Review bỉm ngủ xuyên đêm cho bé tốt nhất

[REVIEW] Top 7 loại bỉm dùng xuyên ban đêm cho bé tốt nhất

Bỉm nào có thể ngủ xuyên đêm đây các mom?

Cho mình xin tên bỉm có thể ngủ xuyên đêm với?

Bỉm nào thấm hút tốt dùng để sử dụng đêm mà không phải dậy thay không?

Rất nhiều câu hỏi được các mẹ đặt ra để tìm kiếm những dòng bỉm thấm hút tốt, không tràn có thể ngủ xuyên đêm cho bé. Vì vậy hôm nay mình sẽ tổng hợp những dòng bỉm mà mình đã sử dụng đêm cho bé nhà mình và cảm thấy khá ưng ý để gợi ý cho các mẹ tham khảo.

Trong phần review mình sẽ review cho các mẹ theo các tiêu chí về giá, độ mềm mỏng, độ thấm hút và form dáng của các loại bỉm nhé!

VIDEO REVIEW 7 LOẠI BỈM BAN ĐÊM CHO BÉ CHÂN THỰC NHẤT, GIÚP BÉ NGỦ XUYÊN ĐÊM

Review bỉm ban đêm cho bé

(Lưu ý có thể trên thị trường sẽ còn nhiều dòng bỉm sử dụng đêm tốt hơn nữa, những đây là bài viết review dòng bỉm đêm mà mẹ Chun đã từng sử dụng thôi các mom nhé! Nếu mom nào còn những loại bỉm sử dụng được đêm chân ái thì để lại phía dưới bình luận cho các mom khác cùng tham khảo nhé)

Nào mình cùng bắt đầu ngày thôi nhé!

Tã bỉm Moony natural – Nhật

Dẫn đầu trong bảng xếp hàng chân ái về top bỉm ngủ xuyên đêm này là em bỉm Moony natural tới từ Nhật Bản, nếu mom nào là fan cứng của dòng bỉm Nhật chắc chắn đã thử qua em này rồi đúng không nào?

Giá bán

Bỉm Moony natural mình mua bỉm quần một bịch gồm 32 quần và giá bán khoảng 360.000đ/bịch size XL.

Như vậy giá tính ra sẽ vào khoảng 11.300đ/quần, với giá này sẽ xếp em này vào bỉm tầm trung rồi các mom nhé! Không phải hàng giá rẻ.

Tuy nhiên để xem bỉm Moony natural này có gì đặc biệt hơn về độ mềm mỏng, thấm hút cũng như form dáng để xem liệu có thể đáp ứng nhu cầu bỉm ngủ xuyên đêm không nhé!

Độ mềm mỏng

Nếu các mom đang tìm bỉm mỏng nhẹ cho mua hè và thấm hút tốt để sử dụng đêm thì có lẽ nên “né tránh” em bỉm Moony Natural này ra được rồi nhé! Bởi em nó sở hữu cho mình “độ dày” kha khá đây nhé ^^

Nhìn vào phần ảnh so sánh phía dưới về độ mỏng của em bỉm nội địa Nhật Moony Natural và em bỉm Nhật Goldgi x5 phiên bản 2020 thì các mom cũng có thể thấy được độ dày của em nó gần như gấp đôi so với bỉm Goldgi x5. Nếu Goldgi x5 siêu mỏng thoáng với độ mỏng 1.5mm thì em bỉm Moony Natural sẽ là khoảng 2.5mm tới 3mm nhé!

Review bỉm dùng ban đêm cho bé:  Tã bỉm Moony natural - Nhật
Review bỉm dùng ban đêm cho bé: Tã bỉm Moony natural – Nhật

Túm lại về độ mỏng của bỉm Moony Natural không phải là độ mỏng lý tưởng cho mùa hè, nhưng với mua đông cũng như sở hữu độ dày để sử dụng đêm thì có lý lại rất hợp lý.

Thêm điểm cộng cho em này nữa đó là bỉm Moony Natural lại sở hữu độ mềm khá ưng ý, chất liệu được làm từ bông oganic, nghe từ “Oganic” là thấy khá yên tâm rồi đúng không nào? chất liệu an toàn cho bé, giúp bạn sử dụng cho bé luôn cảm thấy thoải, không sợ hăm, mẩn đỏ, dù là những bạn có làn da nhạy cảm thì cũng không quá lo ngại đâu nha!

Bề mặt phía trong của bỉm lớp tiếp xúc trực tiếp với da bé là dạng vải bông không dệt, sợ lên thì sướng tay luôn bởi nó rất mềm. Như hình ảnh bạn thấy được cận cảnh của lớp ngoài này nhé!

Đánh giá độ mềm mỏng của bỉm Moony natural - Nhật
Đánh giá độ mềm mỏng của bỉm Moony natural – Nhật

Form dáng bỉm

Như bạn thấy trong ảnh, so sánh form bỉm của bỉm Goldgi x5 với bỉm nội địa Nhật Moony Natural các mom có thể thấy được 2 form dáng hoàn toàn khác nhau. Bỉm Moony Natural đang sở hữu dáng bỉm dài.

Tuy nhiên không phải là phần đũng bỉm dài mà mình thấy rằng bỉm Moony Natural thiết kế rất đặc biệt với phần lưng khá cao, điều này giúp em nó khá lý tưởng sử dụng đêm, khi bé nằm ngủ thì nước tiểu sẽ không có hiện tượng bị tràn lên phía lưng gây cảm lạnh hay tràn bỉm, quá tuyệt vời..

Đánh giá form dáng bỉm Moony Natural và bỉm Goldgi x5
Đánh giá form dáng bỉm Moony Natural và bỉm Goldgi x5

Độ thấm hút

Bỉm Moony Natural là loại bỉm có độ thấm hút khá ổn trong các loại bỉm mà mình đã sử, mình sử dụng đóng đêm cho bé từ 20h tối cho tới gần 7h sáng hôm sau, kết quả sau khi thay bỉm thì khá bất ngờ vì mông bé cực khô thoáng, không hề bị ẩm ( mình rất hay kiểm tra độ khô thoáng và khóa chất lỏng của bỉm bằng cách này), bỉm cũng không có hiện tượng bị tràn ( bé nhà mình thuộc dạng tè không nhiều lắm) nên bỉm khá ổn về độ thấm hút.

Đánh giá độ thẩm hút của bỉm có tốt để dùng ban đêm cho bé
Đánh giá độ thẩm hút của bỉm có tốt để dùng ban đêm cho bé

Tuy nhiên mình lại thấy một số nhược điểm của em này đó là em này bị hiện tượng nước tiểu không được tràn đều, có vón cục nhẹ như trong hình ảnh mình đã chụp sau khi mình thử xốc bỉm đã sử dụng thì bỉm có hiện tượng xô thành cục. Như vậy thì cũng không đáng ngại nhiều vì thực tế bỉm khi vẫn còn mặc trên mông bé vẫn giữ form cho tới khi xốc bỉm.

Bạn có thể xem thêm bài Review chi tiết bỉm Moony Natural có tốt không? chi tiết hơn của Mẹ chun nhé!

Review bỉm Moony natural có tốt không?

Túm lại với bỉm Moony Natural là dòng bỉm mà mình đã lựa chọn sử dụng đêm cho bé nhà mình, với riêng ý kiến đánh giá của mình thì mình thấy bỉm Moony Natural khá là chân ái, hiện tại thì mình vẫn sử dụng em nay.

Tuy nhiên, em này thuộc dòng bỉm với phân khúc giá tầm trung nên giá cũng không phải rẻ ^^

Nói chung thì nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm bỉm đêm danh cho da nhạy cảm, an toàn, thấm hút tốt thì mình nghĩ bỉm Moony Natural nên nằm trong danh sạch lựa chọn.


Tã bỉm Applecrumby Overnight – Malaysia

Review bỉm Applecrumby overnight thấm hút có tốt không?

Giá bán

Bỉm Applecrumby overnight mình mua thời điểm đó là 255.000đ/bịch size L được 18 miếng(Giá bỉm hiện tại bạn có thể tham khảo tại đây! ). Như vậy tính ra thì một bỉm quần Applecrumby có giá bán khoảng 14.100đ/quần khá là chát đấy nhé ^^ có thể xếp em này vào dòng bỉm cao cấp các mom nha!

Độ mềm mỏng

Bỉm Applecrumby overnight mình biết đến và hào hứng mua thử là bởi vì được giới thiệu là dòng bỉm không sử dụng chất tẩy trắng, an toàn cho bé khi sử dụng. Đúng là dòng bỉm không tay trắng nó có màu sắc bỉm hơi khác chút so với các loại khác, em này sở hữu cái mầu ngà ngà.

Đặc biệt, các mẹ phải siêu bất ngờ với độ mềm của em này nhé, cầm trên tay từ trong ra ngoài sợ cực thích với nguyên liệu làm bỉm hoàn toàn từ 100% là bông tự nhiên vì vậy mà em nó cũng sở hữu cho mình độ dày “khủng” chưa từng thấy ^^

Thật sự mình chưa bao giờ sử dụng bỉm nào mà nó dày như em bỉm Applecrumby overnight này các mom ah, mới cầm trên tay thực sự cứ tưởng rằng mình đang cầm nhầm 3 miếng bỉm cơ ý 🙂

Form dáng bỉm

Form bỉm Applecrumby overnight cũng gần tương tự với dòng bỉm Moony Nutural các mom nhé, vẫn là dòng bỉm dáng dài, phần cạp lưng dài giúp ngăn chặn tình trạng tràn lên phía lưng của bé khi nằm ngủ.

Phần đũng vừa phải, không dài vì vậy không vướng cho bé khi di chuyển hay hoạt động.

Độ thấm hút

Độ thấm hút của bỉm Applecrumby overnight đúng theo như cái tên là dòng bỉm đêm, nó thấm hút cực tốt, khi sử dụng từ 8h tối hôm trước cho tới 7-8h sáng hôm sau vẫn cứ là ok. Bỉm không có hiện tượng thấm ngược vì vậy khả năng khóa chất lỏng của bỉm cũng khá tốt.

Vì vậy đây được coi là dòng bỉm đêm khá chân ái, nếu mẹ nào chưa thử thì cũng nên thử em nó một lần để trải nghiệm độ thấm hút cũng như tốc độ thấm hút của Applecrumby overnight rất nhanh.

Review bỉm Applecrumby Overnight có tốt không?

Túm lại thì với em bỉm Applecrumby overnight đúng như cái tên của mình, là một dòng bỉm có thể sử dụng vào ban đêm rất tốt, với độ thấm hút siêu đỉnh, bỉm mềm thấm hút nhanh.

Bỉm được làm từ nguyên liệu không chứa chất tẩy trắng an toàn cho bé khi sử dụng, vì vậy không có hiện tượng hăm, nhưng do bỉm có nhược điểm là khá dày vì vậy nêu mặc mùa hè thì khá nóng, có thể sẽ gây bí nóng khó chịu cho bé, nên bỉm này sẽ phù hợp sử dụng cho mùa đông tốt hơn.

Nếu mom nào đang tìm kiếm một dòng bỉm có độ thấm hút, an toàn và không ngại về độ dày và sợ “đau ví” thì có thể rinh em này nhé!

Bạn có thể đọc thêm bài viết : Review bỉm Applecrumby có tốt không để có thể thấy chi tiết hơn về dòng bỉm xuất xứ Malaysia này nhé!


Bỉm Nature love mere -Bamboo & Corn

Giá bán

Mình mua bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn giá bán là 270.000đ/bịch, size XL được 20 miếng, vì vậy tính ra thì một quần sẽ có giá bán là là 13.500đ/quần. Với giá phải trả cho “1 đêm bé tè” là hơn 13.000đ thế này thì đây là bỉm thuộc phân khúc cao cấp rồi các mẹ nhé!

Bỉm dùng ban đêm Nature love mere -Bamboo & Corn
Bỉm dùng ban đêm Nature love mere -Bamboo & Corn

Độ mềm mỏng

Độ mềm mỏng của bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn cũng là một điểm bất ngờ với mình, bởi khi nghĩ tới các dòng bỉm hữu cơ thì mình sẽ nghĩ ngay tới nguyên liệu được làm chủ yếu từ từ nhiên như bông hữu cơ … vì vậy thì độ mềm chắc chắn mềm những độ mỏng thì thường không được hoàn hảo nhiều lắm, cùng như những dòng bỉm Moony Natural, Applecrumby … ấy. Thế nhưng, với em bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn thì lại hoàn toàn ngược lại bỉm có độ mỏng khá hoàn hảo.

Phần bề mặt bỉm tiếp xúc với da là thiết kế dập nổi 3D xốp mịn, êm ru luôn, mềm cực kỳ luôn, cả phần bề mặt ngoài của bỉm được làm từ sợi tre nhưng cũng cực mềm, cầm miếng bỉm trên tay là thấy sướng rồi nhé!

Review bim Nature Love Mere Bamboo Corn co tot khong bim huu co han quoc 6

Tuy nhiên, về độ mềm thì có phần chun lưng mình thấy hơi cứng hơn chút, nói đúng hơn thì nó cứng ở phần chun bụng và lưng, bởi do thiết kế lõi thấm hút dài hơn, nên phần chun trước bụng và lưng rất ngắn vì vậy mà cần có độ co giãn cao để giữ được bỉm chắc chắn. Còn phần chun ở hông và chun đùi thì lại mềm hơn.

Form dáng bỉm

Tiếp theo tới phần form dáng bỉm Bamboo & Corn cũng khá ấn tượng với thiết kế form rất cứng cáp, gọn gàng, chiều rộng vừa phải còn về chiều dài của bỉm hơi dài chút so với thương hiệu khác cùng size.

Review bim Nature Love Mere Bamboo Corn co tot khong bim huu co han quoc 1

Độ thấm hút

Bé nhà mình sử dụng 12-13h qua đêm vẫn không có chút “xi nhê” nào các mom à, mà trong khi đó bé nhà mình thuộc dạng tè vừa phải, trước khi đi ngủ cũng uống 200ml sữa và kèm theo nước tráng miệng nữa, vậy mà nhiều hôm ngủ tới sáng cảm giác như không vậy ấy, bỉm thấm hoàn toàn, khô thoáng, không vón cục, không có hiện tượng thấm ngược trở lại. Nói chung là khá ưng bụng

Review bỉm Bamboo & Corn có tốt không sau khi sử dụng?

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng bỉm có độ thấm hút tốt, cực tốt thì có lẽ không nên bỏ qua em bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn này nhé, bởi đây là chiếc bỉm mà mình thấy có độ thấm hút “khủng” nhất từ trước tới giờ sau khi thẩm rất nhiều các dòng bỉm Nhật, Trung, Hàn, Việt khác nhé!

Vì vậy, theo đánh giá của riêng cá nhân mình và qua trải nghiệm thực tế của mình về em bỉm này thì thực sự đây là một chân ái quá tuyệt với nếu các mom đang tìm kiếm một dòng bỉm sử dụng xuyên ban đêm, dù bé có tè nhiều hay ít thì cũng không phải lo ngại, thậm chí các bé có làn da nhạy cảm thì cũng không phải là vấn đề vì đây là dòng bỉm hữu cơ lành tính an toàn đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm.


Bỉm Nature Love Mere – Đêm

Bỉm Nature Love Mere - Đêm
Bỉm Nature Love Mere – Đêm

Giá bán

Mình mua em này có giá là 255.000đ/bịch, size XL được 20 quần, như vậy tính ra giá của một quần sẽ vào khoảng 12.700đ/quần.

Như vậy chi phí phải trả cho 1 đêm bé tè là 12.700đ có quá mắc không nhỉ? theo mình thì cũng không quá mắc lắm, vì bình thường một đêm chỉ sử dụng có một quần mà bé có thể ngủ ngon xuyên đêm thì cũng đáng thôi. Nhưng nếu mà sử dụng cả ngày nữa thì cần khoảng 3-4 quần/ngày như vậy tính ra chi phí phải bỏ ra trong một ngày là 38.000đ-50.000đ thì cũng hơi “đau ví” chút.

Độ mềm mỏng

Về độ mềm mỏng của bỉm Nature Love Mere Đêm thì với cảm nhận riêng của bạn thân mình thì phía ngoài của bỉm khá thô, khi cầm đầu tiền thấy cứng, còn phía bên trong của bỉm nơi tiếp xúc trực tiếp với da của bé được thiết kế khá lạ mắt, với dải thấm hút màu xanh bên trong (theo tìm hiểu của mẹ Chun đây được gọi là dải thấm hút đặc trưng được thu gọn để tăng diện tích cho bề mặt thấm hút, kèm theo 2 dãnh chống tràn) độ mềm bên trong của bỉm thì cũng vừa phải, không thuộc dạng êm ru như dòng bỉm Nature Love Mere Baboo & Corn nhé!

Thêm một điểm về độ mềm mà mình chưa được ứng ý lắm đó là phần chun lưng (cạp quần) khá cứng bởi do thiết kế đặc biệt phần lõi thấm hút dài nên chun quần cần phải thiết kế đặc biệt hơn, chun cứng hơn để giữ quần không bị tụt, chính vì thế mà khi mặc cảm giác bỉm hằn vào bụng con.

Form dáng bỉm

Review bim Nature love mere long night dem co tot khong 4

Form bỉm Nature Love Mere nhìn chung khá cứng cáp, gọn gàng, phần đũng dài, có phần rộng hơn so với các dòng bỉm khác. Mình mua size XL cho bé nhà mình hơn 12kg(bé trộm vía mông to xíu) những có cảm giác hơi to và dài phần đũng quần, thế nhưng phần chun lưng (cạp quần) thì lại cảm giác thít chặn, hơi lằn bụng. Vì vậy về phần form dáng của bỉm Nature Love Mere Đêm mình thấy chưa được hoàn hảo cho lắm.

Bỉm cũng có thiết kế bo mông giúp cho việc mặc bỉm của bé được ôm mông hơn, kèm theo đầy đủ các thiết kế tiện ích như bằng dính cuộn bỉm sau khi sử dụng, tiện lợi, vạch báo đầy để thay bỉm.

Độ thấm hút

Độ thấm hút của bỉm Nature Love Mere Đêm thì đúng như các mẹ khác đánh giá, em này thấm hút khá “khủng”. Mình sử dụng cho bé nhà mình xuyên đêm, 12-13h đồng hồ hoàn toàn ổn, sau khi thay bỉm thì bỉm vẫn còn có thể thấm hút được rất nhiều nước tiểu nữa, vì vậy mà không bị tràn, không vón cục, không có hiện tượng ẩm mông ngược lại, khá là chân ái cho việc sử dụng đêm cho bé.

Review bỉm Nature Love Mere – Long Night có tốt không sau khi sử dụng?

Với riêng cá nhân Mẹ Chun đánh giá về bỉm Nature Love Mere Long Night thì thấy em này là một dòng bỉm có độ thấm hút khá “khủng” bất chấp tất cả được, độ mềm vừa phải, thiết kế đầy đủ tiện ích, bỉm hữu cơ an toàn khi sử dụng cho bé, không gây hăm bí, mẩn đỏ kích ứng da.

Tuy nhiên, nếu hỏi em này có phải là chân ái hay không? thì mẹ Chun nghĩ đây chưa phải là lựa chọn chân ái của Mẹ Chun nhé! Bởi lẽ em này có form dáng chưa được phù hợp với bé nhà mình, cảm giác hơi cứng form, khi bé mặc không được ôm lắm mặc dù có thiết kế bo mông rồi.

Review bim Nature love mere long night dem co tot khong 6
Review bỉm Nature Love Mere – Long Night có tốt không sau khi sử dụng?

Thế nhưng, nếu mẹ nào có thể chấp nhận được form dáng mà chỉ ưu tiên lựa chọn về độ thấm hút để sử dụng xuyên đêm cho bé, an toàn lành tính thì không nên bỏ qua em này, vì độ thấm hút “siêu khủng” luôn nhé!


Bỉm Huggies Nature Made

Giá bán

Bỉm Huggies cao cấp mình mua sale trên Shopee tại gian hàng chính hãng của Huggies là 335.000đ/bịch được 32 miếng, tương ứng giá bán một quần sale là khoảng 10.400đ/quần. Cũng khá là cao!

Thế nhưng, với chi phí bỏ ra hơn 10k cho một đêm bé ngủ ngon giấc, mẹ không phải dậy đêm thay bỉm cho con, con không phải tỉnh giấc thì cũng nên suy nghĩ có đáng không nhỉ?

Độ mềm mỏng

Review bim Huggies Nature Made co tot khong trai nghiem thuc te 1

Bỉm Huggies Nature Made theo nhà sản xuất thì bỉm sở hữu cho mình thiết kế công nghệ cao cấp với độ mỏng 5mm, kèm theo bế mặt dập nổi 3D mềm mịn và thấm hút nhanh, lõi bông mềm mịn siêu linh hoạt.

Tuy nhiên, khi trải nghiệm thực tế thì mình thấy rằng độ mỏng của em này còn mỏng hơn so với thông tin nhà sản xuất đưa ra ấy chắc chỉ khoảng 3mm-3.5mm, độ mềm thì sợ trên tay cực thích, nó mềm lắm ấy

Phần chun lưng thiết kế khá đặc biết nhìn rất giống chiếc cạp quần mà nó mềm lắm luôn, mình nghĩ là bỉm này về độ mềm của chun là mềm nhất trong các loại mà mình đã test, thậm chí em Moony Natural trước đó mình đã thấy mềm mịn rồi những em này còn hơn em đó cơ nhé! Vì vậy mà đảm bảo sử dụng cho bé không có hiện tượng hằn đỏ, khó chịu.

Form dáng bỉm

Thiết kế bỉm khá xinh xắn, màu sắc cũng khá mát mắt, bỉm sở hữu form chuẩn, không rộng về chiều ngang mà cũng không phải sản phẩm dài hay ngắn đũng, nói chung thuộc form vừa phải.

Bỉm có đẩy đủ các thiết kế tiện ích như vạch báo đầy bỉm (báo khá chuẩn), băng dính cuộn bỉm sau khi sử dụng tiện lợi và bỉm còn có thiết kế bo mông, giúp ôm mông không bị xệ bỉm sau khi bé té rất ưng ý.

Review bim Huggies Nature Made co tot khong trai nghiem thuc te 2

Độ thấm hút

Độ thấm hút của bỉm Huggies Nature Made sau khi trải nghiệm thì mình thấy khá ổn, có thể sử dụng đêm cho bé nhà mình ok. Mình sử dụng cho bé từ 8h tối hôm trước cho tới 7h-8h sáng hôm sau những bỉm không bị tràn, cũng không có hiện tượng ẩm mông, đặc biệt em này còn không có hiện tượng vón cục nữa nhé!

Vì vậy đánh giá về độ thấm hút của em này mình có thể cho điểm 4.5/5 điểm chỉ trứ chút xíu là mình thấy bỉm thấm hút nhiều hôm không được đều lắm, cũng có thể là do bé nhà mình là bé gái vì vậy vị trí nước tiểu nó hay dồn về phía trước nhiều hơn, còn lại thì khá hoàn hảo.


Tã bỉm Goldgi+ phiên bản cao cấp – Nhật

Bỉm Goldgi+ là dòng bỉm mà mình đã lựa chọn sử dụng cho bé nhà mình vào ban đêm từ khi sơ sinh cho tới khi bé 6 tháng tuổi, mình sử dụng size M cho bé nhé!

Hiện tại dòng bỉm goldgi có ra thêm một phiên bản 2020 là dòng bỉm Goldgi x5, mình cũng đã sử dụng phiên bản này và cũng có bài Review bỉm Goldgi x5 có tốt không bạn có thể tham khảo tại đây!

Tuy nhiên dòng bỉm Goldgi mà mình lựa chọn sử dụng xuyên đêm là em bỉm Goldgi+ phiên bản cao cấp, để tránh nhầm lẫn nhé!

Tã bỉm Goldgi+ phiên bản cao cấp - Nhật dùng ban đêm cho bé
Tã bỉm Goldgi+ phiên bản cao cấp – Nhật dùng ban đêm cho bé

Bạn có thể đọc bài review bỉm Goldgi+ trước đây mình đã viết khi sử dụng bỉm này.

Giá bán

Trước đây em này mình mua với giá là 390.000đ/bịch size M sử dụng cho bé có cân nặng từ 6-11kg có 60 quần. Như vậy tính ra em này giá cũng thuộc giá tầm trung khoảng 6.500đ/quần size M.

Hiện tại bỉm này giá đã giảm hơn chút so với trước bạn có thể xem giá update tại đây!

Độ mềm mỏng

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một dòng bỉm sử dụng đêm nhưng lại ưu tiên tiêu chí về bỉm mỏng thì bỉm Goldgi+ sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo, em này sở hữu độ mỏng khá lý tưởng trong nhưng dong bỉm Nhật tại thị trường Việt Nam.

Bề mặt bỉm được thiết kế dạng hình kim cương với các rãnh giúp thấm hút khá nhanh, cũng như lượng thấm hút cũng khá tốt, giúp phù hợp sử dụng bỉm cho ban đêm cũng như cả mùa hè và mùa động. Phần chun lưng, chun đùi của bỉm Goldgi khá mềm, co giãn tốt vì vậy không gây hiện tượng hằn đỏ, bì nóng hay hăm mẩn đỏ.

Độ mềm mỏng của bỉm Goldgi X5
Độ mềm mỏng của bỉm Goldgi X5

Form dáng bỉm

Như bạn nhìn thấy thì bỉm thuộc form ngắn, phần cạp lưng không cao như 2 dòng bỉm Moony hay Applecrumby mình review phía trên, nhưng em này được cái sở hữu tốc độ thấm hút nhanh lên cũng không mấy khi có hiện tượng bỉm tràn lên phía lưng.

Em này có thiết kế phần bo mông phía dưới, giúp bé khi mặc rất ôm, không bị xệ gây khó chịu cho bé khi di chuyển, cũng là một trong số ưu điểm của em này. Thế nhưng nhược điểm của em này thì mình thấy form bỉm hơi rộng so với dòng khác, vì vậy các mom sử dụng nên tăng size bỉm cho bé để không gây khó chịu khi sử dụng.

review bim dung xuyen dem

Độ thấm hút

Độ thấm hút của em này mình sử dụng cho bé nhà mình khá ưng ý, bé nhà mình lượng nước tiểu đêm vừa phải vì vậy dù dùng xuyên đêm hơn 10h đồng hộ nhưng bỉm khá khô thoáng, mặc dù bỉm khi thay thì rất căng.

Vì vậy với lượng nước tiểu thấm hút khá ổn của Goldgi thì sẽ phù hợp sử dụng xuyên đêm cho nhưng bé có lượng nước tiểu ít và vừa phải, nhưng bạn có lượng nước tiểu nhiều có lẽ nên suy nghĩ thêm.

Review bim dung xuyen dem tot nhat

Review bỉm Goldgi+ có tốt không?

Như vậy đây là 1 trong 3 loại bỉm mà mình đã sử dụng đêm cho bé nhà mình, tuy nhiên với em bỉm Goldgi này thì phù hợp cho bé nhà mình sử dụng xuyên đêm, nhưng nếu bé có lượng nước tiểu nhiều thì mình nghĩ nên suy nghĩ gợi ý 2 bỉm phía trên nhé!

Bỉm Goldgi khá nhiều ưu điểm với độ mỏng hợp lý, tốc độ thấm hút nhanh, lượng thấm hút ổn, cũng như bỉm rất mềm giá bán của bỉm cũng hợp lý vừa túi tiền của rất nhiều gia đình Việt hiện nay, và mình thấy rằng rất nhiều mẹ bỉm Việt đã và đang lựa chọn dòng bỉm này sử dụng cả đêm và ngày cho bé rất ưng ý.


Tã bỉm Pamper – Nội địa nhật

Giá bán

Thời điểm mình mua em pamper Nhật này là trên gian hàng chính hãng Pamper_officialstore trên Shopee có giá là 315.000đ/ bịch/ size XL được 36 quần.

Như vậy tính ra với mỗi chiếc quần của Pamper có giá khoảng 8.750đ/quần, với mức giá này thì bỉm Pamper nội địa Nhật được xếp vào giá hàng tầm trung.

Độ mềm mỏng

Bỉm Pampers được làm bằng các nguyên liệu cao cấp, các sợi bông mềm mại, an toàn thân thiện với làn da. Các loại bỉm của Pampers được làm bằng chất liệu cao cấp còn giúp giảm tình trạng kích ứng da, viêm da, mẩn đỏ và tình trạng hăm tã ở trẻ nhỏ khi sử dụng

Với bản thân mình đánh giá thì bỉm Pamper nội địa Nhật thì sở hữu độ mỏng vừa phải so với một số dòng khác sử dụng đêm, bỉm có bế mặt tiếp xúc với da bé cũng khá mềm, tuy nhiên nhược điểm của em nó là không được mềm như những dòng bỉm đêm ở trên, khi cầm trên tay bỉm Pamper hơi cứng phía bên ngoài, phần chun lưng thì vừa phải cũng không hẳn là mềm những cũng không quá cứng, vì vậy khi mặc cho bé vừa vặn theo size thì không gây khó chịu, hằn đỏ trên da bé.

Tã bỉm Pamper - Nội địa nhật
Tã bỉm Pamper – Nội địa nhật

Bỉm Pamper với thiết kế dài phần cạp quần, giúp việc sử dụng ban đêm khá yên tâm, nước tiểu sẽ không chảy ngược lại phần lưng của bé.

Độ thấm hút

Tã bỉm Pampers nội địa Nhật Bản được thiết kế theo công nghệ hiện đại cho khả năng thấm hút cửa bỉm cực cao. Đảm bảo cho làn da non nớt của bé luôn được khô thoáng. Bỉm Pampers có khả năng chống tràn hiệu quả cho bé luôn được thoải mái mỗi khi vận động.

Bỉm Pampers được thiết kế với khả năng thoát ẩm toàn diện cho mông của bé luôn được khô thoáng, hạn chế tới mức tối đa tình trạng hăm tã thường gặp ở trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, khi sử dụng thực tế thì mình thấy rằng em bỉm Pamper này cũng có thể sử dụng đêm được cho những bạn có lượng nước tiêu vừa và ít như bé nhà mình thôi nhé! Những bạn có lượng nước tiểu nhiều thì việc sử dụng bỉm xuyên đêm có vẻ chưa được hợp lý cho lắm.

Ngoài ra, nếu bạn nào có lượng nước tiểu vừa phải muốn tiết kiệm chi phí hợp thì bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng bỉm tã bỉm Pamper ngon giấc mình cũng đã có bài review về em này rồi nhé!

Lời kết: Bỉm ngủ xuyên đêm tốt nhất?

Như vậy phía trên là phần review bỉm ngủ xuyên đêm cho bé mà mình đã sử dụng đánh giá, mong rằng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn có thể tìm kiếm được dòng bỉm đêm phù hợp nhất.

Với riêng cá nhân mình thì hiện tại mình đang lựa chọn bỉm Moony Nutural sử dụng đêm còn sử dụng bỉm Goldgi x5 vào ban ngày cho bé nhà mình để tiết kiệm chi phí, với cả 2 bỉm này thì mình khá ứng ý, mình sử dụng khá lâu rồi vẫn chưa tìm kiếm được em nào có thể thay thể được dòng bỉm đêm này.

Nếu mom nào chưa thử một trong các dòng bỉm đêm mà mình đã gợi ý ở phía trên thì có thể thử thẩm qua các em nó nhé, còn nếu mom nào có dòng bỉm đêm tốt hơn nữa thì cũng để lại phía dưới cho các mom cùng tham khảo thêm nhé! Rất mong các mom có thể tìm được dòng bỉm ngủ xuyên đêm cho bé tốt nhất!

Đọc thêm các bài viết review bỉm khác của Blog babauviet.com:

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply