Review bim applecrumby slim overnight co tot khong cua nuoc nao gia bao nhieu

Review bỉm Applecrumby có tốt không? của nước nào? có mấy loại?

Gần đây Mẹ Chun thấy cái tên bỉm Applecrumby và bỉm Applecrumby SLIM được rất nhiều mẹ đánh giá tốt, chất lượng thấm hút ổn. Các mẹ đang theo dõi bài viết này chắc hẳn cũng giống Mẹ Chun tò mò không biết rằng thực hư liệu bỉm Applecrumby và bỉm Applecrumby SLIM này có tốt thất không? bỉm của nước nào? Vậy thì các mẹ dành thêm 10 phút ghé lại đây để theo dõi bài viết Review đánh giá chi tiết dưới đây của Mẹ Chun thông qua trải nghiệm với 2 em bỉm này nhé!

Một lần lội trên hội nhóm facebook thấy có mẹ khen bỉm Applecrumby dùng thích, không có chứa chất Clo tẩy trắng an toàn cho bé, không bị hăm bí. Vì vậy mà mẹ Chun cũng ham hố “Múc thử bỉm Applecrumby overnight quần hàng test” về để thẩm, Sau khi thấm xong em Applecrumby overnight thì Mẹ Chun đã quyết định thêm bước nữa thử test em Applecrumby SLIM phiên bản mới 2021.

Thế là mấy hôm sau mẹ Chun cũng múc luôn một bịch bỉm Applecrumby SLIM quần để thử cho đã. Cuối cùng thì mình cũng thấm xong 5 miếng bỉm Applecrumby test và 1 bịch Applecrumby SLIM cho bé nhà mình rồi.

Chắc chắn các mẹ rất nóng lòng muốn biết kết quả test của mẹ Chun như thế nào đúng không?

Không phải đợi lâu đâu bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết : Review bỉm Applecrumby có tốt không? Đồng thời giúp các mẹ so sánh 2 loại này chi tiết nhất trong bài viết dưới đây!

Nào hãy dành 10 phút cùng mẹ Chun tìm hiểu nhé!

Review bỉm Applecrumby có tốt không

Bỉm Applecrumby là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu đình đám đến từ đất nước Malaysia – Ngoài đất nước Malaysia thì thương hiệu Applecrumby còn có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Hàn Quốc, Macau, Singapore, Thái Lan, Philippines, Brunei…. Với các sản phẩm bỉm thì bạn sẽ thấy chủ yếu trên thị trường Việt sẽ là bỉm nội địa Trung, Bỉm Hàn, Bỉm Nhật và Bỉm nội địa Việt Nam còn có ít sản phẩm của Malaysia.

Thế những dù ít những lại được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt quan tâm đấy nhé!

Bởi thương hiệu Applecrumby này nổi tiếng với chất lượng bỉm 100% không có chứa chất tẩy trắng Clo, không có peraben gây hại cho bé, an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho bé.

Toàn bộ sản phẩm bỉm Applecrumby hay còn được các mẹ bỉm gọi nhanh bởi cái tên “Bỉm ngựa” được nhập khẩu về Việt Nam thông qua công ty ANC IMEX – Đây là công ty nhập khẩu chính thức của bỉm Applecrumby tại Việt Nam.

Ngoài ra thì bỉm Applecrumby trên thị trường Việt cũng có một số hàng xách tay, tuy nhiên hàng xách tay thì các mẹ nên chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng, như vậy sẽ đảm bảo mua được hàng chuẩn chính hãng nhé!

Toàn bộ thành phần nguyên liệu cấu tạo lên bỉm Applecrumby bao gồm từ những bề mặt thấm hút, bề mặt chống tràn … đều được làm từ lớp vải bông không dệt và bông …

Đặc biệt Applecrumby sử dụng công thực làm sáng riêng biệt hoàn toàn do đó nguyên liệu xử lý bỉm, chất lượng bỉm an toàn.

Không biết bỉm Applecrumby có mấy loại vậy? sao loạn quá vậy? người kêu mỏng người kêu dày chẳng hiểu là loại nào ra loại nào?

Các mẹ có từng thắc mắc như vậy không ạ?

Thực tế thì bỉm Applecrumby đang có 2 dòng tại thị trường Việt Nam – đó là bỉm Applecrumby Supersoft Airplus Premium Overnights (gọi tắt với cái tên là Airplus) và Applecrumby Supersoft Slim Dry, riêng ở dòng Slim thì lại có thêm 2 phiên bản là 2020 và phiên bản 2021 các mẹ nhé!

Mẹ Chun đều đã thẩm cả 2 loại bỉm Ariplus & Slim (2021) rồi vì vậy bài viết dưới đây sẽ đi review chi tiết cho các mẹ về từng loại bỉm một nhé!

241184267 219423436847111 2261502518613659190 n

Đối với em Applecrumby Overnight thì đánh giá cảm quan ngoài thì nhìn khá là sang, với thiết kế màu chủ đạo là màu trắng, họa tiết bỉm lấy logo hình chú ngựa (2 màu là ngựa màu ghi và chú ngựa màu xanh lá), mặt trước của bỉm có in logo chú ngựa to và tên bỉm cùng với size bỉm.

Tổng quan về thiết kế khi cầm miếng bỉm Applecrumby Overnight đó là bỉm khá sang, màu sắc mát mắt!

Bỉm có Form chuẩn nhé! Mình mua cho bé nhà mình 12kg sử dụng size L bé nhà mình thuộc tạng có mông và rất vừa vặn ok nhé! Vì vậy các mẹ mua bỉm cứ theo cân nặng khuyến cáo của hàng để mua.

Phần thiết kế thanh chặn tràn của bỉm cũng khá ưng, với thiết kế thành cao, chun đùi vừa vặn không có hiện tượng hằn đỏ. Còn nữa phần thun eo của bỉm cũng khá mềm và ôm, form bỉm thuộc dạng đũng vừa, không quá dài cũng không quá ngắn.

Bỉm cũng có thiết kế đầy đủ các tiện ích từ miếng dán cuộn bỉm, vạch báo tràn bỉm đầy đủ, nói chung về phần này bỉm được đánh ra khá ăn điểm rồi nhé!

Mình test bỉm cho ban đêm, sử dụng cho bé bắt đầu từ 21h tối cho tới 7h sáng hôm sau, bé nhà mình không ăn đêm chỉ uống một cữ sữa 200ml trước khi đi ngủ.

Kết quả test độ thấm hút khá là ổn, sau khi sáng dậy thì mình thấy bỉm có hiện tượng căng, sờ mông thì không có hiện tượng ẩm, bỉm cũng không có hiện tượng vón cục, xô lệch gì nhiều.

Như vậy có thể nói rằng, độ thấm hút của em bỉm Applecrumby Overnight khá tốt, có thể sử dụng đêm, ngay cả khi bé có lượng nước tiểu nhiều thì cũng không vấn đề nhiều nhé!

Ôi! nói về độ mềm của em này thì thực sự lòng thấy sao xuyến các mom ah!

Thật sự là mẹ Chun quá ưng cái bụng về độ mềm của em này luôn ấy, nó mềm thật sự từ trong ra ngoài, từ chun đùi tới chun lưng đều mềm, sợ mà xướng tay luôn nhé!

Nếu mẹ nào đang cầm em bỉm Moony xanh hay em Pampers Nhật thì khi cầm em này sướng hơn rất nhiều luôn. Các mẹ không tin thử rồi cảm nhận xem sao ^^

!!!!!!! Đúng là đời chẳng cho ai hết cái gì, tới ngọc còn có vết 🙁 Em bỉm Applecrumby Overnight cũng vậy được cái này thì lại mất cái kia.

Em bỉm Applecrumby này nhìn ngoài sang xịn mềm mịn vậy những nhược điểm thì lại chính là ở độ dày này đây, em này cực dày luôn ấy, thật sự phải nhấn mạnh một câu là “cực dày”

Mình đảm bảo em này còn dày hơn nhiều so với bỉm merries nội địa nhật cơ đấy, cũng là nguyên liệu chủ yêu từ bông giống nhau, nhưng em này dày hơn nhiều.

Cụ thể thì bỉm dòng bỉm Applecrumby có thiết kế với độ dày ~0,39 cm, phù hợp với trữ lượng và thời gian đóng dài, bởi vì đây là dòng bỉm thiết kế cho ban đêm.

Revieew độ mỏng của bỉm Applecrumby
Revieew độ mỏng của bỉm Applecrumby

Bỉm Applecrumby gồm 2 loại riêng đó là bỉm dán và bỉm quần, thiết kế size cỡ bỉm phù hợp với cân nặng tương ứng như sau:

Bỉm Applecrumby dán Bỉm Applecrumby quần
Size NB – 20 miếng (< 4KG)
Size S – 24 miếng (3-6KG)
Size M – 42 miếng (5-9KG)
Size L – 36 miếng (9-12KG)
Size XL – 24 miếng (11-16KG)
Size M – 22 miếng (5-9KG)
Size L – 20 miếng (9-12KG)
Size XL – 18 miếng (11-16KG)
Size XXL – 16 miếng (>16KG)

Theo mình test thì form bỉm này khá chuẩn với cân nặng khuyến cáo, vì vậy các mom cứ theo cần nặng trên mà lựa chọn size tương ứng, không cần phải tăng hay lùi gì đâu nha!

Hiện trên thị trường dòng bỉm Applecrumby Overnight có bảng giá bán tham khảo như sau:

Bỉm Applecrumby dán Bỉm Applecrumby quần
Size NB – 230k/bịch/ 20 miếng
Size S – 310k/bịch / 24 miếng
Size M – 310k/bịch/ 42 miếng
Size L – 310k/bịch/ 36 miếng
Size XL – 310k/bịch/24 miếng
——————————–
Tính ra như vậy thì giá một miếng
khoảng từ 11.500vnd -12.900vnd
Size M – 255k/bịch/ 22 miếng
Size L – 255k/bịch/20 miếng
Size XL – 255k/bịch/18 miếng
Size XXL – 255k/bịch/16 miếng
——————————–
Tính ra như vậy thì giá một quần
khoảng từ 11.600vnd -15.900vnd
Bảng giá bỉm Applecrumby Overnight

Như vậy tính ra thì bỉm Applecrumby Overnight cũng không phải là dòng bỉm giá rẻ cũng chẳng thể xếp vào tầm trung được mà bỉm này phải xếp vào các dòng bỉm cao cấp các mẹ nhé!

Tuy nhiên thì, tiền nào của ấy thôi, giá hơi cao nhưng chất lượng của em này thì cũng khá là ổn khi sử dụng vào ban đêm, đặc biệt rất thích hợp sử dụng vào mua đông cho bé nhé!

Ưu điểm

 • Thương hiệu xuất xứ rõ ràng
 • Tính an toàn cao, không có chất tẩy trắng clo
 • Không có hiện tượng bị hăm, tràn bỉm
 • Độ thấm hút sử dụng tốt cho cả bé có lượng nước tiểu nhiều
 • Bỉm siêu mềm, không gây hằn đỏ khi sử dụng
 • Có đầy đủ thiết kế tiện ích của bỉm, vạch báo đầy, băng dính cuộn bỉm sau khi sử dụng
 • Form bỉm chuẩn, lựa chọn dễ dàng

Nhược điểm

Tuy nhiên em này vẫn tồn tại một số những nhược điểm sau đây:

 • Vì thiết kế bỉm đêm nên bỉm khá dày, mặc mùa hè sẽ không hợp lý lắm
 • Giá thành của bỉm khá cao, không phù hợp với chi phí của nhiều gia đình

Qua phần review trên và so sánh với các tiêu chí lựa chọn đặt ra của bản thân, thì các mẹ chắc chắn sẽ có được lựa chọn riêng cho bản thân mình rồi.

Với riêng cá nhân của mẹ Chun thì khuyên rằng các mẹ có điều kiện kinh tế ổn, đang có tiêu chí lựa chọn bỉm cho mua đông thì Applecrumby Overnight sẽ là gợi ý khá lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, nếu tiêu chí của bạn là dòng bỉm mỏng cho mua hè, cũng như giảm chi phí thì tốt nhất nên suy nghĩ trước khi lựa chọn Applecrumby Overnight nhé!


Sau khi thẩm xong hàng test của bỉm Applecrumby Overnight thì Mẹ Chun lại tiếp tục ham hố múc thêm một bịch bỉm Applecrumby Slim (bỉm ngày) về để thẩm tiếp xem việc cải thiện được độ mỏng của bỉm thì chất lượng của dòng SLIM sẽ ra sao.

Review bỉm Applecrumby Slim

Đâu tiên đánh giá về cảm quan ngoài khi cầm trên tay bịch bỉm Applecrumby Slim cảm giác đầu tiền cứ tưởng mình mua nhầm cơ ý ^^.Bịch bỉm nhỏ nhỏ xinh xinh thôi á

Chất liệu vỏ ngoài sang xin khoác trên mình 2 màu trắng đen là chủ đạo. Còn trên từng miếng bỉm thì vẫn là thiết kế màu chủ đạo là màu trắng, họa tiết bỉm lấy logo hình chú ngựa (2 màu là ngựa màu ghi và chú ngựa màu xanh than chứ không phải màu xanh lá nữa), mặt trước của bỉm có in logo chú ngựa to và tên bỉm Slim cùng với size bỉm.

Về phần thiết kế form bỉm của dòng Applecrumby Slim cũng khá giống với của Applecrumby Overnight vẫn là form vừa phải đũng không quá dài, cũng không phải ngắn mặc khá thích.

Phần thanh chống chàn nhìn khá cao, vì vậy giảm được tình trạng tràn bỉm rất tốt. Chun đùi và chun bụng ôm và cũng khá mềm vì vậy cũng không có hiện tưởng đỏ, nếu mẹ lựa chọn đúng size thì rất thoải mái nhé.

Bỉm vẫn có thiết kê đẩy đủ các tiện ích như băng keo, vạch báo đầy bỉm tiện dụng.

Xét trước về độ mềm của bỉm nhé!

Nói thật là em này dù là bản Applecrumby Overnight hay Applecrumby Slim thì đều rất mềm các mẹ nhé! từ trong ra ngoài, từ phần chun bụng, chun đùi cho tới bề mặt trong tiếp xúc với da của bé, hay ngày cả phần bề mặt ngoài bỉm làm nhiệm vụ trống tràn ra ngoài cũng khác mềm.

Cầm trên tay đúng thật là thích. Tuy nhiên với phiên bản slim này thì bỉm được làm bằng nguyên liệu chứa nhiều hạt SAP hơn thay bằng bông như dòng bỉm đêm, vì vậy mà khi sợ trên tay thì độ mềm chắc chắn sẽ không bằng với phiên bàn đêm chút nhé!

Đây là dòng sản xuất chuyên cho ban ngày, vì vậy lượng nước tiểu thấm hút ít hơn nên độ mỏng cũng được thiết kế với nguyên liệu khác hoàn toàn, chủ yếu là từ những hạt SAP vì vậy độ mỏng của bỉm Applecrumby Slim mỏng hơn 0.2 – 0.3mm các mẹ nhé!

Với độ mỏng này rất phù hợp nếu các mẹ có thể cho con mặc vào mùa hè nhé, còn với dòng ban ngày này thì khi muốn sử dụng ban đêm thì chỉ có thể sử dụng với các bé có lượng nước tiểu ít thôi các mẹ nhé!

Về độ thấm hút thì được nhận xét như sau:

 • Tốc độ thấm hút của em ấy khá nhanh
 • Thấm hút tối khi sử dụng ban ngày với thời gian cũng như lượng nước tiêu ít
 • Sử dụng ban đêm thì chỉ có thể sử dụng cho bé có lượng nước tiêu ít.
 • Bỉm sau khi sử dụng thì không có hiện tượng ẩm mông, những lại có hiện tượng bỉm có vẻ bị xô lệch phần hạt SAP bên trong, không được gọn form bỉm.

Bỉm Applecrumby Slim thiết kế size cỡ bỉm phù hợp với cân nặng tương ứng như sau:

Bỉm Applecrumby slim quần
Size M : phù hợp cho bé từ 5-9KG
Size L : phù hợp cho bé từ 9-12KG)
Size XL : phù hợp cho bé từ 11-16KG
Size XXL : phù hợp cho bé >16KG
Bảng size của bỉm Applecrumby silm

Theo mình test thì form bỉm này khá chuẩn với cân nặng khuyến cáo, vì vậy các mom cứ theo cần nặng trên mà lựa chọn size tương ứng, không cần phải tăng hay lùi gì đâu nha!

Hiện trên thị trường dòng bỉm Applecrumby silm có giá bán khoảng 175k/bịch áp dụng với tất cả các size của bỉm tính ra cụ thể giá của bỉm này từ 11.700vnd – 14.600vnd/miếng.

Như vậy tính ra thì bỉm Applecrumby silm cũng không phải là dòng bỉm giá rẻ cũng chẳng thể xếp vào tầm trung được mà bỉm này phải xếp vào các dòng bỉm cao cấp các mẹ nhé!

Ưu điểm

 • Thương hiệu xuất xứ rõ ràng
 • Tính an toàn cao, không có chất tẩy trắng clo
 • Không có hiện tượng bị hăm, tràn bỉm
 • Độ thấm hút sử dụng tốt cho cả bé có lượng nước tiểu nhiều
 • Bỉm siêu mềm, không gây hằn đỏ khi sử dụng
 • Có đầy đủ thiết kế tiện ích của bỉm, vạch báo đầy, băng dính cuộn bỉm sau khi sử dụng
 • Form bỉm chuẩn, lựa chọn dễ dàng
 • Bỉm mỏng phù hợp với mùa hè

Nhược điểm

 • Giá thành của dòng này cũng khá cao
 • Bỉm có hiện tượng bị xô bỉm, không giữ gọn form sau khi sử dụng
Đánh giá ưu và nhược điểm của bỉm Applecrumby Slim
Đánh giá ưu và nhược điểm của bỉm Applecrumby Slim

Trên đây là toàn bộ bài về review chi tiết của Mẹ Chun về bỉm Applecrumby Overnight và Slim thông qua trải nghiệm thực tế sử dụng cho bé nhà mình. Vì vậy có thể thông tin sẽ phù hợp với cơ địa của bé nhà mình mà chưa hoàn toàn phù hợp với các bé khác. Mong rằng đây sẽ là bài tham khảo giúp các mom có thêm thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho bé nhà mình.

Bạn đã thử qua 2 em bỉm Applecrumby này chưa? nếu chưa thì hãy thử đi nhé, có lẽ em ấy sẽ không làm bạn thất vọng đâu nha!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply