Review bỉm Huggies Hàn Quốc có tốt không

[REVIEW] Trải nghiệm bỉm Huggies “Hàn Quốc” có tốt không? và cái kết

Huggies có lẽ là cái tên thương hiệu khá quen thuộc với nhiều mẹ bỉm sữa rồi đúng không ạ? Thế nhưng chưa chắc đã có nhiều mẹ trải nghiệm hết các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này, mình cũng thấy bỉm Huggies Hàn Quốc Thin & Soft được quảng cáo khá nhiều vì vậy mẹ Chun đã quyết định lần sân sang các dòng bỉm thượng hiệu “quốc dân” để trải nghiệm, sản phẩm mình chọn là em bỉm Huggies Hàn Quốc Thin&Soft nhé!

Khi nghe thấy cái tên bỉm Huggies “Hàn Quốc” đã rất hào hứng muốn test thử em này ngay để xem như thế nào? Cuối cùng thì cũng rinh một bịch trên Shopeemall tại gian hàng chính hãng của Huggies.

Review bim Huggies Han Quoc

Sau vài ngày thì mình đã nhận được hàng rồi đây, cơ mà thanh toán tiền xong thì mình thấy sao bịch bỉm 30 miếng gì mà to zậy 😯😯 cơ ngó lại thì ra mình nhìn nhầm vì em này mình mua giá 345.000đ/bịch những có tận 62 quần. Và thôi rồi cảm giác không an toàn đã nhe nhói ^^

“Gì mà bỉm Hàn Quốc giá 345.000đ mà được tận 62 miếng? ủa vậy là bỉm Hàn Quốc thật không á?”

Không nói nhiều tiếp tục cảm xúc lẫn lộn đó và xách bịch bỉm vào phòng, cũng không chờ đợi nhiều mình bóc liên bịch bỉm ra để kiểm nghiệm bỉm “Hàn Quốc”

Đánh giá bỉm Huggies Hàn Quốc có tốt không?
Đánh giá bỉm Huggies Hàn Quốc có tốt không?

Cảm nhận về bỉm Huggies “Hàn Quốc” Thin & soft

Cảm nhận đầu tiên khi cầm bịch bỉm Huggies Hàn Quốc trên tay là “cảm giác bị leo cây” 🙁

Ố sao kỳ quá cơ, bảo bỉm “Hàn Quốc” mà mình lại thấy mã vạch “Made in China” vậy trời?

Đúng thật các mẹ ah, trước giờ mình cũng đã biết rằng bỉm Huggies là thương hiệu của Mỹ và là dòng thương hiệu lớn có mặt tại nhiều nước khác nhau, và cũng nghĩ rằng Huggies có nhiều nhà máy khác nhau, ở cả Việt Nam. Tuy nhiên, trên gian hàng chính hãng ghi là “tã quần Hàn Quốc” rất rõ, làm mình bị nhầm lần. (Mình nghĩ có rất nhiều mẹ bỉm khác cũng như mình)

Nhưng cũng là do mình nhìn nhầm số lượng miếng bỉm, sao mà cứ nghĩ nó có 30 miếng/bịch thì cũng nghĩ bỉm được sản xuất tại Hàn Quốc thật, nhưng là do mình nhầm, sau khi xem lại đơn mùa thì một bịch tận 62 miếng có giá 345.000đ, như vậy một quần chỉ khoảng 5.5k – 6k/miếng mức giá rẻ như vậy thì không thể nào là bỉm được sản xuất tại “Hàn Quốc” được.

Thôi thì mua rồi cũng thử test thôi^^

Lại bất ngờ nối tiếp bất ngờ các mẹ ah 🙁 Cùng xem tiếp phần đánh giá chất lượng của bỉm trong phần tiếp theo nhé!

Đánh ra bỉm Huggies Hàn Quốc Thin & Soft

Xuất xứ

Như trên mình nói vậy, trên gian hàng chính hãng thì để tên là “tã quần Hàn Quốc Huggies Thin&Soft” Nhưng thực tế khi nhận bỉm thì mình nhìn qua thấy mã vạch “692xxx…” thì biết là được sản xuất tại Trung Quốc rồi. Sau đó mình có đọc kỹ trên thông tin bao bì sản phẩm thì biết cách để xem bỉm được sản xuất tại nhà máy nào?

Như vậy theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì truy xuất về nguồn gốc xuất xứ của em Huggies Hàn Quốc này có kỹ hiệu mã vạch “E” tương ứng với việc bỉm được sản xuất tại nhà máy của Trung Quốc nhé các mẹ.

Nói chung thì mình không kì thị bỉm có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc, bản thân mình cũng có sửa dụng rất nhiều bỉm nội địa Trung cho con như Bogdog, yiying hay Supdry … dù sản xuất ở đâu thì chất lượng bỉm cũng phải đạt chất lượng đầu ra của sản phẩm thì mới được cung ứng ra thị trường. Nhưng kiểu bị làm nhầm lần về nguồn gốc nên cảm giác không thoải mái thôi nhé!

Thiết kế form dáng và tiện ích

Lại là một bất ngỡ tiếp theo đây các mom nhé!

Chấp nhận là dòng sản phẩm bỉm được sản xuất tại Trung Quốc đi, nhưng khi cầm miếng bỉm trên tay thì thực sự hơi tất vọng.

Bỉm có thiết kế form khá rộng, bỉm to cả chiều ngang lần chiều dài. Bé nhà mình hơn 12kg bình thường sử dụng các bỉm khác thì size XL khá vừa, tuy nhiên khi sử dụng bỉm Huggies Thin&Soft này thì khá rộng, phần chun lưng cũng rộng nhưng được cái chun bụng này cũng mềm hơi một số bỉm khác đó, thế cơ mà cảm giác mặc không được ôm lắm nhé!

Thiết kế thanh chống tràn mình thấy nó cực kỳ”sơ sài” mình đã test rất nhiều loại bỉm từ rẻ tới đặt những như gặp trường hợp bỉm có thanh chặn tràn 1 lớp mà thiết kế nhìn rất chán

Thiết kế thanh chống tràn sơ sài của bỉm Huggies Hàn Quốc
Thiết kế thanh chống tràn sơ sài của bỉm Huggies Hàn Quốc

Tiện ích của bỉm phải nhấn mạnh một từ “THẬT VỌNG” bỉm không hề có một chút thiết kế tiện ích nào từ vạch báo đầy, băng dính cuộn bỉm hay thiết kế bỉm gọn gàng như bo mông. Cảm thấy rất thất vọng về điều này.

Túm lại nếu bắt buộc phải chấm điểm cho việc đánh giá về thiết kế tiện ích của bỉm Huggies này chắc có lẽ mình chỉ có thể cho 1/5 🙁 vì không thấy được một điểm nào trong đó.

Độ mềm mỏng

Tới độ mềm mỏng của bỉm Huggies Hàn Quốc phải nói thật là mình cũng không ưng ý, mặc dù bỉm sở hữu độ mỏng khá lý tưởng rất ít bỉm có thể vượt qua độ mỏng này. Tuy nhiên, với độ mỏng này mình nghĩ bỉm chỉ có thể thấm hút được lượng nước tiểu rất ít, thời gian sử dụng bỉm chắc cũng chỉ khoảng 3-4h đồng hồ là cao, vì vậy chỉ sử dụng ban ngày được thôi nhé!

Khi sờ bên ngoài bỉm thì mình thấy bỉm sử dụng lõi thấm hút chủ yếu là bông và một ít hạt SAP rất mỏng, đúng là mỏng tới “tàng hình” như quảng cáo luôn không hề “giả trân” nhé!

Nhưng mềm thì mình nghĩ là không mềm, bỉm sờ rất thô ráp, cảm giác bề mặt có sử dụng nilong (nhưng không biết có phải có nilong thật không nữa) nhưng theo thông tin chất liệu sử dụng trên bao bì thì bỉm sử dụng chất liệu FE nhé các mẹ.

Nói chung đánh giá điểm về độ mềm mỏng của em này thì như sau:

Mềm 3/5

Mỏng 4/5

Độ thấm hút

Mình đã test thử cho bé nhà mình bỉm Huggies Hàn Quốc, mình chỉ sử dụng ngày, không dám sử dụng đêm nha!

Sau đúng khoảng 3h đồng hồ là mình phải thay bỉm cho bé rồi, được cái thì em này không có hiện tượng ẩm mông sau khi sử dụng, nhưng mình thấy có hiện tượng vón cục, mà khi mặc bỉm cho bé thì khá khó chịu, bỉm cứ bị bó dồn lại vào phần đùi của bé, cảm giác rất khó hoạt động.

Túm lại độ thấm hút của em bỉm Huggies này chỉ nằm trong khoảng bình thường, có lẽ là vì sản phẩm có giá bán trong khung giá rẻ như vậy thì chắc chỉ được như vậy thôi.

Để chấm điểm vệ độ thấm hút này có lẽ sẽ đạt tầm 3.5/5 điểm

Vậy có nên mua bỉm Huggies Hàn Quốc Thin & Soft không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua bỉm Huggies Hàn Quốc Thin&Soft không thì có lẽ, nếu bạn có thể chấp nhận được các tiêu chí về chất lượng mà bỉm Huggies Thin&Soft đem lại và muốn tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng bỉm này cho ban ngày nhé! còn nếu có ý định lựa chọn bỉm đêm thì mình nghĩ nên “bỏ qua” em này nhé!

Với riêng cá nhân mình đánh giá thì sẽ “không mua lại” bỉm Huggies này lần 2 nữa nhé! vì em này không đáp ứng được rất nhiều tiêu chí trong việc lựa chọn của mình và đặc biết em này không hợp với bé nhà mình.

Mình cũng có lội lại phần đánh giá sản phẩm bỉm này trên hội nhóm và trên Shopee thì thấy một số mẹ vẫn khá ứng ý về em này, bên cạnh đó cũng không ít mẹ có cảm nhận như mình nhé!

Đánh giá của người dùng khi mua Vậy có nên mua bỉm Huggies Hàn Quốc Thin & Soft không?
Đánh giá của người dùng khi mua Vậy có nên mua bỉm Huggies Hàn Quốc Thin & Soft không?
Review bim Huggies Han Quoc 2
Review bim Huggies Han Quoc 3

Lời kết

Nói chung dù là bỉm đặt tiền hay rẻ tiền, bỉm Trung, Hàn, Nhật hay Việt thì cũng sẽ có mẹ hai lòng và mẹ không hài lòng bởi vì với mỗi đánh giá của các mẹ sử dụng là khác nhau, bỉm tốt là bỉm mà sử dụng phù hợp với chính cơ địa của bé.

Nên phần reivew của mình là theo ý kiến riêng của bản thân mẹ Chun sau khi trải nghiệm cho riêng bé nhà mình, mong rằng bài viết review Huggies Hàn Quốc Thin & Soft sẽ hữu ích giúp các mẹ có được thông tin rõ ràng trước khi quyết định lựa chọn.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply