SỰ THẬT cốm trí não Noben Kid lừa đảo không

[VẠCH TRẦN] Cốm trí não Noben Kid lừa đảo? Có nên mua không?

Bạn thắc mắc rằng: Cốm trí não Noben Kid lừa đảo? có đúng không?

Có nhiều người mua cốm trí não Noben kid cho con mà không thấy hiệu quả? như vậy có phải là lừa đảo không? Liệu có nên mua cốm trí não Noben kid cho con hay không?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, để VẠCH TRẦN sự thật cốm trí não Noben Kid có lừa đảo không? có nên mua không nhé!

Sản phẩm cốm trí não Noben Kid từ khi có mặt trên thị trường tới này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng là phụ huynh, và cũng đã chinh phục không ít những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, gần đây luôn có thông tin trái chiều xoay quanh vấn đề về cốm trí não Noben Kid lừa đảo?

Cốm trí não Noben Kids có tốt không hay là lừa đảo?
Cốm trí não Noben Kids có tốt không hay là lừa đảo?

Trước khi tìm hiểu vấn đề này hãy tìm hiểu một số SỰ THẬT về cốm trí não Noben Kid như sau:

Sản phẩm cốm trí não Noben Kid được chịu trách nhiệm bởi hương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công ty TNHH Japan Pharma Group có địa chỉ tại: số nhà 37, Mai Long, An Sinh, Đông Triều, Quảng Ninh. Và sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Dược phẩm Hải Linh có địa chỉ cụ thể tại : Số nhà 119, phố Nguyễn Trãi 1, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.

Đây là cơ sở sản xuất đã được cấp chứng nhận: Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, thực hành sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

Giấy chứng nhận an toán thực phẩm của cốm trí não Noben Kid
Giấy chứng nhận an toán thực phẩm của cốm trí não Noben Kid

Sản phẩm cốm trí não Noben Kid được Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm theo văn bản số 1727/2021/ĐKSP và được cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

Giấy phép của cốm trí não Noben Kid
Giấy phép của cốm trí não Noben Kid

Sản phẩm cốm trí não Noben Kid được sản xuất tại Công ty TNHH Dược phẩm Hải Linh và đã vượt qua vòng kiểm nghiệm tại trung kiểm nghiệm TSL với kết quả đạt các chỉ tiêu do Bộ y tế đề ra.

Trong đó, Cốm trí não Noben Kid không có chứa các chất độc hại như : không phát hiện nấm men, nấm mốc, chì, thủy ngân hay Escherichia coli.

Giấy chứng nhận thử nghiệm Noben Kid của trung tâm kiểm nghiệm TSL
Giấy chứng nhận thử nghiệm Noben Kid của trung tâm kiểm nghiệm TSL

Cốm trí não Noben Kid là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ và Đan Mạch với thành phần như DHA hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên từ quả óc chó, bột yến mạch, chiết xuất từ hoa cúc tím, sữa non, kẽm gluconate, Vitamin A, B6,B1.

Như vậy, trong thành phần của sản phẩm cốm trí não Noben Kid chủ yếu là DHA và các vitamin tốt cho sức khỏe, và sự phát triển của não bộ, giúp tăng cường sự phát triển của hệ thần kinh.

Như trong thành phần của cốm trí não thì ta thấy chủ yếu chứa DHA và các Vitamin. Những dưỡng chất này sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển của não bộ, tăng cường sự phát triển của hệ thần kinh ở trẻ trong giai đoạn phát triển. Từ đó giúp hỗ trợ khả năng tập trung của trẻ, đẩy mạnh khả năng tiếp thu, giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn

Ngoài ra, với thành phần có chứa sữa non và chiết xuất từ hoa cúc tím giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giúp não bộ của trẻ có thể phục hồi năng lượng tốt hơn, nhanh hơn khi phải hoạt động làm việc quá sức.

[Thực hư] Cốm trí não Noben Kid LỪA ĐẢO?

Cốm trí não Noben kid là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận công bố sản phẩm cũng như chứng nhận thử nghiệm sản phẩm an toàn. Vì sao cốm trí não Noben Kid LỪA ĐẢO?

Có một số thông tin quảng cáo từ người bán hàng cho rằng “Cốm trí não Noben Kid giúp bé học giỏi hơn” đây là quảng cáo sai sự thật, lừa dối khách hàng.

Chính vì những quảng cáo thổi phồng như vậy đã gây ra việc quy chụp cho sản phẩm cốm trí não Noben Kid lừa đảo.

Thực tế sản phẩm cốm trí não Noben Kid là sản phẩm thực phẩm bổ sung nguồn DHA và các vitamin dưỡng chất cần thiết tốt cho sự phát triển của não bộ, giúp hỗ trợ khả năng hoạt động của não bộ nhanh nhạy hơn. Từ đó góp phần giúp trẻ tập trung hơn, ghi nhớ tốt hơn, tăng sức đề kháng cho trẻ giúp trẻ khỏe mạnh hơn… Nhưng không đồng nghĩa với việc sử dụng cốm trí não Noben Kid sẽ giúp con học giỏi hơn, đạt điểm cao hơn.

Việc con của bạn học giỏi hay không còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này! Còn cốm trí não Noben kid không có tác dụng giúp con học giỏi, đạt điểm cao.

Theo như quảng cáo đưa ra thì cốm trí não Noben Kid giúp con bổ sung nguồn DHA và các vitamin dưỡng chất cần thiết tốt cho sự phát triển của não bộ, giúp hỗ trợ khả năng hoạt động của não bộ nhanh nhạy hơn. Từ đó góp phần giúp trẻ tập trung hơn, ghi nhớ tốt hơn, tăng sức đề kháng cho trẻ giúp trẻ khỏe mạnh hơn…

Tuy nhiên, cứ sử dụng cốm trí não Noben Kid là con thông mình thì đây là quảng cáo hoàn toàn lừa đảo. Vì sản phẩm cốm trí não Noben Kid cũng chỉ là một dạng “thực phẩm bổ sung” muốn con thông mình ngoài việc cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho não bộ như cốm trí não Noben Kid thì bố mẹ cũng cần phải duy trì cho con về chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Bố mẹ cần phải là người thầy dẫn dắt hỗ trợ cùng con, tạo môi trường lạnh mạnh, tốt nhất giúp con có tiền đề học hỏi, khám phá.

Còn nếu chỉ sử dụng cốm trí não Noben Kid để con thông mình thì đây hoàn toàn là lời quảng cáo có cánh và sai sự thật.

Tóm lại thì sản phẩm cốm trí não Noben Kid là sản phẩm chất lượng, an toàn, đã đạt giấy chứng nhận kiểm nghiệm, ATTP, là sản phẩm được phép lưu hành. Vì vậy sản phẩm Noben Kid lừa đảo hoàn toàn không đúng.

Chất lượng của sản phẩm cốm trí não như tìm hiểu thì đã được Bộ y tế cùng nhiều kênh truyền thông uy tin như VTC2 xác định và đưa tin, báo 24h nên có thể nói rằng đây là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cốm trí não Noben Kid lừa đảo

Nếu như bạn cũng đang tin tưởng sử dụng sản phẩm cốm trí não Noben Kid những vẫn chưa nhận thấy sự hiệu quả mà sản phẩm đem lại thì có thể tìm hiểu một số lý do ảnh hưởng tới hiệu quả đạt được như:

  • Sản phẩm chính hãng không
  • Liêu lượng sử dụng đã đúng theo khuyến nghị
  • Tần suất sử dụng có đều đặn
  • Đã đảm bảo các yêu tố liên quan: dinh dưỡng, môi trường

Nếu đã thực sự đảm bảo được các yếu tố thì việc kiên nhẫn duy trì đều đặn trong vòng 2-3 tháng sẽ có cảm nhận thay đổi. Không nên nóng vội bởi sản phẩm cốm trí não Noben Kid là sản phẩm bổ sung có thành phần tự nhiên, không phải là thuốc nên sẽ cần thời gian lâu hơn.

Đặc biệt, liên quan tới trí thông mình của trẻ con phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt trong đó có 3 yêu tố chính là: Di truyền, dinh dưỡng và môi trường. Vì vậy ngoài việc bô sung cốm trí não Noben kid bạn cũng cần đảm bảo dinh dưỡng khoa học cho con, môi trường để con phát triển.

Vậy tại sao cốm trí não Noben Kid tốt như vậy mà vẫn có thông tin liên quan tới việc cốm trí não Noben Kid lừa đảo?

SỰ THẬT dưới đây là những lý do dẫn tới việc quy chụp “Lừa đảo”

Bản chất của sản phẩm cốm trí não Noben Kid là giúp bổ sung dưỡng chất DHA và một số các vitamin tốt cho sự phát triển trí não của trẻ chứ không có tác dụng “giúp con học giỏi” chí vì vậy nhiều phụ huynh có sự nhầm lẫn, hoặc do sự tư vấn thổi phồng của người bán hàng đã gây lên tình trạng “hiểu nhầm” này.

Việc con học giỏi còn phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, không phải cứ bổ sung DHA tốt cho não thì con sẽ học giỏi.

Theo khuyến cáo sử dụng đúng chuẩn thì tần suất sử dụng cốm trí não Noben Kid cần đảm bảo liên tục, trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng.

Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều phụ huynh khi sử dụng cho trẻ đã không đảm bảo được tần suất sử dụng đều, kèm theo việc không đảm bảo các yêu tố liên quan khác như chế độ dinh dưỡng hợp lý, môi trường đi kèm dẫn tới hiệu quả của sản phẩm chưa được rõ ràng.

Từ đó sinh ra tâm lý nghi ngờ, quy chụp “sản phẩm lừa đảo” ” không có tác dụng” ” không hiệu quả”….

Như phần trên cũng đã tìm hiểu thì “cốm trí não Noben Kid là thực phẩm bổ sung” vì vậy nhiều phụ huynh đã hiểu nhầm việc bổ sung cốm trí não cho trẻ là đã đầy đủ hoàn toàn dưỡng chất cần thiết mà không để ý, đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ.

Từ đó dẫn tới việc trẻ thiếu chất dinh dưỡng cho sự phát triển gây tình trạng trẻ mệt mỏi, uể oải, tình trạng học tập kém hơn.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm thiên về phát triển trí não có rất nhiều, từ sản phẩm nhập khẩu, xách tay, sản phẩm nội địa tràn lan. Vì vậy không thể tránh khỏi lý do các đối thủ cạnh tranh với sản phẩm cốm trí não Noben Kid tung tin đồn, nhằm mục đích hạ thấp uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ hơn các thông tin sản phẩm qua một số nguồn tin uy tín, để xác nhận sự thật, không nên vội vàng kết luận trước tin đồn nào đó.

Cốm trí não Noben Kid lưa đảo là thông tin không chính xác, nó có thể được xuất phát từ một số lý do khách quan như nóng vội, sử dụng chưa đúng cách, chưa tìm hiểu kỹ sản phẩm hay do đối thủ cạnh tranh tung tin đồn.

Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường được hơn 1 năm. Nếu thực sự đây là sản phẩm kém chất lượng, gây độc hại, mất an toàn thì chắc chắn đã bị các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiếm tra, thu hồi và xử lý.

Và thực tế thì cũng đã có rất nhiều phụ huynh tin tưởng sản phẩm, lựa chọn và sử dụng cho con đã có được hiệu quả tốt.

Trên đây là những chia sẻ của Babauviet.com về vấn đề cốm trí não Noben Kid lừa đảo. Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết đã phần nào giúp các bạn có được niềm tin hơn trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm Noben Kid cho con.

3/5 - (1 vote)

Leave a Reply