Monkey Stories lừa đảo, bí mật ít ai chia sẻ

[SỰ THẬT] Monkey Stories có lừa đảo không? Bí mật đằng sau ít ai chia sẻ

Bạn đang tham khảo phần mềm học tiếng Anh Monkey Stories cho bé, thế nhưng bạn lại thấy có thông tin về Monkey Stories lừa đảo? mua nhưng không sử dụng được, sử dụng không hiệu quả, chuyển khoản mà không được nhận mã kích hoạt …. Vậy sự thật đằng sau “tấm màn” Monkey Stories lừa đảo? bí mật đăng sau là gì? Hãy dành 2 phút theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác Monkey Stories lừa đảo hay không?

Khi tìm hiểu thông tin liên quan tới ứng dụng học tiếng anh cho bé qua truyện tranh Monkey Stories bạn có thể thấy những thông tin quy chụp rằng “Monkey Stories LỪA ĐẢO” do một số nguyên nhân từ phía khách hàng đưa ra như: Đã chuyển tiền thanh toán mua ứng dụng những không nhận được mã kích hoạt, sử dụng được một thời gian thì không đăng nhập được nữa, chuyển khoản xong bị “chặn” tài khoản facebook, zalo … Hay mất mật khẩu không đăng nhập được những liên hệ với Monkey Stories thì không có thông tin khách hàng.

Tất cả những lý do trên đây đều là nguyên nhân gây bức xúc rồi quy chụp cho rằng “Monkey Stories LỪA ĐẢO”. Từ đó khiến cho rất nhiều phụ huynh đắn đo, lo ngại về thực hư chuyện này như thế nào? có thật sự là Monkey Stories Lừa đảo, quỵt tiền hay không?

Tuy nhiên, sự thật Monkey Stories là một ứng dụng học tập tiếng Anh cho bé nổi tiếng, có nguồn gốc phát triển từ một Công ty có tiếng về lĩnh vực phát triển giáo dục sớm tại Việt Nam, đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước, đạt được số lượng khách hàng sử dụng rất lớn. Vì vậy nếu nói Monkey Stories lừa đảo, quỵt tiền của khách hàng thì quá “vô lý” vì nếu Công ty lừa đảo thì sao có thể tồn tại tới tận bây giờ???

Đúng vậy, thực chất thì 100% không có chuyện Monkey Stories lừa đảo hay quỵt tiền của khách hàng đâu nhé!

Lý do tại sao lại có thông tin Monkey Stories LỪA ĐẢO thì hãy cùng xem phần "VÉN MÀN SỰ THẬT" phía dưới để rõ hơn!
Lý do tại sao lại có thông tin Monkey Stories LỪA ĐẢO thì hãy cùng xem phần “VÉN MÀN SỰ THẬT” phía dưới để rõ hơn!

Mới gần đây chính sách mở rộng cho phép 1 tài khoản có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau, không giới hạn số lượng thiết bị đăng nhập, chính sách này khá thuận lợi cho người mua, có thể dễ dàng sử dụng khi gia đình có nhiều bé, hoặc có nhiều thiết bị cho bé sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng cũng chính vì chính sách này mà khiến cho nhiều đối tượng đã lợi dụng để trụ lợi, lừa đảo.

Họ lừa đảo bằng cách đăng tải các thông tin đã mua tài khoản Monkey Stories nhưng mới đăng nhập 1 máy và muốn “Share chung” cho các mẹ nào muốn mua cùng, để giảm chỉ phí hơn. Tuy nhiên, sự thật thì sau khi đồng ý mua xong, chuyển khoản xong thì tài khoản bán hàng cho mình bỗng dưng bị khóa, bị chặn hay không liên lạc được.

Sử dụng Monkey Stories share chung sau đó gặp lỗi lại bảo bị lừa đảo
Sử dụng Monkey Stories share chung sau đó gặp lỗi lại bảo bị lừa đảo
Monkey Srories lua dao

Vì vậy, đây là lý do tại sao có thông tin quy chụp cho rằng “Monkey Stories lừa đảo” là như vậy.

Đúng là Monkey Stories có thể mua chung nhưng theo chế độ của Monkey Stories thì phía Monkey Stories chỉ hỗ trợ đối với tài khoản “CHÍNH” được đăng ký mã khách hàng với Monkey Stories mà thôi. Nên trong trường hợp các bạn mua tài khoản chung sẽ không nhận được hỗ trợ từ phía Monkey Stories, nếu muốn hỗ trợ bạn cần phải liên lạc được với người sở hữu tài khoản chính.

Vậy nên lời khuyên ở đây là bạn không nên lựa chọn mua tài khoản “Share chung” với người lạ, không quen biết mà nếu có mua tài khoản “Share chung” thì nên mua cùng người thân, người quen biết, để giảm được chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn khi cần hỗ trợ.

Nếu bạn thấy đơn vị bán hàng nào yêu cầu chuyển khoảng trước rồi mới gửi mã kích hoạt cho bạn thì chắc chắn là đơn vị Monkey Stories Lừa đảo. Bởi khi bạn mua hàng chính hãng trên website của Monkey Stories thì bạn không cần phải chuyển khoản trước bất kỹ chi phí nào, mà thao tác đăng ký mua rất đơn giản.

Bạn chỉ cần để lại đầy đủ thông tin ” Tên – SĐT- Địa chỉ” và ấn gửi, chỉ sau khoảng 30 phút hoặc trong ngày là sẽ có nhân viên của Công ty ứng dụng liên lạc lại với bạn để tư vấn, xác nhận đơn hàng, địa chỉ giao nhận hàng. Và sau đó bạn chỉ cần chờ 2-3 ngày làm việc là có thể nhận được “mã kích hoạt” tại nhà, nhận hàng thành toán và hoàn toàn được miễn phí vẫn chuyển 100%

Như vậy đảm bảo 100% bạn mua được hàng chính hãng, nhận ưu đãi và hưởng toàn bộ quyền lợi sử dụng của khách hàng của Monkey Stories.

Một số phụ huynh “feedback” lại kết quả học tập của con không được như mong đợi sau khi học Monkey Stories và rồi tâm lý “quá nôn nóng” con học không hiệu quả gây bức xúc, từ đó quy chụp cho Monkey Stories Lừa đảo, chất lượng không tốt, học không hiệu quả như quảng cáo.

Thật ra thì dù có ứng dụng, phần mềm hay khóa học online, trực tiếp nào đi nữa thì việc học ngôn ngữ cho con sẽ cần một thời gian khá khá, cùng với sự kiên trì học tập liên tục thì mới có được kết quả về khả năng nghe, đọc, phát âm và ghi nhớ từ vựng của con. Vậy nên, khi quyết định cho con học với Monkey Stories bố mẹ nên đồng hành cùng con để duy trì việc học tập đều đặn mỗi ngày, trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng trở lên.

Do đó đừng vội quy chụp thông tin cho rằng Monkey Stories Lừa đảo, thay vào đó bố mẹ nên kiên trì đồng hành cùng con để có được kết quả như mong đợi.

Monkey Srories lua dao 4
Monkey Stories lừa đảo do con học chưa hiệu quả

Thêm một lý do nữa khiến nhiều người cho rằng Monkey Stories Lừa đảo đó là việc lựa chọn đơn vị, cá nhân, CTV hay đại lý bán Monkey Stories không uy tín. Mua hàng tại những đơn vì kém uy tín này khiến cho người mua không được hưởng quyền lợi của Monkey Stories hoặc họ bán hàng theo tài khoản “Share chung” mà bạn không biết, tới khi bạn chuyển khoản xong thì “tài khoản bốc hơi”

Vậy nên, để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn đại lý quen biết, uy tín để đặt mua. Còn không thì bạn nên lựa chọn mua tại website chính hãng của Monkey Stories để đảm bảo mua hàng chính hãng, hướng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và giảm giá tốt nhất.

Monkey Stories là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé khá nổi tiếng, được nhiều phụ huynh tin tưởng sử dụng, những bên cạnh đó thì cũng có không ít các đối thủ cạnh tranh khác của Monkey Stories cũng về mảng dạy tiếng Anh cho bé khác.

Vì vậy những thông tin bịa đặt về việc Monkey Stories Lừa đảo cũng không tránh được khả năng xảy ra, vậy nên khi lựa chọn mua sản phẩm ứng dụng học tập cho con, trước tiên bạn nên tìm hiểu và xem những bài review chi tiết về Monkey Stories có tốt không? có nên sử dụng hay không? để củng cố vững chắc niềm tin khi lựa chọn.

Như vậy vén màn sử thật về việc Monkey Stories Lừa đảo hay không? thì có lẽ các bạn đã rõ được lý do tại sao lại có thông tin Monkey Stories Lừa đảo? và thực sự thì không hề có chuyện Monkey Stories LỪA ĐẢO.

Mà sự thật là Monkey Stories là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho bé thông qua truyện tranh chất lượng, với nội dung được biên soạn phong phú, đa dạng, trình bài theo lộ trình bài bản, giúp bé có thể học tiếng Anh tốt nhất.

Sự thật Monkey Stories có tốt không?
Sự thật Monkey Stories có tốt không?

Trước khi đọc truyện, bé sẽ được giới thiệu từ vựng và cấu trúc câu sẽ gặp trong câu truyện. Việc sắp xếp thứ tự bài bản này sẽ giúp bé thuộc qua từ vừng trước khi nghe truyện, sau đó có khả năng suy luận và liên kết hình ảnh với truyện. Ngoài ra bé còn được học từ vựng, cấu trúc thông qua trò chơi tương tác hấp dẫn.

Với nội dung bài học của Monkey Stories vô cùng đồ sộ lên tới hơn 11 chủ đề, kèm theo 200 Audiobook và hơn 1000 mẫu chuyện khác nhau cho bé tha hộ lựa chọn, khám phá. Đặc biệt với sự lồng ghép khéo léo liên kết từ vựng bài trước với bài sau, giúp bé vừa học tập từ mới vừa ôn tập từ cũ hiệu quả.

Hơn nữa với giao diện học tập của Monkey Stories thì khi câu chuyện được đọc tới đâu sẽ có phần chữ hiển thị theo đến đó, điều này sẽ giúp trẻ nhận biết được mặt chữ liên quan, tích hợp thêm tính năng thông minh khi chạm vào nhân vật sẽ hiển thị từ vựng giúp bé đọc hiểu và ghi nhớ tốt hơn.

Monkey Srories lua dao 3

Lộ trình học của Monkey Stories cũng được thiết kế từ dễ tới khó với 4 cấp độ khác nhau cho bé lựa chọn được cập độ phù hợp nhất. Và bạn có thể sử dụng phần mềm này học cho bé mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối wifi hay internet.

Để tránh trường hợp “tiền thật mua hàng giả” thì hãy là người mua hàng thông thái, hay tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đại lý, địa chỉ mua hàng đảm bảo “tiền thật mua hàng thật” tránh mang bực vào mình rồi quy chụp cho Monkey Stories LỪA ĐẢO.

Tốt nhất nếu bạn không quen biết hay lựa chọn được đại lý uy tín thì hãy lựa chọn mua hàng tại website chính hãng của Monkey Stories đảm bảo 100% mua hàng chính hãng, được hướng các khuyến mãi giảm giá, tặng quà cùng với quyền lợi được hỗ trợ 24/7 hay mua hàng miễn phí ship 100% tại nhà, nhận hàng thành toán.

Cụ thể giá các gói hiện có của Monkey Stories trên trang website bán hàng chính hãng gồm có:

  • Monkey Stories 6 tháng – giá là 399.000đ
  • Monkey Stories 1 năm – giá là 499.000đ
  • Monkey Stories trọn đời – giá là 1.499.000đ

Cách mua Monkey Stories rất đơn giản: Bạn hay truy cập vào website chính hãng của Monkey Stories sau đó điền thông tin ” Tên – SĐT – Địa chỉ” ấn gửi và chờ khoảng 30 phút hoặc trong ngày sẽ có nhân viên của bên Monkey Stories gọi điện tới tư vấn, xác nhận đơn hàng cho bạn.

Sau khi xác nhận xong, đồng ý mua hàng thì khoảng 2-3 ngày làm việc mã kích hoạt ứng dụng sẽ được giao hàng miễn phí tận nhà, nhận hàng rồi thanh toán, đảm bảo 100% không sợ bị Monkey Stories LỪA ĐẢO.

Monkey Stories hiện đang là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho bé thông qua truyện tranh, giúp bé hào hưng tiếng Anh bơi sự lôi cuốn từ những câu chuyện, hình ảnh sinh động mà bé thích. Đây cũng mà ứng dụng học tiếng anh không gây nhàn chán cho bé, bé vẫn có thể tiếp xúc tiếng anh trong giai đoạn vàng tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng anh với nội dung, chương trình học bài bản, chật lượng, giọng đọc chuẩn Mỹ người bản xứ thì có lẽ ứng dụng Monkey Stories sẽ là gợi ý khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu bé nhà bạn chưa được tiếp xúc chút nào với tiếng Anh thì bạn nên tham khảo Monkey Junior trước khi lựa chọn Monkey Stories cho bé.

Hi vọng những thông tin có trong bài viết phần nào đó hữu ích, giúp các bạn biết được sự thật về Monkey Stories lừa đảo có thật hay không? để tự tin quyết định lựa chọn có nên mua Monkey Stories cho bé hay không?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của babauviet.com! Chúc bạn sớm lựa chọn được phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất, phù hợp nhất!

Đánh giá

Leave a Reply