Review bỉm Nature love mere long night đêm có tốt không

[Review] Bỉm Nature Love Mere đêm có tốt không? Trải nghiệm thực tế

Nature Love Mere là một thương hiệu tã bỉm được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt Nam gần đây tin tưởng sử dụng. Một trong các sản phẩm của thương hiệu bỉm này là bỉm Nature Love Mere Long Night (Tã Nature Love Mere đêm) cũng là dòng mà được rất nhiều mẹ bỉm quan tâm lựa chọn để sử dụng đêm cho bé.

Bài liên quan: Review bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn

Bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm bỉm ngủ xuyên đêm cho bé, bạn tìm kiếm và biết tới thương hiệu bỉm Nature Love Mere Long Night là dòng bỉm chuyên sử dụng đêm, bạn muốn thử sử dụng cho bé nhưng vẫn còn e ngại không biết bỉm có hợp với bé không? có mềm không? có mỏng không? thấm hút của bỉm như thế nào? liệu có hoàn hảo để sử dụng cho bé xuyên ban đêm mà không bị tràn? giá bán của bỉm có đắt không? hay nên mua bỉm Nature Love Mere Long Night ở đâu?

Vậy thì bạn hãy ở lại, dành 5 phút của mình theo dõi bài viết “Review bỉm Nature Love Mere đêm có tốt không?” của mẹ Chun dưới đây nhé! Bằng những trải nghiệm thực tế của mình đã sử dụng cho bé chắc chắn mẹ Chun sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc một các thực tế nhất, giúp bạn có được quyết định chính xác hơn khi lựa chọn sản phẩm bỉm Nature Love Mere Long Night này nhé!

Trước tiên hay cũng mẹ Chun xem qua phần nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo sản phẩm bạn lựa chọn đang là sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

Nguồn gốc xuất xứ có thể bạn chưa biết

Bỉm Nature Love Mere Long Night (Bỉm Nature Love Mere đêm) là bỉm thuộc thương hiệu bỉm nội địa Hàn Quốc – Đây là dòng bỉm cao cấp của Hàn Quốc được rất nhiều mẹ bỉm sữa Hàn ưa chuộng bởi thương hiệu nổi tiếng bởi các sản phẩm thân thiện với môi trường, lành tính, an toàn cho bé. Bỉm ra mắt tại thị trường Hàn Quốc từ năm 2013 và du nhập vào Việt Nam từ khoảng tháng 10/2019, và bỉm hữu cơ Nature love mere nhanh chóng chiếm lĩnh được sự tin tưởng của các mẹ bỉm sữa Việt Nam.

Bởi đây là một trong các sản phẩm bỉm hữu cơ, đã đạt được chứng nhận thương hiệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ LOHAS

Nguồn gốc xuất xứ của Bỉm Nature Love Mere Long Night (Bỉm Nature Love Mere đêm)
Nguồn gốc xuất xứ của Bỉm Nature Love Mere Long Night (Bỉm Nature Love Mere đêm)

Tại thị trường Việt Nam thương hiệu bỉm Nature Love Mere mới du nhập chưa lâu thế nhưng đây lại là một trong những sản phẩm bỉm nằm trong top sản phẩm bỉm Hàn Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây, như vậy có thể thấy rằng độ hót hít của các dòng bỉm hữu cơ nay đang là xu hướng tìm kiếm của rất nhiều mẹ bỉm sữa thông thái, với mong muốn tìm kiếm được sản phẩm an toàn, lành tính cho bé.

Bạn có thể đọc thêm bài viết: TOP 5 bỉm hữu cơ cho bé tốt nhất – mẹ nhất định nên thử qua

Lý do lựa chọn bỉm Nature Love Mere Long Night

Có nên lựa chọn bỉm Nature Love Mere Long Night cho bé không?
Có nên lựa chọn bỉm Nature Love Mere Long Night cho bé không?

Lý do lựa chọn bỉm Nature Love Mere Long Night của mẹ Chun thì khá tình cờ.

Đó là dạo gần đây thì mẹ Chun cũng đang tìm kiếm những sản phẩm bỉm hữu cơ, lành tính an toàn cho bé, dùng để sử dụng đêm, theo nhu cầu sử dụng của mình và cũng theo yêu cầu của một số mẹ bỉm sữa khác.

Mẹ Chun biết tới bỉm Nature Love Mere Long Night là một sản phẩm hữu cơ lành tính, an toàn cho bé, đặc biết cuốn hút mẹ Chun về độ thấm hút “siêu khủng” của thương hiệu này, trong khi mục tiêu đang muốn tìm kiếm bỉm đêm vì vậy ngày sau khi tìm hiểu xong thì mẹ Chun đã quyết định rinh ngày 2 bịch bỉm Nature Love Mere Long Night và Nature Love Mere Bamboo & Corn.

Sau khi trải nghiệm và sử dụng thì mẹ Chun cũng có bài viết review chi tiết về bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn rồi, còn hôm nay sau khi thẩm xong em bỉm Nature Love Mere đêm thì mẹ Chun tiếp tục làm bài chia sẻ này, để có thể giúp các mẹ đang có ý định lựa chọn bỉm Nature Love Mere đêm cho bé có thêm thông tin thực tế nhất trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm chuẩn, phù hợp với bé.

Review bỉm Nature Love Mere Đêm có tốt không?

Cảm nhận đầu tiên về bỉm Nature Love Mere đêm

Cảm nhận đầu tiên của mẹ Chun là sự “hài lòng về một sản phẩm bỉm hữu cơ” . Khi cầm bịch bỉm Nature Love Mere đêm trên tay là sự thân thiện từ vỏ bao bì luôn các mẹ nhé, đúng bản chất cho một loại bỉm hữu cơ thân thiện với môi trường.

Review bim Nature love mere long night dem co tot khong 4
Review bỉm Nature Love Mere Đêm có tốt không?

Vỏ bao bì với thiết kế dạng nhám khá dày dặn nhưng nhìn về chất liệu cảm giác giống như kiểu “không phải nilong” vậy ^^ rất thích nhé.

Còn khi mở bịch bỉm bên trong thì cũng khá hấp dẫn với thiết kế của bỉm. Phần lõi thấm hút của em ấy có diện tích dài rộng hơn rất nhiều so với các dòng bỉm khác, đây chắc chắn là một thiết kế “độc đáo” mà mình chỉ thấy riêng của sản phẩm bỉm Nature Love Mere mới có, vì vậy nên khi cầm miếng bỉm trên tay thì không khỏi “ngạc nhiên”.

Review tiện ích của bỉm Nature Love Mere Đêm có tốt không?
Review tiện ích của bỉm Nature Love Mere Đêm có tốt không?

Form bỉm Nature Love Mere nhìn chung khá cứng cáp, gọn gàng, phần đũng dài, có phần rộng hơn so với các dòng bỉm khác. Mình mua size XL cho bé nhà mình hơn 12kg(bé trộm vía mông to xíu) những có cảm giác hơi to và dài phần đũng quần, thế nhưng phần chun lưng (cạp quần) thì lại cảm giác thít chặn, hơi lằn bụng. Vì vậy về phần form dáng của bỉm Nature Love Mere Đêm mình thấy chưa được hoàn hảo cho lắm.

Bỉm cũng có thiết kế bo mông giúp cho việc mặc bỉm của bé được ôm mông hơn, kèm theo đầy đủ các thiết kế tiện ích như bằng dính cuộn bỉm sau khi sử dụng, tiện lợi, vạch báo đầy để thay bỉm.

Độ mềm mỏng

Về độ mềm mỏng của bỉm Nature Love Mere Đêm thì với cảm nhận riêng của bạn thân mình thì phía ngoài của bỉm khá thô, khi cầm đầu tiền thấy cứng, còn phía bên trong của bỉm nơi tiếp xúc trực tiếp với da của bé được thiết kế khá lạ mắt, với dải thấm hút màu xanh bên trong (theo tìm hiểu của mẹ Chun đây được gọi là dải thấm hút đặc trưng được thu gọn để tăng diện tích cho bề mặt thấm hút, kèm theo 2 dãnh chống tràn) độ mềm bên trong của bỉm thì cũng vừa phải, không thuộc dạng êm ru như dòng bỉm Nature Love Mere Baboo & Corn nhé!

Review độ mềm mỏng của bỉm Nature Love Mere Đêm
Review độ mềm mỏng của bỉm Nature Love Mere Đêm

Thêm một điểm về độ mềm mà mình chưa được ứng ý lắm đó là phần chun lưng (cạp quần) khá cứng bởi do thiết kế đặc biệt phần lõi thấm hút dài nên chun quần cần phải thiết kế đặc biệt hơn, chun cứng hơn để giữ quần không bị tụt, chính vì thế mà khi mặc cảm giác bỉm hằn vào bụng con.

Độ mỏng của bỉm này thì thuộc phân khúc vừa, giống với rất nhiều dòng bỉm đại trà khác, tuy nhiên, nếu xét về các dòng bỉm đêm thì với độ mỏng như vậy cũng khá lý tưởng, sử dụng được cả mua hè và mùa đông thoải mái.

Độ thấm hút

Độ thấm hút của bỉm Nature Love Mere Đêm thì đúng như các mẹ khác đánh giá, em này thấm hút khá “khủng”. Mình sử dụng cho bé nhà mình xuyên đêm, 12-13h đồng hồ hoàn toàn ổn, sau khi thay bỉm thì bỉm vẫn còn có thể thấm hút được rất nhiều nước tiểu nữa, vì vậy mà không bị tràn, không vón cục, không có hiện tượng ẩm mông ngược lại, khá là chân ái cho việc sử dụng đêm cho bé.

Review độ thấm hút của bỉm Nature Love Mere Đêm có thực sự tốt không?
Review độ thấm hút của bỉm Nature Love Mere Đêm có thực sự tốt không?

Giá bán

Mình mua em này có giá là 255.000đ/bịch, size XL được 20 quần, như vậy tính ra giá của một quần sẽ vào khoảng 12.700đ/quần.

Như vậy chi phí phải trả cho 1 đêm bé tè là 12.700đ có quá mắc không nhỉ? theo mình thì cũng không quá mắc lắm, vì bình thường một đêm chỉ sử dụng có một quần mà bé có thể ngủ ngon xuyên đêm thì cũng đáng thôi. Nhưng nếu mà sử dụng cả ngày nữa thì cần khoảng 3-4 quần/ngày như vậy tính ra chi phí phải bỏ ra trong một ngày là 38.000đ-50.000đ thì cũng hơi “đau ví” chút

Đánh giá ưu nhược điểm của bỉm

Dưới đây là phần đánh giá ưu nhược điểm của riêng cá nhân mẹ Chun sử dụng và cảm nhận được, giúp các mẹ có được thông tin tổng hợp thực tế nhất trước khi lựa chọn bỉm cho con.

Ưu điểm
 • Bỉm thương hiểu nổi tiếng, là bỉm hữu cơ an toàn lành tính cho bé
 • Bỉm có độ thấm hút tốt, sử dụng đêm cho cả bé tè ít và nhiều đều được
 • Thiết kế khá độc đáo, giúp tối đa được lượng thấm hút
 • Tiện ích bỉm đầy đủ, vạch báo đầy, băng dính cuộn bỉm, thiết kế bo mông, thiết kế rãnh chống tràn
 • Độ mềm vừa phải, không gây ảnh hưởng, kích ứng da của bé
Nhược điểm
 • Form dáng của bỉm rộng, chun lưng hơi cứng, khi mặc có hiện tượng hăn vào bụng
 • Bỉm đũng dài cảm giác mặc không được ôm
 • Giá bán của bỉm có phần cao hơn các sản phẩm khác
Đánh giá ưu nhược điểm của bỉm Nature Love Mere Đêm
Đánh giá ưu nhược điểm của bỉm Nature Love Mere Đêm

Bỉm Nature Love Mere Long Night có mấy loại?

Bỉm Nature Love Mere Long Night có mấy loại? hiện bỉm trên thị trường Việt Nam chỉ thấy dòng bỉm quần. Được thiết kế theo 3 size phù hợp với từng cân nặng theo độ tuổi của bé như sau:

Phần loại sizeSố lượng/bịchKhuyến cáo sử dụng
L22Sử dụng cho bé từ 7-11kg
XL20Sử dụng cho bé từ 10-14kg
XXL20Sử dụng cho bé trên 13kg

Theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì mình thấy bỉm Nature Love Mere Long Night hơi dài đũng, nhưng lại có phần chun hơi trật. Vì vậy khi mẹ lựa chọn cho con nên chú ý:

 • Nếu bé trộm vía mông, đùi, bụng to thì nên tăng size chút để bé mặc thoải mái hơn
 • Nếu bé thuộc tạng người vừa phải thì mua đúng size hoặc lùi chút để phần đũng được gọn hơn.

Nói chung thì về form dáng của em này mẹ Chun không được ưng ý cho lắm, vì vậy mà cũng khó có lời khuyên chính xác được, bởi riêng cá nhân mẹ Chun sử dụng cho bé nhà mình trộm vía mông đùi to, hơn 12kg sử dụng size XL theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhưng mình cảm giác phần đúng dưới dài rộng, nhưng phần chun eo thì lại khá trật 🙁

Trải nghiệm thực tế bỉm Nature Love Mere Long Night
Trải nghiệm thực tế bỉm Nature Love Mere Long Night

Mua bỉm Nature Love Mere Long Night ở đâu?

Hiện bỉm Nature Love Mere Long Night được bán ở rất nhiều shop mẹ và bé, cũng như rất nhiều shop trên gian hàng thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki bạn có thể lựa chọn để mua rất nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn mua trên gian hàng TMDT có lợi và cũng có chút bất cập.

Lợi là rất nhiều shop bán hãng, kèm giá bán, mua hàng nhanh không phải đi lại, mẹ có thể dễ dàng mua được sản phẩm với giá tốt, thế nhưng mặt khác thì vì có nhiều shop bán hàng mẹ cũng rất khó phân biệt được shop nào bán hàng chuẩn và uy tín để lựa chọn.

Với Mẹ Chun thì khi mua trên các gian hàng TMĐT thì thường lựa chọn sản phẩm tại các gian hàng chính hãng để mua, hoặc có thể lựa chọn các shop bán hàng yêu thích, có nhiều lượt mua hàng, kèm theo giá theo mặt bằng chứ không hám rẻ mà mua các sản phẩm có giá quá rẻ.

Lời kết: Vậy bỉm Nature Love Mere Long Night có tốt không? có sử dụng đêm được không?

Như vậy trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ về trải nghiệm bỉm Nature Love Mere Long Night của riêng cá nhân Mẹ Chun, chắc chắn rằng bây giờ bạn cũng có thể biết được bỉm Nature Love Mere Long Night có tốt hay không? có phù hợp để lựa chọn cho bé nhà mình hay chưa rồi đúng không nào?

Với riêng cá nhân Mẹ Chun đánh giá về bỉm Nature Love Mere Long Night thì thấy em này là một dòng bỉm có độ thấm hút khá “khủng” bất chấp tất cả được, độ mềm vừa phải, thiết kế đầy đủ tiện ích, bỉm hữu cơ an toàn khi sử dụng cho bé, không gây hăm bí, mẩn đỏ kích ứng da.

Tuy nhiên, nếu hỏi em này có phải là chân ái hay không? thì mẹ Chun nghĩ đây chưa phải là lựa chọn chân ái của Mẹ Chun nhé! Bởi lẽ em này có form dáng chưa được phù hợp với bé nhà mình, cảm giác hơi cứng form, khi bé mặc không được ôm lắm mặc dù có thiết kế bo mông rồi.

Thế nhưng, nếu mẹ nào có thể chấp nhận được form dáng mà chỉ ưu tiên lựa chọn về độ thấm hút, an toàn lành tính thì không nên bỏ qua em này, vì độ thấm hút “siêu khủng” luôn nhé!

Trên đây là toàn bộ bài viết “Review bỉm Nature Love Mere đêm có tốt không? Trải nghiệm thực tế” hoàn toàn theo đánh giá riêng của cá nhân mẹ Chun thông qua việc trải nghiệm thực tế. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích giúp các mẹ đang muốn tìm kiếm lựa chọn bỉm Nature Love Mere có được thông tin thực tế nhất trước khi quyết định lựa chọn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên của Mẹ Chun, bạn cũng đừng quên ghé thăm babauviet.com mỗi ngày để cấp nhật nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Đặc biệt, bạn có thể kết nối với Mình nhiều hơn nữa trên Youtube – Mẹ Chun nữa nhé!

Đọc thêm các bài review bỉm chuyên sâu của babauviet.com:

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply