kinh nghiem mua den suoi nha tam tot nhat

(Review+ kinh nghiệm) chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất

Vào những ngày thời tiết mua đông thì dù có tắm nước ấm bạn vẫn cảm nhận được cái lạnh mỗi khi dừng xả nước vào người thế nên việc tìm kiếm giải pháp để khắc phục điều đó chính là việc phải tìm ra một sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm là cách tối ưu nhất hiện nay.

Thế nhưng đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? lựa chọn đèn sưởi như thế nào? mua chúng ở đâu sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành? đây đang là nhưng từ khóa được các mẹ tìm hiểu nhiều nhất hiện này. Dưới đây sẽ là một số chia sẻ của chúng tôi về các sản phẩm này các bạn hãy cùng khám phá tìm hiểu nhé.

Đèn sưởi nhà tắm là một sản phẩm thiết bị gia đình có tác dụng sưởi ấm tăng nhiệt độ phòng và được thiết kế chuyên biệt sử dụng riêng cho phòng tắm. Ngoài ra đèn sưởi nhà tắm còn có vai trò liên quan như giảm thiểu các bệnh về cảm lạnh, hô hấp cho các thành viên gia đình bạn trong mua đông giá rét.

Đèn sưởi nhà tắm có chức năng làm nóng tức thì và thông thường sản phẩm này được chia làm 3 loại phổ biến:

 • Đèn sưởi tia hồng ngoại.
 • Đèn sưởi sợi đốt thông thường.
 • Đèn sưởi kết hợp giữa hồng ngoại và thông thường.

Mỗi loại đèn sưởi nhà tắm đều có tác dụng sưởi âm thế nhưng ưu và nhược điểm cũng như giá thành của các loại sẽ khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng riêng của từng nhà mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.


Đèn sưởi nhà tắm có cấu tạo với 2 bộ phận chính đó là thân đèn và bóng đèn bên trong.

Phần thân của bóng đèn được thiết kế bên ngoài có tác dụng bảo vệ cố định các chi tiết nhỏ khác của đèn và thường được thiết kế khá đa dạng với các kiểu dáng thân đèn khác nhau, với chất liệu thường được làm bằng nhựa cao cấp với tính năng chịu nhiệt cao để phù hợp với môi trường ẩm ướt trong nhà tắm.

Phần bóng đèn bên trong là bộ phận chính được coi là quả tim của sản phẩm bởi đây là bộ phận để tạo ra nhiệt lượng làm ấm phòng tắm, bộ phận bóng đèn được thiết kế bao bọc bởi một lớp tráng bạc với tác dụng hắt nhiệt tối đa của bóng đèn tạo ra về một phía người sử dụng. Bóng đèn hồng ngoài cũng được chia làm 2 loại là bóng đèn hồng ngoại bạc và hồng ngoại vàng.

Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi nhà tắm được thiết kế dựa vào ứng dụng của công nghệ hồng ngoại và nguyên lý điện trở sợi đốt để tạo ra nhiệt năng. Với tác dụng của điện năng khi truyền vào sẽ sử dụng 100% điện năng làm phát sáng các bóng đèn hồng ngoại và làm nóng sợi đốt tạo ra nhiệt năng để sưởi ấm nhà tắm chỉ sau khoảng 3s khởi động.

Với công nghệ hiện này thì đèn sưởi nhà tắm được thiết kế gồm 2 loại bóng đèn sưởi là hồng ngoại và bóng đèn sưởi sợi đốt.

Đèn sưởi tia hồng ngoại là loại đèn thiết kế dựa trên ứng dụng tia hông ngoại. Để sản xuất ra nhiệt năng sưởi ẩm thì điện năng đi qua bóng đèn sẽ sử dụng 100% và tạo ra nhiệt năng vì vậy mà khả năng tạo nhiệt làm ấm cho phòng tắm là rất nhanh, hơn nữa bóng đèn không phát ra quá nhiều ánh sáng nên có ưu điểm không gây chói mắt cho người sử dụng, và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Đèn sưởi sợi đốt là loại bóng áp dụng nguyên lý điện trở để tạo lên nhiệt năng, Tuy nhiên về nhược điểm của bóng đèn này lại đốt cháy oxi trong quá trình hoạt động vì vậy việc sử dụng bóng đèn này trong thời gian dài sẽ không được tốt cho người sử dụng nhất là nếu phòng tắm không thoáng khí.


 • Đèn sưởi nhà tắm có tác dụng tức thì trong việc làm ấm nhiệt độ phòng giúp sưởi ấm, an toàn khi tắm.
 • Đèn sưởi nhà tắm cũng được biết đến với tác dụng hỗ trợ phòng chống giảm đau và giảm stress sau những việc làm mệt mỏi.
 • Đèn sưởi nhà tắm còn có thể giúp gia đình bạn tiếc kiệm điện năng trong việc sưởi ấm vào mùa đông.
 • Sản phẩm tiện dụng khi sử dụng mà việc lắp đặt cũng như tính thấp mĩ với phòng tắm lại khá cao.
 • Lắp đặt sản phẩm ở trên cao nên độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này khá tốt.

Dù là bạn mua đèn sưởi nhà tắm hay mua bất kể một loại sản phẩm nào thì việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm để note lại được các kinh nghiệm trước khi đi mua chúng là điều cần thiết.

Hiện tại trên thì trường do nhu cầu khá cao mà các nhà cung cấp cũng cho ra đới rất nhiều loại đèn sưởi khác nhau, với nguyên lý cấu tạo khác nhau và giá thành cũng sẽ khác nhau. Vậy nên trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm thì phải tìm hiểu để biết được có những loại đèn sưởi nào, và loại nào phù hợp với phòng tắm của gia đình bạn.

Như ở trên đã giới thiệu đèn sưởi có thể được chia làm 3 loại thông dụng đó là đèn sưởi tia hồng ngoại, đèn sưởi sợi đốt thông thường và loại kết hợp giữa hồng ngoại và thông thường. ở mỗi loại thì có ưu và nhược điểm khác nhau vì vậy bạn nên đọc kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của gia đình bạn.

Khi mua bất kể sản phẩm nào việc tìm hiểu về tem mác có ghi thống số kỹ thuật của sản phẩm là điều bạn cần chú ý, chẳng hạn thông tin về loại bóng đèn đó là sợi đốt hay hồng ngoại bởi nhìn bề ngoài thì bạn sẽ rất khó để phát hiện ra nó là hồng ngoại hay sợi đốt.

Công suất hoạt động của đèn sưởi nhà tắm cũng là điều cần thiết phải chú ý để lựa chọn. Công suất của đèn sưởi nhà tắm sẽ phụ thuốc vào diện tích của phòng tắm nhà bạn và số lượng bóng đèn được thiết kế. Vậy nên bạn phải dựa vào diện tích không gian của phòng tắm mà lựa chọn mua sản phẩm phù hợp.

Một số gợi ý để lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp với diện tích phòng tắm như sau:

 • Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn khoảng 2-4 m2 thì việc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm có thiết kế khoảng 2 bóng là phù hợp.
 • Nếu diện tích từ 4-6 m2 thì lựa chọn khoảng 3 bóng là hợp lý.
 • Nếu diện tích từ 6-8 m2 thì lựa chọn khoảng 4 bóng đèn là hợp lý.

Về thiết kế sản phẩm đèn sưởi nhà tắm gần như là giống nhau về số lượng bóng đèn từ 2-4 bóng và có thiết kế hình thân bóng là các dạng đèn dài, tròn, ống hay loại âm bên trong trần.

Với các loại bóng đèn led thiết kế âm trong trân thì sẽ cố định và không thể di chuyển dễ dàng được nhưng cũng khá tiếc kiệm diện tích và có tính thẩm mỹ cao, còn với thiết kế treo thì linh hoạt trong việc di chuyển hơn.

Dù là bất kể một sản phẩm nào thì khi lựa chọn bạn cũng nên tìm hiểu tới thương hiệu của sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo bạn đang mua và sử dụng được sản phẩm chất lượng an toàn.

Đèn sởi nhà tắm hiện nay trên thị trường thường có nguồn gốc xuất xử từ rất nhiều nơi như Việt Nam, Trung Quốc và các nước châu âu như Đưc…với các thương hiệu nhập khẩu uy tín như Hans, Kottman, Braun, Heizen … Thương hiệu của Việt Nam như kangaroo, sunhouse .

Do điều kiện kinh tế hiện nay phát triển kèm nhu cầu tăng cao dẫn tới có rất nhiều hàng giả hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng được bày bán tràn nan, nếu như mua phải sản phẩm hàng giả kém chất lượng sản phẩm được làm từ chất liệu không an toàn có thể dẫn tới nguy hiểm cháy nổ, chập điện ảnh hưởng tới tính mạng gia đình bạn. Vì vậy hãy làm người mua hàng thông thái để lựa chọn cho mình thương hiệu tốt, có nguồn gốc rõ ràng và quan trọng nên đặt niềm tin vào các cửa hàng uy tín.

Với sự đa dạng về mẫu mã thương hiệu của đèn sưởi nhà tắm hiện này thì cũng có vô vàn giá cả đặt ra cho mỗi sản phẩm là khác nhau. Tuy nhiên với các loại đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu thì thường có giá cao hơn, còn các bản phẩm trong nước thì giá thành rẻ hơn giá dao động từ vài trăm cho tới vài triệu một chiếc.

Tuy nhiên tiền nào thì của ấy, đối với các dòng sản phẩm cao cấp thì việc sở hữu được một chiếc đèn sưởi cho nhà tắm nhà bạn thì bạn sẽ phải bỏ ra vài triệu nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được công dụng mà chúng đem lại không thể chê được từ chất lượng tới độ an toàn của sản phẩm.

Vì vậy khi mua một sản phẩm thì bạn nên chú ý xem xét tới điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng để lựa chọn cho gia đình một sản phẩm với mục đích sử dụng giá thành phù hợp.

Khi bạn mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm từ các thương hiệu và địa chỉ uy tín thì thường có các chế độ bảo hành kém theo khá tốt. Vì vậy khi mua hàng bạn nên chú ý tới thời gian bảo hành để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng của bạn.


Trên thị trường hiện nay với vô vàn các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm từ các thương hiệu nhập khẩu tới các thương hiệu trong nước với vô vàn chất lượng cao thấp giá cả khác nhau và bên cạch đó chắc chắn sẽ có tồn tại một số mặt được làm giả làm nhái rất nhiều thế nên để có thể biết được đâu là thương hiệu tốt, sản phẩm tốt, nơi mua hàng uy tín chắc chắn là điều mà bạn đang đau đầu.

Một số gợi ý về các thương hiệu nổi tiếng sản xuất đèn sưởi nhà tắm với chất lượng tốt như: Hans, Kottman, Braun, Heizen, Sunhouse, Kangaroo... Kèm theo một số địa chỉ online mua hàng khá uy tín như: Lazada, Adayroi, sendo Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm.

Dưới đây là một số review chi tiết về các thương hiệu đèn sưởi tốt nhất hiện nay để giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về đèn sưởi nhà tắm.

Hans được cho là thương hiệu số một khi lựa chọn mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm, thương hiệu nhập khẩu đến từ Đức. Với uy tín về chất lượng thế nên Hans luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua.

Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng ứng dụng cống nghệ tia hồng ngoại và sử dụng chất liệu cao cấp cho các thiết kế sản phẩm phẩm của hãng nên độ an toàn cao. Đèn có được phủ kim cương nhân tạo giúp làm tăng hiệu quả sử dụng cũng như tăng khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.

Với thiết kế phần thân luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu mà thương hiệu này luôn sử dụng các chất liệu hợp kim nhôm hoặc inox cao cấp nên việc xảy ra hiện tượng chạy nhựa khi nhiệt độ tăng cao là khó xảy ra đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hans có một thiết kế ưu trội đó là quạt tản nhiệt mà các hãng khác chưa được ứng dụng giúp cho sản phẩm có được sự điều hòa nhiệt độ bên trong bóng đèn. Kem theo sản phẩm luôn được đánh giá là tiếc kiệm điện năng tối đa.

Một số dòng sản phẩm tốt của hãng Hans:

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng ( H2B)

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng là loại đèn có thiết kế với 2 bóng đèn, công suất của đèn nên tới 550W có khả năng chống nước IPX4, đèn sưởi này còn sở hữu cho mình một hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự làm mát khi sản phẩm hoạt động lâu quá nóng. Phần thân đèn được thiết kế với 2 công tắc điều khiển riêng biết để điều khiển nhiệt độ và độ ấm phù hợp, thiết kế dây dẫn điện dài khoảng 4m thuận tiện cho việc lấy nguồn điện đầu vào cũng như việc lắp đặt sản phẩm.

Giá thành của sản phẩm đèn sưởi 2 bóng Hans khoảng 800.000vnd, và luôn có chế độ bảo hành hấp dẫn.

image
Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng ( H2B)
Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng ( H3B)

Với nguyên lý hoạt động của đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng cũng giống với 2 bóng tuy nhiên một số chi tiết về cấu tạo và thống số kỹ thuật của đèn 3 bóng khác so với 2 bóng như sau:

 • Sản phẩm có thiết kế cấu tạo 3 bóng đèn ứng dụng tia hồng ngoại
 • 3 công tắc lắp đặt riêng cho 3 bóng đèn
 • kích thước của sản phẩm là 265 x 535 x 290mm.
image 1
Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng sang trọng

Với thiết kế màu vàng hoàng kim của sản phẩm đã đem lại sự sang trọng trong phần thiết kế đảm bảo sản phẩm sẽ làm sáng bừng không gian phòng tắm nhà bạn. giá của sản phẩm khoảng hơn 900.000vnd.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng ( H4B176)

Có lẽ đèn sưởi với thiết kế 4 bóng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình hiện nay bởi nhu cầu sử dụng cao các tính năng đáp ứng cho phòng tắm diện tích rộng kèm theo thiết kế kiểu dáng phù hợp xứng đáng với người tiêu dùng.

image 2
Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng ( H4B176) sang trọng và tao nhã

Sản phẩm này ngay từ cái nhìn bề ngoài đã thu hút được ánh nhìn của người tiêu dùng bởi hình thức thiết kế khá sang trọng tao nhã, vì vậy mà ngoài công dụng chính của nó là sưởi ấm thì nó còn có công dụng trang trí khá đẹp mặt trong phòng tắm.

Ngoài ra không chỉ hảo nhoáng về vẻ ngoài không mà sản phẩm này còn cho thấy được tính năng vượt trội với thời gian làm ấm cực nhanh, ứng dụng công nghệ hiện đại nên khi sử dụng người dùng sẽ không cảm thấy khô da, khó chịu vì đèn không đốt chạy oxy … đặc biết ưu điểm không thể không kể đến với sản phẩm này là khả năng tiếc kiệm điện khá tốt, theo tính toàn cho thấy 1 lần sử dụng chỉ hết khoảng 1 số điện là 70đ tiền điện cho một lần sử dụng quá rẻ.

Đồng hành vời đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans là thương hiệu cũng tới từ Đức Braun, cũng là một trong các thương hiệu được lựa chọn ưa chuộng trong nhưng năm gần đây bởi nhưng ưu điểm về chất lượng làm ấm nhanh chóng, công suất lớn phù hợp với diện tích phòng tắm rộng, không gây chói mắt cho người tiêu dùng cũng như thiết kế đẹp mặt sang trọng vượt trội.

Ngoài ra thì các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tới từ thương hiệu Braun nổi tiếng với khẳ năng có thể tiếc kiệm điện năng, tuổi thọ cao kèm theo khả năng chống thấm hiệu quả nên thương hiệu này được người tiêu dùng đánh giá cao.

Một số sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Braun.

Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng (KU02PG) .

Sản phẩm đầu tiên phải kể đến của thương hiệu này đó là đèn sưởi nhà tắm thiết kế 2 bóng cao cấp áp dụng nhưng công nghệ tiên tiến hàng đầu để sản xuất ra chúng.

image 4
Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng (KU02PG)

Loại đèn này với thiết kế công suất 275w/bóng phù hợp với diện tích nhà tắm rộng từ khoảng 2 tới 4 m2, thiết kế nổi lắp đặt trên tường với 2 ốc vít nở cố định, thiết kế 2 công tắc riêng để điều khiển 2 bóng đèn nên bạn có thể thay đổi nhiệt độ hoặc có thể sử dụng 1 hoặc 2 bóng đèn 1 lúc tiện lợi, màu vàng sang trọng làm cho phòng tắm của bạn sáng hơn, áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có khả năng chống xước IPX2 và đặc biệt là có khả năng chống chập điện khi sử dụng.

Nếu gia đình bạn đã có một phòng tắm đẹp thì không thể thiếu chiếc đèn sưởi nhà tắm sang trọng này vì nó sẽ làm cho phong tắm nhà bạn chở nên lộng lẫy hơn, kèm với việc tiết kiệm điện năng bạn chỉ cần tốn khoảng 100đ cho một lần sử dụng mà thôi. giá của sản phẩm khoảng 1.300.000vnd.

Đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng (KU03G)

Một trong số các sản phẩm đèn sởi của hãng Braun được đánh giá là làm mưa làm gió trên thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện này phải kể đến đó là sản phẩm đèn sưởi Kohn 3 bóng vàng ( KU03G) với thiết kế mạ vàng sang trọng, công suất của 3 bóng phù hợp với không gian rộng chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua dòng sản phẩm này.

Điểm được cho là nổi bất của sản phẩm này đó là thiết kế mạ vàng khá sang trọng, công suất 850W đủ lớn cho diện tích phòng tắm lớn khoảng 3-6 m2, tính an toàn chống xước chống chập cháy cao khi sử dụng nên đảm bảo phù hợp khi gia đình có trẻ nhỏ, có thiết kế công tắc để thay đổi công suất đèn khi sử dụng. Không chỉ vậy mà đèn sưởi Kohn 3 bóng vàng còn được sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp làm ấm chỉ trong 2-3s mà thôi, rất nhanh chóng không phải tốn thời gian chờ đợi khi sử dụng.

image 6
Đèn sưởi Kohn 3 bóng vàng ( KU03G)
Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng (KN04G)

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng KN04G là dạng đèn sưởi âm trần thường được sử dụng trong phòng tắm có trần giả thạch cao hoặc trần nhôm. Với thiết kế âm trần không chiếm quá nhiều diện tích phòng tằm dù nó được cấu tạo bởi 4 bóng đèn, vậy nên khá phù hợp để lựa chọn nếu bạn muốn không gian nhà tắm thoáng.

Với thiết kế đặc biệt có mạ vàng giúp tăng phản xạ nhiệt khi sử dụng, cùng với ứng dụng tia hồng ngoài làm ấm nhanh chóng mặc dù phòng tắm có rộng, Đèn sưởi có công suất tương đối cao 4x275W thế nhưng nguyên liệu được làm từ nhựa chịu được nhiệt độ cao vì vậy mà khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn không bị nóng chảy, chập cháy sản phẩm.

image 7
Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng (KN04G)

Kangaroo là một thương hiệu Việt áp dụng công nghệ hiện đại của Australia sang trọng trong thiết kế, hiệu quả trong chất lượng đã được người tiêu dùng ưu tiên bình chọn và sử dụng trong suốt nhưng năm gần đây.

Kangaroo cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm đèn sưởi nhà tắm với nhiều mẫu mã khác nhau tương ứng từng với các công suất lớn nhỏ phù hợp cho nhiều gia đình. Từ sản phẩm 2 bóng công suất nhỏ cho diện tích phòng tắm nhỏ tới sản phẩm 4 bóng công suất lớn cho các gia đình có thiết kế phòng tắm rộng, đi đôi với nó là giá thành của sản phẩm đen sưởi nhà tắm thương hiệu kangaroo cũng ở mức trung bình phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Một số sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Kangaroo.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng (KG248)

Nếu như bạn muốn một sản phẩm có vẻ ngoài hấp dẫn làm điểm nhấn cho phòng tắm của nhà bạn thì chắc chắn đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng KG248 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn bởi với thiết kế sang trọng có tính thẩm mỹ cao sản phẩm sẽ làm tôn lên vẻ đẹp phòng tắm của bạn.

Ngoài ra những công dụng mà đèn sưởi nhà tắm kangaroo đem lại là rất cao chỉ khoảng 2s phòng tắm của bạn đã chở lên ấm áp, bạn sẽ k phải chờ đợi lâu để có sự ấm áp đó bởi lẽ do sự áp dụng công nghệ tia hông ngoại làm ấm cực nhanh.

image 8
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng (KG248)
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng (KG251)

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng (KG251) thiết kế với công suất 3 bóng đèn 825W rất phù hợp nếu như phòng tắm của bạn có diện tích hạng trung, tuy công suất lớn nhưng sản phẩm lại có ưu điểm tiết kiệm điện năng khi sử dụng bạn chỉ phải bỏ ra chi phí là khoảng 100đ/1 lần sử dụng mà thôi.

Ngoài ra đèn sưởi nhà tắm Kangaroo đảm bảo sẽ đem lại cảm giác an toàn khi sử dụng bởi đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống xước và chịu được nhiệt độ cao không gây chập cháy, đem đến tuổi thọ của sản phậm cũng khá cao bởi vậy chắc chắn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng kangaroo sẽ đem tới cho bạn sự trải nghiệm hoàn hào từ chất lượng cho tới sự thấm mỹ của sản phẩm.

image 9
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng (KG251)

Đèn sưởi nhà tắm Saiko một thương hiệu tới từ đất nước Nhật Bản và đang được du nhập vào thị trường Việt Nam mấy năm gần đây và đã được sự hưởng ứng tốt của người tiêu dùng bởi chất lượng của sản phẩm khá tốt kèm theo giá thành khá phù hợp với thu nhập người tiêu dùng tại Việt Nam.

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Saiko đang được làm mưa làm gió tại thị trường tiêu dùng Việt hiện này gộm các sản phẩm đèn sưởi loại 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng thiết kế phù hợp với các diện tích phòng tắm to nhỏ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Một số sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Saiko.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Saiko – BH-551

Được xem là một sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện này của thương hiệu Saiko là model BH-551 thiết kế 2 bóng đèn với công suất tương ứng 2x275W đáp ứng sưởi ấm phù hợp cho phòng tắm có diện tích khoảng 4-5 m2, Thiết kế sản phầm hình chữ nhật được lắp treo tường nổi, với gam trầm ấm làm cho phòng tắm chở nên ấm áp hơn.

Ngoài ra sản phẩm được sử dụng nguyên liệu nhựa cao cấp không gây xước và chập cháy sản phẩm, kiểu bóng đèn sử dụng tia hồng ngoại với thời gian làm ấm nhanh nhất không tốn thời gian chờ đợi để sử dụng, đồng thời tiếc kiệm điện năng khá tốt bạn không phải lo nghĩ việc tốn kém chi phí khi sử dụng chúng.

image 10
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Saiko – BH-551
Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Saiko – BH-735H.

Với sự tích hợp công nghệ hiện đại sử dụng tia hồng ngoài làm ấm sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 3 bóng của Saiko không gây khô da, không đốt cháy oxy nên không gây ảnh hướng tới sức khỏe và luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng bởi thiết kế sử dụng chất liệu an toàn nhựa cao cấp không gây nóng chảy sản phẩm khi ở nhiệt độ cao.

Ngoài ra với công suất 3 bóng 3x257W khá cao phù hợp với diện tích phòng tắm khoảng 5-7 m2 tuy diện tích rộng nhưng bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi bởi khả năng làm ấm của sản phẩm là siêu nhanh chỉ khoảng 2-3s là bạn đã cảm nhận được sự ấm áp của đèn đem lại.

image 11
Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Saiko – BH-735H

Đến đây chắc chắn bạn có thể lựa chọn riêng cho mình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của một thương hiệu mà bạn thấy an toàn và phù hợp nhất. Tuy nhiên chúng tôi một số gợi ý để bạn có thể có những lựa chọn tốt hơn khi quyết định như sau:

 • Nếu bạn đang thoải mái về kinh tế thì việc lựa chọn cho mình một dòng sàn phẩm nhập ngoài cao cấp như Hans, Braun có thể là một lựa chọn khá phù hợp.
 • Nếu căn phòng tắm của bạn có tính thẩm mỹ cao thì nên lựa chọn cho mình những sản phẩm có tính thẩm mỹ tương ứng với nó như sản phẩm có màu sắc sang trọng, hoặc sản phẩm có thiết kế âm trần để tăng tính tấm mỹ.
 • Nếu diện tích phòng tắm của bạn hạn hẹp kèm theo kinh phí thấp thì việc lựa chọn một sản phẩm 2 bóng tới từ thương hiệu kangaroo hoặc Saiko cũng không phải là lựa chọn tồi tệ.

Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị điện sử dụng trong gia đình do vậy để có thể sử dụng vận hành chúng chắc chắn bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo phát huy đúng công dụng kèm theo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ mà sản phẩm đem lại.

 • Vị trí lắp đặt: Đây là một điều cần quan tâm, bạn phải lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp với phòng tắm để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như độ an toan cao thì vị trí lắp tốt nhất đó là trên cao, đảm bảo tránh được nước để đảm bảo an toàn tốt nhất kèm theo việc vị trí lắp đặt phải phù hợp với nguồn điện đầu vào trách nước.
 • Thời gian sử dụng đèn: Để đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn thì việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm nên có thời gian nhất định bạn không nên sự dụng trong thời gian dài quá chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ bởi nhiệt độ quá cao vượt ngưỡng cho phép của thiệt bị.
 • áp dụng lợi ích của nhưng công tắc điều khiển công suất: Bạn đừng quên sự hiện diện của những công tắc này để có thể điều khiển công suất của đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Hãy rút nguồn điện đầu vào nếu không sử dụng đèn trong thời gian dài: Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị điện chỉ sử dụng vào mùa đông mà thôi nên khi hết mua bạn nên ngắt nguồn điện đầu vào để tăng tuổi thọ của sản phẩm tốt hơn.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về các loại đèn sưởi nhà tắm cũng nhưng tất cả nhưng kinh nghiệm để bạn có thể tự tin lựa chọn được một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho gia đình bạn. Tới đây chắc bạn đã thấy được công dụng cũng như tiện ích mà đèn sưởi nhà tắm đem lại vậy còn đắn đo gì mà không mua ngay một sản phẩm về sử dụng phải không nào?

Đánh giá

Leave a Reply