sua tam goi thao duoc Dr.Papie 1

(Review 2024) học tiếng anh monkey Junior có tốt không? nên mua cho bé không?

Phần mềm học tiếng anh monkey Junior cho bé chắc chẳng còn xa lạ gì với các mẹ có con trong độ tuổi 0-10 tuổi. Tuy nhiên một số phụ huynh đã biết được lợi ích của phần mềm học tiếng anh monkey Junior và quyết định cho con sử dụng, thì cũng có một số mẹ chưa biết, hoặc vẫn còn đắn đo việc ứng dụng học tiếng anh monkey Junior có thật sự tốt hay không?

Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp quý phụ huynh có được quyết định chính xác nhất.

Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 0-10 tuổi. Phần mềm học tiếng anh Monkey Junior được tạo lên từ nguồn cảm hứng dạy tiếng anh cho chính con gái của anh Đào Xuân Hoàng – Anh là một kỹ sư phần mềm, Và cũng chính Anh là người đã tạo ra phần mềm monkey Junior để có thể giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận được tiếng Anh sớm nhất.

40%
Coupon

Bấm vào link giảm giá này để đặt mua, khi mua Monkey Junior nhập mã giảm giá BABAUVIET để được nhận ưu đãi giảm giá 40%

More Less
Doesn't expire

Có lẽ phần mềm có nguồn gốc xuất phát từ chính cảm hứng dậy con của mình mà sản phẩm ngày sau khi phát hành thì đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, tin tưởng và lựa chọn cho con mình.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior được cung cấp bởi một công ty khởi nghiệp tên là Early Start. Phần mềm học tiếng anh Monkey Junior cũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, được nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ

image 8

image 9

Ngoài ra, Monkey Junior còn có những con số biết nói:

image 11

Vậy để tìm hiểu rõ hơn về chương trình học của Monkey Junior như thế nào? có phù hợp với bé nhà bạn hay không thì hãy xem tiếp phần review chi tiết Monkey Junior dưới đây nhé

Các mẹ có biết rằng Monkey Junior không chỉ là phần mềm dậy tiếng Anh cho bé không?

Đúng vậy nhé, Monkey Junior là ứng dụng xây dựng nên tảng đa ngôn ngữ, giúp con có thể tiếp cận được với tận 6 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Việt, Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tâu Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nga và 8 chương trình học: Anh-Mỹ, Anh-Anh,Việt-Bắc, Việt-Nam, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nga

Vì vậy, nó cũng có giáo trình bằng cả tiếng việt cho phụ huynh có nhu cầu cũng cố kiến thức cho trẻ đấy nhé.

Còn nữa ứng dụng Monkey Junior này, còn được sử dụng trên thiết bị điện tử cả khi có Internet hoặc không có Internet vẫn tốt, chỉ cần bài học được tải xuống đầy đủ, bé có thể sử dụng mọi nơi.

Phụ huynh có thể dễ dàng tải về ứng dụng này cho thiết bị của mình (di động, Ipad, máy tính…). Chúng ta có thể dễ dàng học tiếng anh Monkey Junior cùng bé mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Các mẹ có biết rằng con rất thích thú với học tiếng anh qua phần mềm Monkey Junior là bởi vì những lý do gì không? tại sao lại hấp dẫn trẻ ở các độ tuổi đều thích thú đến vậy.

Đúng đó, khi học tiếng anh qua Monkey Junior trẻ sẽ không phải khô khan như học trên sách vở, trẻ sẽ vừa học vừa chơi và con còn được khám phá rất nhiều những hình ảnh, video với hàng ngàn âm thanh sống động khác nhau.

Đặc biệt với các hình ảnh của phần mêm Monkey Junior sử dụng hầu hết là hình ảnh thật, điều này giúp con có được trải nghiệm chân thật nhất về các con vật, đồ vật cũng như hiện tượng… giúp trẻ hào hứng tương tác với nội dung bài học thông qua những trò chơi game đơn giản, những chẳng kém phần hấp dẫn với trẻ.

Thêm nữa, con sẽ được sở hữu bộ sưu tập khổng lồ sticker khen thưởng độc đáo là phần quà hấp dẫn sau bài học, khiến trẻ thêm phần hứng thú khi học để sưu tầm những sticker con thích.

Kho bài học luôn được cập nhật thường xuyên giúp con luôn học thêm kiến thức mới mỗi ngày. Nhờ vậy mà phần mềm học tiếng anh Monkey Junior luôn hấp dẫn và thu hút trẻ học mỗi ngày.

Đó bấy nhiều thôi là cũng thấy phần mềm Monkey Junior khá là đặc biệt rồi phải không nào, Mình cùng tiếp tục đi tìm hiểu sâu hơn nữa về phương pháp dạy của Monkey Junior nhé

review Monkey Junior

Hiện tại kho bài học của phần mềm tiếng anh Monkey Junior khá đồ sộ với với 6 ngôn ngữ và 8 chương trình học (Anh-Mỹ, Anh-Anh,Việt-Bắc, Việt-Nam, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nga).

Kho bài học gồm: (Tổng cả 6 ngôn ngữ)
● 5.500+ bài học
● 18.000 từ vựng phổ biến
● 40.000 câu
● 1.200 luật phát âm
● 28.000 hình ảnh
● 13.000 video
● 80.000 audio giọng đọc

Cấu trúc bài học & Thời lượng trung bình : Mỗi bài học gồm 5 phần và chỉ kéo dài 7-10 phút/bài phù hợp với mức độ tiếp thu và tập trung của trẻ nhỏ.

Monkey junior co nen mua khong

Hệ thống chủ đề: Mỗi khóa học bao gồm 8 chủ đề, hơn 30 chủ đề cho mỗi ngôn ngữ

monkey junior co tot khong 2

Trong Monkey Junior các con sẽ được áp dụng theo 4 phương pháp học khác nhau:

Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman

monkey junior co tot khong 1

Monkey Junior áp dụng phương pháp Glenn Doman chuẩn, bài bản và xây dựng hệ thống nội dung bài học đồ sộ, có hệ thống để trẻ luôn sẵn sàng “nguyên liệu” cần thiết học tập mỗi ngày. Đồng thời khai phá khả năng học đọc và học ngôn ngữ trong mỗi trẻ.


Phương pháp Chụp hình nguyên từ (whole words) kết hợp Ngữ âm/ đánh vần (phonics)

 • Đối với phương pháp chụp hình nguyên từ (whole words) trẻ học từ thông qua hình ảnh mô tả nghĩa từ đó. Quan sát từ vựng lặp lại đều đặn, trẻ tự ghi nhớ từ và biết đọc.
 • Đối với phương pháp Ngữ âm/đánh vần (Phonics) giúp con phát âm chuẩn, chính xác, không thiếu âm cuối (âm gió). Khi đã thành thạo, con có khả năng gắn kết từ, viết đúng chính tả và tự đọc từ hoàn toàn mới. 
Monkey junior mua giam gia 1

Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer (Multisensory Learning)

Monkey junior cho tre may tuoi 1

Với phương pháp này, trẻ có thể vận dụng và phát triển các giác quan trong cùng một thời điểm. Khi sử dụng Monkey Junior, trẻ được nghe giọng đọc phát âm chuẩn bản xứ, âm thanh của những từ vựng được học (ví dụ tiếng chó sủa, tiếng động cơ máy bay, tiếng gió thổi …)


Phương pháp Play-Based Learning

Học thông qua trò chơi là cách các nhà giáo dục đưa các nội dung tri thức và kỹ năng muốn truyền tải cho con trẻ lồng ghép vào các trò chơi có tính định hướng. Phương pháp này chỉ đúng khoa học khi bao gồm 3 yếu tố:

 • Có mục đích giáo dục cho con trẻ
 • Trò chơi có tính giáo dục, có định hướng, có chủ đích
 • Cách triển khai phải nắm đúng tâm lý của các con, khéo léo lồng ghép kiến thức một cách tự nhiên, không gượng ép.
mua monkey junior nhu the nao 1

Ưu điểm của phần mềm Monkey Junior

 • Dễ sử dụng: chỉ với 2 thao tác là chạm và vuốt bé có thể học tiếng Anh bằng cách nghe, nhìn và phát âm theo các bài học trên Monkey Junior.
 • Vừa học vừa chơi: việc vừa học vừa chơi với các hình ảnh sống động, âm thanh thực, ngoài ra còn các trò chơi giúp bé mới 2 tuổi cũng có thể làm quen và tự học với ứng dụng sau vài ngày. Hơn nữa với tính chất vừa học vừa chơi các bé sẽ không bị áp lực hay chán nản mà sẽ cảm thấy thích thú hơn.
 • Tiếng Anh chuẩn Mỹ, Anh: Nội dung các khóa học tiếng Anh của Monkey Junior được thiết kế theo 2 chuẩn riêng biệt là Anh – Anh và Anh – Mỹ. Vì vậy đây là chương trình được mang tính chất toàn cầu, tỷ lệ người dùng Monkey Junior lúc này đa phần là người Mỹ chứ không hẳn là chỉ Việt Nam. Do đó khi bé học tiếng Anh với Monkey Junior sẽ học phát âm theo giọng mỹ ngay từ đầu mà không lo bị ngọng. Các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con học.
 • Dễ cài đặt, dễ sử dụng trên đa thiết bị máy tính, máy tính bảng, smartphone
 • Có thể sử dụng không cần Internet: Mẹ có thể sử dụng cho bé học ngay cả khi thiết bị không có kết nối internet, hoặc có đều dùng được nếu như mẹ đã tải toàn nội dung bài học xong, rất tiện dụng khi ra ngoài, hoặc tới nơi không có internet.
 • Không giới hạn số thiết bị đăng nhập: Hiện tại phần mềm học tiếng anh Monkey Junior không có giới hạn số thiết bị đăng nhập, vì vậy mua một lần nhưng dùng nhiều lần, đặc biết gia đình có nhiều trẻ nhỏ thì rất tiện dụng khi sử dụng chung.
 • Giá cả phù hợp, không quá đắt đỏ (Đặc biệt với mã giảm giá của Blog Babauviet.com bạn sẽ được giảm giá thêm 40% nữa)

Nhược điểm của phần mềm Monkey Junior

Theo tìm hiểu, khảo sát trên các diễn đàn, mạng xã hội mình thấy rất ít phản hồi tiêu cực về chất lượng cũng như các vấn đề về nội dung của chương trình học tiếng Anh trên Monkey Junior, tuy nhiên dù là phần mềm tốt đến đâu thì cũng luôn có những hạn chế:

 • Dung lượng khá nặng, một gói đầy đủ nội dung nặng khoảng 3G, vì vậy smartphone của bạn phải có dung lượng đủ (thông thường điện thoại hiện nay đều từ 16G trở lên rồi, nên hoàn toàn có thể cài đặt được, tuy nhiên nếu máy bạn lưu trữ quá nhiều thứ thì cần phải xóa bớt những thứ không cần thiết đi)
 • Tình trạng lỗi âm thanh: Đôi khi còn xảy ra tình trạng mất tiếng trên các thiết bị Iphone, Ipad.
 • Phần mềm trả phí: Monkey Junior là phần mềm cần phải trả phí để mua sử dụng, không phải là phần mềm miễn phí

Monkey Junior là chương trình mà 2 mẹ con mình đã cùng lựa chọn để học ngoại ngữ. Hàng ngày con đều rèn luyện cùng Monkey. Đôi lúc mẹ thấy mẹ còn nhỏ bé hơn con khi con biết nhiều từ và hiểu cách vận hành của Monkey Junior hơn mẹ. Mẹ tự hào về điều đó gái yêu của mẹ ạ. Hai mẹ con mình sẽ cùng nhau khám phá Monkey Junior con nhé

Chị Phạm Thị Vân, mẹ bé Anna chia sẻ
monkey junior co tot khong1
Bé Anna học Monkey Junior

Tất cả thật tuyệt vời đúng không ạ! Tôi cảm thấy như thế! Nhìn thấy được sự tiến bộ của con mỗi ngày, người làm mẹ như tôi cảm thấy vui mừng khôn tả. Nói về sự nhận xét, đánh giá của bản thân tôi đối với chương trình Monkey Junior, tôi cho rằng đây là một chương trình mang tính giáo dục tốt vì chương trình được thiết kế một cách khoa học, được chia thành ba cấp độ Dễ – Trung bình – Khó, với nhiều chủ đề gần gũi trong đời sống hàng ngày, giúp bé dễ dàng tiếp thu một cách tự nhiên.

Mẹ bé Diễm chia sẻ
monkey junior co tot khong3
Bé Diễu Kiều học Monkey Junior

Người mẹ nào cũng luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất đến với con mình. Tôi cũng vậy. Ngoài việc chăm con từng miếng ăn giấc ngủ, tôi còn luôn tìm tòi học hỏi để trang bị cho con những kiến thức quý báu. Tiếng Anh ngày nay không kém phần quan trọng nên tôi quyết định chọn Monkey Junior như một hành trang cùng tôi giúp con học tốt ngoại ngữ này. Con đã rất say mê và hứng thú khi được học cùng Monkey Junior. Con đã học thêm rất nhiều từ vựng, cách phát âm dễ hiểu từ Monkey Junior. Chương trình đa dạng, hình ảnh phong phú là những gì đã cuốn hút con tôi như vây. Một lần nữa, cảm ơn Monkey Junior. Thanks for what Monkey Junior brought to kids especial my daughter

Mẹ bé Trang chia sẻ
monkey junior co tot 4
Bé Hoàng Trang học Monkey junior

Đánh giá trải nghiệm của Mẹ Chun khi lựa chọn Monkey Junior cho con

Biết đến monkey junior cũng khá lâu sau nhiều lần tìm hiểu cũng như cho Chun học thử qua Monkey Junior thì mình đã quyết định mua phần mềm cho bạn ấy học luôn. Mong muốn của người mẹ nào cũng muốn những điểu tốt đẹp nhất cho con.

Vì vậy mình đã lựa chọn phần mềm tiếng anh Monkey Junior để gửi gửi gắm giúp con có được môi trường tốt nhất để học, cũng may mắn rằng bạn ấy cũng khá thích thú trong việc học tiếng anh mỗi ngày cùng Monkey Junior.

Và kết quả thì bé nhà mình cũng đã học được rất nhiều từ vựng cũng như tự tin phát âm nhờ vào phần mềm Monkey Junior. Và thực sự rằng ngồi xem con học thì mình cũng cảm nhận được phần mềm rất hay và hấp dẫn lôi cuốn khi học, mình có thể nhìn những chữ cái đổi màu sắc, hình ảnh thật kèm âm thanh sống động, con rất dễ dàng liên tưởng.

Ngoài ra con còn được chơi game, bố mẹ hay hỗ trợ con để có những giây phút vui vẻ với vài bài game, Sau khi kết thúc bài học, khi con đã đạt đủ các sao thì con sẽ được nhận sticker rất hào hứng.

Vì vậy theo trải nghiệm riêng của mình nội dung và phương pháp khá tốt, tuy nhiên hiệu quả đạt được thì còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của bé cũng như sự hỗ trợ đồng hành cùng con của bố mẹ. Bố mẹ hãy duy trì cho con học mỗi ngày vào thời gian nhất định, với lượng bài học nhất định thì mình tin rằng con sẽ được thấm dần kiến thức.

Phần mềm học trên app vì vậy các mẹ chỉ cần tải app về để sử dụng, Nếu chưa tải Monkey Juniro thì các mẹ có thể vào các link tương ứng xong để tải trực tiếp về thiết bị của mình để cài đặt:

Bước 1: ngay khi mở ứng dụng Monkey Junior ở màn hình đầu tiên, nếu ai đã mua bản trả phí thì nhập mã kích hoạt tại đây, còn chưa mua thì bấm vào dòng “Nếu chưa có mã kích hoạt, nhấn vào đây” để dùng thử bản miễn phí.

image 1
Nhập mã kích hoạt khi mua Monkey Junior đã gửi cho bạn hoặc bấm vào “vào đây” để dùng thử nghiệm bản miễn phí.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ học, ví dụ mình chọn cho con mình học tiếng Anh và theo chuẩn Tiếng Anh – Mỹ trên Monkey Junior như sau:

image 2
Chọn ngôn ngữ học trên Monkeyjunior

Bước 3: chọn cấp độ học trên Monkey Junior theo từ dễ, trung bình, nâng cao

image 3
Chọn cấp độ học trên Monkey Junior

Bước 4: hoàn tất và bắt đầu học, sau khi hoàn tất xong các bước trên sẽ hiện ra màn hình có nút play, bấm vào đó để bắt đầu học

image 4

Với bản trả phí sẽ có gần 400 bài học, và bản miễn phí có 3 bài học thử.

Nếu sau khi phụ huynh cho con mình học thử xong 3 bài trên Monkey Junior cảm thấy tốt, muốn mua thì có thể bấm vào “Bố mẹ” và chọn “Đặt mua” để mua tiếp bản trả phí cho con mình học.

Theo thông tin từ công ty phát hành thì phần mềm này sử dụng cho trẻ từ 0-10 tuổi. Tuy nhiên theo trải nghiệm riêng của mình cho Chun, cũng như tham khảo review của các mẹ đã sử dụng thì phần mềm này con sẽ thích thú và hợp tác cũng như tập trung hơn khi trẻ được 4 tuổi trở nên.

Ở độ tuổi từ 1-3 tuổi vẫn có thể sử dụng được những hiệu của chưa được cao, vì giai đoạn này con khó tập trung hơn. Nói chung thì độ tuổi 1-3 tuổi vẫn là giai đoạn vàng để giúp con phát triển tốt nhất, bố mẹ hay chú ý để giúp con phát triển tốt nhất trong giai đoạn vàng này nhé.

Monkey Junior hay Monkey Stories đều là phần mêm học tiếng anh do Công ty Early Start phát hành, về chất lượng sản phẩm thì đều được review đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, bố mẹ nên cân nhắc để lựa chọn cho con được phần mềm phù hợp với năng lực và độ tuổi của con tốt nhất:

 • Nếu bé nhà bạn đang trong giai đoạn 0-3 tuổi
 • Nếu bé được 4 tuổi trở nên nhưng chưa được tiếp cận nhiều với tiếng anh, và cũng chưa có lượng kiến thức nào về tiếng anh
 • Nếu bé nhà bạn chưa có sự tập trung cao

=> Vậy lời khuyên cho bạn là nên tham khảo Monkey Junior cho con trước

 • Nếu bé nhà bạn có độ tuổi lớn hơn từ 7 tuổi trở lên
 • Nếu bé đã được tiếp cận tiếng anh, và biết một số lượng kiến thức nhất định về tiếng anh
 • Nếu bạn muốn bổ sung và nâng cao tiếng anh cho trẻ

=> Vậy lời khuyên cho bạn là nên tham khảo Monkey Stories cho bé sẽ hợp lý hơn.

Đọc thêm review chi tiết về Monkey Stories có tốt không?

Giá tiền của ứng dụng Monkey Junior phụ thuộc vào gói bạn mua và có được giảm giá hay không. Thông thường bạn sẽ được giảm giá 40% khi mua gói bất kỳ, cụ thể gói 1 năm là 499.000đ, gói 2 năm 699.000, gói 4 năm 1.199.000, gói trọn đời 1.499.000đ.

Monkey Junior có miễn phí dùng thử, vì vậy các bạn có thể tải ứng dụng về cho con dùng thử, nếu học xong phần dùng thử đó thấy hay thì đăng ký mua gói trả phí.

Phần mềm học Monkey Junio mua không hề khó khăn chút nào các mẹ nhé, có rất nhiều cách đế bố mẹ có thể mua được sản phẩm chính hãng cho con. Các mẹ chỉ cần truy cập vào trang web của monkeyjunior.vn đặt mua trức tiếp và sẽ có tư vấn viên liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng.

Ngoài ra thì bố mẹ cũng có thể mua tại văn phòng giao dịch công ty hoặc các đại lý bán lẻ chính thức … Nếu bạn muốn mua với giá ưu đãi hơn thì ngay BABAUVIET.COM cũng có mã giảm giá để các mẹ có thể áp dụng luôn.

Monkey Junior trọn đời có giá chỉ 2.499.000 đồng! Bán tại trang Monkeyjunior. Nhưng nếu bạn mua gói Monkey Junior và áp dụng mã khuyến mãi BABAUVIET, bạn sẽ được giảm ngay 40% vào giá gốc. MUA GIẢM GIÁ

Như vậy mua gói trọn đời khá rẻ, mà sử dụng được rất lâu cho nhiều bé.

40%
Coupon

Bấm vào link giảm giá này để đặt mua, khi mua Monkey Junior nhập mã giảm giá BABAUVIET để được nhận ưu đãi giảm giá 40%

More Less
Doesn't expire

Ba mẹ có thể sử dụng chương trình trên nhiều thiết bị khác nhau, cụ thể: Đăng nhập tài khoản người dùng đã nhập mã kích hoạt trên các thiết bị muốn sử dụng.
Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng

Theo việc phân bổ thời gian học của bé thì mỗi ngày bé chỉ nên học một bài với thời lượng mỗi ngày chỉ 5-7 phút học mà thôi. Vì vậy với thời gian chuẩn mà bố mẹ có thể quản lý cho con được thì việc học không hề có ảnh hưởng gì tới mắt của trẻ.

Như vậy bài viết trên đây đã review chi tiết cho các mẹ về phần mền học tiếng Anh monkey Junior có tốt không? phương pháp học cũng như nội dung dạy của phần mềm như thế nào? Và mình cũng đưa ra những điểm đặc biệt của phần mềm Monkey Junior so với các phần mềm khác để cho các mẹ thấy được sự hấp dẫn của phần mềm với trẻ.

Đặc biệt hơn cũng là tâm lý người từng tìm hiểu phần mềm, mình hiều chắc chắn các mẹ cũng rất đắn đo để lựa chọn phần mềm vì không biết thực tế có được như quảng cáo hay không? thì trong bài mình cũng đưa ra những review của một số mẹ đã sử dụng, cũng như chia sẻ riêng về trải nghiệm thực tế của mình.

Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với các mẹ, giúp các mẹ có nhiều thông tin hơn trước khi lựa chọn sử dụng cho bé.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply