(Review) máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng cho bé loại nào tốt nhất?

(Review) máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng cho bé loại nào tốt nhất?

Mùa đông giá rét lại ghét thăm rồi các mẹ bỉm sữa ơi. Thật là phiền phức và khó chịu mỗi lần phải lịch kịch chuẩn bị nước ấm, chậu khăn để rửa và vệ sinh cho bé đặc biệt lại vào ban đêm thì thật là ngại lắm đấy. Thế nhưng mẹ có biết rằng đã có cánh tay đắc lực có thể giúp mẹ làm điều đó hay không?

Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của đội Babauviet.com để xem người bạn đó là gì nhé?

Một thiết bị chưa được nhiều mẹ bỉm sữa biết đến thế nhưng nó lại là sản phẩm cứu cánh cho các mẹ trong những ngày đông giá rét để mẹ vẫn có thể chăm sóc và bảo vệ cho bé tốt nhất. Thiệt bị đó đội Babauviet.com muốn nói tới là máy làm ấm, ủ ấm khăn ướt, khăn khô đa năng mẹ nhé.

Máy làm ấm, ủ ấm khăn ướt, khăn khô đa năng là một thiết bị chuyên dụng có khả năng làm ấm khăn các loại khăn ướt, khăn khô đa năng sử dụng để vệ sinh cho trẻ, với thiết kế nhiệt độ phù hợp với việc sử dụng để vệ sinh an toàn cho bé từ 40~50 độ.

Kết quả hình ảnh cho sử dụng máy làm ấm khăn ướt
Máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng hữu ích để vệ sinh cá nhân cho bé trong nhưng ngày lạnh giá rét.

Máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng với các mẹ bỉm sữa bận bịu hay gia đình ít người thì chắc chắn là người bạn lý tưởng giúp mẹ cải thiệt được khá nhiều thời gian chăm sóc cho bé mà không phải lích kích hàng đêm lấy nước ấm, mẹ cũng không lo lăng về việc tiêu tốn quá nhiều chi phí cho chiếc máy hữu hiệu này cho dù mẹ có cắm nó cả ngày đêm.

Tuy nhiên nếu mẹ có điều kiện nhiều người và nghĩ rằng việc phải dậy hàng đêm lấy nước ấm lích kích không là vấn đề thì có thể không cần tới chiếc máy này và có khi ấy mẹ có thể tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ.

Tuy nhiên phải xét tới sự hữu dụng của chiếc máy đem lại thì mới có thể quyết định có nên mua chiếc máy đó hay không?

Các mẹ hay thử nghĩ xem nếu như đêm đến giá rét bé tè, vệ sinh hay bé bị nôn chớ mẹ sẽ phải dậy chuẩn bị nước âm, chậu, khăn đem vào phòng rồi mới vệ sinh được cho bé thế nhưng với chiếc máy này thì nó sẽ giúp mẹ tất cả những việc đó mẹ chỉ cần ngồi một chỗ ấn nút chọn nhiệt độ thích hợp rồi chờ trong vòng mấy phút có thể rút khăn ướt đã được làm ấm ra và vệ sinh cho bé mà thôi.

Vậy nên chiếc máy này khá hữu ích mà mình nghĩ các mẹ bỉm sữa nên tìm hiểu để lựa chọn.


Máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng đem lại đúng lợi ích theo đúng như tên gọi của nó, máy có thể có những đặc điểm thuyết phục các mẹ bỉm sữa như sau:

  • Máy có thể làm ấm được các loại khăn ươt, khăn khô đa năng hay một số loại khăn chuyện dụng vệ sinh cho bé.
  • Các loại máy làm ấm khăn ướt này được thiết kế với sức chưa khá lớn khoảng 100 tờ, vì vậy mẹ không mất nhiều thời gian thay.
  • Máy được thiết kế chuyên dụng giữ ấm tối đa, giữ ấm liên tục và độ cách nhiệt cao.
  • Nhiệt độ cài đặt trên máy phù hợp với nhiệt độ sử dụng vệ sinh mặt mũi, lau người và lau các phần nhạy cảm cho bé theo từng nấc từ 40-45-50 độ mẹ có thể chọn.
  • Các máy làm ấm khăn ướt thường có thiết kế khá gọn nhẹ nhỏ không tốn diện tích khi mẹ sử dụng.
image 2
Máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng khá hữu ích với các mẹ bỉm sữa.

Máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng chưa được phổ biết nhiều với các mẹ bỉm sữa ở Việt Nam thế nhưng nó lại là một từ khóa khá quen thuộc với các mẹ bỉm sữa các nước khác, Vậy nên thị trường của nhưng thiết bị này cũng vẫn khá là sôi động. Các dòng sản phẩm tới từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, Vậy để lựa chọn được một sản phẩm an toàn thì mẹ cần phải có nhưng kinh nghiệm lựa chọn tốt nhất.

Dưới đây là một số gợi ý về các loại máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng cho các mẹ nhé^^

Review máy làm ấm khăn ướt Nevi có tốt không?

Máy làm ấm khăn đa năng Nevi được thiết kế khá thông minh với màn hình đèn LED hiện thông số nhiệt độ để mẹ có thể tiện theo dõi, chất liệu nhưa cao cấp an toàn khi sử dụng, kèm theo thiết kế nhỏ gọn sạng trọng nhưng kích thước thì không đơn giản nó có thể chứa được 100 tờ/lần làm ấm.

image 4
Máy làm ấm khăn đa năng Nevi XB-8301

Điện năng tiêu thụ của sản phẩm này thấp vì vậy dù có cắm điện 24/24h thì mẹ cũng không phải lo tốn chi phí điện năng nhiều, nhưng khi không sử dụng thì mẹ cũng có thể sử dụng nút Off trên màn hình để tắt chế độ làm ấm nhé.

image 3
Máy sử dụng 24/24h mà không lo tốn điện năng tiêu thụ

Máy thiết kế chuẩn với 3 nấc 40-45-50 độ để mẹ có thể tùy chọn nhiêt độ phù hợp khi vệ sinh người, mặt hay phần nhạy cảm của em. Máy thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích khi sử dụng.

Máy làm ấm khăn ướt, khăn khô có chỉnh nhiệt độ và đèn led Nevi XB-8301
Nhiệt độ làm ấm theo nấc từ 40-45-50 độ phù hợp với bé.

Sản phẩm cao cấp của Nevi này đang có giá bán trên thị trường khoảng 500.000vnd – 620.000vnd/ máy.

Máy làm ấm khăn đa năng Nevi XB-8702 là phiên bản cũ hơn so với máy Nevi XB-8301 thế nhưng cũng có rất nhiều mẹ lựa chọn sản phẩm này bởi giá thành của sản phẩm này thấp hơn sản phẩm đèn led khá nhiều. Vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí thì mẹ cũng có thể tham khảo model này.

Máy làm ấm khăn ướt, khăn khô Nevi XB-8702
Máy làm ấm khăn đa năng Nevi XB-8702

Với tính năng của model này cũng tương tự model đèn led khoang chứa khá rộng vẫn có thể đựng được 100 tờ/ lần làm ấm, kích thước nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, thời gian làm ấm cũng khá nhanh chóng mẹ không phải tốn thời gian chờ đợi. Ngoài ra máy còn được thiết kế với nhiệt độ chuẩn phù hợp cho bé là 40 độ C thích hợp để vệ sinh cho bé.

Với model này thì giá bán trên thị trường đang giao động là 350.000vnd – 420.000vnd/máy

image 5
Thiết kế khoang chứa rộng có thể làm ấm 100 tờ/ lần.

Review máy làm ấm, ủ ấm khăn ướt MOAZ BEBE MB 008 có tốt không, có nên mua không?

Máy làm ấm khăn đa năng MOAZBEBE MB008 thiết kế nhỏ gọn chỉ như một hộp đựng giấy thông thường mà thôi các mẹ có thể để nó ở bất kỳ nơi nào trong phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ mà không lo tốn diện tích thế nhưng nhỏ mà nó lại có võ rất lớn mẹ nhé.

image 6
Máy làm ấm khăn đa năng MOAZBEBE MB008

Thời gian làm nóng cực nhanh chỉ khoảng 4-5 phút là mẹ đã có khăn ấm để vệ sinh cho con mà không tốn nhiều công sức chỉ cần nhấn nút và chờ trong vài phút. khay chứa dung tích lớn, tự động duy trì nhiệt độ đã được cài đặt, màn hình đèn led hiển thì sắc nét nhiệt độ đang được duy trì.

image 7
Màn hình đèn led hiển thị sắc nét nhiệt độ được duy trì trên máy.

Máy có thiết kế sang trọng tác dụng tiện ích như vậy đang có giá bán trên thị trường khoảng 590.000vnd – 620.000vnd/ máy.

Theo bạn có nên mua máy làm ấm khăn đa năng Care không? Dưới đây là đánh giá của chúng tôi.

Máy làm ấm khăn đa năng Care xuất xứ từ hồng kông máy được thiết kế khá nhỏ gọn, được làm bằng chất liệu nhựa an toàn khi sử dụng, sử dụng nguồn điện để làm ấm các loại khăn ướt khăn khô vệ sinh đa năng cho bé.

Máy được cài đặt làm ấm ở mức nhiệt độ phù hợp với việc vệ sinh cho cơ thể và phần nhạy cảm của bé, sử dụng khăn ấm bé sẽ không giật mình mỗi khi mẹ lau hay vệ sinh. giá của sản phẩm này cũng khá cao khoảng 600.000vnd/ sản phẩm.

1
Máy làm ấm khăn đa năng Care

Đây là dòng sản phẩm thiết kế 2 trong 1 tiện dụng, vừa có thể hâm ấm sữa vừa có thể giữ ấm khăn ướt tốt nhất để tiện vệ sinh cho bé. Một sản phẩm tích hợp khá hấp dẫn nếu như các mẹ đang muốn lựa mua máy hâm sữa và máy làm ấm khăn ướt thì sản phẩm này là lựa chọn khá lý tưởng.

image 8
Máy ủ ấm khăn ướt và hâm sữa đa năng 2 trong 1 Civi Health

Sản phẩm này được sản xuất tại Đài Loan, và được sử dụng nguyên liêu an toàn khi sử dụng, chế độ làm ấm được cài đặt là 38-40 độ C.

Trên đây là một số gửi ý về các loại máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng giúp mẹ có thêm thông tin để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất có thể.


Chắc hẳn tới lúc này các mẹ đã có thể lựa chọn cho mình một người bạn đắc lực rồi phải không. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất thì mẹ cần chú ý nhưng điểm lưu ý sau đây:

  • Khăn khi cho vào làm ướt các mẹ sẽ thường cho cùng một lúc rất nhiều khăn nhưng mẹ nên chú ý để đảm bảo trách bụi bẩn vào khăn khi sử dụng sau khi rút khăn sử dụng xong mà không sử dụng nữa hãy đậy lắp máy vào.
  • Một số loại khăn ướt dành riêng cho bé sẽ có nhưng thiết kế các chất chuyên dụng làm mềm da, sạch da nếu mẹ để khăn trong máy thời gian quá lâu chắc chắn khăn sẽ có thể bị khô vậy nên mẹ hay cho thêm nước vào để đảm bảo độ ẩm cần thiết khi làm ấm. lượng nước có thể cho vào là khoảng 30ml/30 tờ.
  • Để máy có thể hoạt động được bên lâu thì việc sử dụng máy mẹ cần chú ý để trách xa các nơi ẩm ướt, nơi nhiệt độ cao hay gần các vật dụng có tỏa nhiệt, hãy đặt máy trên bề mặt phẳng.
  • Hãy chuyển chế độ OFF nếu như không sử dụng máy thời gian dài.

Nếu như các mẹ đang phải loay hoay với việc chuẩn bị đồ cho mỗi lần vệ sinh của bé thì hãy tham khảo thêm thiết bị hữu ích này, đảm bảo chi phí bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với nhưng gì nó giúp bạn.

Kết luận:

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi về việc lựa chọn máy làm ấm, ủ ấm khăn ướt, khăn khô đa năng tốt và an toàn nhất cho bé.

Các Bài viết của Babauviet.com Team đều được tác giả bỏ nhiều giờ đọc/ trải nghiệm và nghiên cứu rất nhiều bài viết, thông tin về sản phẩm trước khi viết, hi vọng nó sẽ có ích cho bạn, cảm ơn bạn đã đọc!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply