sách trò chơi tư duy 4 5 tuổi babauviet

Review sách phát triển trí tuệ, thông minh cho trẻ 2-3, 3-4, 5-6 tuổi

Review Top sách phát triển trí tuệ và thông minh hay và tốt nhất dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Hiện này việc các bé trong độ tuổi từ 2-3; 4-5; 5-6 tuổi nghiện các thiết bị điện tử không còn là điều hiếm thấy vì vậy mà các mẹ rất quan tâm làm sao để bé có thể tránh xa nhưng trò chơi hay những thiết bị điện tử đó một cách tự nguyện nhất. Hôm nay mẹ Chun sẽ chia sẻ bí quyết về những cuốn sách phát triển trí tuệ và thông minh có biệt tài như vậy cho các mẹ tham khảo.

Đọc ngay: Tuyển chọn sách hay cho trẻ từ 2 – 6 tuổi

Xem thêm: Sách Cách khen, cách mắng, cách phạt con

Xem thêm: Sách âm thanh cho bé hay nhất

Bộ sách này được phân làm 2 bộ:
+) Bộ 688 câu đố phát triển trí tuệ dành cho trẻ từ 2~3 tuổi và được chia theo cấp độ khó dần thành 4 cuốn mỗi cuốn là một cấp độ từ 1 sao tới 4 sao thì kết thúc

688 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ 2 3 Tuổi babauviet
Bộ 688 câu đố phát triển trí tuệ dành cho trẻ từ 2~3 tuổi

+) Bộ 1088 câu đố phát triển với bộ thứ 2 này lại được chia làm 3 bộ dành có 2 lứa tuổi khác nhau 3~4 tuổi, 4~5 tuổi và từ 5~6 tuổi, ở mỗi bộ theo từng lứa tuối lại được chia ra làm 4 cuốn khác nhau với cấp độ nâng dần từ 1 sao tới 4 sao.

1088 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ 3 4 tuổi
Sách câu đố phát triên trí tuệ cho bé từ 3 đến 4 tuổi
1088 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ babauviet
Sách câu đố phát triên trí tuệ cho trẻ từ 4-5 tuổi
Sách câu đố phát triên trí tuệ cho bé từ 5 6 tuổi
Sách câu đố phát triên trí tuệ cho trẻ từ 5-6 tuổi

Đối với từng bộ sách thì nội dung được biên soạn là nhưng câu đố trắc nghiệm về trí tuệ theo từng cấp độ khác nhau nhằm giúp trẻ tăng cường về các năng lực ngôn ngữ, toán học, tư duy logic, khả năng sáng tạo tưởng tượng và kém theo đó là khả năng quan sát giao tiếp rất cao.

Bởi lẽ cuốn sách có thể tích hợp được nhiều điều như vậy là do với thiết kế biên soạn trình bày rất khoa học, hình ảnh cực đẹp và bắt mắt trẻ nội dung phong phú đa dạng bao gồm những câu hỏi trắc nghiệm theo từng tiêu điểm khác nhau, kích thích tư duy logic và sáng tạo ở trẻ em.

Từng trang sách đều là nhưng bài tập nhưng câu hỏi đặt ra cho trẻ giúp trẻ xây dựng được các kỹ năng tính toán với các con số, sự khéo léo với nhưng bức tranh ghép hình hay các bực tranh tô màu, rèn luyện tính kiên trì tập trung ở các bài tập mê cung hay tim kiếm đặc điếm giống và khác nhau trong mỗi hình vẽ …

Nếu như hằng ngày bé được tiếp xúc với nhưng bài tập này sẽ giúp bé kích thích được sự phát triển toàn diện của não bộ cũng như giúp trẻ phát triển trí thông minh, nhạy bén hơn đồng thời sẽ giúp bé hào hứng mà rời xa chiếc smatphone nguy hiểm kia.

Đặc biệt bộ sách được biên soạn nội dung kích thích sự phát triển đồng đều của 2 não trái và phải để tăng khả năng nhận thức và phối hợp tăng hiệu suất của não bộ, cuốn sách giúp trẻ phát huy ở mọi góc độ. Đảm bảo với bộ sách này bố mẹ sẽ có nhưng phút giây cùng con khám phá và phát triển toàn diện.

Xem thêm: Sách thai giáo hay nhất nên đọc cho bà bầu

Chắc hẳn cha mẹ nào cũng sẽ hiểu được răng năng lực tư duy với trẻ được coi là năng lực trung tâm vì nó có thể giúp trẻ hình thành các năng lực thực tế khác như năng lực học tập, khả năng suy nghĩ, khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề cũng như rất rất nhiều khả năng thực tế khác sau này của trẻ.

Và một điều nữa cha mẹ cần biết đó là khoa học đã chứng minh được rằng trí thông minh bẩm sinh của trẻ thì sẽ có xu hướng giảm dần theo thời gian từ sau khi trẻ sinh ra. Do đó việc cha mẹ cần rèn luyện cho trẻ tư duy thường xuyên để có thể bù đắp cho sự suy giảm đó là điều cần thiết để cho trí thông minh của trẻ có thể không ngừng nâng cao.

Thấu hiểu được điều quan trọng đó nên ngày từ đầu mẹ Chun đã rất ưu tiên nhưng loại sách thiên về tư duy để lựa chọn cho Chun với mong muốn giúp việc phát triển tư duy của Chun được bù đắp và duy trì. Mẹ Chun đã tìm được bộ sách “ trò chơi tư duy “ bộ sách này được biên soạn theo từng lứa tuổi khác nhau để phù hợp rèn luyện khả năng tư duy của từng lứa tuổi.

Bộ sách phát triển trí tuệ này được biên soạn bởi nhà xuất bản “ Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật”, Mỗi cuốn được trình bày nội dung trên 28 trang, kích thước của sách 17*24cm với sự trình bày của rất nhiều tác giả.

Bộ sách phát triển trí thông minh sáng tạo cho trẻ em được biên soạn theo từng lứa tuổi từ 2~3 tuổi, 3~4 tuổi, 4~5 tuổi và 5~6 tuổi mỗi bộ gồm 4 cuốn được biên soạn theo từng cấp độ tư duy dễ tới khó của trẻ.

Biên soạn nội dung khá hấp dẫn trên từng trang sách với từng trò chơi câu đố ghép tranh hoàn chỉnh, nối đồ vật cùng loại với nhau, so sánh độ dài ngắn, to nhỏ của một đồ vật nào đó, phân loại mầu sắc và phân loại được từng số lượng kèm theo việc sản phẩm này được thiết kế trên các trang giấy chất liệu an toàn, màu sắc bắt mắt với lứa tuổi dòng sách trí tuệ này mẹ Chun đảm bảo sẽ giúp trẻ tránh xa nhưng chiếc smartphone nhanh chóng mà thôi.

sách trò chơi tư duy 2 3 tuổi babauviet
Sách trò chơi tư tuy cho trẻ từ 2 – 3 tuổi
trò chơi tư duy 3 4 tuổi babauviet
Sách trò chơi tư duy cho bé từ 3 đến 4 tuổi
sách trò chơi tư duy 4 5 tuổi babauviet
Sách trò chơi tư duy cho trẻ từ 4 – 5 tuổi

Vậy để con có một tư duy logic đúng đắng và thành công sau này thì chắc chắn cha mẹ không nên bỏ qua bộ sách này ngày hôm nay. Hay tặng con nhưng điều tốt đẹp nhất và cùng con khám phá lật mở trên từng trang sách để đánh thức tiềm năng con đang ngủ sâu của trẻ ngày lúc này cha mẹ nhé ^^

Chắc hẳn cha mẹ có con nhỏ thì cũng đã từng tìm hiểu về sự phát triển não phải – não trái rồi phải không? Như chúng ta đã biết rằng bộ não được chia thành hai bán cầu : bán cầu não phải và bán cầu não trái. Phía bán cầu phải của não bộ kiểm soát bên trái cơ thể ngược lại bán cầu trái bộ não thì kiểm soát phía bên phải cơ thể.

Điều đó có nghĩa là bên Phải của não bộ phụ trách kỹ năng sáng tạo, kỹ năng về trực quan và vấn đề xã hội, còn bán cầu Trái tiếp quản với các trình tự sắp xếp, ngôn ngữ, toán học, và những suy nghĩ hợp lý.

Vậy để có thể khuyến khích trẻ phát triển tốt các mặt thì cần phải giúp trẻ kích thích tư duy từ cả hai bán cầu não này hợp lý. Mẹ Chun xin được chia sẻ cùng các mẹ bộ sách “ TƯ DUY NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – NÂNG CAO” bộ sách trọn bộ gồm 3 cuốn được biên soạn nội dung tư duy theo độ tuổi từ 2~6 tuổi, sách được biên soạn bởi nhiều tác giả, xuất bản bởi NXB Mỹ Thuật, mỗi cuốn sách được trình bày nội dung trên 50 trang giấy với chất liệu và nội dung hấp dẫn trẻ và kích thích sự phát triển cho trẻ sớm nhất về cả 2 bán cầu não.

sach tro choi tu duy nao trai babauviet
Sách Tư duy não trái
sach tro choi tu duy nao phai babauviet
Sách tư duy não phãi
sach tro choi tu duy nang cao babauviet
Sách phát triển tư duy nâng cao

Vậy còn ngần ngại gì mà không dành tặng cho con nhưng điều tốt đẹp nhất để cùng con có nhưng giây phút học tấp thú vị phải không nào?

Trên đây là nhưng cuốn sách phát triển trị tuệ và thông minh cho trẻ em mà mẹ Chun đã tìm hiểu lựa chọn cho Chun qua đây cùng chia sẻ để các mẹ tham khảo và có thể các mẹ cũng sẽ có cùng ý tưởng với mẹ Chun mà lựa chọn cho con yêu của mình. Hãy theo dõi trang để nhận được những chia sẻ hữu ích về các sản phẩm cho con mẹ nhé ^^

Chúc cha mẹ và bé sẽ có nhưng giây phút lật mở trang sách thú vị nhất!

Đọc thêm: Những điều cần dạy trước khi con lớn

3.3/5 - (3 votes)

Leave a Reply