so sanh bim bb kitty va supdry nen mua loai nao

So sánh bỉm BB kitty và Supdry nên mua loại nào?

Bỉm BB kittybỉm Supdry đều là dòng bỉm nội Trung được rất nhiều mẹ ưa thích lựa chọn với những ưu điển vượt trội khác nhau. Vậy 2 loại bỉm này thì nên mua loại nào tốt hơn?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc băn khoăn giữa 2 loại này thì hãy theo dõi bài viết So sánh bỉm BB kitty và Supdry nên mua loại nào? dưới đây, Babauviet sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

REVIEW KEM TRI RAN DA 1 1
Bỉm BB KittyBỉm Supdry
Form bỉm gọn, đũng ngắn, bé hoạt động thoải mái, form size to hơn Bỉm SupdryForm bỉm gọn, đũng ngắn,bé hoạt động thoải mái, form size to hơn Bỉm Supdry

so sanh bim bb kitty va supdry
Bỉm BB KittyBỉm Supdry
Vách chống tràn bỉm thiết kế cao, dạng kém ngăn tràn tối đa. Kèm theo thiết kế chun mềm không có hiện tượng hằn vào đùiVách chống tràn bỉm thiết kế cao, dạng kém ngăn tràn tối đa. Kèm theo thiết kế chun mềm không có hiện tượng hằn vào đùi, Fom nhỏ nên chọn size tăng để không khó chịu

so sanh bim bb kitty va supdry co tot khong.jpg
Bỉm BB KittyBỉm Supdry
Độ mềm của bỉm BB Kitty không được bằng Supdry, từ bề mặt trong của bỉm cho tới phần bên ngoài, tuy nhiên so với nhiêu dòng khác thì BB Kitty vẫn gọi là mềm.so sánh về độ mềm thì bỉm Supdry có độ mềm hơn nhé các mẹ, bề mặt trong cũng như bên ngoài sờ rất thích tay, bên mặt bông thoáng khí không gây bí nóng cho bé
so sanh do mong bim dan va bim quan bb kitty supdry
Bỉm BB KittyBỉm Supdry
Độ mỏng của bỉm BB Kitty cũng không được bằng so với Supdry, Những cũng gọi là dòng bỉm mỏng phù hợp cho mua hè nắng nóng, bởi thiết kế rất nhiều hạt SAP hút ẩm tốt.Đối với bỉm Supdry thì ưu điểm vượt trồi có thể là điểm này, bỉm cực mỏng, vì vậy mà có thể nói bỉm supdry mặc như không mặc là đúng đấy các Mẹ ^^

so sanh do tham hut cua bim bb kitty va supdry co tot khong
Bỉm BB KittyBỉm Supdry
Độ thấm hút tối đa của bỉm bb kitty khoảng 1000ml – 1200ml vì vậy mà độ thấm hút của bỉm bb kitty so với bỉm supdry tốt hơn, sử dụng thoải mái ban ngày và có thể sử dụng cả ban đêm vẫn ok trong vòng 8h đồng hồ mà không bị hiện tượng thấm ngược trở lạiĐối với bỉm Supdry mỏng hơn có lẽ vậy mà độ thấm hút chất lỏng của bỉm tối đa từ 800-1000ml thôi. Vì vậy bỉm có thể sử dụng tốt ban ngày, đối với ban đêm thì bỉm supdry chỉ có thể dùng cho bé tè ít hoặc sẽ phải thay bỉm giữa đêm.

so sanh thiet ke bim bb kitty va supdry.jpg

Cả bỉm BB kitty và bỉm supdry đều có 2 phần thiết kế này. Ở các dòng bỉm nội địa Trung thường không có băng keo cuộn bỉm sau khi sử dụng và cả hai loại bỉm này đều cải tiến được điều đó, đây là điểm công khá lớn ở 2 loại bỉm này.


2 loại này đều là dòng bỉm nội địa Trung có giá gần bằng nhau, Bỉm bb kitty nhỉnh hơn so với supdry một chút.

=> Với BB Kitty khoảng 265.000vnd/bich tính ra khoảng 5.500vnd – 6.600vnd/ miếng tùy từng size khác nhau

Tham khảo địa chỉ mua bỉm BB Kitty : Tới nơi bán bỉm BB Kitty

=> Với Supdry thì giá khoảng 259.000vnd/bich tính ra khoảng 4.000vnd – 5.600vnd/miếng tùy theo từng size bỉm khác nhau

Tham khảo địa chỉ mua bỉm Supdry : Tới nơi bán bỉm Supdry

Theo như phần so sánh phía trên các mẹ cũng thấy được rằng 2 loại bỉm này gần như là same same nhau về phần chất lượng cũng như nguồn gốc sản xuất.

Nếu tiêu chí bạn đặt ra loại bỉm mềm – mỏng cho mùa hè giá thành tốt hơn thì có lẽ gợi ý là bỉm SUPDRY

Nếu tiêu chí bạn đặt ra là độ thấm hút tốt, sử dụng được vào ban đêm thì gợi ý hợp lý là bỉm BB KITTY

Vậy tùy vào từng tiêu chi bạn đặt ra để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là bài viết so sánh 2 loại bỉm BB Kitty và Bỉm Supdry xem loại nào tốt hơn, hi vọng qua bài viết này các mẹ sẽ có thêm thông tin tham khảo nhé.

Nhớ ghé thăm các bài viết review bỉm hàng đầu tại Blog Babauviet.com dưới đây nha:

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply