so sanh monkey junior va monkey stories cai nao tot hon

[So sánh] Monkey Junior và Monkey stories nên chọn ứng dụng nào?

Hiện nay cái tên về phần mềm học tiếng anh cho bé monkey Juniormonkey stories đang được đông đảo phụ huynh quan tâm, lựa chọn cho con với mong muốn danh những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Những trong số đó vẫn có rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn mua monkey Junior hay monkey stories, ứng dụng nào tốt hơn cho con của mình.

Vậy bài viết hôm nay babauviet.com sẽ giúp các quý phụ huynh vẫn còn đắn đo lựa chon này có được sự so sánh chi tiết về hai ứng dụng này giống và khách nhau ra sao, để có thể có lựa chọn phù hợp với con mình.

Giống nhau giữa monkey Junior và monkey stories
1- Hai ứng dụng học tiếng anh monkey Junior và monkey stories đều là sản phẩm do công ty Early Start phát triển.
vì vậy đều có bản quyền, người dùng muốn sử dụng phải mua bản quyền.

2- Đều là ứng dụng học tiếng anh sử dụng cho trẻ em. đều áp dụng chương trình tiếng anh chuẩn Mỹ.

3- Hiện này thì cả 2 ứng dụng học tiếng anh monkey Junior và monkey stories đều không giới hạn số lần đổi thiết bị, có thể sử dụng song song 2 thiết bị cùng một thời điểm.

4- Chi phí mua bản quyền của 2 ứng dụng này tương đối bằng nhau.
so sanh
So sánh giữa monkey Junior và monkey stories
Tiêu chíMonkey juniorMonkey stories
Đối tượng sử dụngSử dụng cho trẻ từ 0-10 tuổi. Là những bé lần đầu tiếp xúc với tiếng anhSử dụng cho trẻ từ 2-14 tuổi. Là những bé mà đã có nền tảng về tiếng anh, và sử dụng ứng dụng để phát triển nâng cao khả năng về tiếng anh.
Mục đích của chương trình– Với Monkey junior thì chương trình cho bé mới bắt đầu vì vậy chương trình chủ yếu tập trung về vốn từ vựng tiếng anh cho bé.

– Đồng thời rèn luyện giúp bé có phát âm chuẩn Mỹ
– Với Monkey stories chương trình giúp bé nâng cao khả năng tiếng anh có sẵn vì vậy chương trình chú trọng vào phát triển toán diệu 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ.

– Với việc áp dụng phát triển toán diện thì Monkey stories cũng giúp trẻ học được nhiều ngữ pháp cơ bản theo độ tuổi.
Nội dung – phương pháp– Monkey junior với mục tiêu tập trung giúp trẻ nâng cao vốn từ vưngj. Vì vậy mà kho từ vựng của Monkey junior được trang bị khá đồ sộ, với nhiều chủ đề khác nhau.

– Nội dung: Học theo chủ đề => Học từ vừng => Phát âm=> Trò chơi, kích thích sự hứng thú học của bé

– Monkey junior chia các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó ở mỗi cấp thì có các chủ đề khác nhau cho bé học tập tốt nhất.
– Monkey stories được chia làm 4 phần học:
+ Kho truyện tranh (Hơn 500 truyện)
+ Học sách nói (hơn 200 audiobook)
+ Phần Học – Lessons
+ Học âm ngữ Monkey Phonics

Ở mỗi phần học khác nhau thì Monkey stories lại rèn luyện nâng cao cho trẻ một kỹ năng, để tập trung hoàn thiệu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

– Với kho truyện đa dạng về chủ đề, thể loại giúp trẻ nâng cao được vốn từ vừng của mình nhiều hơn.

– Ngoài việc nâng cao từ vựng thì Monkey stories còn giúp trẻ phát triển được ngữ pháp chuẩn.
Về gói học– Hiện Monkey junior đang có các gói như sau:
1 năm – 2 năm – Trọn đời.
– Hiện Monkey stories đang có các gói như sau:
6 tháng – 1 năm – Trọn đời
Những điểm khác nhau giữa monkey Junior và monkey stories

Sau khi đọc xong phần so sánh ở trên của 2 ứng dụng học tiếng anh monkey Junior và monkey stories thì ta thấy:

– Cả 2 ứng dụng này đều tốt, vì đều là sản phẩm do công ty Early Start là một trong các công ty nổi tiếng về lĩnh vực giáo dục cho trẻ nhỏ, không chỉ dành cho trẻ e ở Việt Nam mà cả cho những trẻ em nước ngoài. Công ty với nhiều sản phẩm giành được giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

– Về độ hiệu quả của sản phẩm không chỉ qua lời nói mà đã được chứng mình ở rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm monkey Junior và monkey stories.

– Thực tế cho thấy thì ở cả 2 ứng dụng trẻ đều tiếp thu nhanh được vốn từ vựng từ cơ bản tới nâng cao, trẻ luôn hào hứng với các bài học. Là ứng dụng giải quyết việc học tiếng anh sợ hãi và nhàn chán ở trẻ hiện này.

Sau khi tìm hiểu tới đây thì theo quý phụ huynh mình nên mua monkey Junior hay nên mua monkey stories? Với câu trả lời này thì babauviet.com có gợi ý cá nhân như sau:

Với cả 2 ứng dụng đều tốt cả về chất lượng tới chi phí. Vì vậy quý phụ huynh hãy dựa vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với con mình mà thôi. Và nên chú ý những tiêu chí như sau:

  • Độ tuổi sử dụng
  • Trình độ vốn có của con với tiếng anh

Nếu con đang ở độ tuổi từ 0 tuổi thì việc lựa chọn phần mềm monkey Junior là ý kiến tốt nhất.

Những nếu con ở độ tuổi 3 tuổi những cho vẫn chưa được tiếp xúc với tiếng anh thì gợi ý vẫn là monkey Junior để con được làm quen từ đâu với tiếng anh.

Sau khi đã có vốn tiếng anh với monkey Junior rồi thì mới nên chuyển cho con sang monkey stories để nâng cao khả năng tiếng anh của mình lên.

Vì vậy nên mua monkey Junior hay monkey stories là sự quyết định của quý phụ huynh cần phải nắm được mục đích sử dụng là gì? cho ai? và người sử dụng phù hợp với ứng dụng nào?

Trên đây babauviet.com đã giúp quý phụ huynh so sánh được 2 ứng dụng học tiếng anh tốt nhất hiện nay là monkey Junior và monkey stories. Với monkey Junior ứng dụng học chuyên về từ vừng cho trẻ mới bắt đầu và monkey stories ứng dụng thì học tiếng anh thông qua truyện tranh nâng cao từ vựng và ngữ pháp cho trẻ.

Vậy mong rằng bài viết trên ít nhiều giúp ích cho các quý phụ huynh có cái nhìn chi tiết về 2 sản phẩm ứng dụng học tiếng anh trên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với con mình.

Đánh giá

Leave a Reply