụi bẩn trên xe hơi, quá tuyệt với.

==> Sử dụng Máy hút bụi cầm tay Roidmi Nano để hút bụi gối, nệm hay sofa cũng tốt. mỗi ngày thức dậy phủ chăn, nên không có những hạt bụi văng ra không khí.

Vệ sinh dễ dàng :

Máy hút bụi cầm tay Roidmi Nano có thể tháo nắp dễ dàng cho việc vệ sinh

Phần nồng trong, sau khi hút bụi xong sẽ tháo ra để bỏ những bụi bẩn mà máy hút được, bỏ chúng ra bạn hãy vệ sinh sạch để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Giá thành của sản phẩm:

Trên thị trường Máy hút bụi cầm tay Roidmi Nano đang được bán với giá khoảng 1.100.000vnd/chiếc

Lời kết :

Vậy các mẹ nghĩ sao khi mình sở hữu một chiếc Máy hút bụi cầm tay Roidmi Nano hàng ngày cầm theo chúng bên mình thi thoảng lấy chúng ra và xử lý những đống bụi bẩn trên bàn phím, bàn làm việc hay để trên xe hơi cho chông một chiếc, và bảo anh xã vệ sinh thường xuyên thì sẽ tiết kiệm nhiều time vệ sinh cho mình lắm ạ.

Còn điều nữa nếu bạn đi du lịch, có thể đem chúng đi để dọn dẹp chăn, nệm, ghê sofa của khác sạn trước khi mình sử dụng thì quá là tuyệt vời.

Mong răng chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các mom nhiều, đừng quên ghé thăm babauviet.com mỗi ngày mom nhé^^

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây