Review coc nguyet san sibell co tot khong 1 1

[REVIEW] Cốc nguyệt san Sibell có tốt như quảng cáo hay không?

Cốc nguyệt san Sibell đang là cái tên được rất nhiều chị em săn lùng dạo gần đây, bạn cũng là một trong số đó đang muốn sở hữu một em cốc nguyệt san Sibell đồng hành với bạn qua các “mua dâu”. Thế nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết rằng liệu cốc nguyệt san Sibell có thật sự tốt như quảng cáo hay không? của nước nào? hãng nào sản xuất? mua ở đâu hàng chính hãng?

Vậy thì ngay bây giờ, ngày lúc này bạn chỉ cần theo dõi hết bài viết chia sẻ dưới đây của Mẹ Chun – Mẹ Chun là người đã sử dụng và cũng là tác giả của bài viết chia sẻ dưới đây. Chắc chắn bài viết sẽ có những thông tin thực tế nhất về sản phẩm cốc nguyệt san Sibell mà bạn nên biết.

Nào cũng bắt đầu ngay với những chia sẻ của Mẹ Chun dưới đây thôi!

Trước khi mua bất kể một sản phẩm, đồ dùng hay bất kể thứ gì thì điều đầu tiên bạn phải biết sản phẩm bạn đang sử dụng có nguồn gốc từ đâu, nơi làm làm ra nó, liệu có có phải là sản phẩm an toàn để bạn tin tưởng, đặt niềm tin khi sử dụng không?

Mình cũng vậy, trước khi lựa chọn cốc nguyệt san Sibell là cốc thứ 3 trong bộ sưu tập “đồng hành cùng mùa dầu” của mình thì mình cũng đã tìm hiểu rất kỹ về nguồn gốc của em nay!

Cốc nguyệt san Sibell là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, Các bạn biết rằng Pháp là một đất nước với ngành công nghệ tiên tiến, các quy chuẩn chất lượng khá cao, vì vậy Sibell là sản phẩm có đầu ra từ một đất nước có tiêu chí chất lượng cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sibell được sản xuất bởi công ty Si-line Sterne một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất silicon y tế tại Pháp.

Tiếp theo, vậy nguồn nguyên liệu của cốc nguyệt san có an toàn không? Cốc nguyệt san Sibell là thuộc nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Si-line Sterne – Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất silicon y tế, chính vì vậy mà cốc nguyệt san Sibell đảm bảo rằng 100% sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn các bạn sẽ không cần phải lo lắng về nguồn gốc nguyên liệu của em này rồi nhé!

Sibell sử dụng 100% nguyên liệu từ Silicon y tế cao cấp được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Nguyên liệu sản xuất ra cốc nguyệt san Sibell là gì?
Nguyên liệu sản xuất ra cốc nguyệt san Sibell là gì?

Trên thị trường Việt Nam bạn sẽ thấy có 2 loại cốc nguyệt san Sibell được lưu thông đó là dòng Sibell nhập khẩu và Sibell xách tay.

Giấy chứng nhận cốc nguyệt san Sibell
Giấy chứng nhận cốc nguyệt san Sibell
 • Sibell nhập khẩu là sản phẩm được công ty Tân Thịnh Cường chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm cốc nguyệt san Sibell tại Việt Nam. Đối với dòng nhập khẩu này chắc chắn là sản phẩm chính hãng, được đặt hàng trực tiếp với nhà sản xuất, và sẽ có một số điều chỉnh đề xuất để phù hợp hơn với phụ nữ Châu Á. Khi về Việt Nam sẽ cần có sự kiểm tra của Cục Quản Lý An Toàn Chât Lượng đảm bảo hàng nhập khẩu đúng quy chuẩn, được phép lưu hành.
 • Sibell xách tay là hàng được xách tay về Việt Nam, những sản phẩm này sẽ không đảm bảo được sự quản lý về chất lượng, Tuy nhiên, giá thành của những sản phẩm xách tay thường có giá rẻ hơn nhập khẩu.

Cũng là người đã từng sở hữu và sử dụng cốc nguyệt san Sibell được một thời gian, bài viết chia sẻ này cũng là một số thông tin bản thân mình đã tìm hiểu để mua và đã từng trải nghiệm mình rút được ra, review thực tế lại cho các bạn chưa sở hữu, đang muốn sở hữu cốc nguyệt san Sibell có điểm nhìn khách quan nhất, trước khi quyết định lựa chọn!

Cốc nguyệt san Sibell có thiết kế gì đặc biệt? Có nhé! Đối với 2 sản phẩm trước mình đã lựa chọn là Lincup và Ovacup thì Sibell nhìn với hình dáng ngoài có một số điểm khác biệt

Đánh giá thiết kế của cốc nguyệt san Sibell
Đánh giá thiết kế của cốc nguyệt san Sibell

Đối với phần thân cốc có hình dạng thon, gần giống những chiếc chuông nhỏ, trên phần thân cốc đặc biệt có thiết kế phần rãnh đặc trưng mà Lincup và Ovacup đều không có, thiết kế này nhắm mục địch giúp việc bung mở cốc được dễ dàng hơn.

Phần miệng cốc có thiết kế viên cốc mịn, nhẵn, trơn giúp khít chặt với thành âm đạo, tránh được tối đa nguy cơ gây rò rỉ kinh nguyệt tốt nhất.

Thiết kế cốc có 4 lỗ thoáng khí sát miệng cốc to hơn, giúp việc lưu thông không khí dễ dàng, ngan ngứa tình trạng ứ đọng không khí gây chướng, tức bụng.

Điểm đặc biệt khác nhất của cốc nguyệt san sibell dễ dàng nhận thấy so với các loại cốc khác đó là phần cuống của cốc, thiết kế khá dài so với các loại khác. Tuy nhiên, với phần thiết kế này thì không có lợi nhiều lắm, vì đa phần âm đạo của phụ nữ Châu Á thường thấp, ngắn vì vậy mà thiết kế cuống cốc quá dài, khi sử dụng dễ bị thừa, vướng.

Tuy nhiên, cũng may mắn rằng cốc nguyệt san Sibel có độ mềm, đàn hồi rất tốt vì vậy các bạn có thể khắc phục điều này dễ dàng, bằng cách cắt bớt phần cuống cho phù hợp nhé!

Túm lại, phần thiết kế của Sibell về tổng thể khá là ưng ý, có thể nói là sản phẩm có thiết kế ” nhất nhì” trong thế giời cốc nguyệt san rồi, cốc thon nhỏ, gọn gàng và dung tích thì cũng không kém phần nổi bật đâu nha, với dụng tích thuộc dạng tầm trung rồi nhé!

Về phần bảng màu có em này thì lại không có gì đặc biệt hay hấp dẫn nhiều, Sibell chỉ hơn chút so với Lincup những lại không bằng Ovacup đôi xíu ^^

Màu sắc của cốc nguyệt san Sibell
Màu sắc của cốc nguyệt san Sibell

Cốc nguyệt san Sibell đình đám này chỉ sở hữu cho mình với 2 gam màu hồng và trắng trong thôi nhé! Tuy nhiên, đặc biệt của dòng này mình thấy rất nhiều màu hồng, còn màu trắng trong có vẻ khan hàng hơn thì phải. Đối với mình tất nhiên là chọn màu hồng rồi, bởi màu trắng không phải là chân ái với mình.

Còn các bạn thì sao? có màu nào là chân ái với các bạn hay không? Nói chung thì tuy sở hữu 2 gam màu thôi, những đây cũng không được coi là khuyết điểm của Sibell vì vẫn đáp ứng được sự lựa chọn của mọi người rồi.

Cốc nguyệt san Sibell cũng giống với các anh chị khác thôi, nó cũng sở hữu cho mình 2 size cơ bản nhé!

 • Size S : Có kích thước đường kính miệng cốc là 41mm, dài thân cốc là 47mm, chiều dài cuống là 27mm, tổng chiều dài của cốc sẽ là 74mm và dung tích cốc là 20ml
 • Size L : Có kích thước đường kính miệng cốc là 46mm, dài thân cốc là 52mm, chiều dài cuống là 22mm, tổng chiều dài của cốc sẽ là 74mm và dung tích cốc là 30ml
Các size của cốc nguyệt san Sibell
Các size của cốc nguyệt san Sibell

Như vậy có thể thấy rằng, cốc nguyệt san Sibell có phần thiết kế size khá tối ưu, với kích thược nhỏ gọn những dung tích chưa thì không phần kém cạnh, chưa được lượng kinh nguyệt 30ml tương ứng với việc sẽ sử dụng được cốc trong khoảng thời gian liên tục lên tới 12h đấy nhé!

Không vô cơ gì mà nhà sản xuất họ lại đưa riêng 2 size cho chị em lựa chọn đúng không? Đúng vậy, điều này sẽ phụ thuộc riêng vào từng đối tượng sử dụng khác nhau.

Điều này rất quan trọng nhé! để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với mình thì việc lựa chọn size phù hợp với đối tượng sử dụng là điều rất quan trọng.

Đối với size S sẽ phù hợp cho những bạn chưa sinh con, những bạn dưới 30 tuổi, những bạn sinh thường một con, sinh mổ hay những bạn có lượng kinh nguyệt ít thì nên ưu tiên lựa chọn size S sẽ phù hợp nhất.

Đối với size L sẽ phù hợp với những bạn sinh thường 2 con trở nên, những bạn sinh thường một con mà có lượng kinh nhiều, hay những bạn trên 30 tuổi thì có thể ưu tiên lựa chọn size L sẽ tối ưu nhất.

Dưới đây sẽ là phần tổng hợp chi tiết nhất về phần ưu và nhược điểm của cốc nguyệt san sibell để các bạn có được những thông tin đánh giá khách quan nhất!

Ưu điểm

 • Là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu 100% silicon y tế an toàn cho “cô bé”
 • Có kích thước phù hợp để bạn lựa chọn, là dáng cốc khá nhỏ gọn
 • Có các màu sắc khắc nhau để lựa chọn, màu hồng và trắng
 • Có thiết kế độc đáo phần cuống cốc, giúp bạn dễ dàng tháo cốc ra sau khi sử dụng
 • Độ mềm của cốc vừa phải, có thiết kế rãnh đặc biệt đáp ứng được độ bung của cốc dễ dàng
 • Tiết kiệm, bảo vệ môi trường
 • Sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam vì vậy có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng

Nhược điểm

 • Cốc nguyệt san Sibell có giá thành nhỉnh hơn so với các dòng khác, tuy nhiên là sản phẩm tốt thì cũng nên thử đúng không nào
 • Phần cuốc thiết kế dài, vừa là ưu điểm và cũng vừa là nhược điểm, vì đôi khi với bạn vừa thì nó là ưu điểm lấy ra dễ dàng, những với bạn có thành âm đạo ngắn thì có lẽ sẽ dài và vướng. Tuy nhiên điều này có thể khắc phục được bằng cách bắt bỏ bớt đi cho phù hợp với cơ địa của bạn nhé!

Câu hỏi này chắc chắn sẽ là thắc mắc của những bạn đang muốn tìm hiểu lựa chọn một chiếc cốc nguyệt san Sibell cho mình, nhưng không biết chắc chắn rằng liệu cốc nguyệt san sibell thực tế ra sao? liệu ai sử dụng sibell hay chưa để xin review thực tế sẽ thấy yên tâm hơn.

Bản thân mình cũng vậy, trước khi lựa chọn cũng lội hết các review để lựa chọn được sản phẩm tốt, những thực sử rất mất thời gian, nên mình có trích dẫn một số review cho các bạn về dòng cốc nguyệt san sibell của những bạn đã từng sử dụng nhé!

Review của người dùng về cốc nguyệt san như thế nào?
Review của người dùng về cốc nguyệt san như thế nào?

Một tài khoản FB có tên Lola PH đã phản hồi về dòng cốc nguyệt san Sibell như sau:

image 20

Còn đây là một tài khoản FB khác cũng có cảm nhận ngày lần đầu tiên mua và sử dụng sibell

Còn đây là một tài khoản FB khác cũng có cảm nhận ngày lần đầu tiên mua và sử dụng sibell

Tiếp theo sẽ là phần đánh giá cốc nguyệt san Sibell của bản thân mình sau khi đã từng trải nghiệm em này nhé!

Lý do mình đến với em Sibell này là sau khi đã tìm hiểu rất nhiều về cốc nguyệt san thì lang thang trên facebook thấy có bạn review em cốc nguyệt san sibell “hoa hậu” mềm, dùng thích lắm. Mình thì lại đang say đắm với mấy em cốc nguyệt san này thế là mình cũng ham hố thử bước nữa với em này.

Sau thời gian sử dụng em này, thì mình đánh giá em này khá ưng so với 2 em Lincup và Ovacup mình đã dùng trước đó. Em nay về độ mềm mềm hơn, thiết kế phần rãnh đặc biệt có phần hiệu quả, cốc cho vào là bung ra luôn, nhiều khi mình không cần phải xoay cốc đã cảm thấy cốc khớp thành âm đạo rồi.

Tuy nhiên, về thiết kế của em này phần cuống cốc với mình là hơi dài thật, vì em Lincup size S hình giọt nước dài đã là 68mm mình cũng thấy hơi dài rồi. Nhưng em Sibell cả cuống cốc dài lên tới 74cm, như vậy khá là dài. kiểu cảm giác đẩy vào nó hơi yếu, vì vậy là mình cũng phải làm “Phẫu thuật” cắt bớt 1/2 phần cuống cốc của em ý nhé!

Mình có cảm giác khuôn tổng thể của em Sibell khá là nhỏ gọn, thon, độ mềm của cốc cũng khá là mềm, nói chung thì nhiều khi sử dụng em tiện tới mức mà có lần mình còn quên mất là mình đang trong “mùa dâu” cơ ý, từ sáng tới quá trưa mà mình cũng quên thay em nó luôn, không bị tràn xíu nào cả nha!

Hiện cốc nguyệt san trên thị trường hàng nhập khẩu sẽ có giá bán niêm yết là khoảng 750.000vnd/cốc, tùy vào từng thời điểm mà giá giao động trong khoảng từ 700.000vnd – 800.000vnd/cốc. Còn đối với hàng xách tay thì sẽ có giá thành rẻ hơn chút, tuy từng shop khác nhau.

Tuy nhiên các bạn lưu ý rằng, việc mua hàng xách tay cũng nên cẩn thận chọn địa chỉ mua hàng uy tín để mua, với dù là xách tay thì chắc giá thành cũng không rẻ hơn nhiều lắm so với giá nhập khẩu đâu, nên nếu có chỗ bán giá quá rẻ, chỉ 2/3 hay 1/2 giá niêm yết thì các bạn nên cân nhắc, đặt câu hỏi trước khi lựa chọn nhé!

Còn dù là hàng xách tay hay nhập khẩu nếu là hàng chính hãng thì đều có chất lượng tốt, không có gì khác biệt đâu nhé! nên các bạn cũng không phải so sánh hàng xách tay tốt hay nhập khẩu tốt nhé!

Cốc nguyệt san được nhập khẩu chính ngạch và phân phối ở rất nhiều địa chỉ trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt mua được các sản phẩm chính hãng trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki ….

Tuy nhiên, dù bạn chọn mua ở đâu thì việc đầu tiên bạn nên chú ý lựa chọn shop bán hàng uy tín, xem những đánh giá phản hồi của khách hàng đã mua, đã sử dụng về sản phẩm của shop trước khi lựa chọn.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn shop nào thì có thể tham khảo một số gợi ý về shop bạn cốc nguyệt san Sibell dưới đây nhé!

Để sử dụng cốc một cách hiệu quả, không có hiện tượng đau rát, rõ rỉ khi sử dụng hoặc là tránh được các hiện tượng vô tình gây tác dụng ngược thì bạn nên chú ý tới việc sử dụng cốc như thế nào cho hợp lý. Đặc biệt, nếu đây là lần đầu sử dụng thì lại rất quan trọng, hay bạn đang sử dụng những lại thấy tác dụng của cốc không như mong muốn có lẽ vì bạn chưa thực sự sử dụng cốc đúng cách rồi nhé!

Vì vậy đừng bỏ qua phần này nhé!

Điều rất cần thiệt!

Trước khi bắt đầu sử dụng cho một chu kỳ thì điều đầu tiên bạn phải làm đó là làm sạch và tiệt trùng cốc trước khi dùng. Vậy tiệt trùng cốc như thế nào? bằng cách nào? bạn đã biết chưa?

Đơn giản thôi, tiệt trùng này sẽ được tiến hành theo 5 cách cơ bạn, việc lựa chọn cách nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, bạn có thể lựa chọn cách tiệt trùng nào mà bạn cảm thấy đơn gian nhất với bạn.

Tiệt trùng bằng cách đun sôi: Đây là cách rất đơn giản để tiến hành, vì ai cũng có thể sử dụng được. Cách tiến hành bạn chỉ cần cho cốc nguyệt san vào nước đun sôi trong vòng 5 phút sau đó bỏ ra để nguội là có thể sử dụng được.

Tiệt trùng bằng lò vi sóng: Cách này thì cũng khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần phải có lò vi sóng. Bạn sử dụng cốc tiệt trùng có sẵn bỏ cốc nguyệt san trong đó, rồi cho nước vào đem quay trong lò vi sóng 5 phút là bạn có thể hoàn thành xong công đoạn tiệt trùng này rồi

Ngâm bằng viên tiệt trùng: Một số hàng cốc khi mua họ sẽ tặng kèm theo viên ngâm tiệt trùng, hoặc bạn có thể mua lẻ để sử dụng, chỉ cần cho cốc vào, và thả viên tiệt trùng vào cùng rồi ngâm.

Sử dụng gel tiệt trung: Bạn có thể sử dụng gel tiệt trung để tiệt trùng cốc nguyệt san nhanh chóng hơn. Chỉ cần rửa sạch cốc sau đó xịt gel tiệt trùng nên và chờ khoảng 10p là xong.

Tiệt trùng bằng máy tiệt trùng cốc nguyệt san : Đây là một chiếc máy tiệt trùng chuyên biệt, có thiết kế nhỏ gọn chỉ để tiệt trùng những cốc nguyệt san, nếu có chiếc máy tiệt trùng này bạn chỉ bỏ cốc vào và nhấn nút tiệt trùng là xong.

Việc tiếp theo bạn cần làm sau khi đã tiệt trùng cốc xong đó là gập cốc. Một chiếc cốc to vậy, làm sao mà cứ thể cho vào được đúng không nào? Vì vậy bạn cần phải gập cốc lại, việc gập cốc này sẽ giúp bạn thu gọn cốc lại để đưa vào âm đạo dễ dàng hơn.

Có nhiều cách gấp cốc tuy nhiên cách phổ biến và dễ nhất đó là cách gấp số 7 hoặc cách gấp Punchdown.

Để gấp số 7 bạn tiền hành các bước như hình dưới đây

Cách gấp cốc nguyệt san
Cách gấp cốc nguyệt san

Để gấp cốc hình Punchdown bạn tiền hành các bước như hình dưới đây

Cách gấp hình Punchdown
Cách gấp hình Punchdown

Sau khi đã gập cốc được rồi thì bạn sẽ tiến hàng đưa cốc vào âm đạo thôi!

Cách đưa cốc này vào âm đạo cũng không phải đơn giản, những cũng không hẳn là khó đâu nhé. Nếu bạn là người mới dùng thì cũng không cần lo lắng quá nhé, vì trước khi là người thông thạo thì mình cũng đã giống bạn, đã từng lo lắng không biết làm sao để có thể đưa được vào, và cũng tìm hiểu rất nhiều có thông tin còn bảo mua gel bôi trơn để có thể cho vào dễ dàng hơn, mình cũng nghĩ phải mua cơ, nhưng thực tế thì không cần nhé.

Bởi bạn có biết tới những ngày kinh nguyệt thì phần âm đạo của mình cũng khá là ẩm ướt, cũng có lượng chất nhày kèm theo đó là âm đạo khi đó cũng được giãn nở hơn so với bình thường. Vì vậy nếu bạn nào mua lần đầu thì cũng đừng to mò mà thử luôn khi mua dâu chưa đến nhé, chắc chắn lúc đó bạn sẽ cảm thấy đau, rát đấy.

Mình sẽ chia sẻ cách mình đưa vào dễ dàng nhất nhé!

Sau khi bạn đã chọn được cách gấp, và gấp cốc xong rồi thì tiếp theo bạn nên chọn tư thế để đưa cốc nguyệt san vào, và tư thế mà mình nghĩ là phù hợp nhất đó là đặt 1 chân lên thành bồn cầu sau đó thì đưa cốc vào thôi ^^

(Nếu là lần đầu thì chắc cũng phải loay hoay khoảng 4-5 lần thì em nó mới có thể nằm gọn được trong âm đạo của bạn nhé, vì vậy đừng có lo lắng khi mãi vẫn chưa vào được nha ^^)

Cho vào rồi thì khi thay bạn sẽ cần có thao tác lấy ra thì mới thay được nhé!

Cách lấy thì bạn cũng có thể chọn tư thế như cách đưa vào, hoặc ngồi xổm tùy theo cơ địa bạn hợp tư thế nào nhất nhé. Rồi bạn nhẹ nhàng lấy ra thôi.

Lần đầu lấy chắc chắn sẽ chưa có kinh nghiệm và chưa có kỹ thuật sẽ gặp đôi chút nhột nhột nhé, tuy nhiên rút kinh nghiệm những lần sau thì sẽ tốt hơn nhé, đơn giản lắm nha.

Khá quan trong nhé, bởi việc vệ sinh đúng cách cũng sẽ giảm được các nguy cơ gây ảnh hưởng tới cô bé của bạn tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn cách vệ sinh khác nhau thậm chí bạn có thể vệ sinh bằng cách tiệt trùng trong mỗi lần thay, những điều này đòi hỏi bạn cần có 2 chiếc cốc thay thế nha.

Cách đơn giản để vệ sinh cốc khi thay xong mình hay sử dụng đó là sử dụng gel vệ sinh và dung dịch sát khuẩn betadine xanh (vệ sinh phụ nữ).

betadine
Sát khuẩn betaline vệ sinh phụ nữ (Xanh)

Trước tiên khi thay ra, bạn sẽ sử dụng gel chuyên vệ sinh cốc nguyệt san, vệ sinh sạch, sau đó dùng dung dịch sát khuẩn betadine xanh pha loãng rồi cho cốc vào sát khuẩn rồi vẩy khô là lại tiếp tục đưa lại âm đạo thôi, khá đơn giản.

Câu trả lời là có nhé!

Chắc chắn sẽ có hiện tượng làm giả, vì đi là một sản phẩm có giá thành khá cao, được rất nhiều lượng tiêu dùng, vậy các bạn không nên chủ quan khi mua. Cốc nguyệt san chuẩn chính hãng là sản phẩm an toàn, làm bằng chất liệu silicon y tế, 100% được kiểm nghiệm an toàn cho “cô bé” khi sử dụng, không gây kích ứng, gây hại.

Còn với những với sản phẩm làm giả nhái, sẽ là sản phẩm kém chất lượng, nhìn bên ngoài tưởng chừng giống nhau, nhưng bề ngoài có thể làm giả được những chất lượng thì không bao giờ làm giả được. Vì vậy các sản phẩm hàng giả nhái, sẽ có thiết kế thô, không đúng chuẩn mẫu, chất lượng nguyên liệu làm từ nhựa, silicon tái chế … không đảm bảo.

Nếu khi mua sản phẩm bạn thấy những điểm bất thường, trên bao bì sản phẩm, trên sản phẩm không được tinh tế, rõ nét thì nên đặt câu hỏi trước khi mua nhé!

Review coc nguyet san sibell co tot khong 6

Hiện tại theo phía nhà cung cấp đưa ra thì cốc nguyệt san Sibell có thời gian sử dụng lên tới 5-10 năm có thể sẽ nhiều hơn nếu bạn có thể bảo quản và giữ gìn sản phẩm tốt.

Tuy nhiên, việc khi nào cần thay thế cốc nguyệt san thì phụ thuộc vào chính bản thận bạn, nếu cảm thấy sản phẩm có tuổi thọ quá lâu rồi bạn có thể mua cái mới, để sử dụng an toàn hơn, chất lượng tốt hơn.

Đây là một phần trong nhược điểm của cốc nguyệt san sibell, phần cuống cốc có thiết kế dài 27mm đối với size S và 22mm đối với size L. Mình thấy phần cuồng cốc quá dài nên cảm giác lực đẩy cốc vào rất yếu, khó vào hơn ngoài ra cuống cốc dài quá còn có cảm giác không vào được hết sau bên trong, thừa ra ngoài gây vướng.

Khắc phục điều này bạn có thể cắt bớt 1/2 hoặc 1/3 cuống cốc sao cho phù hợp với cơ thể của bạn nhất nhé!

Sao lại không chứ, quá tốt là đằng khác nhé!

Mình thường thay một lần trước khi ngủ tầm 9h-10h tối, sau đó có lót nhẹ một miếng băng vệ sinh hàng ngày, và cứ thế ngon lạnh tới sáng luôn, dù là ngay nhiều nhất thì cũng không có hiện tượng tràn gì hết. Trong khi mình là người có cơ địa kinh nguyệt khá nhiều, chu kỳ kinh của mình kéo dài 5-7 ngày cơ. Nói chung là thoải mái hơn rất nhiều so với sử dụng băng vệ sinh nhé!

Điều này thì mình nghĩ là hoàn toàn không, vì kinh nguyệt nhiều khi tử cung của mình còn phải co bóp để cho dịch kinh được đẩy ra ngoài, nên thi thoảng mình sẽ có hiện tượng đau bụng kinh đó.

Vậy nên không thế nào có chuyện khi nằm mà lượng kinh nguyện nó lại chạy quay lại được đâu nhé! Và khi năm hay khi đứng thì cũng đều giống nhau, nếu bạn đặt cốc đúng ví trí, đúng tư thế thì bạn có thoải mái vận động cũng sẽ không bị rõ rỉ gì hết nha!

Cốc nguyệt san Sibell rất mềm
Cốc nguyệt san Sibell rất mềm

Như mình nói phía trên rồi, thì cốc nguyệt san sibell bán trên thị trường sẽ có 2 loại là hàng nhập khẩu và xách tay. Đối với hàng nhập khẩu thì chắc chắn sẽ có một số điều chỉnh từ nhà nhập khẩu khi đặt hàng, điều chỉnh này nhằm phù hợp với cơ địa của người phụ nữa Châu Á mà thôi. Còn đối với dòng xách tay thì nguyên bản của thương hiệu Sibell sản xuất cho thị trường Pháp với cơ địa người Pháp.

Còn về phần chất lượng thì không thể so sánh loại nào tốt loại nào không tốt được. Vì vậy dù là hàng xách tay hay hàng nhập khẩu thì chỉ cần nó đúng chuẩn hàng chính hãng thì sẽ đều có chất lượng tốt. Bạn có thể lựa chọn hàng xách tay hay nhập khẩu đều được, miễn sao bạn cảm thấy tốt là được nhé!

Tới đây thì bạn cũng thấy được toàn bộ góc nhìn của cốc nguyệt san Sibell rồi đúng không? từ những thiết kế, lợi ích cũng như từ nhưng trải nghiệm thực tế của các bạn đã từng trải nghiệm, cũng như trải nghiệm của chính bản thân mình thì mình thấy rằng: ” Cốc nguyệt san Sibell rất tốt, là một sản phẩm mà các bạn nên trải nghiệm để thấy được tác dụng tốt đẹp của cốc nguyệt san đem lại nó hơn nhiều so với băng vệ sinh ra sao”

Mong rằng những chia sẻ của mình trong bài viết trên sẽ đủ để thuyết phục bạn có được quyết định trải nghiệm sản phẩm cốc nguyệt san sibell này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn!

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về cốc nguyệt san, thì đừng quên để lại comment phía dưới bình luận để được giải đạp nhé! Chúc các bạn sớm có những mua dâu không sợ lo âu!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply