review ung dung hoc dino di hoc co tot khong

[REVIEW] DiNo Đi học -Ứng dụng giáo dục toàn diện cho trẻ 3-6 tuổi có tốt không?

Bạn đang có con trong độ tuổi 3-6 tuổi và có những bé đang chuẩn bị vào lớp 1 bạn đang muốn tìm kiếm cho con một ứng dụng học giúp con có được tiền đề tốt nhất sẵn sàng cho hành trang vào lớp 1? Bạn đã biết đến ứng dụng giáo dục toàn diện “Dino dihoc” nhưng bạn lại băn khoăn không biết liệu ứng dụng DiNo Đi học này có tốt không? có nên cho con học hay không?

Nếu thực sự bạn đang tìm hiểu thông tin về Dinodihoc thì hãy theo dõi bài viết review ngay dưới đây nhé, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc xoay quanh ứng dụng học đóng gói này cho bé chi tiết nhất.

DINO đi học được biết đến là một ứng dụng giáo trí tiền tiểu học, ứng dụng phát triển dành cho phân khúc trẻ ở độ tuổi từ 3-6 tuổi, là một sản phẩm giống như người bạn đồng hành cùng các bạn nhỏ và cùng giúp bố mẹ trong việc bồi bổ kiến thức giúp con có được hành trang sẵn sàng vào lớp 1 tốt nhất.

Ứng dụng được áp dụng học thuyết thông minh đa trí tuệ của giáo sư Howard và dựa theo tiêu chuẩn chương trình mới của bộ GD&ĐT. Ứng dụng này được Công ty CP Truyền thông IRIS (IRIS MEDIA) nghiên cứu và phát triển cho ra mắt vào khoảng tháng 7/2020.

Dino là ứng dụng duy nhất có kho nội dung, các kỹ năng, kiến thức dành cho độ tuổi từ 3-6 được xây dựng theo chuẩn chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đã được chứng nhận và kiểm nghiệm

Giải pháp của Dino: Gamebase learning và học thuyết đa trí tuệ của Howard Gardner. Thuyết đa trí tuệ là một lý thuyết về trí thông minh của con người được nhìn nhận bằng nhiều cách, mang tính đa dạng. Trí thông minh (intelligence) được quan niệm như sau “là khả năng giải quyết các vấn đề hoặc tạo ra các sản phẩm mà các giải pháp hay sản phẩm này có giá trị trong một hay nhiều môi trường văn hóa” và trí thông minh cũng không thể chỉ được đo lường duy nhất qua chỉ số IQ.

Tôn trọng luận điểm trên, Dino Đi Học tạo môi trường lý tưởng với muôn màu phương thức và bài tập độc đáo nhằm tác động đồng thời tới nhiều vùng trí thông minh của trẻ. Học thuyết đa trí tuệ không chỉ bao gồm hai kỹ năng cơ bản là đọc và viết mà là tổng hợp của: thị giác, vận động, toán học, giao tiếp, âm nhạc, thiên nhiên, nội tâm và ngôn ngữ.

Và tất cả đều được tích hợp trong ứng dụng Dino đi học với 5 môm học tiêu chuẩn, Ngôn ngữ Tiếng Anh, Ngôn ngữ Việt, Toán Học, Kỹ năng sống và Thể chất. Trong đó có 1000 bài học độc đáo, hơn 10.000+ các hoạt động thú vị kèm theo rất nhiều bài tập sáng tạo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, chi tiết từng môn học như sau:

Chương trình học môn Tiếng Anh sẽ gồm đẩy đủ hơn 500 từ vựng, hơn 40 âm vị tiếng anh, 14 chủ đề tiếng anh khác nhau, theo đó là cả kho truyện trang và bài hát tiếng anh để bé có thể học và trau dồi kiến thức tiếng anh từ cơ bản nhất.

Ngoài ra thì việc học tiếng anh của bé còn được tích hợp học phát âm, thực hành qua công nghệ Dinotalks nữa nhé, giúp bé sẽ có được sự tự tin để phát âm chuẩn.

Chương trình môn toán sẽ được thiết kế bài giảng với 500+ hoạt động tư duy, hơn 40 chủ đề toán logic hơn thế nữa thì trẻ sẽ được thực hành về số đếm, phép cộng trừ phạm vi 1 – 20, nhận biết về hình khối, thời gian, đo lường…

Chương trình môn toán sẽ được thiết kế bài giảng với 500+ ngữ liệu (Thơ, ca dao), 40 chủ đề cuộc sống, 100+ âm vần ngoài ra thì bé sẽ được thực hành nhận biết mặt chữ, tập đánh vần, học ghép chữ, luyện dùng từ.

Chương trình môn toán sẽ được thiết kế bài giảng kỹ năng xã hội sẽ gồm có 200+ hoạt động tương tác (Âm nhạc, Video), 30+ chủ đề kỹ năng xã hội. Bé sẽ được làm quen và sẵn sàng để phản xạ trước các tình huống thực tế: Vệ sinh cá nhân, phòng vệ người lạ, cách thoát hiểm ..

image 43

Chương trình môn toán sẽ được thiết kế bài giảng thể chất gồm có đầy đủ 200+ vận động vui nhộn, 25+ bài tập yoga, 20+ bài tập Gym

Thư giãn với các động tác, bài tập vận động nhẹ nhàng, tạo thói quen rèn luyện thể chất để cân bằng hoạt động tư duy và thể lực

DINO di hoc mon the chat

Với mong muốn của đội ngũ sáng tạo ra, thì DINO đi học không chỉ là một ứng dụng giáo dục đơn thuần mà còn là các phương pháp giáo dục thông minh và phong phú nhất để nâng cao tối đa sự trải nghiệm và hứng thú của trẻ thông qua game – based learning.

Các bài học không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc ghi nhớ khô khan, mà sẽ được đưa vào trong các trò chơi kích thích bộ não, tăng sự sáng tạo của trẻ mà vẫn có thể tiếp thu những kiến thức mới một cách đơn giản và dễ dàng.

Không chỉ vậy, các kiến thức trẻ đã được học sẽ được ôn lại liên tục thông qua “Cuộc thi tranh tài” có sẵn trên nền tảng, sử dụng tính năng thu thập phần thưởng để tăng sự hấp dẫn và thu hút trẻ hơn trong quá trình học tập.

Qua Dino đi học bé sẽ có thể học được rất nhiều điều bổ ích, giúp cho bé trong giai đoạn vàng có thể dễ dàng hấp thu chủ động kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Dino đi học ứng dụng giáo dục toàn diện sẽ sẵn sàng giúp cho trẻ có được:

 • Kích hoạt và phát triển đồng đều đa vùng trí thông minh.
 • Khai phóng toàn diện về trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và thể chất
 • Học tập trở thành niềm vui, hứng thú chủ động
 • Rèn luyện sự tập trung, phát triển tư duy tưởng tượng phong phú
 • Tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng hòa nhập xã hội
 • Tâm thế sẵn sàng – tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng được Dino trang bị theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

Bạn có thể tham khảo xem mẫu bài học dưới đây!

Bài mẫu học Tiếng Anh trong Dino đi học

Bài mẫu học Toán trong Dino đi học

Bài mẫu học Tiếng việt- dạy phát âm, đánh vần trong Dino đi học

Hiện nay ứng dụng giúp con học tập và phát triển toàn diện cho trẻ được tích hợp đầy đủ như Dino đi học chắc không có nhiều. Bởi các ứng dụng hiện nay thường là chỉ chuyên sâu về một mảng, toán, tiếng anh hay tiếng việt … chứ không giống Dino đi học với 5 môn học được tích hợp đồng thời, chi tiết

Hơn nữa Dino đi học lại là một ứng dụng đã từng đạt giải Quán quân Edutech – Techfest – cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp của Bộ KHCN năm 2021.

Chưa hết ứng dụng còn đạt được giấy chứng nhận của Viện Khoa học Công nghệ và Giáo dục và Giấy chứng nhận 2 trường thực nghiệm mầm non Hoa Hồng và Hoa Thuỷ Tiên. Nằm trong Top 10 đội thi Vietsolution.

Trong đó ứng dụng còn có mặt của rất nhiều các cố vấn đồng hành xuyên suốt cùng Dino đi học!

Các chuyên gia cố vấn đồng hành cùng Dino đi học
Các chuyên gia cố vấn đồng hành cùng Dino đi học

Tất cả, vì mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, tối ưu chi phí, trải nghiệm việc học thuận tiện, hiệu quả. Dino Đi học có thể đáp ứng quy mô 4,48 triệu trẻ em độ tuổi từ 3-6 tuổi/năm có thể sử dụng thiết bị, công nghệ ứng dụng số này

Đại diện Dino Đi học

Vì vậy mà Dino đi học được xem là một ứng dụng khá tuyệt vời giúp cho bố mẹ có thể giải quyết được vấn đề liên quan tới việc giúp con có giải pháp học tập chuẩn, nội dụng được kiểm định, sản phẩm an toàn và thu hút giúp trẻ học tập hiệu quả, phát triển toàn diện.

Trong khi bộ mẹ cũng khá lo lắng về vấn đề :

Liệu có nên tìm lớp cho con đi học thêm hay không?

Không biết chương tình học của các con sẽ như thế nào?

Làm sao để khiến con thích thú với việc học?

Bố mẹ cần chuẩn bị những gì để hiểu và đồng hành trong việc học cùng con?

Tất cả những lo lắng trên của bố mẹ đều có cơ sở. Bởi vì hiện nay trong thời kỳ đại dịch, việc học sinh tới lớp rất ít thời gian, chủ yếu con đang phải học online, mà việc học online chắc chắn sẽ có nhiều lỗ hổng, rỗng nếu không được lấp đầy kịp thời thì lại là thiệt thòi lớn cho các bé.

Vì vậy việc bố mẹ lựa chọn Dino đi học sẽ giúp con có thể tiếp cận được các chương trình học chuẩn theo Bộ GD&DT để con có thể đi sát hơn, hiểu sâu hơn. Toàn bộ nội dung chương trình học của Dino đi học đều theo chương trình chuẩn, đều được kiểm định nội dung.

Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho con học Dino đi theo kịp chương trình, với nội dung hoàn toàn đã được kiểm định.

Một điểm mà trong Dino đi học khiến cho nhiều phụ huynh ưng ý đó là khẩu quản lý của bố mẹ, Dino đi học dễ dàng giúp bố mẹ kiểm tra lộ trình học của con mỗi ngày, bố mẹ cũng có thể yêu cầu con làm bài tập và gửi bài tập, với số quản lý bố mẹ sẽ theo dõi được con hoàn thành hay chưa.

Bố mẹ cũng có thể quản lý thời gian của con học mỗi ngày, tăng giảm lộ trình theo thơi gian cụ thể.

Người dùng đánh giá về Dino Đi học

Anh Trần Tuấn Kiệt – Bố của bé An Chi 5 tuổi đã sử dụng ứng dụng DINO đi học cho con, và thấy an tâm khi kết quả đạt được của con cùng với Dino đi học


Phan hoi cua phu huynh da su dung DINO di hoc cho con 2

Chị Hương Giang tại Bắc Ninh là mẹ của bé Minh Vũ 4 tuổi

Sau khi tham khảo và tìm hiểu nhiều ứng dung thì chị cũng tìm cho bé nhà mình được một ứng dụng giúp bé chủ động học mà không còn nghiền với Youtube nữa.


Phan hoi cua phu huynh da su dung DINO di hoc cho con

Anh Huy Nguyễn là bố của bạn nhỏ Vân Anh mới 3 tuổi

Sau khi tham khảo và tìm hiểu nhiều ứng dung DINO đi học thì thật bất ngờ với việc bé hăng say học mà không cần người bên cạnh, bé học được nhiều thứ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể xem video về những trải nghiệm của các mẹ đã từng cho con sử dụng DINO đi học dưới đây!

Ưu điểm

 • Ứng dụng giúp bé học tập sát với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT
 • Bé vừa học vừa chơi, giúp không nhàn chán
 • Tích hợp 5 môn học giúp bé có đầy đủ tư duy phát triển tổng hợp tốt nhất
 • Là ứng dụng đã đạt được giải thưởng, và nhiều chứng nhận
 • Ứng dụng với toàn bộ nội dung đều được kiểm nghiệm, an toàn, cuốn hút giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt
 • Có cả phần mềm trải nghiệm miễn phí, giúp bố mẹ đánh giá trước được ứng dụng trước khi lựa chọn

Nhược điểm

Dù là ứng dụng được sử dụng miễn phí dùng thử mà thôi, nên nếu muốn con có trải nghiệm hoàn toàn về ứng dụng thì đây là một ứng dụng cần phải trả phí.

Nếu thực sự chưa tin vào Dino đi học thì các mẹ có thể hoàn toàn đăng ký miễn phí để học thử Dino đi học tại đây nhé!

Bạn có thể tải ứng dụng để về dùng thử miễn phí khá đơn giản theo các bước sau đây!

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

Vào cửa hàng CHplay đối với hệ điều hành Android và tương tự các hệ điều hành khác nhé!

Cách đăng ký ứng dụng DiNo Đi học
Cách đăng ký ứng dụng DiNo Đi học

Ngoài ra bạn cũng có thể quét mã QR này để tải ứng dụng về.

home img 5

Bước 2 : Đăng ký tài khoản

Sau khi xong bước 1, bạn sẽ cài đặt ứng dụng xong, mở ứng dụng ra và tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình:

Bước 3: Xác nhận tài khoản

Sau khi bạn thực hiện bước nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản xong, thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn về điện thoại để xác nhận số tài khản sử dụng.

Lúc này bạn sẽ nhập dãy số có 6 chữ số này vào nhé!

z2850555936449 f959518ed57bdfc61a0a961c98b703bd

Bước 5: Đăng ký và tạo tài khoản cho bé sử dụng

Bước này bạn sẽ đăng ký tên và tuổi của bé khi sử dụng

Bước 6: Hoàn thành và học

z2850555714690 9107759ecba1f3ccd4b173f696d665d6 1

Nếu bạn đã mua ứng dụng Dino đi học thì sau khi sẵn sàng bạn sẽ nhập phần mã kích hoạt vào để bé sử dụng và trải nghiệm trên phần mềm có phí sẽ có nhiều trải nghiệm hơn nhé!

Còn nếu chưa thực sự sẵn sàng sử dụng ứng dụng có phí thì bạn hay thử cho bé nhanh nhất bằng việc click vào chỗ sử dụng miễn phí này nhé!

Kích hoạt ứng dụng DiNo Đi học
Kích hoạt ứng dụng DiNo Đi học

Hiện Dino đi học đang có giá bán khuyến mãi trên trang Website DINOdihoc như sau:

DINO di hoc 6 thags

Chỉ còn 699.000VND/6 tháng


DINO di hoc 12 thang

Chỉ còn 1.049.000VND/12 tháng


DINO di hoc tron doi

Chỉ còn 1.849.000VND/Trọn đời

Sau khi bạn đã ấn đăng ký và mua ứng dụng bạn sẽ được gửi mã kích hoạt về tận nhà, sau khi có mã kích hoạt rồi thì bạn chỉ cần đăng ký mã kích hoạt vào và sử dụng theo gói.

z2850555645466 99ac77e6b2c4fbc1fc41a544c4075681 1

Dino đi học là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi từ 3-6 tuổi, và đặc biệt là những trẻ đang ở độ tuổi lớp mầm chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

Với lộ trình học được thiết lập dưới sự quản lý chặt chẽ của phụ huynh, Dino đi học có phần cài đặt thời gian lộ trình học thích hợp.
Bố mẹ có thể cài đặt thơi gian cho mỗi môn học của bé từ khoảng 20-30 phút mỗi ngày.

Trên đây là toàn bộ bài viết review chi tiết cho các bậc phụ huynh về ứng dụng học cho trẻ từ 3-6 tuổi DINO đi học. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp quý phụ huynh có được điểm nhìn khách quan, và nắm bắt được cơ hội tốt giúp con có được tiền đề phát triển tốt nhất.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply