SỰ THẬT Monkey Junior LỪA ĐẢO, Đằng sau lý do bất ngờ ít ai chia sẻ)

[SỰ THẬT] Monkey Junior lừa đảo? ĐẰNG SAU lý do BẤT NGỜ

Bạn đang quan tâm tới phần mềm học tiếng anh Monkey Junior cho con, nhưng lại thấy phảng phất thông tin liên quan tới Monkey Junior lừa đảo tiền của khách hàng, mua ứng dụng nhưng không đăng nhập được, hay bạn thấy một số phản hồi về học monkey Junior không hiệu quả như quảng cáo? Bạn băn khoăn thực hư không biết liệu Monkey Junior có LỪA ĐẢO hay không? SỰ THẬT đằng sau là gì?

Vậy hay dành 2 phút theo dõi bài viết dưới đây của Babauviet.com chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên chi tiết nhất!

Chắc hẳn gần đây khi tìm hiểu mua ứng dụng Monkey Junior cho con, bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin “bóc phốt” Monkey Junior lừa đảo từ một số khách hàng đã sử dụng Monkey Junior.

Lý do “bóc phốt” Monkey Junior lừa đảo là do: Đã mua phần mềm Monkey Junior nhưng con học không hiệu quả, con không thể nói được tiếng Anh bản xứ như đã quảng cáo, đã mua ứng dụng tiếng Anh Monkey Junior nhưng không thể đăng nhập được hay có trường hợp khách hàng phản ảnh đã chuyển khoản mua ứng dụng Monkey Junior nhưng lại không được gửi mã kích hoạt ….

Tất cả nhưng lý do đó đã gây ra tâm lý bức xúc và rồi quy chụp lại cho Monkey Junior LỪA ĐẢO tiền khách hàng.

Nhưng SỰ THẬT ĐẰNG SAU THÌ …

Thực hư về việc Monkey Junior lừa đảo khách hàng là gì? có thật không?
Thực hư về việc Monkey Junior lừa đảo khách hàng là gì? có thật không?

Monkey Junior hoàn toàn không lừa đảo!

Bởi vì, ứng dụng học Monkey Junior là chương trình học tiếng Anh nổi tiếng chất lượng, được cung cấp bởi một công ty khởi nghiệp tên là Early Start. Phần mềm học tiếng anh Monkey Junior cũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, được nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ.

Đặc biệt hơn thì Monkey Junior không những giành giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu năm 2016 tại Mỹ, mà còn nhận nhiều giải thưởng quan trọng như:

  • Giải Vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA)
  • Giải nhất Nhân tài Ðất Việt 2016
  • Giải nhất về thiết kế tại Doanh nhân châu Á (AEA 2016) ở Nhật Bản
  • Giải nhì cuộc thi Venture Cup 2015
  • Giải thưởng “Sáng tạo trẻ” 2016 do Trung ương Ðoàn tổ chức.
Các giải thưởng của ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior
Các giải thưởng của ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior
Nhiều giải thưởng chứng minh chất lượng của Monkey Junior
Nhiều giải thưởng chứng minh chất lượng của Monkey Junior

Như vậy cũng có thể thấy được rằng chắc chắn không thể nào có chuyện “Monkey Junior lừa đảo”

Hơn nữa, đây là một phần mềm khá nổi tiếng, thu hút được hàng triệu người dùng cả trong nước và nước ngoài. Vì vậy có thể thông tin “bóc phốt” Monkey Junior lừa đảo là thông tin bịa đặt, nhằm hạ uy tín chất lượng của đối thủ cạnh tranh. Vậy nên hãy làm bố mẹ thông thái, nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho con.

Hiện nay nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng Monkey Junior có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc, để những gia đình có nhiều bé có thể sử dụng đồng thời song song 2,3 thiết bị khác nhau. Chính vì chính sách tạo điều kiện thuận lợi này cho khách hàng cũng là khe hở khiến cho các đội tượng lừa đảo hoạt động.

Lợi dụng vào điều kiện này, cùng với tâm lý “giảm thiểu chi phí” của quý phụ huynh nên các đối tượng đã đăng thông tin có mua tài khoản học tiếng anh Monkey Junior và có thể “Share chung” với giá rẻ gấp nhiều lần. Tuy nhiên, sau khi mua tài khoản “Share chung” thì khách hàng thường gặp các vấn đề như đổi mật khẩu, quên mật khẩu, không đăng nhập được ứng dụng mà không thể liên hệ phía chăm sóc khách hàng của Monkey Junior để hỗ trợ được.

Hoặc có thể khi mua tài khoản “Share chung” bạn sẽ được họ giảm giá, thậm chí là cho dùng thử full tính năng theo bản chính khoảng 3-5 ngày. Sau khi bạn tin tưởng rồi bạn sẽ chuyển khoản để mua tài khoản của họ. Thế nhưng đó chỉ là chiêu trò, bạn chỉ có thể sử dụng được thời gian và rồi một ngày đẹp trợi tự dưng bạn sẽ thấy tài khoản không thể đăng nhập được nữa, không thể sử dụng được … Và lúc này thì người bán cho bạn tài khoản “Share chung” cũng đã bay xa đi mãi …. Bạn cũng không thể liên hệ được phía hỗ trợ của Monkey Junior vì không có thông tin khách hàng chính thức.

Và thế rồi bạn ĐÃ BỊ LỪA THÀNH CÔNG…

Nhiều mẹ mua tài khoản Monkey Junior share dùng chung và gặp vấn đề sau đó nghĩ rằng bị lừa đảo
Nhiều mẹ mua tài khoản Monkey Junior share dùng chung và gặp vấn đề sau đó nghĩ rằng bị lừa đảo

Bởi vì, phía đại diện của Monkey Junior cho biết họ chỉ có thể hỗ trợ bảo hành với tài khoản chính, còn tài khoản các bạn mua là tài khoản “Share chung” lúc này cần phải liên hệ với tài khoản chính thì mới được hỗ trợ. Vì vậy sẽ có tâm lý bức xúc vì không được hỗ trợ, cho nên họ đã nghĩ rằng mình bị Monkey Junior lừa đảo.

Thế nên, việc mua chung tài khoản Monkey Junior có thể tiến hành được. Tuy nhiên, khuyến cáo với các phụ huynh không nên “Share chung” tài khoản với người ngoài, người xa lạ để tránh việc rủi ro, phức tạp trong quá trình sử dụng. Trong khi đó thì đăng ký mua tài khoản chính hàng trên website của Monkey Junior cũng khá rẻ:

  • Gói 6 tháng là 399,000đ
  • Gói 1 năm là 499,000đ

Thực sự là quá rẻ trong khi bạn mua chung họ cũng để giả khoảng 200,000đ – 300,000đ/năm. Hơn nữa khi mua tài khoản chính hãng bạn còn nhận được quà tặng khuyến mãi như tặng khóa học trị giá lớn … Vậy tội gì phải mua tài khoản Monkey Junior share chung cho phức tạp.

Các phụ huynh khi có quyết định lựa chọn mua tài khoản học tiếng anh Monkey Junior có thể lên facebook thì cả loạt CTV xưng là đơn vị, đại lý của Monkey Junior trào hàng.

Tuy nhiên, hãy là người mua hàng thông thái, bố mẹ nên chú ý lựa chọn các đơn vị, CTV uy tín, có quen biết để đảm bảo việc mua tài khoản chính hãng. Tránh xa nhưng đơn vị bán hàng không uy tín, giá rẻ vì rất có thể đây là nhưng chiêu trò lợi dụng “điếm yếu muốn mua hàng giá rẻ” để lừa đảo.

Như quý phụ huynh đều biết rằng phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior khá nổi tiếng về chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều người nước ngoài cũng lựa chọn Monkey Junior để sử dụng, với hàng triệu người đã sử dụng. Vì vậy chắc chắn không thể tránh khỏi việc đặt điều xấu làm giảm uy tín, chất lượng của đối thủ.

Hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi lựa chọn, đừng để những thông tin bịa đặt làm ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn được sản phẩm tốt cho bé.

Tâm lý nôn nóng của các phụ huynh khi thấy con học mà không đạt được hiệu quả cũng là lý do dẫn tới sự quy chụp cho Monkey Junior lừa đảo

SU THAT Monkey Junior LUA DAO

Con học không đúng cách, không đúng tiến độ, quy trình cũng sẽ khiến việc con học những không có hiệu quả. Hay con có học Monkey Junior nhưng không có sự tập trung, không kiên trì hôm học hôm không, thời gian thích thì học không thích thì bỏ …. Đó cũng là một trong lý do dẫn tời việc con học những không đạt được hiệu quả.

Phụ huynh khi lựa chọn Monkey Junior nên hướng dẫn con học và đồng hành cùng con ít nhất 1-2 tuần để con có thể thông tạo những tính năng của ứng dụng, sử dụng ứng dụng thành thạo, tạo lộ trình học cho con 10-15 phút/ngày và duy trì thời gian học này ít nhất khoảng 3 tháng để đủ cho con tạo thành thói quen, cùng với sự kiên trì, học tập của con chắc chắn Monkey Junior sẽ giúp con đạt được kết quả như mong đợi.

Nhiều phụ huynh cũng mạnh dạn “Bóc phốt” rằng Monkey Junior lừa đảo, quảng cáo là học Monkey Junior sẽ giúp trẻ nói được tiếng Anh giỏi, nói như người bản xứ … Thế nhưng con nhà mình học, học hoài mà có thấy kết quả gì đâu 🙁

Và thế là cũng quy chụp cái mũ “Monkey Junior LỪA ĐẢO” …

Thế nhưng, phụ huynh phải hiểu rằng, Monkey Junior là một ứng dụng dạy tiếng Anh cũng như các cô giáo dạy trên lớp, 1 lớp có vài chục học sinh những không phải học sinh nào cũng giỏi, cũng tốt, cũng học được. Nhưng những học sinh giỏi và học được là những học sinh như thế nào? Là những bé chịu khó, kiên trì, nghe giảng, học tập liên tục không ngừng nghỉ … Những bé đó sẽ gặt được thành quả ngọt ngào từ những cố gắng học hỏi đó.

Vậy nên, Monkey Junior cũng đóng vài trò như một người “thầy/cô” dạy cho bé đảm bảo kiến thức chuẩn, chất lượng đã được kiểm chứng còn việc học tập có tốt hay không, có hiệu quả hay không còn phụ thuộc phần lớn từ các bé, các bé có chăm chỉ, kiên trì học tập hay không?

Vậy nên, để con đạt được hiệu quả thì không chỉ lừa chọn ứng dụng học Monkey Junior cho con là con có thể nói được tiếng Anh mà cần bố mẹ phải giúp con kiên trì học, học theo lộ trình mới có thể đạt được kết quả. Còn chắc chắn một điều rằng…

KHÔNG có chuyện là Monkey Junior LỪA ĐẢO, chỉ là do bố mẹ chưa hiểu được bản chất của ứng dụng mà thôi !

Thêm một thống tin quy chụp “Monkey Junior LỪA ĐẢO” đó là nhiều phụ huynh khi xem thông tin về ứng dụng thấy rằng ứng dụng quảng cáo dành cho trẻ từ 0-10 tuổi, đột nhiên nghĩ rằng trẻ từ 0-2 tuổi biết cái gì mà học được tiếng Anh => Đúng là QUẢNG CÁO, LỪA ĐẢO …

Thế nhưng SỰ THẬT là do ….

Bố mẹ chưa tìm hiểu kỹ về ứng dụng Monkey Junior mà thôi!

Monkey Junior lua dao 2

Với ứng dụng Monkey Junior toàn bộ nội dung học được xây dựng dựa trên hình ảnh, âm thanh sinh động giúp cho bé từ 0-2 tuổi dù không biết nói, biệt đọc những vẫn có thể học thông qua việc nghe, nhìn và ghi nhớ.

Vậy nên hay tham khảo thêm bài viết : Review Monkey Junior có tốt không? để hiểu rõ hơn về ứng dụng Monkey Junior áp dụng chương trình học như thế nào, có phù hợp hay không nhé!

Như vậy để trả lời cho SỰ THẬT Monkey Junior có tốt không? thì tới đây có lẽ bạn cũng có được câu trả lời cho riêng mình rồi.

Monkey Junior có thực sự tốt cho bé không?
Monkey Junior có thực sự tốt cho bé không?

Nếu bạn còn thắc mắc thì có thể đọc lại một số tóm tắt sau đây!

Monkey Junior là một trong những ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng dành cho trẻ từ 0-10 tuổi, ứng dụng nhận được sự tin tưởng sử dụng của hàng triệu người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều người dùng tại nước ngoài.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh tiếng, chứng tỏ và khẳng định được chất lượng của phần mềm trong việc hỗ trợ giúp bé được học tiếng Anh đúng chuẩn phát âm như người bản xứ ngày từ những ngày còn nhỏ.

Hơn nữa, đây cũng là ứng dụng đã được “giới thiệu trực tiếp” trên các công truyền thông lớn như VTV1, HTV9 và nhiều các tờ báo lớn trong nước như VNExpress, Zing News, Dân trí, Báo Thanh Niên, Báo Mới, Tuổi Trẻ … còn nhiều đánh giá phản hồi chất lượng từ các chuyên gia.

Vậy nên, có thể nói Monkey Junior là một trong số ít phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay, giúp bé có thể tiếp cận với tiếng Anh chuẩn Mỹ ngay từ đầu với chi phí bố mẹ bỏ ra “quả rẻ”. Tới nay có lẽ Monkey Junior đã đồng hành với rất rất nhiều trẻ em không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới để giúp hỗ trợ các em cải thiện tiếng Anh mỗi ngày.

Nếu nói phần mềm tiếng Anh Monkey Junior LỪA ĐẢO có lẽ nên suy nghĩ lại, vì nếu thực sự có lừa đảo thì tại sao thành quả đạt được của Monkey Junior lại dài và dày tới như vậy, nếu Monkey Junior lừa đảo thì sao có nhiều khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn ứng dụng Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho con.

Để tránh trường hợp “Tiền mất tật mang” ” Mang tiền thật mua hàng giả” thì bạn nên chú ý lựa chọn nơi đăng ký mua ứng dụng Monkey Junior uy tín.

Chắc chắn lựa chọn gợi ý tốt nhất đó là bạn nên đăng ký mua phần mềm Monkey Junior tại website chính hãng của Monkey Junior vừa đảm bảo 100% bạn đã mua hàng chính hãng. Hơn nữa khi mua hàng tại website chính hãng của Monkey Junior bạn còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi tặng voucher hay khóa học, giảm giá khóa học …

Hiện tại giá bán của phần mềm đang được áp dụng khuyến mãi như sau:

  • Monkey Junior 1 năm giá 499,000đ
  • Monkey Junior 2 năm giá 699.000đ
  • Đặc biệt, gói Monkey Junior trọn đời giá chỉ 1,499,000đ dùng mãi mãi cho nhiều bé mà không cần phải mua lại. Quá tuyệt vời

Đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn chỉ cần để lại “Tên – Sđt – Địa chỉ liên lạc” sau đó chỉ khoảng 30 phút sau sẽ có nhân viên phía Công Ty liên hệ tư vấn, xác nhận đơn hàng, và mã kích hoạt của bạn sẽ được giao hàng miễn phí tận nhà, nhận mã kích hoạt xong mới thanh toán.

Đảm bảo 100% không sợ bị lừa đảo, mà bạn còn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Monkey Junior 24/7 bất kỳ khi nào bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Vậy tại sao không đăng ký Monkey Junior tại đây cơ chứ???

Như vậy thông tin Monkey Junior LỪA ĐẢO là hoàn toàn không có thật. SỰ THẬT ĐẰNG SAU đó là Monkey Junior là một trong những phần mềm học tiếng Anh chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho con một ứng dụng hợp lý chất lượng tốt để con được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ đâu thì gợi ý không thể hoàn hảo hơn đó là phần mềm Monkey Junior. Bạn chỉ cần chi ra một ngân sách không quá mắc, mọi gia đình đều có thể đầu từ được mà đổi lại con được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn Mỹ ngay từ đầu, cùng với hàng ngàn kho tài liệu video, hình ảnh, âm thanh sinh động cho bé học tập trọn đời.

Hi vong rằng những chia sẻ SỰ THẬT đằng sau thông tin Monkey Junior LỪA ĐẢO phần nào đã giúp bạn có được câu trả lời chi tiết nhất cũng như giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Monkey Junior có tốt không? nên mua ở đâu uy tín tránh lừa đảo.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên của Babauviet.com. Chúc bạn sớm có được lựa chọn tốt nhất, giúp con có thể học tiếng Anh thông thạo!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply