463b1e941d15e64bbf04

[Review] Sách âm thanh – Kích thích thị giác thính giác cho trẻ từ 0-6 tuổi.

Làm cha mẹ thì không một ông bố, bà mẹ nào mà không muốn đem lại điều tốt nhất cho con, vậy nên những năm đầu đời của trẻ 0-6 tháng tuổi được coi là thời điểm vàng để bố mẹ có thể giúp con phát triển tốt nhất.

Âm thanh được coi là một yêu tố quan trọng giúp trẻ có thể nhận biết được thế giới xung quanh sớm nhất. Thấu hiểu được điều đó dưới đây nhóm Babauviet.com sẽ có gợi ý về những cuốn sách âm thanh – là những cuốn sách biết nói có thể giúp bố mẹ kích phát triển thị giác thính giác sớm nhất cho trẻ bố mẹ hãy cùng đón đọc nhé^^

Sách âm thanh – hay có thể mô phỏng đó là những cuốn “sách biết nói”. Thật li kỳ phải không các bé, tuy nhiên đó là thất nhé.

Những cuốn sách biết nói là được thiết kế thông minh trên từng trang giấy, khi các bé đọc chỉ cần ấn vào những điểm nhỏ trên các trang sách thì những từ đó có thể phát ra âm thanh rất sinh động, giúp bé có được sự nhật biết thế giới sớm nhất.

image 16

Bên cạnh việc phát ra tiếng động khi ấn vào, những quyển sách âm thanh này còn có những phần in nổi độc đáo giúp các bé có thể sờ, ấn bằng tay giúp tăng cường xúc giác.

Đặc biệt những cuốn sách âm thanh này còn được thiết kế nội dung song ngữ tiếng Anh – Việt giúp trẻ tiếp thu và làm quen với những con chữ bằng tiếng Anh sớm hơn.

Trong những năm gần đây thì thế giới sách âm thanh đang được lấn lướt khá hớn trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại sách bình thường.

Với trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi thì âm thanh màu sắc sẽ là yêu tố quan trọng giúp trẻ phát triển sớm vè thị giác và thính giác của mình, vì vậy việc lựa chọn một cuốn sách bình thường thì cuốn sách âm thanh sẽ là ưu điểm tốt nhất trong giai đoạn này.

Sách âm thanh không giới hạn chủ để, từ cuộc sống hàng ngày, con vật hay những âm thanh xung quanh cũng được đưa vào nhưng cuốn sách mà với sách thường không thể mô tả sinh động cho các bé biết được, điều đó sẽ giúp bé kích thích sự sáng tạo, nâng cao khả năng ghi nhớ nhiều hơn.

Hơn thế nữa thì những cuốn sách âm thanh này thiết kế với bố cục, hình ảnh và màu sắc, âm thanh đạt chuẩn cao vì thế mà khi xuất hiện luôn được các mẹ tin dùng rất nhiều.

Chắc chắn bố mẹ cũng đã muốn lựa chọn cho bé yêu những cuốn sách âm thanh chuẩn và tốt nhất rồi phải không nao? hãy cùng tìm hiểu thêm nữa nhé^^

Sách âm thanh mới nhất gồm 4 cuốn do nhà sách Định Ti Books sản xuất, bộ sách này hiện đang đứng đầu TOP sách bán chạy nhất hiện nay.

image 15
Bộ sách âm thanh full 4 chủ đề

Vậy tại sao nó lại được nhiều mẹ tin dùng cho bé như vậy? Chắc hẳn có gì đó rất tốt mới thu hút được lượt quan tâm và mua hàng như vậy?

Đúng vậy bộ sách âm thanh “made in Việt Nam” này là tuyển tập và khai thác những chủ để xung quanh trẻ, sách không chỉ là những chuyến khám phá về hình ảnh, màu sắc mà còn có cả âm thanh sống động giúp cho trẻ nhận biết thế giới bên ngoài một cách trân thực nhất.

Sách âm thanh có thiết kế chíp hiện đại, hệ thống module thông minh có thể tác động mạnh mẽ về mặt thính giác của trẻ chỉ với một lần ấn nút chạm nhẹ là cả một thế giới âm thanh chân thực sinh động cho trẻ trải nghiệm.

image 14
Chỉ cần một thao tác chạm nhẹ mà thôi

Với 4 chủ để thân quen xung quanh bé:

48c3bf830904f25aab15

Chủ đề 1: Cuộc sống quanh em

Với nội dung mô phỏng sinh động nhất các âm thanh xung quanh bé, với hình ảnh thân quen với cuộc sống hàng ngày kèm theo thiết kế chữ song ngữ Anh – Việt cho trẻ trau dồi vốn từ sớm.

45cb7935cfb234ec6da3

Chủ đề 2 : Âm thanh của thiên nhiên

Chủ đề này mô phỏng cho bé toàn bộ những âm thanh thiên nhiên giúp bé kích thích đủ 4 giác quan.

038f6bf2dc75272b7e64

Chủ đề 3: Âm thanh phố phường

Đó là những tiếng động, hay tiếng còi xe qua lại trên phố phường đông đúc giúp bé biết được cuộc sống tấp lập ngoài cách cửa kia ra sao.

85d4e2135594aecaf785

Chủ đề 4: Âm thanh của các loài vật

Chú để giúp bé trau dồi những kiến thức về các loài động vật, với mỗi loài sẽ có một tiếng kêu riêng biết giúp bé gi nhớ tốt về các loài vật đó.

Với 4 chủ đề khác nhau và ở mỗi chủ đề sẽ có thể dẫn dắt ra các câu chuyện khác nhau cho bố mẹ tương tác với trẻ khi cùng học. Qua đó sẽ giúp tác động toàn diện tới 4 giác quan của trẻ thính giác (âm thanh), cảm giác (câu chuyện), xúc giác (nút bấm âm thanh, lật mở), thị giác (hình ảnh).

Review của một mẹ đa sử dụng cho con bộ sách này như sau:

Video hướng dẫn cách sử dụng sách và review khá chi tiết về những cuốn sách âm thanh này các me hãy tham khảo nhé^^

Mua sách chính hãng tại đây.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply