sach am thanh cho be hay nhat review babauviet

Sách âm thanh cho bé – thức tỉnh thính giác giúp trẻ tự nguyện bỏ smartphone

Sách âm thanh cho bé – món quà ý nghĩa giúp thức tỉnh thính giác giúp bé tự nguyện rời xa smartphone, thông minh hơn, sáng tạo hơn!

Hiện này thực tế cho thấy răng có rất nhiều trẻ em đang quá lệ thuộc vào smartphone, thậm chí con tỏ ra sợ hãi nếu như bị buộc phải rời xa chúng, sự phát triển của trẻ có toàn diện hay không là vấn đề quan tâm rất lớn đối với các bậc phụ huynh.

Xem thêm: Tuyển chọn sách cho bé 2-6 tuổi hay nhất

Xem thêm: Sách phát triển tư duy não trái – phải cho bé

Xem thêm: Sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con

Việc quan tâm tới tương tác âm thanh nhằm giúp cho trẻ phát triển trí thông minh sự sáng tạo và đặc biệt là khả năng về tiếp nhận ngôn ngữ gia tăng tiếp nối thần kinh giúp phát triển tế bào thần kinh cho trẻ tác dụng tương tác âm thanh tốt là vậy thế nhưng nhiều phụ huynh lại lãng quên mà chưa áp dụng, hãy hành động ngày hôm nay để trẻ có thể tự nguyện rời xa smartphone.

Sách âm thanh cho bé được coi là món quà tuyệt vời nhất của các phụ huynh dành con yêu của mình để có thể đánh thức thính giác của trẻ từ 0-6 tuổi và khơi nguồn cảm hứng khám phá sách giúp trẻ có thể tự nguyện rời bỏ chiếc smartphone. Hãy cùng Mẹ Chun và blog Babauviet.com khám phá những lợi ích của sách âm thanh đem lại cho con yêu của mình nhé.

Sách âm thanh là những cuốn sách “biết nói” khi người đọc ấn vào những điểm trên cuốn sách đó sẽ phát ra âm thanh rất sống động.

Bên cạnh việc phát ra tiếng động khi ấn vào, những quyển sách âm thanh này còn có những phần in nổi độc đáo giúp các bé có thể sờ, ấn bằng tay giúp tăng cường xúc giác.

Đặc biệt những cuốn sách âm thanh này còn được in với song ngữ tiếng Anh – Việt giúp trẻ tiếp thu và làm quen với những con chữ bằng tiếng Anh sớm hơn.

Bộ sách này được biết đến với những trang sách “ BIẾT NÓI” từng trang đều được phát ra các âm thanh khác nhau theo từng chủ để logic, với nhưng tác dụng không thể phủ nhận dưới đây đã khiến các mẹ ngay lập tức lựa chọn cho con yêu của mình.

Bộ sách có tác động của âm thanh đến thính giác, giúp trẻ khám phá thế giới một cách sinh động, với thiết kế trên từng trang giấy đều được gắn chip âm thanh, các bé chỉ cần 1 lần chạm vào là vô vàn âm thanh sinh động, chân thực với âm lượng vừa phải đủ để thu hút trẻ mà không tạo cho trẻ sự sợ hãi nào khi nghe, qua đó cho bé trải nghiệm chân thực nhất về thế giới âm thanh đầy sôi động.

Đối với trẻ nhỏ ở độ tuổi 0-3 tuổi thì nhận thức về thị giác là điều quan trọng và trẻ chưa phân biết được các chi tiết quá nhỏ hay các mầu sắc có sự tương phản rõ rệt như đỏ, cam, xanh .. vì vậy ở độ tuổi này trẻ nên được tiếp xúc nhiều với mầu sắc ở dạng đơn giản vì vậy sách âm thanh lại có thêm một điểm cộng cho chi tiết này vì đã đáp ứng được sự phù hợp với thị giác của trẻ.

Với thiết kế các phần in nổi và đặc biết với những nút ấn âm thanh là cách để cho trẻ có cơ hội tăng cương các vận động xúc giác ở trẻ, vì vậy mỗi khi mở từng trang ra lại là một lần bé tìm kiếm và tương tác với các nút ấn đó một cách đầy thú vị.

Với đôi bàn tay nhỏ bé non nớt của trẻ thì việc thiết kế sách trên một kích thước nhỏ bé là một điểm cộng để đảm bảo sách không quá to trẻ cầm sách khám phá khi cầm trên tay, kèm theo thiết kế bo tròn các góc cạch làm tăng tính an toàn khi trẻ sự dụng.

Nội dung trên tưng trang sách là nhưng âm thanh được biên soạn logic theo từng chủ đề, luôn có thông điệp nội dung rõ ràng với mực độ nhận thức tăng dần theo từng độ tuổi.

Dưới đây là bộ Sách âm thanh – Đinh Tị gồm 4 cuốn cho bé được nhiều người đánh giá tốt, chất lượng để các mẹ thao khảo mua cho con mình nhé.

Suỵt! Gấu con sắp ngủ rồi – Cuốn sách về âm thanh của các loài vật vào ban đêm

sách âm thanh Suỵt Gấu con sắp ngủ rồi babauviet
Sách âm thanh cho bé – Suỵt! Gấu con sắp ngủ rồi

Bùm, bùm, chát! Ban nhạc hát – Cuốn sách giới thiệu các loại nhạc cụ cơ bản:

sách âm thanh Bùm bùm chát Ban nhạc hát babauviet
Sách âm thanh cho bé – Bùm, bùm, chát! Ban nhạc hát

Ụm ò, cục tác! Nông trại đói rồi – Cuốn sách thú vị về những vật nuôi nông trại, một chủ đề gần gũi mà bạn nhỏ nào cũng thích

sách âm thanh Ụm ò cục tác Nông trại đói rồi babauviet
Sách âm thanh – Ụm ò, cục tác! Nông trại đói rồi

Ú u, ú u! Xe cứu hỏa đến rồi. – Cuốn sách giới thiệu về các phương tiện giao thông

Ú u ú u Xe cứu hỏa đến rồi sách âm thanh cho bé
Sách âm thanh cho bé – Ú u, ú u! Xe cứu hỏa đến rồi

Khác với các bộ sách thông thường khác ở điểm đây là bộ sách cho ra đời những tính năng mới lạ từ sách, kỳ vọng để lại ấn tượng cao thế nên bộ sách có sự đầu từ khá cao về mặt chuẩn bị để xuất bản trên từng trang sách, từng nội dung thiết kế đều được tỉ mỉ.

Hiện tại bộ sách âm thanh cho bé này đã được mua bản quyền và chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 22/1/2019.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà các mẹ không dành tặng cho con yêu của mình món quà đầu đời, thắp lên cho trẻ tình yêu với sách âm thanh này, đảm bảo đây sẽ là món quà đặc biết mà trẻ sẽ nhớ mãi về sau này.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply