Review bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn có tốt không, bỉm hữu cơ Hàn Quốc

[REVIEW] Bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn có tốt không? đánh giá sau khi sử dụng thực tế

Bạn đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm bỉm hữu cơ, lành tính an toàn cho bé? Bạn biết đến dòng , bỉm Nature Love Mere có dòng bỉm cao cấp là Nature Love Mere Bamboo & Corn những lại chưa biết rõ về bỉm này. Vậy thì không phải tìm kiếm nhiều nữa đâu nhé! tại bài viết này mẹ Chun một bà mẹ bỉm sữa với việc nghiền test bỉm cho con sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mặc về bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn qua bài viết Review Bỉm Nature Love Mere – Bamboo & Corn có tốt không? mua ở đâu? giá bao nhiêu?… Trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng dưới đây nhé!

Bỉm Bamboo & Corn của nước nào?

Thực tế thì bỉm Bamboo & Corn là dòng bỉm cao cấp thuộc thương hiệu bỉm Nature Love Mere dòng bỉm nội địa của Hàn Quốc nhé các mom, Em này có tên đầy đủ sẽ là bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn. Nature Love Mere là thương hiệu nổi tiếng thân thiện với môi trường đến từ Hàn Quốc. Bỉm ra mắt tại thị trường Hàn Quốc từ năm 2013 và du nhập vào Việt Nam từ khoảng tháng 10/2019, và bỉm hữu cơ Nature love mere nhanh chóng chiếm lĩnh được sự tin tưởng của các mẹ bỉm sữa Việt Nam

Bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn của nước nào? có tốt không?
Bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn của nước nào? có tốt không?

Bỉm Bamboo & Corn là phiên bản cao cấp nhất hiện tại của thương hiệu Nature Love Mere, Hiện tại thì dòng bỉm Bamboo & Corn cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam và hiện tại đây là một trong những sản phẩm bỉm được rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt Nam ưa chuộng, bởi em nó nằm trong danh sách một trong những sản phẩm bỉm hữu cơ an toàn cho bé.

Thương hiệu Nature Love Mere hiện tại trên thị trường Việt có 3 loại:

 • Bỉm Nature Love Mere Super Slim (Phiên bản 2020 và 2021)
 • Bỉm Nature Love Mere Long Night
 • Bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn

Trong bài viết hôm nay mẹ Chun sẽ review chi tiết về em bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn này trước nhé!

Lý do lựa chọn bỉm Bamboo & Corn?

Mình biết đến thương hiệu Nature Love Mere từ khi có tư tưởng muốn tìm kiếm hiểu thêm nhiều hơn về những dòng sản phẩm hữu cơ, lành tính hiện có trên thị trường cho bé cách đây vài tháng trước. Sau khi trải nghiệm xong các dòng bỉm hữu cơ thì mình cũng có bài viết chia sẻ về Top 5 loại bỉm hữu cơ tốt nhất mà các mẹ nên thử qua các mẹ quan tâm có thể tham khảo thêm nhé!

Một trong số bỉm hữu cơ mà mình lựa chọn trong đó có em bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn đây là dòng bỉm khá ấn tượng về nguyên liệu sản xuất của bỉm làm mình khá “tò mò” bỉm được giới thiệu là được làm từ sợi tre thay bằng các loại vài không dệt giống như các sản phẩm bỉm khác, đồng thời lõi bỉm là lớp màng chống thấm có sự góp mặt của thành phần bột ngô hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho bé và thân thiện với môi trường.

Chính vì những điều khá ấn tượng này mà mình rất “to mò” không biết dòng bỉm được làm từ sợi tre thì có gì khác với các dòng bỉm thông thường? mình nghĩ cũng sẽ rất nhiều mẹ cũng có thắc mắc như mẹ Chun. Vì vậy đây cũng là lý do mà mình đã quyết định lựa chọn và trải nghiệm thực tế em bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn này.

Vì vậy bài viết review bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn của mẹ Chun dưới đây hoàn toàn là những trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng bỉm, mục đích để giúp các mẹ có được cái nhìn khách quan về ưu nhược điểm của bỉm chi tiết nhất, giúp các mẹ dễ dàng quyết định trước khi lựa chọn bỉm hơn.

Nào mình cùng bắt đầu nhé!

Review bỉm Bamboo & Corn có tốt không?

Thiết kế

Đúng là một dòng bỉm hữu cơ thân thiện với môi trường xanh xanh đẹp vì vậy mà ngay cả phần thiết kế của bỉm cũng có thể thấy được sự thuần khiết ấy. Bỉm hoàn toàn không có phần thiết kế họa tiết bằng mực in, chỉ duy nhất có phần logo thương hiệu để phân biệt bỉm cũng như size bỉm mà thôi.

Review bỉm Bamboo & Corn có tốt không sau khi sử dụng thực tế?
Review bỉm Bamboo & Corn có tốt không sau khi sử dụng thực tế?

Đây là một chiếc bỉm mà mình thấy khá đặc biệt so với rất rất nhiều bỉm khác từ thông thường tới bỉm hữu cơ khác, chỉ duy nhất màu trắng thuần khiết, tuy nhiên màu trắng của tự nhiên không qua xử lý tẩy trắng bằng hóa chất vì vậy không trắng sáng đâu các mom nhé!

Một thiết kế khá đặc biệt mà mình ít thấy ở các dòng bỉm khác mà chỉ thấy ở các dòng bỉm của thương hiệu Nature Love Mere đó là thiết kế phần lõi thấm hút có diện tích dài rộng hơn rất nhiều so với các bỉm khác. Đây là yếu tố mà giúp các dòng bỉm của thương hiệu Nature Love Mere có độ thấm hút tốt hơn rất nhiều các sản phẩm khác, mặc dù bỉm có thiết kế rất mỏng.

Form dáng bỉm

Tiếp theo tới phần form dáng bỉm Bamboo & Corn cũng khá ấn tượng với thiết kế form rất cứng cáp, gọn gàng, chiều rộng vừa phải còn về chiều dài của bỉm hơi dài chút so với thương hiệu khác cùng size.

Đánh giá form dáng của bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn
Đánh giá form dáng của bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn

Xét về tổng quan form bỉm Bamboo & Corn có vẻ hơi nhỏ hơn chút so với bỉm Huggies nature made. Vì vậy khi mua bỉm nếu bé nào mà trộm vía mông to thì nên tăng size chút để mặc thoải mái hơn phần chun bụng nhé. Lý do có lẽ là nằm ở phần thiết kế, bởi thiết kế của em này khá đặc biệt, với phần lõi thấm hút dài rộng vì vậy mà phần chun bụng ngắn hơn, nên khi mặc nếu bé trộm vía sẽ cảm giác thít vào bụng.

Độ mềm mỏng

Độ mềm mỏng của bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn cũng là một điểm bất ngờ với mình, bởi khi nghĩ tới các dòng bỉm hữu cơ thì mình sẽ nghĩ ngay tới nguyên liệu được làm chủ yếu từ từ nhiên như bông hữu cơ … vì vậy thì độ mềm chắc chắn mềm những độ mỏng thì thường không được hoàn hảo nhiều lắm, cùng như những dòng bỉm Moony Natural, Applecrumby … ấy. Thế nhưng, với em bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn thì lại hoàn toàn ngược lại bỉm có độ mỏng khá hoàn hảo.

Đánh giá độ mềm mỏng của bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn
Đánh giá độ mềm mỏng của bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn

Nếu so sánh với Huggies Natural thì độ mỏng sẽ ngang tầm nhau nhưng độ mềm thì bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn lại ở tầm mới hoàn toàn các mom nhé!

Phần bề mặt bỉm tiếp xúc với da là thiết kế dập nổi 3D xốp mịn, êm ru luôn, mềm cực kỳ luôn, cả phần bề mặt ngoài của bỉm được làm từ sợi tre nhưng cũng cực mềm, cầm miếng bỉm trên tay là thấy sướng rồi nhé!

Tuy nhiên, về độ mềm thì có phần chun lưng mình thấy hơi cứng hơn chút, nói đúng hơn thì nó cứng ở phần chun bụng và lưng, bởi do thiết kế lõi thấm hút dài hơn, nên phần chun trước bụng và lưng rất ngắn vì vậy mà cần có độ co giãn cao để giữ được bỉm chắc chắn. Còn phần chun ở hông và chun đùi thì lại mềm hơn.

Độ thấm hút

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng bỉm có độ thấm hút tốt, cực tốt thì có lẽ không nên bỏ qua em bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn này nhé, bởi đây là chiếc bỉm mà mình thấy có độ thấm hút “khủng” nhất từ trước tới giờ sau khi thẩm rất nhiều các dòng bỉm Nhật, Trung, Hàn, Việt khác nhé!

Bé nhà mình sử dụng 12-13h qua đêm vẫn không có chút “xi nhê” nào các mom à, mà trong khi đó bé nhà mình thuộc dạng tè vừa phải, trước khi đi ngủ cũng uống 200ml sữa và kèm theo nước tráng miệng nữa, vậy mà nhiều hôm ngủ tới sáng cảm giác như không vậy ấy, bỉm thấm hoàn toàn, khô thoáng, không vón cục, không có hiện tượng thấm ngược trở lại. Nói chung là khá ưng bụng

Vì vậy, theo đánh giá của riêng cá nhân mình và qua trải nghiệm thực tế của mình về em bỉm này thì thực sự đây là một chân ái quá tuyệt với nếu các mom đang tìm kiếm một dòng bỉm sử dụng xuyên ban đêm, dù bé có tè nhiều hay ít thì cũng không phải lo ngại, thậm chí các bé có làn da nhạy cảm thì cũng không phải là vấn đề vì đây là dòng bỉm hữu cơ lành tính an toàn đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm.

Giá bán

Mình mua bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn giá bán là 270.000đ/bịch, size XL được 20 miếng, vì vậy tính ra thì một quần sẽ có giá bán là là 13.500đ/quần. Với giá phải trả cho “1 đêm bé tè” là hơn 13.000đ thế này thì đây là bỉm thuộc phân khúc cao cấp rồi các mẹ nhé!

Tuy bỉm có giá bán khá cao những vẫn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều mẹ bỉm sữa Việt Nam bởi các tiêu chí về độ thấm hút, mềm, mỏng luôn áp đảo và bỏ qua được giá thành sản phẩm.

Đánh giá ưu nhược điểm của bỉm Bamboo & Corn

Để các mẹ có được thông tin tổng quát nhất về điểm tốt và chưa tốt của bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn này thì dưới đây sẽ là bảng đánh giá ưu và nhược điểm chi tiết.

Ưu điểm
 • Bỉm thuộc thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc
 • Bỉm được nhập khẩu về Việt Nam vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể mua được sản phẩm chính hãng tại Việt
 • Là dòng bỉm hữu cơ, có nguồn gốc lành tính an toàn cho bé, đặc biệt với da nhạy cảm hoàn toàn yên tâm
 • Thiết kế bỉm thân thiện với môi trường, đầy đủ tiện ích vạch báo đầy và băng keo cuộn bỉm sau khi sử dụng
 • Bỉm có độ mềm mỏng khá hoàn hảo
 • Bỉm có tốc độ và độ thấm hút rất “khủng” có thể sử dụng bất kể ngày đêm và cả bé ít cũng như tè nhiều
 • Bỉm không có hiện tượng vón cục, thấm ngược bề mặt mông của bé
Nhược điểm
 • Với bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn có lẽ nhược điểm duy nhất của em này chỉ là giá bán khá cao mà thôi.
 • Tuy nhiên với dòng bỉm hữu cơ thì thường sẽ có giá bán cao hơn so với các dòng bỉm thông thường.

Bỉm Nature Love Mere có mấy loại? (So sánh nhanh)

Chi tiết về phân loại của bỉm Nature Love Mere cũng khá đa dạng, lúc mới đầu tìm kiếm về bỉm này thì mình cũng khá là “mông lung” bởi thấy rất nhiều loại khác nhau, chắc chắn các mẹ nếu mới tìm hiểu về bỉm này cũng sẽ thấy như vậy. Dưới đây mình sẽ chia sẻ rõ về phần phân loại của bỉm Nature Love Mere cho các mẹ chưa biết có thêm thông tin dễ hiểu hơn nhé!

Hiện mình thấy trên thị trường Việt Nam loại bỉm này đang có khoảng 3 loại

Bỉm Nature Love Mere Super Slim (Phiên bản 2020 và 2021): Đây là dòng bỉm thiết kế chuyên biệt để sử dụng ban ngày cho bé, với phiên bản slim này là phiên bản có độ mỏng nhất trong 3 phiên bạn còn lại, giá bán của bỉm slim dán và quần này thì đều khoảng 255.000đ/bịch cho tất cả các size.
Bỉm Nature Love Mere Long Night: Đây là dòng bỉm thiết kế dành riêng cho ban đêm, mình cũng đã test thử loại này, thiết kế hơi khác chút về bề mặt tiếp xúc với da của bé có màu xanh, về độ mỏng thì hơn xíu so với dòng Slim, độ mềm thì vừa phải không được mềm như bản Bamboo & Corn đâu, nhưng độ thấm hút thì khá ổn, mặc đêm cho bé test ga dù bé tè nhiều hay ít.
Bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn : Đây là dòng bỉm thiết kế dành cho làn da nhạy cảm, bởi nguyên liệu sử dụng khác đặc biệt từ sợi tre tự nhiên và có thêm thành phần bột ngô lành tính, an toàn cho da của bé. Với em Bamboo & Corn này thì là em bỉm mềm nhất so với 2 loại trên, độ mỏng thì không được bằng slim, nhưng cũng là độ mềm khá lý tưởng.

Review bim Nature Love Mere Bamboo Corn co tot khong bim huu co han quoc 5

Phiên bản Bamboo & Corn hiện mình mới thấy có bỉm quần thôi các mom nhé, bảng size chi tiết của phiên bản này như sau:

Phân loại sizeSố miếng/bịchKhuyến cáo sử dụng
Size L22Dành cho trẻ từ 7-11kg
Size XL20Dành cho trẻ từ 10-14kg
Size XXL18Dành cho trẻ trên 13kg

Theo như kinh nghiệm mình sử dụng cho bé nhà mình thì có vẻ form của bỉm Bamboo & Corn hơi nhỏ hơn xíu, bé nhà mình hơn 12kg, bé trộm vía, mông hơi to xíu nên khi sử dụng size XL khá ôm, nói chung là khá vừa rồi, nếu như bé nào có cân nặng từ 13-14kg thì có lẽ nên tăng size cho bạn ấy sẽ thoải mái hơn.

Mua bỉm Bamboo & Corn ở đâu?

Mua bỉm Bamboo & Corn ở đâu? Có lẽ đây cũng là một vấn đề mà rất nhiều mẹ quan tâm, để đảm bảo mình có thể mua được sản phẩm chuẩn chính hãng an toàn cho bé.

Hiện tại thì tình hình dịch bệnh rất căng thắng vì vậy mà mẹ Chun thường lựa chọn mua hàng online, và mẹ Chun mua tại các gian hàng quen thuộc trên trang thương mại điện tử. Việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử cũng có những ưu và nhược điểm, cũng không ít gian hàng trá hình bán hàng giả hàng kém chất lượng trên đó, vì vậy khi lựa chọn mua hàng bạn nên tham khảo shop uy tin, có nhiều lượt mua hàng, bình luận cũng chưa chắc là shop bán hàng chính hãng nhé các mẹ.

Vì vậy hãy là mẹ bỉm thông thái để có thể mua được sản phẩm chính hãng!

Lời kết : Bỉm Bamboo & Corn có đáng đồng tiền bát gạo hay không?

Tới đây có thể bạn đã có nhiều hơn thông tin về bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu? cũng như tổng hợp được ưu nhược điểm của bỉm như thế nào rồi đúng không nào?

Với đánh giá riêng cá nhân của mẹ Chun thì thấy bỉm Nature Love Mere Bamboo & Corn là một trong nhưng dòng bỉm chân ái nhất cho việc sử dụng đêm, cho những bé có làn da nhạy cảm, đặc biệt là bỉm mềm mỏng có thể sử dụng được ngày đêm, mua đông hay mua hè đều được. Ngoài ra thì việc sử dụng nguyên liệu sợi tre tự nhiên thay bằng vải không dệt nên bỉm khá khô thoáng, không gây hầm bí cho bé.

Tuy nhiên, bỉm có nhược điểm về giá bán hơi cao hơn so với một số dòng bỉm thông thương cũng như các dòng bỉm hữu cơ khác. Nhưng để bỏ ra chi phí 13.500đ đổi lại lấy 1 đêm bé ngủ ngon giấc xuyên đêm, mẹ không phải lo lắng thay bỉm hay lo bé bị hầm bí mông thì cũng không phải là chi phí quá đắt đỏ lắm.

Vì vậy nếu mẹ nào đang tha thiết tìm kiếm dòng bỉm đêm “mềm – mịn – sang – xịn” thì chắc chắn không nên bỏ qua em bỉm hữu cơ Nature Love Mere Bamboo & Corn này nhé!

Bài viết chia sẻ của mình tới đây là lời kết rồi, mong rằng những chia sẻ thực tế từ trải nghiệm bỉm sẽ giúp cho các mẹ ít nhiều có được thông tin thực tế nhất trước khi quyết định lựa chọn bỉm cho bé tốt nhất. Đừng quên ghé thăm babauviet.com mỗi ngày để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Bạn cũng có thể kế nối thêm nhiều hơn nữa với mẹ Chun thông qua kênh Youtube : “Mẹ Chun” nhé! Cảm ơn bạn đã ghé qua và theo dõi bài viết của mình.

Đọc thêm các bài review bỉm chuyên sâu của babauviet.com:

Đánh giá

Leave a Reply