Đánh giá đèn khử trùng diệt virus và vi khuẩn Xiaomi cố tốt không, giá bao nhiêu, nên mua ở đâu tốt?

[Review] Đèn khử trùng không khí Xiaomi bằng Ozone kép và tia cực tím UV-C

Với tình hình dịch virut hiện nay thì việc phòng chống là điều cấp bách cần thiết phải làm và duy trì để giảm thiểu tối đa sự lây nhiễm. Trước tình hình phức tạp này thì các công ty công nghệ cũng không đứng ngoài cuộc được nữa họ đã và đang hành động nhanh chóng chung tay góp sức.

Mới đây thì công ty công nghệ Xiaomi đã giới thiệu và cho ra mắt sản phẩm đèn bàn khử trùng diệt virut trong không khí. Vậy thực hư về chất lượng của sản phẩm đèn khử trùng tia cực tím, UV-C này có tốt không, giá bao nhiêu và nên mua ở đâu?

Đọc thêm: Hộp khử trùng điện thoại, khẩu trang đa năng siêu tiện lợi!

Đọc thêm: Top khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất!

Hãy đọc tiếp phần review chi tiết sản phẩm đèn khử trùng Xiaomi này ở phía dưới nhé.

Đèn bàn khử trùng diệt virut trong không khí – 2 màu trắng – đen

Hiện tại, sản phẩm đèn khử trùng này đang có mặt trên trang gọi vốn cộng đồng Youpin của Xiaomi với giá 79 Yuan (khoảng 270 ngàn đồng) và khi lên giá bán trên thị trường sẽ vào khoảng 149 Yuan (khoảng 520 ngàn đồng). Với giá tiền này thì cũng không phải là quá đắt nếu như thực sự nó có công dụng khử khuẩn cao.

Trên thực tế chưa rõ thực hư và có công bố nào rõ ràng về việc diệt được virut corona hay không nhưng với việc hoạt động dựa trên nguyên lý từ tia cực tím thì việc diệt virut là có khả năng. Vậy hay xem chúng hoạt động như thế nào nhé ^^

Thiết bị được thiết kế 2 mầu sắc chủ đạo trắng – đen có dung lượng pin 700mAh, sử dụng cổng sạc Micro USB, điện áp 3,7V, công suất định mức 2,5W, điện áp định mức sạc là 5V.

Thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ túi tiện dụng

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn 141 * 62 * 52mm mà thôi nên tiện lợi cho người sử dụng có thể bỏ vào túi xách mang đi rất tiện dụng.

Cơ chế hoạt động dựa vào tia cực tím và hệ thống ống kép phát tán Ozone để diệt virut. Trong đó thì tia cực tím (UV-C) dùng để diệt và làm bất hoạt các vi sinh vật bằng cách phá hủy DNA của chúng, khiến chúng không có khả năng thực hiện chức năng lây nhiễm. Còn Ozone là một hợp chất có khả năng oxy hóa mạnh nên có tác dụng diệt vi khuẩn, virut.

Tuy nhiên, tác hại của tia cực tím sẽ ảnh hưởng đến mắt và có thể gây ung thư da nếu tiếp xúc lâu. Vậy nên khi ra mắt sản phẩm này thì phía xiaomi cũng tính toán thiết kế trên sản phẩm nút đèn báo để cảnh báo cho người dùng, sau khi nút nguồn được bất lên trong 3 giây, đèn cảnh báo này sẽ nhấp nháy, và sau khi đèn nhấp nháy này sáng 30 giây tiếp theo thì đèn mới bắt đầu khởi động, để người dùng rời khỏi phòng trong thời gian đó. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh tiếp xúc với tia cực tím.

Theo công bố của nhà sản xuất thì hiệu quả của đèn này có thể diệt được 99,9% vi khuẩn có trong không khí. Thời gian máy hoạt động theo một chu kỳ là 30 phút, sau 30 phút làm việc thì đèn sẽ tự động tắt.

Tuy nhiên, hiệu quả làm việc của đèn khử trùng đạt kết quả max lên tới 99,9% khi sử dụng trong phòng có diện tích hép như nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ mà thôi.

Các bạn thấy đó, thời kỳ của công nghệ không gì là không thể, bạn có muốn sở hữu một chiếc đèn này không nào? Với 500 ngàn đồng để đổi lấy hiệu quả thực sự theo như nhà sản xuất đưa ra thì cũng không quá đắt phải không nào.

Lời kết:

Trên đây là bài viết đánh giá sản phẩm đèn khử trùng, diệt virus, vi khuẩn không khí của Xiaomi về chất lượng có tốt không, giá bao nhiêu, và mua ở đâu chính hãng.

Mong những chia sẻ trên của Babauviet.com sẽ giúp các mom có thể lựa chọn để đem lại không gian sạch sẽ, chung tay phòng chống lây nhiễm bảo vệ tốt mình và gia đình của bạn.

Đọc thêm: Kinh nghiệm chọn mua nồi chiên không dầu tốt nhất.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply