So sanh bim Trung Nhat Han va Viet nen chon loai bim nao

[So sánh] Đánh giá bỉm Nhật – Trung – Hàn – Việt loại nào tốt, nên chọn loại nào?

Bỉm là một trong những mặt hàng thiết yếu không thế thiếu trong công cuộc chăm con của các mẹ bỉm sữa hiện nay. Vì vậy mà thi trường bỉm hiện nay có vô vàn các loại bỉm với nhiều thương hiệu xuất xứ nguồn gốc Nhật, Trung, Hàn, Việt … khác nhau.

Hãy theo dõi bài viết So sánh bỉm Nhật ,Trung, Hàn, Việt loại nào tốt? dưới đây nếu các mẹ đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại bỉm nào?

Bỉm Nhật luôn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về chất lượng vì vậy mà các mẹ có thể yên tâm với ưu điểm bỉm an toàn về chất lượng khi sử dụng.

DANH GIA UU NHUOC DIEM BIM NHAT
ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂMBài viết đánh giá chi tiết các loại bỉm Nhật

Độ thấm hút : Các dòng bỉm Nhật đa số là dòng bỉm thấm hút tốt có thể sử dụng cả ngày và đêm tốt.
————————–
Độ mềm : Thiết kế bỉm Nhật cũng có một số dòng bỉm hơi cứng hơn như Moony, Goo.n … Nhưng trong số đó cũng có khá nhiều dòng bỉm có thiết kế mềm đáp ưng được yêu cầu của người tiêu dùng.
————————-
Độ mỏng : Với phần đa các dòng bỉm nội địa Nhật đều được làm từ nguyên liệu là các sợi bông chủ yếu vì vậy độ mỏng của bỉm chỉ nằm trong khoảng tầm trung. Tuy nhiên với độ mỏng vậy thì việc đáp ứng được cho bé sử dụng cả mùa hè lẫn mùa đông.
————————-
Form dáng : Phần đa các dòng bỉm nội địa Nhật thì form to hơn, phần đũng thường dài hơn, phân thung lưng cũng cao hơn mục đích chống tràn lên phía lưng khi bé ngủ
————————-
Thiết kế : Với bỉm nội địa Nhật luôn ưu tiên những thiết kế màu sắc nhã nhặn, đầy đủ các thiết kế thông mình về vạch báo đẩy bỉm, băng keo dán cuộn bỉm sau khi sử dụng.
Hạn chế về thương hiệu bỉm hiện có trên thị trường Việt, kèm mẫu mã không đa dạng.
————————
Hiện sản phẩm bỉm Nhật thường là dòng sản phẩm nhập khẩu nhiều và có giá thành khá cao so với các loại bỉm có thương hiệu khác.
————————
Các dòng bỉm của Nhật thiên về độ thấm hút nhiều hơn nên độ mỏng của bỉm chưa được tốt
Tham khảo bài viết chi tiết hơn :
Review TOP bỉm Nhật tốt nhất
DANH GIA UU NHUOC DIEM BIM NOI DIA TRUNG.

Bỉm Trung với tiêu chí về chất lượng đem đến sản phẩm mềm mỏng đáp ứng với mùa hè năng nóng, giúp bé thoải mái nhất. Hiện trên thị trường Việt thì các dòng bỉm nội địa Trung đang được các mẹ bỉm sữa đón nhận và đánh giá khá tốt về mặt chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Dưới đây sẽ là phần đánh giá chi tiết ưu và nhược điểm của dòng bỉm nội địa Trung này, các mẹ có thể tham khảo

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂMBài viết đánh giá chi tiết các loại bỉm Trung Quốc

Độ thấm hút : Các dòng bỉm nội địa Trung có rất nhiều phân khúc khác nhau tương ứng với độ thấm hút cũng khác nhau, Những dòng cao cấp thì độ thấm hút vẫn khá tương đối, có thể sử dụng đêm thoải mái không bị tràn. Nhưng các dòng giá rẻ hoặc tầm trung thì chỉ đáp ứng được cho ban ngày.
————————-
Độ mỏng : Điểm này có thể bỉm nội địa Trung là dòng ăn điểm nhất, bởi đa phần các dòng bỉm nội địa Trung chỉ mỏng khoảng 1.5mm đến 2,3mm, siêu mỏng mà thoáng để sử dụng cho mùa hè.
————————-
Form dáng : Với các dòng bỉm nội địa Trung thì thường có thiết kế khá ôm form, bé thoải mái vận động
————————-
Thiết kế : Phần thiết kế của bỉm nội địa Trung khá bắt mắt, màu sắc siêu các loại kute, các bỉm đều có vạch báo tràn bỉm thông mình.
————————-
Đa dạng mẫu mã: Bỉm nội địa Trung có ưu điểm đó là thị trường đa dạng các mẫu mã, thương hiệu bỉm khác nhau, kèm theo giá thành khá rẻ phù hợp với rất nhiều Mẹ bỉm Việt
Ngoài các ưu điểm vượt trội thì bỉm nội đại Trung cũng có những phận hạn chế như sau: Các dòng bỉm nội đại Trung phần lớn đều không có thiết kế keo dán cuộn bỉm sau khi sử dụng bỉm khá là bất tiện.
————————
Độ mềm của dòng bỉm nội địa trung phần lớn là được đánh giá không cao so với bỉm Hàn và Trung, Nhật là phần thun lưng nhiều loại có độ mềm rất kém 🙁
————————
Bỉm nội địa Trung phần lớn là các dòng bỉm có độ thấm hút vừa phải thích hợp sử dụng ban ngày nhiều hơn ban đêm. Với bé nào có lượng nước tiểu ít thì mới sử dụng được đêm
Tham khảo bài viết chi tiết hơn:
Review TOP bỉm Trung Quốc tốt nhất

3- Đánh giá ưu điểm nhược điểm của bỉm nội địa Hàn Quốc

DANH GIA UU NHUOC DIEM BIM HAN QUOC

Bỉm Hàn Quốc luôn đi đầu với chất lượng thấm hút tốt kèm theo chất lượng về độ mềm mỏng của bỉm được đánh giá khá cao. Tuy nhiên bìm vẫn còn một số nhược điểm vẫn còn tồn tại, hãy xem phần đánh giá chi tiết để có thể hiểu hơn về dòng bỉm Hàn hiện này.

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂMBài viết đánh giá chi tiết các loại bỉm Hàn Quốc

Độ thấm hút : Các dòng bỉm Hàn Quốc hiện nay có mặt trên thị trường Việt thì phần lớn đáp ứng được yêu cầu về độ thấm hút, có thể sử dụng bỉm cả ban ngày lẫn ban đêm thoải mái, vì độ thấm hút khá tốt.
————————-
Độ mềm : Bỉm hàn với tiêu chí chất lượng ưu tiên vì vậy độ mềm mịn của những bỉm Hàn cũng được đánh giá khá cao, phần lớn bỉm Hàn trên thị trường Việt đều có độ mềm rất tốt, từ phần thun lưng, chun đùi trên thành chống tràn đều mềm.
————————-
Độ mỏng : Về độ mỏng thì bỉm Hàn cũng khá là tương đối hơn so với dòng bỉm Nhật, độ mỏng của bỉm Hàn nhiều hãng cũng ngang tầm với nội địa Trung thậm chí còn hơn nhiều.
————————-
Form dáng : Phần thiết kế của các dòng bỉm Hàn Quốc rất ôm mông bé, giúp bé thoải mái vận động mà không bị xô lệch bỉm, các dòng bỉm của Hàn rất ít có hiện tượng vón cục.
————————-
Thiết kế : Thiết kế của bỉm Hàn Quốc cũng thiên về sự kute là nhiều, họa tiết trên bỉm cũng khá sinh động, màu sắc. Bỉm có đầy đủ các thiết kế vạch thông minh báo đầy bỉm, băng keo dán cuộn bỉm sau khi sử dụng.
Hạn chế về thương hiệu bỉm hiện có trên thị trường Việt, kèm mẫu mã chưa đa dạng. Nhiều thương hiệu chỉ có bỉm quần mà chưa có bỉm dán hoặc ngược lại.
———————
Giá của bỉm Hàn Quốc trên thị trường Việt khá cao, Và chủ yếu là các dòng xách tay vì vậy mà tìm mua hàng cũng hơi khó khăn.
Tham khảo bài viết chi tiết hơn :
Review TOP bỉm Hàn Quốc tốt nhất

4- Đánh giá ưu điểm nhược điểm của bỉm nội địa Việt Nam

Danh gia uu nhuoc diem bim noi dia Viet Nam 1

Bỉm Việt với tiêu chí hàng chất lượng dùng cho người Việt, về tiêu chí đi đầu vẫn là chất lượng an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường bỉm hiện này thì các dòng bỉm Việt Nam đang ngày càng phát triển bằng việc cho ra rất nhiều sản phẩm bỉm Việt từ các thương hiệu khác nhau, với các ưu điểm cải tiển và vượt trội hơn rất nhiều so với trước kia. Dưới đây là đánh giá một số ưu điểm và nhược điểm của bỉm Việt

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂMBài viết đánh giá chi tiết các loại bỉm Việt Nam

Độ thấm hút : Các dòng bỉm nội địa Việt Nam thường có độ thấm hút vừa phải, vẫn có thể sử dụng vào ban ngày và đêm tốt.
———————
Form dáng : Phần thiết kế của bỉm phù hợp với thể trạng của người Việt vì vậy form dáng của bỉm Việt khá chuẩn ôm xát cơ thể, bỉm thường có phần đúng ngắn để trẻ hoạt động được dễ dàng.
———————
Độ mềm : Bỉm Việt nói chung thì độ mềm tương đối đáp ứng được việc mặc thoải mái cho bé, còn so với 3 dòng Nhật, Trung, Hàn thì bỉm Việt sếp sau cùng.
———————
Thiết kế : Bỉm Việt thiết kế cũng ưu tiên những màu sắc bắt mắt cho bé, Tất cả các dòng bỉm Việt đều có thiết kế vạch báo đầy bỉm thống mình kèm theo băng keo cuộn bỉm sau khi sử dụng tiện lời.
———————
Đa dạng mẫu mã: Bỉm Việt không có quá nhiều thương hiệu nhưng ở từng thương hiệu đều có những cái tiến để đưa ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau đáp ứng như cầu sử dụng.
———————
Giá bán của bỉm Việt thường rẻ hơn so với 3 dòng bỉm ngoại, Phù hợp với chi phí của nhiều gia đình Việt
Bỉm Việt có nhược điểm lớn nhất đó là các dòng bỉm Việt có hiện tượng hàng giả, hàng nhái hiện này khá nhiều, vậy khi mua bỉm các mẹ chú ý lựa chọn các shop uy tín hoặc tới cửa hàng chính hãng online để mua

Bobby một trong các thương hiệu “quốc dân” nổi tiếng tại Việt Nam,
Chất lượng bobby được cải tiến rất nhiều, đem
đến trải nghiệm khá tốt về độ mềm mỏng,
thấm hút tốt, khô thoáng không gây hăm bí.
——————-
Các mẹ có thể đăng ký dùng thử sản phẩm Bobby để trải nghiệm sản phẩm tại link dưới đây nhé!
(Hoàn toàn miễn phí các mẹ nhé!)
https://www.loinenthanky3mm.com/
Tham khảo bài viết chi tiết hơn :
Review TOP bỉm Việt tốt nhất

Tới đây thì các Mẹ đã có được chi tiết phần đánh giá ưu điểm và nhược điểm chung của các dòng bỉm Nhật, Trung, Hàn và Việt rồi. Chắc hẳn phần nào các mẹ cũng có được quyết định cho mình lên lựa chọn dòng bỉm nào để sử dụng phù hợp với tiêu chí đưa ra.

(Bảng so sánh các tiêu chí của 4 dòng bỉm Nhật, Trung, Hàn và Việt theo tháng điểm 5)

Tiêu chí so sánhBỉm NhậtBỉm TrungBỉm HànBỉm Việt
Độ thấm hút* * * * ** * * ** * * * ** * * *
Độ mỏng* * * ** * * * ** * * ** * *
Độ mềm* * * * ** * * * ** * * * ** * * *
Thiết kế* * * * ** * * * ** * * * ** * * * *
Giá bán* * ** * * * ** * ** * * * *

Vậy nên chọn loại bỉm nào trong 4 dòng bỉm hiện này? Tới đây có lẽ các Mẹ đã có thể lựa chọn cho mình được dòng bỉm nào phù hợp với tiêu chí đặt ra của mình rồi,

  • Nếu các Mẹ đặt tiêu chí về độ thấm hút tốt thì hãy tham khảo một số dòng bỉm Nhật Hàn sẽ hợp lý với bạn.
  • Nếu các Mẹ đặt tiêu chí mềm mỏng thì gợi ý các dòng bỉm nội địa Trung và Hàn sẽ thích hợp.
  • Nếu tiêu chí giá thành đứng hàng đầu thì các mẹ có thể tham khảo các dòng bỉm của Việt, Trung sẽ rất hợp lý.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn tốt nhất, Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hay ấn like và comment cho chúng mình được biết để lấy động lực phát triển hơn.

Gợi ý: blog Babauviet.com được xây dựng và phát triển bởi mình là Nguyễn Lương, ngoài các bài viết về review bỉm, hay review các loại sữa, mình còn review nhiều các sản phẩm liên quan mẹ và bé, gia đình đời sống, khóa học cho con, rất nhiều thông tin hay và bổ ích nữa, bạn hãy vào các chuyên mục đó đê tham khảo thêm nhé.

Chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các phụ huynh đang nuôi con nhỏ.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply